Kodi Solutions IPTV: Kodi Solutions คืออะไร เป็น IPTV ถัดไปของคุณหรือไม่

Kodi Solutions IPTV ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคที่ต้องการหลีกเลี่ยงบริการเคเบิลและทีวีดาวเทียมในราคาสูง ด้วยคอลเลกชันของช่องทางจากทั่วโลกในราคาเพียง $ 5 ต่อเดือนดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก แต่หลายคนสงสัยว่า Kodi Solutions สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้หรือไม่ในขณะที่มีช่องทางมากมายในราคาที่ต่ำ.

Kodi Solutions IPTV

Kodi Solutions IPTV โดยสรุป

เราจะพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kodi Solutions ด้านล่าง แต่นี่เป็นบทสรุปที่รวดเร็วของสิ่งที่คุณต้องรู้: Kodi Solutions IPTV นั้นราคาไม่แพงมาก แต่แอพของมันสามารถดาวน์โหลดได้จากแหล่งบุคคลที่สามและอาจมีปัญหาด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ Kodi Solutions ยังเสนอช่องสัญญาณที่หลากหลาย แต่ก็ยากที่จะระบุว่าบริการดังกล่าวสามารถเสนอช่องสัญญาณในราคาที่ถูกได้อย่างไรในขณะที่ยังจ่ายเครือข่ายค่าธรรมเนียม rebroadcast บางครั้งเช่น ESPN.

แอพ Kodi Solutions นั้นค่อนข้างเสี่ยงต่อการใช้งานเช่นกัน ผู้ใช้บริการจะต้องดำเนินการขั้นตอนพิเศษเพื่อป้องกันตัวเองจากกิจกรรมที่อาจเป็นอันตรายจากแอป ISP การสอดแนมและการควบคุมปริมาณความเร็วการโจมตีโดยแฮกเกอร์และปัญหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอื่น ๆ.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่ง IPTV ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

คำเตือน: ใช้ VPN กับบริการ IPTV ของคุณเสมอ

มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในการใช้บริการ IPTV. ตัวอย่างเช่น ISP ของคุณสามารถบันทึกพฤติกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณรวมถึงรายการที่คุณกำลังดูและที่ที่คุณสตรีม จากนั้นจะสามารถขายข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามได้ตราบใดที่มันแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงการให้บริการของคุณทางอีเมล หาก ISP ของคุณถูกแฮ็กข้อมูลนี้อาจถูกขโมยเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณสู่โลกใบนี้.

หาก ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโออาจทำให้คุณเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตเพื่อประหยัดแบนด์วิดท์.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณควรใช้ VPN เมื่อคุณใช้บริการ IPTV VPN จะเข้ารหัสข้อมูลที่คุณส่งและรับจากบริการ IPTV ของคุณหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ทำให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณเป็นส่วนตัวและปกป้องคุณจากการสอดแนม ISP และแฮกเกอร์.

เราได้ทดสอบบริการ VPN บางอย่างแล้วและพบว่า ExpressVPN นั้นเร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุด มันมีแอพสำหรับอุปกรณ์ทีวีพีซีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 140 แห่งใน 90 ประเทศ มันไม่เก็บบันทึก เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้กิจกรรมสตรีมเป็นส่วนตัวและปลอดภัย.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนที่นี่ด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีข้อเสนอใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

บริการ Kodi Solutions IPTV คืออะไร?

Kodi Solutions IPTV เสนอช่องทีวีหลายร้อยช่องรวมถึงช่องจากสหรัฐอเมริกา (Bloomberg, Bravo, Animal Planet, ESPN, Fox Sports, ฯลฯ ), สหราชอาณาจักร (BBC One, iTV, Sky ONE, SSHD Premier League, และอื่น ๆ ), อินเดีย , ฝรั่งเศส, บังคลาเทศ, เยอรมนี, แคนาดา (CBC Montreal, Comedy Gold, Sportsnet One และอื่น ๆ ), ปากีสถาน, อาร์เมเนียและโปรตุเกส.

