ทีวี Terrarium ปิดตัวลง: ใช้ตัวเลือก Terrarium TV 10 อันดับแรกเหล่านี้

Terrarium TV ที่เป็นที่นิยมบน Android ใช้บริการ Terrarium TV ในที่สุดก็ออฟไลน์ ผู้ใช้หลายคนเห็นเลือดในน้ำเป็นระยะเวลาหนึ่งเนื่องจากบริการหายไปอย่างช้าๆและมีการปรับปรุงไม่บ่อยนัก ด้วยคำเตือนจากนักพัฒนาเพื่อถอนการติดตั้งแอปทันทีตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มสำรวจทางเลือก Terrarium TV.

ภาพหน้าจอ Terrarium TV

Terrarium TV ดีหรือไม่? คำตอบง่ายๆคือใช่.

นักพัฒนาซอฟต์แวร์เลือกที่จะหยุดอัปเดตแอปและจะปิดสตรีมของแอป มีทางเลือกมากมายสำหรับ Terrarium TV ที่คุณสามารถสำรวจได้ แต่จะยังคงให้คุณโหลดรายการทีวีสดบนอุปกรณ์ Android ของคุณหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณใช้ในการสตรีม.

ทางเลือก Terrarium ทีวีอย่างไม่เป็นทางการ

ทางเลือก Terrarium TV บางตัวที่คุณอาจพยายามใช้ ได้แก่ :

  • Mobdro
  • TeaTV
  • Showbox
  • เวลาข้าวโพดคั่ว
  • กล่องหนัง
  • MovieBox HD
  • Kodi

มีคนอื่น ๆ อีกมากมายลอยอยู่รอบ ๆ ออนไลน์เช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถคาดหวังว่า Terrarium TV โคลนจะปรากฏขึ้น เราไม่แนะนำให้ใช้ Terrarium TV หรือตัวเลือกใด ๆ เหล่านี้ "apks" เหล่านี้แต่ละครั้งซึ่งมักถูกเรียกว่ามาพร้อมกับความเสี่ยงที่สำคัญซึ่งเราจะทำการสำรวจในภายหลัง.

คำเตือน: Android apks และ IPTV ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ apks หรือ IPTV ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ด้านล่างเป็นทางเลือกที่เป็นทางการที่คุณอาจต้องพิจารณา.

ผู้ใช้ IPTV ระวัง: กฎหมายใหม่หมายถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถขายและแบ่งปันข้อมูลการท่องเว็บของคุณ

เมื่อคุณใช้แอพเช่น Terrarium TV หรือทางเลือก Terrarium TV คุณจะออกอากาศไม่เพียง แต่สิ่งที่คุณกำลังรับชม แต่ที่ที่คุณรับชมอยู่ ISP ของคุณสามารถบันทึกและขายข้อมูลออนไลน์ของคุณได้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในกฎหมาย นั่นหมายความว่าทุกสิ่งที่คุณทำออนไลน์ขึ้นอยู่กับการคว้าผู้ประมูลสูงสุด.

คุณสามารถปกป้องสตรีมข้อมูลของคุณจาก ISP ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาที่บ้านหรือสาธารณะ WiFi โดยใช้ VPN VPN กำหนดเส้นทางการเชื่อมต่อของคุณผ่านอุโมงค์ข้อมูลที่มีการเข้ารหัสอย่างแน่นหนาซึ่งป้องกัน ISP ของคุณหรือใครก็ตามที่แชร์เครือข่ายของคุณไม่เห็นกิจกรรมการสตรีมของคุณ.

จากตัวเลือกที่เราทดสอบเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการสตรีม IPTV ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา.

สุดยอด VPN สำหรับ IPTV: ExpressVPN

วิดีโอสตรีมมิ่ง ExpressVPN

ไม่ว่าคุณจะใช้แอพสตรีมมิ่ง IPTV อย่างไม่เป็นทางการเช่น Terrarium TV หรือแอปอย่างเป็นทางการเช่น fuboTV การเรียกดูออนไลน์อาจมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย.

ไม่เพียง แต่ข้อมูลของคุณจะเปิดเผยต่อ ISP ของคุณเท่านั้น แต่คุณยังเสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลของคุณขณะสตรีมผ่าน WiFi สาธารณะหรือเนื่องจากแอปที่เป็นอันตรายติดตั้งจากนอกร้านค้า Google Play.

นอกจากนี้การโจมตี Man-in-the-Middle ทำให้แฮกเกอร์สามารถอ่านข้อมูลทุกประเภทจากผู้ใช้แอพสตรีมมิ่งเช่นข้อมูลทางการเงินข้อมูลสถานที่และอื่น ๆ ข้อมูลดังกล่าวสามารถขายได้บนเว็บที่มืดและใช้ในการขโมยข้อมูลประจำตัว.

