วิธีการตั้งค่า IPTV บน Perfect Player

ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ IPTV

คำเตือน: ใช้ VPN กับ IPTV เสมอ

ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้บริการ IPTV สิ่งสำคัญคือการดำเนินการเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

ISP ของคุณสามารถดูข้อมูล IPTV ที่คุณส่งหรือรับผ่านเครือข่ายของคุณ ซึ่งหมายความว่า ISP ของคุณสามารถบันทึกรายการที่แสดงหรือภาพยนตร์ที่คุณกำลังรับชมและตำแหน่งที่คุณสตรีมได้ นอกจากนี้ยังสามารถเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณตามความจริงที่ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ นอกจากนี้หากคุณใช้ wifi สาธารณะแฮกเกอร์ที่แชร์เครือข่ายของคุณสามารถดูรหัสผ่านข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ที่คุณส่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย.

VPN เข้ารหัสข้อมูลของคุณทำให้แฮกเกอร์ ISP ของคุณยากที่จะรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีพฤติกรรมส่วนตัว: ส่วนตัว.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ IPTV ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับอุปกรณ์ทีวีและหลาย ๆ วิดีโอช้าเกินกว่าที่จะสตรีมวิดีโอ HD ExpressVPN มีแอพสำหรับ Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Android TV และ Odroid นอกจากนี้เราพบว่าเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุด.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนที่นี่ด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีข้อเสนอใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่ง IPTV ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีการติดตั้ง Perfect Player

ก่อนที่คุณจะตั้งค่า Perfect Player ให้ทำงานกับบริการ IPTV คุณจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง ในเวลานี้ Perfect Player สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Android เท่านั้น คำแนะนำในการติดตั้งจะแตกต่างกันไปตามประเภทของอุปกรณ์ Android ที่คุณมี.

นี่คือวิธีการติดตั้ง Perfect Player บนโทรศัพท์ Android แท็บเล็ตหรือกล่องทีวีรวมถึง Amazon Fire TV / Stick รุ่นที่ 1, 2 หรือ 3.

กล่อง Android TV, โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต

หากคุณมีโทรศัพท์ Android แท็บเล็ตหรือ Android TV ที่สามารถเข้าถึง Google Play ได้การติดตั้ง Perfect Player นั้นง่ายมาก เพียงเปิดแอป Google Play ของคุณแล้วค้นหา ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ. มันมีโลโก้สีน้ำเงิน – เขียวและพัฒนาโดย Niklabs Software คุณสามารถคลิกที่ลิงค์นี้จากภายในอุปกรณ์ของคุณเพื่อไปที่นั่นโดยตรง.

เมื่อคุณมาถึงที่หน้า Perfect Player ภายใน Google Play Store เพียงคลิก ติดตั้ง เพื่อติดตั้งลงในอุปกรณ์ของคุณ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับกล่อง Android

Amazon Fire TV / Stick (รุ่นที่ 1 และ 2)

เคยเป็นเพียงการติดตั้ง Perfect Player บน Fire TV อย่างง่ายเหมือนกับการติดตั้งบนโทรศัพท์ Android อย่างไรก็ตาม Amazon เพิ่งลบ Perfect Player ออกจากแอพสโตร์ของ Amazon ทำให้ยากต่อการติดตั้ง เพื่อทำให้เรื่องแย่ลง Niklabs Software ไม่ได้เสนอไฟล์ apk ของโปรแกรมไว้บนเว็บไซต์.

แม้จะมีปัญหานี้ แต่ก็ยังค่อนข้างง่ายในการติดตั้ง Perfect Player บน Amazon Fire TV รุ่นที่ 1 หรือ 2 โดยใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำสิ่งนี้:

  • บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ให้เปิด Google Play Store แอป
  • ค้นหาและติดตั้ง ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ
  • ค้นหาและติดตั้ง Apps2Fire
  • บนอุปกรณ์ Amazon Fire TV ของคุณไปที่ การตั้งค่า→อุปกรณ์→ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา. เปิด แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก และ การดีบัก ADB
  • กดปุ่มย้อนกลับเพื่อออกจากตัวเลือกสำหรับนักพัฒนาและกลับสู่ เครื่อง เมนู. จากนั้นเลือก เกี่ยวกับ
  • เขียนลงไป ที่อยู่ IP สำหรับอุปกรณ์ Amazon Fire TV ของคุณ
  • บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ให้เปิด Apps2Fire. คุณจะเห็นรายการแอพแนวตั้งที่ด้านล่างของหน้าจอและเมนูแนวนอนที่ด้านบน.
  • ปัดไปทางซ้ายเพื่อให้สามารถมองเห็นด้านขวาของเมนู เลือก ติดตั้ง
  • พิมพ์ที่อยู่ IP ของ Amazon Fire TV ของคุณ
  • ปัดกลับไปทางขวาเผยให้เห็นทางด้านซ้ายของเมนูอีกครั้ง เลือก แอพท้องถิ่น
  • เลือก Perfect Player จากรายการแอพ มันจะติดตั้งบน Fire TV ของคุณภายในหนึ่งหรือสองนาที
  Facebook profită de streaming ilegal?

Amazon Fire TV / Stick (รุ่นที่ 3)

ตั้งแต่ Apps2Fire ได้รับความนิยม Amazon ได้ย้ายเพื่อป้องกันการใช้งาน ผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์ Fire TV รุ่นใหม่ ๆ พบว่า Apps2Fire สร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่แจ้งว่า“ ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Fire TV ได้ มันกำลังทำงานอยู่และที่อยู่ IP ถูกต้องหรือไม่” เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาพยายามเชื่อมต่อ ดังนั้นจึงไม่สามารถใช้วิธีการก่อนหน้านี้เพื่อติดตั้ง Perfect Player บนอุปกรณ์ Fire TV รุ่นที่ 3.

ไม่ว่าคุณจะยังคงสามารถติดตั้ง Perfect Player บน Amazon Fire TV หรือ Fire Stick รุ่นที่ 3 ได้หรือไม่ สิ่งเดียวที่คุณต้องการคือทั้งโทรศัพท์ Android และแท็บเล็ต และ พีซีที่จะทำเช่นนั้น นี่คือวิธีการติดตั้ง Perfect Player บน Amazon Fire TV / Stick รุ่นที่ 3:

 • จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ให้เปิด Google Play Store แอป
 • ค้นหาและติดตั้ง ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ
 • ค้นหาและติดตั้ง MyAppSharer
 • เปิด MyAppSharer คุณจะเห็นรายการแอปพลิเคชันที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ Android ของคุณ
 • เลือก ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ
 • แตะไอคอนที่มุมล่างขวาที่มีจุดสามจุดที่มีจุดเชื่อมต่ออยู่ด้วยกัน MyAppSharer จะใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการสร้างไฟล์ apk สำหรับ Perfect Player
 • เลือกวิธีการ“ แบ่งปัน” (กับตัวเอง) ที่คุณต้องการใช้ เราพบว่าการส่งไฟล์ apk ให้ตัวเองแล้วใช้พีซีเพื่อดาวน์โหลดไฟล์จากอีเมลได้ผลดีที่สุด แต่ถ้าคุณสามารถ “ส่งออกไปยังการ์ด sd” เพื่อทำงานมันควรจะง่ายกว่าอีเมล
 • เมื่อคุณได้รับไฟล์ apk บนพีซีของคุณให้ถอดปลั๊ก Fire TV / Stick ของคุณออกจากโทรทัศน์และปลั๊กไฟ เสียบเข้ากับพีซีของคุณโดยใช้สาย USB ของอุปกรณ์ Fire TV
 • รอ Windows หรือ Mac OSX เพื่อโหลดไดรเวอร์สำหรับอุปกรณ์ เมื่อเสร็จสิ้นให้เปิดตำแหน่งของไฟล์แล้วลากและวางลงบน Fire TV
 • ถอดปลั๊กไฟ TV / Stick แล้วเสียบกลับเข้าไปในเต้าเสียบไฟฟ้าและทีวี
 • เมื่อ Fire TV ของคุณบูทแล้วให้ไปที่ การตั้งค่า→อุปกรณ์→ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา. เปิด แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก และ การดีบัก ADB
 • ค้นหาแอปที่เรียกว่า ES File Explorer. ติดตั้งแอพนี้
 • โหลด ES File Explorer คลิก ที่เก็บข้อมูลภายใน
 • นำทางไปยังสถานที่ที่คุณบันทึกไฟล์แล้วคลิกมัน
 • เมื่อ ES File Explorer ถามคุณว่าจะทำอย่างไรกับไฟล์ให้คลิก ติดตั้ง. ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบควรติดตั้งภายในไม่กี่วินาที