นอกจากนี้ยังมีช่องภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยม (HBO, Cinemax) และช่องกีฬา (MLB Extra Innings, NFL Pass, NBA Pass, ฯลฯ ).

แพ็คเกจเริ่มต้นของ Kodi Solutions ราคา $ 5 / เดือนสำหรับสตรีมเดี่ยวบนอุปกรณ์หนึ่งเครื่อง สำหรับการสตรีมบนอุปกรณ์สูงสุดสามเครื่องพร้อมกันค่าใช้จ่ายคือ $ 8 / เดือน คุณสามารถสตรีมโซลูชั่น Kodi บนอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกันในราคา $ 10 / เดือน.

แอพ Kodi Solutions มีเมนูที่นำเสนอหมวดหมู่เช่นสหรัฐอเมริกา – บันเทิงสหราชอาณาจักร – บันเทิงสหรัฐอเมริกา – ภาพยนตร์และอื่น ๆ. 

แอพ Kodi Solutions นั้นใช้ได้กับอุปกรณ์ Android เท่านั้น ไม่สามารถเรียกใช้บนพีซี, Mac, iPhone, iPad หรือ Roku อย่างไรก็ตามมีบริการเสริมของ Kodi สำหรับบริการนี้ที่จะช่วยให้คุณสามารถสตรีมจากอุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเรียกใช้ Kodi ได้.

คุณควรใช้ Kodi Solutions IPTV?

ด้วยต้นทุนที่ต่ำในการให้บริการและช่องทางจำนวนมากมีคำถามมากมายเกี่ยวกับวิธีที่ Kodi Solutions IPTV สามารถทำธุรกิจได้ในขณะที่จ่ายค่าธรรมเนียมการขนส่งที่มีราคาแพงซึ่งเครือข่ายต้องการ บริการบางอย่างที่คล้ายคลึงกับ Kodi Solutions IPTV เช่น Fab TV และบริการอื่น ๆ ถูกดำเนินการแบบออฟไลน์หลังจากถูกฟ้องร้องโดยอ้างว่าพวกเขาไม่ชำระค่าธรรมเนียมการขนส่งเหล่านี้ ในกรณีของ Fab ก็แนะนำว่าผู้ใช้ไม่ได้ร้องขอหรือพวกเขาอาจเผชิญกับผลกระทบทางกฎหมายเนื่องจากลักษณะที่ผิดกฎหมายของบริการของพวกเขา. 

  Hogyan állítsuk be az IPTV-t a Perfect Player-en

โซลูชั่น kodi iptv fab iptv

ไม่มีทางที่จะรู้ได้ว่านี่เป็นกรณีของ Kodi Solutions IPTV หรือไม่ อย่างไรก็ตามมีข้อเท็จจริงบางอย่างที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับบริการสำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้งาน.

บริการ IPTV ที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่คิดค่าใช้จ่ายอย่างน้อย $ 25 สำหรับแพ็คเกจของช่องที่ไม่มีภาพยนตร์พรีเมี่ยมหรือช่องกีฬา ในการรับแพ็คเกจพร้อมช่องภาพยนตร์และกีฬาทั้งหมดรวมถึง HBO, Showtime, Cinemax, MLB Extra Innings, NBA Pass และอื่น ๆ ผู้ใช้จะต้องจ่ายเงินมากกว่า $ 100 / เดือน สิ่งนี้ไม่รวมช่องต่างประเทศซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น.

เหตุผลที่ช่องทางเหล่านี้มีราคาแพงมากเป็นเพราะบริการ IPTV ต้องจ่ายค่าสิทธิ์ในการออกอากาศซ้ำ ช่องทางเพิ่มเติมที่บริการ IPTV เสนอจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นสำหรับบริการที่จะจัดทำแพคเกจ เป็นผลให้บริการ IPTV ที่รู้จักกันดีเช่น Sling TV, fuboTV, DirecTV Now และคนอื่น ๆ พยายามที่จะชดใช้ค่าใช้จ่ายนี้โดยการชาร์จผู้บริโภคมากขึ้นสำหรับช่องทางเพิ่มเติม.

