Area 51 IPTV: Area 51 IPTV คืออะไรและคุณควรใช้มัน?

Area 51 ได้กลายเป็นบริการ IPTV ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้สนับสนุนของบริการบอกว่ามีหลายร้อยช่องทางเพียงแค่ $ 5 ดังนั้นคนที่จะผิดพลาดได้อย่างไร? อย่างไรก็ตามมีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่ Area 51 IPTV สามารถทำกำไรได้หรือไม่และเป็นกรณีของ "ดีเกินกว่าที่จะเป็นจริง" ด้านล่างเราเจาะเข้าไปในสิ่งที่ Area 51 IPTV มีให้และไม่ว่าจะคุ้มค่าหรือไม่เมื่อสมัครใช้บริการ.

พื้นที่ 51

IPTV พื้นที่ 51 - สรุป

เราจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ 51 ด้านล่าง โดยทั่วไปแอป Area 51 และ Kodi addon อาจมีความเสี่ยงในขณะที่บริการโดยรวมมีคำถามที่ตอบแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากต้นทุนต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับต้นทุนจริงในการเสนอช่องที่ให้บริการ บริการบางอย่างที่ให้บริการ IPTV ในลักษณะเดียวกันเช่น Set TV และ Fab TV นั้นทั้งคู่ถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ นี่ไม่ได้หมายความว่า Area 51 IPTV จะเหมือนกัน แต่มีคำถามมากมายที่มีอยู่เนื่องจากความคล้ายคลึงกันเหล่านั้น.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราไม่แนะนำบริการ Area 51 IPTV.

ผู้ใช้พื้นที่ 51 จะต้องใช้ความปลอดภัยเพิ่มเติมและการปกป้องความเป็นส่วนตัวเมื่อใช้บริการรวมถึงขั้นตอนเพื่อป้องกันการตรวจสอบ ISP, แฮ็คจากโปรแกรมเมอร์ที่เป็นอันตรายและภัยคุกคามความปลอดภัยอื่น ๆ.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่ง IPTV ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

คำเตือน: ใช้ VPN กับบริการ IPTV ของคุณเสมอ

บริการ IPTV ทั้งหมดมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและผู้ใช้จำเป็นต้องตระหนักถึงสิ่งเหล่านี้ หากคุณใช้บริการ IPTV ISP ของคุณสามารถบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังรับชมและตำแหน่งที่คุณสตรีมได้ นอกจากนี้ยังสามารถเร่งความเร็วของคุณตามความจริงที่ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ.

หากคุณใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi สาธารณะ (ในร้านกาแฟหรือโรงยิมเป็นต้น) แฮกเกอร์สามารถเข้าไปยังอุปกรณ์ของคุณและขโมยรหัสผ่านและข้อมูลบัตรเครดิตได้.

VPN จะเข้ารหัสข้อมูลที่คุณส่งและรับจากบริการ IPTV ของคุณหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่คุณเยี่ยมชมทำให้ ISP ของคุณเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าคุณกำลังดูอะไรอยู่หรือแม้แต่คุณกำลังสตรีมวิดีโอ สิ่งนี้จะทำให้พฤติกรรมการสตรีมของคุณเป็นส่วนตัวช่วยลดการควบคุมปริมาณความเร็วและเพิ่มการป้องกันแฮกเกอร์.

จาก VPN ทั้งหมดที่มีอยู่เราพบว่า ExpressVPN นั้นดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ IPTV มันมีแอพสำหรับอุปกรณ์ทีวีส่วนใหญ่มีความเร็วสูงและไม่บันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ IPTV ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวในขณะสตรีม.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนที่นี่ด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีข้อเสนอใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

บริการ Area 51 IPTV คืออะไร?

51 พื้นที่เสนอมากกว่า 500 ช่องจากหลากหลายประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, อินเดีย, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, รัสเซีย, ปากีสถานและอื่น ๆ จากสหรัฐอเมริกามีช่องเคเบิลเช่น SYFY, TBS และ truTV ช่องกีฬาพรีเมียมเช่น NFL Sunday Ticket และ NBA Pass; และช่องภาพยนตร์เช่น Starz และ HBO จากสหราชอาณาจักรมีช่อง BBC และ ITV ทั้งหมดช่อง Sky News Sky Sports และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ค่าใช้จ่ายสำหรับแพ็คเกจทั้งหมดนี้เป็นเพียง $ 5 / เดือน ป้ายราคา $ 5 นี้รวมถึงความสามารถในการสตรีมบนอุปกรณ์สองเครื่องในเวลาเดียวกัน อุปกรณ์เพิ่มเติมมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ซอฟต์แวร์ Area 51 สามารถทำงานได้บนอุปกรณ์ Android เท่านั้น ไม่มีเวอร์ชันสำหรับ Apple TV, Roku, PC, Mac หรือ iOS อย่างไรก็ตามมี Kodon addon ที่สามารถใช้เพื่อเข้าถึงบริการบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่จะเรียกใช้ Kodi.