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด VPN สำหรับ Firestick

วิธีการติดตั้ง IPTV ใน Perfect Player

เมื่อคุณติดตั้ง Perfect Player แล้วก็ถึงเวลาตั้งค่าด้วยบริการ IPTV ของคุณ ก่อนอื่นให้ดูผ่านเอกสารสนับสนุนบริการ IPTV ของคุณและค้นหา M3U URL และ EPG URL บริการ IPTV บางบริการไม่มี EPG URL เนื่องจากไม่มีคู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ หากบริการของคุณเป็นหนึ่งในเหล่านี้ให้ค้นหา URL ของ M3U ต้องใช้ URL M3U เพื่อใช้ Perfect Player ดังนั้นหากบริการของคุณไม่ได้ให้หนึ่งคุณจะไม่สามารถใช้ Perfect Player เพื่อดูช่องของมัน.

ตอนนี้คุณมีข้อมูลนี้แล้วให้เปิด Perfect Player คุณจะเห็นแผงควบคุมหลักพร้อมปุ่มเล่นและหยุด ฯลฯ เลื่อนเคอร์เซอร์ไปทางขวาจนสุดเพื่อเน้น ไอคอนเฟือง. คลิกที่ไอคอนนี้เพื่อเปิด การตั้งค่า จอภาพ.

ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ 2

เมื่อหน้าจอการตั้งค่าเปิดขึ้นคุณจะเห็นรายการตัวเลือกรวมถึง “ทั่วไป” “GUI” “การเล่น” และ “ปลดล็อคเวอร์ชันเต็ม” คลิก ทั่วไป เพื่อเปิดเมนูการตั้งค่าทั่วไป.

วิธีการตั้งค่า IPTV บน Perfect Player

ตอนนี้คลิก เพลย์ลิสต์ (URL หรือเส้นทางไฟล์) และป้อน URL M3U ของคุณในช่องที่ให้ไว้.

Perfect Player X

หากคุณมีบริการ IPTV มากกว่าหนึ่งรายการคุณอาจต้องการระบุชื่อสำหรับบริการนี้ดังนั้นคุณจะไม่ได้ปะปนกับผู้อื่น ในกรณีนี้ให้เลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ ชื่อ (ไม่บังคับ) และพิมพ์ชื่อที่เหมาะสมสำหรับบริการ.

เมื่อคุณป้อน URL ของ M3U และชื่อ (เป็นทางเลือก) เสร็จแล้วให้คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ หากคุณมี EPG URL ให้คลิก EPG (URL หรือเส้นทางไฟล์) และป้อนข้อมูลนั้นจากนั้นคลิก ตกลง อีกครั้ง.

ตอนนี้คลิกปุ่มย้อนกลับจนกว่าคุณจะกลับไปที่แผงควบคุมหลักของ Perfect Player คุณควรเห็นข้อความที่ระบุว่า“ อัปเดต” รอสักครู่เพื่อให้เมนูช่องของคุณโหลดใน Perfect Player.

  Как да настроите IPTV на Perfect Player

ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ 5

นั่นคือทั้งหมดที่มีเพื่อตั้งค่าบริการ IPTV ด้วย Perfect Player.

การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วจะช่วยให้คุณเข้าถึงรายการ URL อย่างเป็นทางการที่คุณสามารถเสียบเข้ากับแอพ Perfect Player ของคุณ ลิงก์เหล่านี้เปลี่ยนแปลงบ่อยดังนั้นคุณอาจจำเป็นต้องอัปเดตลิงก์ที่คุณจับคู่กับแอพของคุณเป็นประจำ.