ในทางตรงกันข้าม Kodi Solutions จะคิดค่าใช้จ่ายเฉพาะผู้บริโภคตามจำนวนอุปกรณ์ที่สตรีมจากพร้อมกันไม่ใช่ในจำนวนช่องที่เข้าถึง นี่หมายความว่าผู้ใช้อาจถูกเรียกเก็บเงินสำหรับแบนด์วิดท์ไม่ใช่เพื่อสิทธิ์ในการเผยแพร่ซ้ำ นอกจากนี้ราคาของแพคเกจนั้นต่ำมากอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับจำนวนช่องทางที่นำเสนอทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจและไม่ได้รับคำตอบเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจของ Kodi Solutions และความยั่งยืนในฐานะ บริษัท.

อาจเป็นไปได้ว่า Kodi Solutions กำลังดำเนินการให้บริการที่ผ่านการตรวจสอบแล้วและได้ค้นพบวิธีในการให้บริการช่องสัญญาณในราคาที่ถูกกว่าคู่แข่งอย่าง Sling TV อย่างไรก็ตาม Kodi Solutions ไม่ได้รวบรวมข้อมูลใด ๆ เพื่ออธิบายวิธีการใช้งาน เนื่องจากบริการที่คล้ายคลึงกับ Kodi Solutions IPTV ประสบกับการแก้แค้นในอดีตผู้ใช้ที่มีศักยภาพจึงควรระมัดระวัง.

ปัญหาด้านความปลอดภัยกับ Kodi Solutions

นอกจากคำถามเหล่านี้ Kodi Solutions apk และ Kodi addon ยังมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย เราพบแอพ Kodi Solutions บนเว็บไซต์หลายแห่งซึ่งทุกแห่งไม่มีความสัมพันธ์กับบริการสตรีม อันที่จริงแล้วการค้นหาโดย Google ในปัจจุบันสำหรับ“ Kodi Solutions .apk” ไม่ได้ส่งคืนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในผลลัพธ์สี่รายการแรก สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับผู้ใช้ในการดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นอันตรายซึ่งวางตัวในฐานะ Kodi Solutions apk.

นอกจากนี้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการยังมีไฟล์ที่แตกต่างกันไม่น้อยกว่าแปดไฟล์ในหน้าย่อย apk ทำให้ยากต่อการพิจารณาว่าผู้ใช้คนใดควรใช้บริการดังกล่าว สิ่งนี้ทำให้แอพมีความเสี่ยงมากขึ้นเพราะกระตุ้นให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บไซต์โกงที่ดาวน์โหลดง่ายกว่าแทนที่จะมาจากเว็บไซต์ทางการ.

วิธีเดียวที่จะมั่นใจได้ว่าแอพ Kodi Solutions ใด ๆ ที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์คือการเรียกใช้เครื่องสแกนไวรัสบนอุปกรณ์ Android ของคุณหลังจากดาวน์โหลดแอพ วิธีนี้อาจทำให้อุปกรณ์ของคุณตกอยู่ในอันตรายเนื่องจากคุณอาจติดตั้งมัลแวร์ก่อนตัดสินใจว่าแอปนั้นปลอดภัยหรือไม่ แต่เนื่องจาก Kodi Solutions ไม่มีแอพใน Google Play Store อย่างเป็นทางการหนึ่งใน apks จะได้รับการคัดกรองมัลแวร์ล่วงหน้า.

มีส่วนเสริมของ Kodi ที่สามารถใช้กับ Kodi Solutions IPTV อย่างไรก็ตาม addon นี้มีให้เฉพาะจาก“ Kodi Solutions repo” ซึ่ง (เช่นไซต์เลียนแบบอื่น ๆ ) ดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับความร่วมมือกับบริการของตัวเอง.