VPN ที่เป็นของแข็งจะเข้ารหัสข้อมูลของคุณในขณะเดียวกันก็ให้ประโยชน์ที่เหนือกว่าเช่นความสามารถในการเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่มีการให้บริการ IPTV จำนวนมาก.

จากตัวเลือกที่เราได้ทดสอบ ExpressVPN มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดการปกป้องความเป็นส่วนตัวและคุณลักษณะด้านความปลอดภัย บริการนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์หลายพันแห่งทั่วโลกทำให้ง่ายต่อการค้นหาการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและภูมิศาสตร์ไปกว่า 90 ประเทศทั่วโลก.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนที่นี่ด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีข้อเสนอใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

10 อันดับทางเลือก Terrarium ทางทีวี

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ผู้ที่มองหา apks เช่น Terrarium TV สามารถพบพวกเขาออนไลน์ได้แม้จะมาจากเว็บไซต์ที่ทำงานนอก Google Play Store เท่านั้น ตัวเลือกดังกล่าวไม่เพียง แต่ไม่ปลอดภัย แต่ไม่น่าเชื่อถือ.

Terrarium TV เป็นตัวอย่างที่ดี หลังจากบริการปิดตัวลงในเดือนกันยายน 2561 นักพัฒนา NitroXenon ภายหลังประกาศว่าเขามีแนวโน้มที่จะยอมแพ้ข้อมูลผู้ใช้หากมีการร้องขอ ตาม TorrentFreak ซึ่งทำลายเรื่องราว NitroXenon ระบุ,

“ ฉันแค่พูดความจริง” เขาบอกกับ TF “ เกือบทุกแอพจะติดตาม IP ของผู้ใช้ [ที่อยู่] และถ้าฉันต้อง [มอบ] ข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ฉันจะทำ”

ทางเลือก Terrarium TV เช่น ShowBox, TeaTV, Mobdro และอื่น ๆ ไม่สามารถใช้ได้ใน Google Play Store อย่างเป็นทางการเนื่องจากความเสี่ยงเหล่านี้ นักพัฒนาของพวกเขายังไม่น่าไว้วางใจเมื่อมันมาถึงการปกป้องข้อมูลผู้ใช้ทำให้ VPN มีความสำคัญเป็นพิเศษ.

นอกจากนี้เว็บไซต์ที่ให้บริการดาวน์โหลด apk อย่างไม่เป็นทางการอาจมีหรือไม่มีการเปลี่ยนแปลงแอพเพื่อติดตั้งมัลแวร์ในอุปกรณ์ของคุณ การหักหลังแอพดังกล่าวสามารถเกิดขึ้นได้โดยที่ผู้ใช้ไม่รู้ตัว ในเดือนกันยายน 2018 บริษัท รักษาความปลอดภัยซอฟต์แวร์ ESET ออกรายงานแสดงให้เห็นว่า บริษัท Kodi addons ยอดนิยมหลายรายที่ใช้ในการดูทีวีและภาพยนตร์ถูกฉีดด้วยมัลแวร์การทำเหมืองเหรียญ ผู้ใช้ถูกทิ้งไว้โดยไม่รู้ตัวเป็นเวลาหลายเดือนและผู้ใช้หลายหมื่นรายได้รับผลกระทบ.

ในขณะที่ปัญหานี้ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ Kodi บางคนที่ใช้งาน addons เพียงเล็กน้อย (GAIA และ Bubbles) แต่ IPTV apks อย่าง Terrarium TV ไม่ได้ป้องกันความเสี่ยงเหล่านี้ เนื่องจากลักษณะที่ผิดกฎหมายของพวกเขาแอพที่ใช้รัน Terrarium TV และ apks ที่คล้ายกันจึงสามารถถูกบุกรุกได้ง่าย.

ทางเลือกต่อไปนี้ของ Terrarium TV อย่างเป็นทางการควรช่วยให้ผู้ใช้มีความอุ่นใจมากขึ้นรวมถึงเนื้อหาสดและตามความต้องการ คุณสามารถใช้ VPN เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาด้วยบริการเหล่านี้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาเพิ่มเติมหรือเข้าถึงสตรีมของพวกเขาขณะเดินทางไปต่างประเทศ.

fuboTV

fuboTV เป็นบริการสตรีมมิ่งกีฬาเป็นศูนย์กลางให้ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกามากกว่า 100 ช่อง เมื่อให้ความสำคัญกับการเล่นกีฬา fuboTV จะให้บริการเครือข่ายกีฬาที่ต้องมีมากมายเช่น bein Sports, FOX Sports, NBC Sports, Pac-12 Networks, NFL Network, NBA TV, Big Ten Network และอื่น ๆ บริการนี้ยังมี บริษัท ในเครือทีวีท้องถิ่นสำหรับ FOX, NBC, CBS และอื่น ๆ รวมถึงช่องความบันเทิงมากมายเช่น FX, อายุการใช้งาน, SYFY, TruTV, Cartoon Network และ AMC.