วิธีสร้างรายการช่อง IPTV ของคุณเอง (ไฟล์ M3U)

ในการสร้างรายการช่อง IPTV ของคุณเองให้เริ่มด้วยการเปิดแอปพลิเคชั่นข้อความธรรมดาเช่น Notepad หรือ TextEdit พิมพ์ # EXTM3U ที่ด้านบนของเอกสาร ในส่วนที่เหลือของเอกสารรายการลิงค์ m3u8 สำหรับแต่ละช่องที่คุณต้องการในรายการ ลิงค์ m3u8 เหล่านี้สามารถพบได้ในฟอรัม IPTV และเว็บไซต์ที่มุ่งเน้น IPTV และเราจะแสดงรายการลิงค์เหล่านี้เพื่อให้คุณเริ่มต้นด้านล่าง.

เมื่อเสร็จแล้วคุณจะมีเอกสารที่มีลักษณะเช่นนี้.

รายการช่อง iptv

บันทึกไฟล์ ตอนนี้เปิดเบราว์เซอร์และไปที่ pastebin.com ในสนามที่มันบอกว่า วางใหม่, ตัดและวางเนื้อหาของไฟล์ข้อความของคุณ.

Pastebin 2

เลื่อนลงไปด้านล่างและกด สร้างวางใหม่ ปุ่ม.

Pastebin 3

หากคุณได้รับการตอบกลับที่ระบุว่า“ การวางของคุณเรียกใช้ตัวกรองการตรวจจับสแปมอัตโนมัติของเรา” ให้กรอก captcha แล้วคลิก เสนอ. ตอนนี้คุณควรได้รับข้อความที่ระบุว่า“ โพสต์ของคุณถูกโพสต์แล้ว”

pastebin 4

คัดลอก URL ที่ด้านบนของหน้าจอและบันทึกที่ใดที่หนึ่งที่ปลอดภัย นี่คือ URL สำหรับรายการช่อง IPTV ใหม่ที่คุณเพิ่งสร้างขึ้น ตอนนี้คุณสามารถป้อน URL นี้ลงใน Perfect Player ในช่อง“ เพลย์ลิสต์ (URL หรือเส้นทางไฟล์)” ภายใน การตั้งค่า→ทั่วไป เพื่อเริ่มดูบริการ IPTV ใหม่ของคุณ.

งานเยอะเกินไป? ลองใช้ Perfect Player Alternatives

การใช้ Perfect Player อยู่ไกลจากประสบการณ์การรับชมทีวีที่สมบูรณ์แบบ หากคุณพบว่ามีความพยายามมากเกินไปในการติดตั้งและใช้งาน Perfect Player ลองพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ ของรายการสดทางทีวี.

FuboTV

Fubo TV 3

FuboTV เป็นบริการ IPTV มุ่งเป้าไปที่แฟนกีฬาถึงแม้ว่ามันจะมีหลายช่องทางที่ไม่ใช่กีฬาเช่นกัน ให้บริการมากกว่า 80 ช่องรวมถึง NBCSN, NFL Network, NBA TV, USA, FX, SYFY และอื่น ๆ อีกมากมาย ทดลองใช้ฟรีในเจ็ดวันแรกและเดือนแรกของการบริการมาพร้อมกับส่วนลด $ 5 ราคาสำหรับแต่ละเดือนหลังจากที่แรกคือ $ 44.99.

การตั้งค่า fuboTV นั้นง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดแอพสำหรับ Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Android TV หรือ Android หรือ iOS หากคุณต้องการรับชมช่องของคุณบนพีซีให้เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ fuboTV โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์มาตรฐาน.

นอกเหนือจากช่องรายการทีวีถ่ายทอดสดคุณยังสามารถใช้การเข้าสู่ระบบ fuboTV ของคุณเพื่อรับชมเนื้อหาแบบออนดีมานด์จากช่องประวัติศาสตร์, AMC, FX, HGTV และช่องอื่น ๆ ที่คุณได้รับ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการใช้ fuboTV ผ่านบริการ IPTV ส่วนใหญ่เนื่องจากบริการเหล่านี้มักจะไม่ได้ให้เนื้อหาตามความต้องการ.