ทางเลือกของ Kodi Solutions สำหรับการถ่ายทอดสดทางทีวี

หากคุณต้องการรับชม IPTV โดยไม่คำนึงถึงความเสี่ยงด้านกฎหมายและความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับ Kodi Solutions นี่เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า.

FuboTV

fubo tv 2

หากคุณกำลังพิจารณา Kodi Solutions สำหรับช่องกีฬา FuboTV อาจเป็นบริการ IPTV ทางเลือกที่คุณต้องการ ให้บริการมากกว่า 75 ช่องรวมถึงฟ็อกซ์สปอร์ตเซาท์ฟ็อกซ์สปอร์ตเซาท์อีสต์, FS1, FS2, NBCSN, เอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ก, เอ็นบีเอทีวี, บีเอ็นซีสปอร์ต, เครือข่าย PAC-12, ช่องกอล์ฟและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีช่องรายการเคเบิลที่ไม่ใช่กีฬาเช่น A&E, เครือข่ายอาหาร, CBSN, POP และอื่น ๆ.

FuboTV มีให้บริการในอุปกรณ์ TV, PC, สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตส่วนใหญ่ นอกเหนือจากการดูช่องของ fuboTV แล้วคุณยังสามารถใช้การเข้าสู่ระบบ fuboTV ของคุณเพื่อปลดล็อกเนื้อหาตามความต้องการจากแอปเช่น AMC, FX, ช่องประวัติศาสตร์, Syfy และอื่น ๆ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญในการใช้ fuboTV ผ่าน Kodi Solutions เนื่องจาก Kodi Solutions ให้บริการเนื้อหาสดเท่านั้น.

ค่าใช้จ่ายสำหรับแพ็คเกจ fuboTV พื้นฐานคือ $ 39.99 สำหรับเดือนแรกและ $ 44.99 สำหรับแต่ละเดือนหลังจากครั้งแรก คุณสามารถลองใช้บริการฟรีเจ็ดวัน.

สลิงทีวี

สลิงทีวี 2

หากคุณกำลังพิจารณา Kodi Solutions เป็นหลักสำหรับต้นทุนที่ต่ำ Sling TV อาจเป็นบริการ IPTV ทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ มันมีช่อง 30-42 สำหรับ $ 25 / เดือน แพ็คเกจพื้นฐานมีสองรุ่น: Sling Orange และ Sling Blue ทั้งคู่มีช่องเคเบิลยอดนิยมเช่น CNN, FX, TBS, TNT และอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม Sling Blue มีช่อง Disney และ ESPN ในขณะที่ Sling Orange มี NBC, USA และ SYFY แทน.

  Получает ли Facebook прибыль от нелегальной трансляции?

ไม่ว่าคุณจะเลือกแพคเกจพื้นฐานอะไรคุณสามารถเพิ่มชุดกีฬาตลกเด็กหรือไลฟ์สไตล์เพิ่มอีก 5 ดอลลาร์ต่อเดือน Sling ยังเสนอชุดช่องภาพยนตร์เช่น HBO หรือ Showtime ด้วยราคาเพิ่มอีก $ 10 ต่อเดือนต่อชุด.

Sling TV มีให้บริการบนแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด: Amazon Fire TV, Roku, Apple TV, Nvidia Shield, Android, iOS, PC หรือ Mac.

FilmOn

ภาพยนตร์ 2

FilmOn เป็นบริการ IPTV ฟรีที่มีมากกว่า 600 ช่อง ช่องจะถูกจัดกลุ่มตามหมวดหมู่รวมถึง UK Live TV, กีฬา, สยองขวัญ, ภาพยนตร์, เพลง, ความบันเทิง, บิกินี่ Babe, ตลก, สำหรับเด็ก, ข่าว, กีฬาผาดโผน, ร่างกาย & วิญญาณไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้ทีวีในเมืองและแฟชั่น.

นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่สำหรับช่องต่างประเทศรวมถึงช่องทางจากฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียสโลวาเกียอินเดียอินเดียอิตาลีตะวันออกกลางและละตินอเมริกา ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องใดก็ตาม FilmOn อาจมีช่องทางให้คุณ.

FilmOn พร้อมใช้งานสำหรับ Xbox, Android (รวมถึง Nvidia Shield), iOS, Roku, Apple TV, PC หรือ Mac ไม่สามารถใช้ได้ในร้านแอพ Amazon Fire TV แต่เวอร์ชั่น Android สามารถ“ sideloaded” ไปยัง Fire Stick โดยใช้ Downloader หรือแอพตัวจัดการไฟล์ ส่วนใหญ่ช่อง FilmOn ยังสามารถใช้ได้ผ่านทาง AddOn FilmOn Simple Kodi.

USTVnow

ustvnow

USTVnow เสนอทั้งแพ็คเกจ IPTV ฟรีและพรีเมี่ยม บริการฟรีรวมถึง NBC, CBS, Fox, The CW, PBS และ My9 (บริษัท ในเครือนิวยอร์ก) บริการพรีเมี่ยมรวมถึง 18 ช่องเพิ่มเติมรวมถึง ESPN, ตู้เพลง, SYFY, TLC และอื่น ๆ ราคา $ 29 / เดือน.

USTVnow พร้อมใช้งานสำหรับ Roku และ Apple TV รวมถึงจากอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีเว็บเบราว์เซอร์ ผู้ใช้ Amazon Fire TV สามารถรับชมบริการนี้ผ่านทาง USTV ตอนนี้ Kodi addon.

Pluto.tv

พลูโตทีวี 2

Pluto.tv เป็นบริการ IPTV ฟรีที่มีมากกว่า 100 ช่อง ดำเนินการเกี่ยวกับกีฬาวิทยาลัย, ศิลปะการต่อสู้แบบผสม, กีฬาเอ็กซ์ตรีม, วิดีโอเกม, เกมกระดาน, ละครเอเชีย, อะนิเมะ, ข่าวระดับชาติและนานาชาติ, ข่าวการเงิน, ข่าวซุบซิบดารา, เพลงและอื่น ๆ อีกมากมาย.

Pluto.tv มีให้บริการในอุปกรณ์ TV, พีซี, สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตส่วนใหญ่ หากคุณต้องการดูโดยใช้ Kodi มีส่วนเสริม Pluto.tv ที่ยอดเยี่ยมในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการ.

สุดยอดบริการตามความต้องการที่จะใช้กับ IPTV

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการ IPTV แบบใดคุณอาจไม่ต้องการดูรายการสดเสมอไป ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่มีแอพสำหรับวิดีโอตามความต้องการเช่นกัน นี่คือรายการแอพวิดีโอตามความต้องการที่ดีที่สุดที่จะใช้กับบริการ IPTV.

ประทุ

ประทุ

Crackle เป็นเว็บไซต์ภาพยนตร์และทีวีตามสั่งฟรีจาก Sony มันสร้างรายได้ทั้งหมดจากการโฆษณา.

เสียงแตกดำเนินรายการโทรทัศน์ต้นฉบับยอดนิยมไม่กี่รายการ เหล่านี้ ได้แก่ การเริ่มต้น, ซึ่งติดตามความเจ็บปวดของ บริษัท cryptocurrency / blockchain fictional และ ทำความสะอาด, ละครเร็วเกี่ยวกับนักฆ่าสัญญาหญิงสองคนที่ถูกนายจ้างอดีตไล่ล่า เสียงแตกยังมีเครือข่ายและสายเคเบิลที่แสดงว่าถูกยกเลิกเช่น บัญชีดำ: การไถ่ถอนn, ช่วยฉัน, และ Walker: Texas Ranger.