คุณควรใช้ Area 51 IPTV?

Area 51 ทำงานบริการที่คล้ายกับบริการ IPTV อื่น ๆ ที่ออฟไลน์เช่น Set TV, Fab TV และอื่น ๆ จำนวนหนึ่ง บริการเหล่านั้นถูกตั้งข้อหาว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์โดยหน่วยงานต่าง ๆ นี่ไม่ได้หมายความว่า Area 51 IPTV กำลังทำงานในลักษณะเดียวกัน อย่างไรก็ตามมีคำถามที่ยังไม่ได้ตอบจำนวนมาก.

ครั้งแรกที่พื้นที่ 51 ดูเหมือนจะไม่คิดค่าบริการแก่ผู้ใช้อย่างเหมาะสมตามจำนวนช่องที่เสนอ แต่จะเรียกเก็บเงินผู้ใช้ตามจำนวนอุปกรณ์ที่สตรีมจาก.

เพื่อให้บริการ IPTV ดำเนินการจะต้องชำระเงินเครือข่ายและผู้ถือลิขสิทธิ์เพื่อรับสิทธิ์ออกอากาศซ้ำ ซึ่งหมายความว่าการมอบแพ็คเกจช่องสัญญาณขนาดใหญ่ให้แก่ผู้ใช้จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการบริการมากขึ้น ด้วยค่าใช้จ่ายนี้บริการ IPTV ที่รู้จักกันดีเช่น Sling TV, DirecTV Now หรือ fuboTV โดยทั่วไปจะเรียกเก็บค่าสมัครสมาชิกที่สูงขึ้นสำหรับแพ็คเกจช่องของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามว่า Area 51 สามารถนำเสนอช่องทางเหล่านี้ได้อย่างไรในราคาที่ถูกในขณะที่บริการอื่น ๆ คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น.

ประการที่สองค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกกับ Area 51 ต่ำมากจนไม่ชัดเจนว่า บริษัท จะสามารถทำกำไรได้อย่างไรหาก บริษัท จ่ายค่าสิทธิ์ในการออกอากาศใหม่ ตัวอย่างเช่นวารสารวอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานว่า ESPN มีต้นทุนผู้ให้บริการทีวีมากกว่า $ 6 ต่อลูกค้า เนื่องจาก Area 51 นำเสนอแพ็คเกจทั้งหมดในราคา $ 5 นี่ก็หมายความว่าบริการควรจะสูญเสีย $ 1 ต่อผู้ใช้เพียงอย่างเดียวเนื่องจากมี ESPN ช่องอื่น ๆ ทั้งหมดที่มีอยู่ควรทำให้ช่องดังกล่าวเสียมากกว่า.

แน่นอนมันอาจเป็นไปได้ว่าเขต 51 กำลังสูญเสียสิ่งเหล่านี้ อย่างไรก็ตามพื้นที่ 51 ยังมีคำถามจำนวนมากที่ยังไม่ได้ตอบและยังไม่ได้พยายามตอบคำถามเหล่านี้ที่เราเคยเห็น เราคิดว่าผู้ใช้ IPTV จำเป็นต้องตระหนักถึงข้อกังวลเหล่านี้เนื่องจากพื้นที่ 51 สามารถออฟไลน์เนื่องจากสูญเสียเงินหรือด้วยเหตุผลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ปัญหาด้านความปลอดภัยกับ Area 51

นอกเหนือจากปัญหาเหล่านี้ยังมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการใช้พื้นที่ 51 เพื่อใช้พื้นที่ 51 โดยทั่วไปผู้ใช้จำเป็นต้องดาวน์โหลดสำเนาของไฟล์ apk พื้นที่ 51 อย่างไรก็ตามการค้นหาโดย Google สำหรับ "Area 51 apk" ในขณะนี้ให้ผลลัพธ์ใน Google Play สโตร์โดยไม่มีสิ่งใดนอกจากความเห็นเชิงลบระดับ 1 ดาวในจุดสูงสุด ความเห็นเหล่านี้บอกว่าแอปปลอมและจะส่งผลให้อุปกรณ์ของผู้ใช้ถูกแฮ็กหากมีการดาวน์โหลด นอกจากนี้คำอธิบายของแอปอ้างว่าเป็นบริการฟรีซึ่งไม่ชัดเจน.