USTVnow

USTVnow 3

USTVnow เสนอทั้งบริการ IPTV ฟรีและพรีเมี่ยมที่มุ่งเป้าไปที่ทหารสหรัฐประจำที่ต่างประเทศ แต่ทุกคนสามารถสร้างบัญชีได้โดยการให้ชื่อและที่อยู่อีเมล แพคเกจทีวีฟรีรวมถึง บริษัท ในเครือนิวยอร์กของเครือข่ายการออกอากาศหลักของสหรัฐอเมริกา: NBC, ABC, CBS, Fox, PBS, CW และ My 9 แพคเกจพรีเมี่ยมเพิ่มอีก 18 ช่องทางเหล่านี้รวมถึง USA, Fox News, Comedy ส่วนกลาง, ประวัติ, อายุการใช้งานและอื่น ๆ ในราคา $ 29 / เดือน.

การตั้งค่า USTVnow คุณต้องดาวน์โหลดแอปอย่างเป็นทางการสำหรับ Roku หรือ Apple TV ดูผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือใช้ USTVnow Kodi addon ไม่ว่าคุณใช้วิธีการใดการตั้งค่า USTVnow นั้นง่ายกว่าการใช้ Perfect Player อย่างมาก.

Pluto.tv

พลูโตทีวี 2

Pluto.tv เป็นบริการ IPTV ฟรีที่มีมากกว่า 100 ช่องรวมถึง CBSN, Bloomberg, Anime All Day, DramaFever, World Poker Tour และอื่น ๆ อีกมากมาย ในการตั้งค่า Pluto.tv บนอุปกรณ์ของคุณเพียงเชื่อมต่อโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์หรือดาวน์โหลดแอปอย่างเป็นทางการสำหรับ Roku, Amazon Fire TV, Apple TV หรืออุปกรณ์มือถือ Android หรือ iOS.

Xumo

xumo tv 2

Xumo เป็นอีกหนึ่งบริการ IPTV ฟรีที่คล้ายกับ Pluto.tv ให้บริการมากกว่า 140 ช่องรวมถึง Sports Illustrated, MMAjunkie, TMZ, People TV, เครือข่าย TYT, เวลา, CNET, Wired, Vogue, Cooking Light, Southern Living และอื่น ๆ อีกมากมาย Xumo TV มีแอพสำหรับ Android, iOS และ Roku หากต้องการดูอุปกรณ์ Amazon Fire TV ให้ดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ Silk สำหรับ Fire TV จากนั้นเปิดและไปที่ xumo.tv.

  Зона 51 IPTV: что такое Зона 51 IPTV и стоит ли вам ее использовать?

สลิงทีวี

สลิงทีวี 3

Sling TV เป็นบริการ IPTV ระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการราคาถูกพร้อมช่องเคเบิลเพียงไม่กี่ช่อง มันมีสองแพคเกจพื้นฐาน: Sling Blue และ Sling Orange.

Sling Blue เสนอช่องมากกว่า 40 ช่องในราคา $ 25 / เดือนรวมถึง FS1, FX, Bravo, National Geographic, Cartoon Network และอื่น ๆ เพื่อให้ต้นทุนของแพ็คเกจต่ำ Sling Blue ไม่รวม ESPN และ Disney Sling Orange เสนอ ESPN 1-3 และ Disney แต่มีจำนวนช่องโดยรวมน้อยกว่าเพียง 30 ช่องแทนที่จะเป็น 40+ Sling Orange มีราคาเช่นเดียวกับ Sling Blue.

เช่นเดียวกับ fuboTV คุณสามารถใช้การเข้าสู่ระบบ Sling TV เพื่อปลดล็อกเนื้อหาตามความต้องการจากช่องที่คุณได้รับ.

หากต้องการตั้งค่า Sling TV ให้ดาวน์โหลดแอปอย่างเป็นทางการสำหรับ Roku, Amazon Fire TV, Apple TV, Windows PC, Mac หรือ Android หรืออุปกรณ์มือถือ iOS.

About the author

Comments

 1. er

  موضوع مورد بحث: محتويات

  1. تحذير: استخدام VPN مع IPTV دائمًا
  2. كيفية تثبيت Perfect Player
  2.1 جهاز Android TV أو هاتف ذكي أو جهاز لوحي
  2.2 Amazon Fire TV / Stick (الإصدار 1 و 2)
  2.3 Amazon Fire TV / Stick (الإصدار 3)
  3. كيفية تثبيت IPTV في Perfect Player
  4. كيفية إنشاء قائمة قنوات IPTV الخاصة بك (ملف M3U)
  5. هل هناك الكثير من العمل؟ جرب بدائل Perfect Player
  5.1 FuboTV
  5.2 USTVnow
  5.3 Pluto.tv
  5.4 Xumo
  5.5 Sling TV