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่โด่งดังมากมายเกี่ยวกับ Crackle ได้แก่ 50 วันแรก, งูใหญ่, ง่าย, การต่อสู้ของหญิงสาว, ชายกลวง, และคนอื่น ๆ.

แม้ว่าไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งฟรีส่วนใหญ่มีชื่อความละเอียดสูงเพียงเล็กน้อย แต่ Crackle ก็เป็นข้อยกเว้น แคตตาล็อกส่วนใหญ่มีอย่างน้อย 720p.

เสียงแตกมีให้ใช้งานบนพีซีมือถือและแพลตฟอร์มอุปกรณ์ทีวีส่วนใหญ่ หากคุณอยากข้ามโฆษณาคุณสามารถทำได้ด้วย Crackle Kodi addon.

Hulu

hulu 2

Hulu เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอระดับพรีเมี่ยมที่มีการแสดงดั้งเดิมที่ได้รับรางวัลเช่น เรื่องเล่าของหญิงรับใช้. นอกจากนี้ยังมีรายการเครือข่ายโทรทัศน์ที่สำคัญเช่น นี่คือเรา, จุดบอด, และ กฎหมายและระเบียบ: SVU. Hulu ก็มีภาพยนตร์ยอดนิยมเช่นกัน การมาถึง, Jack Reacher: อย่ากลับไป, เจี๊ยบร้อน, ร่องใหม่ของจักรพรรดิ, และอื่น ๆ.

Hulu มีค่าใช้จ่าย $ 7.99 / เดือนสำหรับการสมัครรับการสนับสนุนโฆษณาหรือ $ 11.99 / เดือนโดยไม่ต้องโฆษณา มันสามารถใช้ได้สำหรับ iOS, Android, Amazon Fire TV, Xbox, Nvidia Shield, Roku หรืออุปกรณ์ใด ๆ ที่มีเว็บเบราว์เซอร์.

  Как да настроите IPTV на Perfect Player

นอกจากนี้คุณยังสามารถรับ Hulu ด้วย Live TV ประมาณ $ 40 ต่อเดือน นี่เป็นวิธีการแก้ปัญหาของ Hulu ต่อความต้องการทางเลือกทีวีที่เพิ่มขึ้นและเป็นการทดแทนที่ดีสำหรับ Kodi Solutions IPTV มันมาพร้อมกับบริการตามความต้องการของ Hulu รวมอยู่ในราคาไม่เสียค่าใช้จ่าย.

Tubi TV

หนังคืน Tubi TV

Tubi TV เป็นแอพวิดีโอและเว็บไซต์ตามสั่งฟรี มีข่าวลือว่ามีแคตตาล็อกที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเว็บไซต์วิดีโอสตรีมใด ๆ หากไม่ใช่ใหญ่ที่สุด อย่างไรก็ตามข้อตกลงดังกล่าวเป็นข้อเท็จจริงที่ว่า Tubi TV ใช้การบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ในภูมิภาคที่มีให้บริการ (สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดา). ในการปลดล็อกรายการทีวีและภาพยนตร์ทั้งหมดที่ให้บริการคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศเหล่านั้น.

มีจำนวนมากกว่า 50,000 รายการใน Tubi TV ซึ่งรวมถึงคอเมดี้, หนังสยองขวัญ, หนังแอ็คชั่น, ภาพยนตร์, ภาษาต่างประเทศ, อะนิเมะ, รายการเด็ก, ไซไฟและแฟนตาซี, ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้, ภาพยนตร์คอมเมดี้, ภาพยนตร์แนวโรแมนติก, ทีวีอาชญากรรม, ละครโทรทัศน์อินดี้และอื่น ๆ.

Tubi TV มีแอพสำหรับ Roku, Apple TV, Xbox, Amazon Fire TV, PS4, Tivo, Android และ iOS นอกจากนี้ยังสามารถดูได้โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ มี Tubi TV addon Kodi เช่นกัน.

About the author