เนื่องจากเสิร์ชเอ็นจิ้นกำลังนำผู้ใช้ไปสู่ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดเหล่านี้มีความเป็นไปได้สูงที่ผู้ใช้หลายคนจะดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นอันตรายในขณะที่พยายามค้นหาไฟล์ที่ถูกต้อง นี่อาจทำให้อุปกรณ์ของผู้ใช้เสียหายและเสียเวลาและ / หรือเงิน.

ผู้ให้บริการสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างง่ายดายหากต้องการโพสต์สำเนาไฟล์ apk ที่เป็นของแท้บนเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามไม่มีลิงก์ไปยังไฟล์ apk ในหน้าแรกของ Area 51 และบริการไม่ให้ข้อมูลว่าผู้ใช้สามารถค้นหาสำเนาอย่างเป็นทางการของไฟล์ได้ที่ใด.

ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Kodi addon แทนแอพ Android เพื่อดู Area 51 IPTV อย่างไรก็ตามโปรแกรมเสริม Kodi นี้มีให้ใช้งานโดยใช้ที่เก็บข้อมูลของบุคคลที่สามซึ่งไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก เท่าที่เราสามารถบอกได้ Kodi addon นี้ได้รับการพัฒนาโดยบางคนที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรกับ Area 51.

หากคุณต้องการที่จะรู้ว่าบริการ IPTV ทางเลือกที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นอ่านด้านล่าง.

ทางเลือกสำหรับ Area 51 สำหรับรายการทีวีถ่ายทอดสด

ต่อไปนี้เป็นทางเลือกบางอย่างสำหรับบริการ Area 51 IPTV บริการต่อไปนี้ทั้งหมดให้แอปอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ของพวกเขาหรือในร้านค้าแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ (Google Play Store, Amazon Fire TV Store, Apple TV Store และอื่น ๆ ) นอกจากนี้แอพเหล่านี้มีการจัดอันดับสูงความคิดเห็นของผู้ใช้ในเชิงบวกและไม่มีข้อร้องเรียนที่เป็นที่รู้จักเกี่ยวกับมัลแวร์หรือปัญหาด้านความปลอดภัยอื่น ๆ.

FuboTV

fubo tv 2

FuboTV เป็นบริการ IPTV มุ่งเป้าไปที่แฟนกีฬาโดยเฉพาะ ดำเนินการมากกว่า 70 ช่องทางในแพ็คเกจพื้นฐาน $ 44.99 / เดือน ซึ่งรวมถึง Fox Sports South, Fox Sports Southeast,

FS1, beIN Sports Network, CBS Sports, Channel History, USA Network, Sundance TV, ธุรกิจ Fox, FUSE, POP และอื่น ๆ อีกมากมาย.

นอกเหนือจากแพ็คเกจพื้นฐานแล้ว fuboTV ยังเสนอแพ็คเกจ“ International Sports Plus” พร้อมช่องเสริมอีกห้าช่อง (Fox Soccer Plus, GolTV English, GolTV Spanish, Tyc Sports, Motorsport.tv), แพ็คเกจ“ fubo Cycling” พร้อมช่องทางเดียวกันเหล่านี้ plus fubo Cycling แพ็คเกจ“ Sports Plus” พร้อมช่องกีฬาเพิ่มเติม 21 ช่องและแพ็คเกจ“ Adventure” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ค่าใช้จ่ายสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้มีตั้งแต่ $ 5 ถึง $ 12 พิเศษต่อเดือน ทั้งเก้าช่องของ Showtime นั้นมีให้บริการเพิ่มอีก $ 10.99 ต่อเดือน.

มันมีแอพสำหรับ Roku, Apple TV, Amazon Fire TV และ Android TV FuboTV จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีเว็บเบราว์เซอร์.

ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ fuboTV ของคุณสามารถใช้เพื่อปลดล็อกเนื้อหาจากแอพที่เชื่อมโยงกับช่องใด ๆ ที่คุณสมัครรับข้อมูล ตัวอย่างเช่นแพ็คเกจพื้นฐานจะช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกเนื้อหาพรีเมี่ยมจากแอป Channel History และ USA Network นี่เป็นข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากการใช้ fuboTV ผ่านทาง Area 51 เนื่องจาก Area 51 ไม่ได้มีคอนเทนต์ตามความต้องการ.

FuboTV ให้ทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันและเดือนแรกสำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่คือ $ 5 จากราคาปกติ.

สลิงทีวี

สลิงทีวี 2

Sling TV เป็นบริการ IPTV มุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ที่ต้องการช่องไม่กี่ช่องที่มีราคาต่ำ มันมีสองแพคเกจพื้นฐานที่ตอบสนองผู้ชมที่แตกต่างกัน สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการช่อง ESPN และ Disney Sling เสนอแพ็คเกจที่เรียกว่า "Sling Orange" ซึ่งมี ESPN 1-3, Disney Channel, และอีก 28 ช่องเคเบิลของสหรัฐอเมริกา สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการช่องของ NBC Sling เสนอแพ็คเกจที่เรียกว่า“ Sling Blue” ซึ่งรวมถึง NBC On-demand, NBC Sports, USA, SYFY และอีก 38 ช่อง.

ไม่ว่าจะเลือกแพ็คเกจพื้นฐานแบบใดราคาเพียง 25 เหรียญสหรัฐต่อเดือน มีการเสนอช่องทางเพิ่มเติมเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 5 - $ 10 ต่อเดือน ตัวอย่างเช่นแพ็คเกจ "Comedy Extra" ให้บริการ MTV, MTV2, เครือข่าย Paramount, CMT, โลโก้, Revolt, GSN และ TV Land ในราคา $ 5 ต่อเดือนและแพ็คเกจ "Kids Extra" เสนอ Nicktoons, TeenNick, Boomerang และ BabyTV สำหรับ $ 5 พิเศษเหมือนกันต่อเดือน.

Sling TV มีแอพสำหรับ Apple TV, Roku, Amazon Fire TV, Android TV, AirTV Player และโทรศัพท์และแท็บเล็ต Android นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีเว็บเบราว์เซอร์ เช่นเดียวกับ fuboTV (ด้านบน) คุณสามารถใช้ Sling TV เพื่อปลดล็อกเนื้อหาตามความต้องการจากแอพช่องทีวีเช่น USA, SYFY, ประวัติ ฯลฯ.

Xumo

ทีวี xumo

Xumo เป็นบริการ IPTV ฟรีที่สร้างช่องทางสตรีมด้วยการคัดลอกวิดีโอจากเว็บไซต์เครือข่าย มีบริการมากกว่า 100 ช่องรวมถึง CBSN, MSNBC, Fail Army, The Pet Collective, People TV, HooplaKidz, Sports Illustrated, Futurism และอีกมากมาย.

Xumo มีแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android (รวมถึง Android TV และ Nvidia Shield) แอพ Android สามารถใช้งานบนอุปกรณ์ Amazon Fire TV แต่ก่อนอื่นต้อง "sideloaded" โดยใช้ Downloader หรือแอปตัวจัดการไฟล์.

USTVnow

ustvnow_guide

USTVnow เป็นบริการ IPTV มุ่งเป้าไปที่ทหารของสหรัฐอเมริกาประจำการในต่างประเทศ ให้บริการแพคเกจฟรีที่รวมถึงพันธมิตรในนิวยอร์กของช่องเครือข่ายของสหรัฐอเมริกาทั้งหมด: NBC, ABC, CBS, Fox, PBS, CW และ My 9 สำหรับ $ 29 / เดือนจะเสนอเพิ่มอีก 18 ช่องรวมถึง AMC , Discovery, Fox News, FX, National Geographic, ตู้เพลง, TLC และอื่น ๆ.

USTVnow มีแอพสำหรับ Roku และ Apple TV มันสามารถเรียกใช้โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ ไม่มีแอพ Android หรือ Amazon Fire TV สำหรับ USTV ตอนนี้ แต่ผู้ใช้ Android / Fire TV จำนวนมากพึ่งพา Kodi เพื่อดูการเขียนโปรแกรม.