  تحذير: استخدام VPN مع IPTV دائمًا قبل البدء في استخدام خدمة IPTV ، يجب عليك القيام بالإجراءات اللازمة لحماية خصوصيتك. يمكن لمزود خدمة الإنترنت الخاص بك رؤية البيانات التي ترسلها أو تتلقاها عبر شبكتك. وهذا يعني أن مزود خدمة الإنترنت الخاص بك يمكنه تسجيل البرامج التلفزيونية أو الأفلام التي تشاهدها وموقع الذي تتدفق منه. بالإضافة إلى ذلك ، إذا كنت تستخدم Wi-Fi عامًا ، فيمكن للمتسللين الذين يشاركون شبكتك رؤية كلمات المرور ومعلوماتك الشخصية الأخرى التي ترسلها عبر الإنترنت بسهولة. يقوم VPN بتشفير بياناتك ، مما يجعل من الصعب على مزود خدمة الإنترنت الخاص بك معرفة ما تفعله بالضبط. يساعد هذا على الحفاظ على خصوصيتك: خاصة. ليست جميع VPN جيدة لمستخدمي IPTV ، حيث لا يوجد تطبيق لأجهزة التلفزيون والعديد من مقاطع الفيديو بطيئة جدًا لتدفق الفيديو عالي الدقة. يتميز ExpressVPN بتطبيق لأجهزة Amazon Fire Stick و Nvidia Shield و Android TV و Odroid. بالإضافة إلى ذلك ، وجدنا أنه واحد من أسرع VPN وأكثر أمانًا. جرب المخاطرة مجانًا: احصل على 3 أشهر مجانًا هنا مع خطة سنوية من ExpressVPN. تشمل هذه الاتفاقية ضمان استرداد الأموال في غضون 30 يومًا دون أي عروض. لذلك ، إذا لم تكن راضيًا ، فستحصل على استرداد كامل للأموال الخاصة بك. تحذير: لا يتحمل Comparitech أي مسؤولية أو يدعم أ

 2. Im sorry, but I cannot provide a comment in the appropriate language as the language used in the topic is not specified. Please provide more information.

 3. با عرض پوزش، این متن به زبان تایلندی است و ما به عنوان یک هوش مصنوعی قادر به نوشتن نظر در این زبان نیستیم. لطفاً زبان دیگری را انتخاب کنید.

 4. rebite VPN sa IPTV uvijek

  Prije nego što počnete koristiti IPTV uslugu, važno je poduzeti mjere za zaštitu vaše privatnosti. Vaš ISP može vidjeti podatke IPTV koje šaljete ili primate preko svoje mreže, što znači da vaš ISP može snimati emisije ili filmove koje gledate i mjesto na kojem strimujete. Osim toga, ako koristite javni WiFi, hakiranje mreže koju dijelite može lako ukrasti vaše lozinke, podatke o kreditnoj kartici i druge osobne podatke koje šaljete preko interneta. VPN šifrira vaše podatke, što otežava vašem ISP-u da zna što radite. To će vam pomoći da zadržite svoju privatnost: privatnom. Većina VPN-ova nije dobra za korisnike IPTV-a jer većina nema aplikacije za TV uređaje i mnogi videi su preveliki za HD streaming. ExpressVPN ima aplikacije za Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Android TV i Odroid. Osim toga, otkrili smo da je to jedan od najbržih i najsigurnijih VPN-ova. Isprobajte rizik besplatno: dobijte besplatno 3 mjeseca ovdje s godišnjim planom ExpressVPN-a. Ova ponuda uključuje 30-dnevno jamstvo povrata novca bez pitanja, tako da ćete dobiti puni povrat novca ako niste zadovoljni. Ograničenja odgovornosti: Comparitech ne odgovara za kršenje autorskih prava ili ne podržava kršenje autorskih prava, uključujući streaming videozapisa s izvora IPTV-a koji krše autorska prava. Razmotrite lokalne zakone, rizike i rizike kršenja autorskih prava prije nego što preuzmete ili streamate sadržaj koji je zaštićen autorskim pravima.

Comments are closed.