สุดยอดบริการตามความต้องการที่จะใช้กับ IPTV

แม้ว่าบริการ IPTV ข้างต้นจะใช้งานได้ดีในการรับชมรายการสด แต่บางครั้งคุณอาจต้องการดูภาพยนตร์หรือรายการที่ไม่สามารถใช้งานได้ นี่คือแอพที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถใช้เพื่อรับเนื้อหาตามความต้องการมากยิ่งขึ้น.

Popcornflix

Popcornflix

Popcornflix เป็นบริการวิดีโอแบบออนดีมานด์ฟรีที่สร้างโดย Screen Media Ventures มันมีแคตตาล็อกภาพยนตร์จำนวนมากรวมถึงภาพยนตร์สยองขวัญ, ละคร, ระทึกขวัญ, เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ , ความลึกลับ, ตะวันตก, ภาพยนตร์ครอบครัวและประเภทอื่น ๆ ของภาพยนตร์ ชื่อที่โดดเด่นรวมอยู่ไม่กี่ หญิงสาวที่มีรอยสักมังกร, ราศี, ระยะสั้น 12, The Hunt for Red October, โรงเรียนร็อค, และ ความหวาดกลัว Amityville.

Popcornflix มีให้บริการใน Roku, Apple TV, Amazon Fire TV และผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนพีซี, Mac หรืออุปกรณ์มือถือ.

Tubi TV

หนังคืน Tubi TV

Tubi TV เป็นหนึ่งในแคตตาล็อกที่ใหญ่ที่สุดของเว็บไซต์วิดีโอตามความต้องการใด ๆ ที่แข่งขันกับ Netflix สนับสนุนโฆษณาและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก โฆษณาเหล่านั้นสามารถถูกข้ามได้หากคุณใช้แอพเวอร์ชั่น Kodi. 

มีภาพยนตร์หลายพันเรื่องแพร่กระจายข้ามประเภทต่าง ๆ รวมถึงภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศลัทธิคลาสสิกภาพยนตร์อินดี้ศิลปะการต่อสู้ความตื่นเต้นโรแมนติกไซไฟและแฟนตาซีและอื่น ๆ อีกมากมาย ห้องสมุดอันกว้างใหญ่ของมันรวมถึง Wayne's World 2, อันตรายที่ชัดเจนและปัจจุบัน, Windtalkers, โจร, เวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์, โรงแรมรวันดา, Showgirls, เอมี่ไล่, และชื่อเพลงยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมาย.

Tubi TV ยังมีคอลเลกชันที่กว้างขวางของรายการทีวีรวมถึง ราชวงศ์เป็ด, เลือดหมาป่า, The Dead Zone, ไฟล์นิติวิทยาศาสตร์, และอื่น ๆ.

บริการนี้มีอยู่ในทีวีมือถือและแพลตฟอร์มพีซีส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีไลบรารีเนื้อหาต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดา แต่คุณสามารถใช้ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงไลบรารีเนื้อหาที่มีอยู่ทั้งหมด.

ประทุ

ประทุ

Crackle เป็นบริการทีวีตามความต้องการของ Sony มีภาพยนตร์และรายการหลายร้อยเรื่องซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในความละเอียดสูง ชื่อเด่น ได้แก่ Talladega Nights: บทกวีของ Ricky Bobby, เติบโตขึ้น, เทค, Terminator: The Sarah Connor Chronicles, Resident Evil: Retribution, และ ก็อตซิลล่า (1998) ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

Crackle สามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์มทีวีอุปกรณ์พกพาและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมถึง Roku, Amazon Fire TV, Apple TV, Android และ iOS.

เนื่องจากมีโฆษณาจำนวนมากเราแนะนำให้คุณใช้ Kodi addon สำหรับ Crackle ซึ่งจะอ่านโฆษณาให้คุณ.

Viewster

Viewster

Viewster เป็นบริการ VOD ที่ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการเล่นเกมและเนื้อหาอนิเมะ บางส่วนของชื่อที่นิยมมากขึ้นรวมถึง Maricraft, โรงเรียนมัธยม Cromartie, สตรีทไฟท์เตอร์: ผู้ท้าชิงใหม่, และ ชีวิตของ Beckii.

Viewster มีให้บริการใน Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Android, iOS และในเว็บเบราว์เซอร์.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

58 − = 57

Adblock
detector