บริการนี้มี cloud DVR ฟรีและการสตรีมแบบหลายอุปกรณ์สำหรับอุปกรณ์สูงสุดสองเครื่องต่อไอดี คุณสามารถรับ fuboTV ในราคา $ 45 ต่อเดือนสำหรับ 80 ช่องหรือ $ 50 ต่อเดือนด้วย fubo Extra, ซึ่งรวมถึงรายการต่างๆของช่องที่นำเสนอ.

สลิงทีวี

ปัจจุบันหนึ่งในบริการ IPTV ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา Sling TV ให้บริการแพ็คเกจช่องทางสำคัญสองรายการและช่องรายการเสริมจำนวนมากเช่นกัน สำหรับ $ 25 ต่อเดือนคุณสามารถลงทะเบียน Sling Sling หรือ Sling Orange ได้ แต่ละช่องมีช่องสัญญาณที่แตกต่างกันเล็กน้อย.

Sling Orange มี 28 ช่องโดยเน้นเครือข่าย ESPN และ Disney Sling Blue ให้บริการกว่า 40 ช่องกับ Fox Sports และ NBC Sports เข้าสู่เวทีกลางพร้อมกับช่องบันเทิงอื่น ๆ เช่น Bravo, History, AMC และ Comedy Central.

ทั้งสลิงส้มและสลิงน้ำเงินสามารถนำมารวมกันได้ในราคา $ 40 ต่อเดือน.

Sling TV นำเสนอ DVR ระบบคลาวด์ 20 ชั่วโมงสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 5 ต่อเดือนและช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมรายการทีวีถ่ายทอดสดบนอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน (Sling Blue และ Sling Orange + Blue เท่านั้น).

YouTube TV

ในที่สุด Google ก็เข้าสู่ตลาด IPTV ด้วยบริการ YouTube TV บริการนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายรวมถึง 3 สตรีมพร้อมกันโปรไฟล์ผู้ใช้ 6 รายต่อบัญชีและคลาวด์ DVR ไม่ จำกัด รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย (วันหมดอายุ 9 เดือน).

คุณสามารถรับเคเบิลทีวีและเครือข่ายทีวีท้องถิ่นของ YouTube TV ราคา $ 40 ต่อเดือน คุณสมบัติอื่น ๆ ทั้งหมดของมันจะถูกรีดเข้าสู่บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นกัน เครือข่ายที่ได้รับความนิยมเช่น ESPN, CW, FOX Sports, AMC, SYFY, TNT, Disney XD, BBC America และอีกมากมายพร้อมให้บริการรวมถึงช่องภาพยนตร์เพิ่มเติมเช่น Showtime และ HBO.

Philo

มาในราคาที่ต่ำและด้วยการเลือกช่องรายการที่ยอดเยี่ยม Philo เป็นบริการ IPTV สำหรับความบันเทิงเท่านั้นซึ่งมีช่องมากกว่า 40 ช่องราคา $ 16 ต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก $ 20 ต่อเดือนที่เพิ่มในอีกสองสามช่อง.

ผ่าน Philo คุณจะสามารถเข้าถึงเครือข่าย Paramount (ซึ่งมี Simulcast Bellator MMA), ช่องประวัติศาสตร์, Discovery Channel, ช่องวิทยาศาสตร์, A&E, AMC, Comedy Central, HGTV, IFC และอีกมากมาย.

Philo มาพร้อมกับระบบบันทึกภาพคลาวด์ไม่ จำกัด 30 วันฟรีรายการตามสั่งหลายพันรายการย้อนกลับ 72 ชั่วโมงสำหรับการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ทั้งหมดและการสตรีมพร้อมกันสำหรับอุปกรณ์หลายเครื่อง คุณจะไม่พบเครือข่ายกีฬาใด ๆ ใน Philo แต่นั่นก็ช่วยให้บริการจัดหาช่องทางในราคาที่ถูกเช่นกัน.

Hulu

คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับบริการตามความต้องการของ Hulu แต่หลายคนไม่ทราบว่า Hulu ตอนนี้มีตัวเลือกรายการทีวีถ่ายทอดสดด้วยเช่นกัน คุณสามารถรับทั้ง Hulu แบบออนดีมานด์และบริการ IPTV ของ Hulu เป็นแพ็คเกจเดียวราคา $ 40 ต่อเดือน แพ็คเกจดังกล่าวมีมากกว่า 60 ช่องสัญญาณ, ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ DVR 50 ชั่วโมง, 2 สตรีมพร้อมกันและตัวเลือกสำหรับเพิ่มในเครือข่ายภาพยนตร์เช่น Showtime และ HBO.

Hulu ตัดออกจากเครือข่ายที่ไม่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ช่องหลักที่ผู้คนต้องการดูเป็นหลัก คุณจะพบกับ NBC, ABC, CBS, FOX, ESPN, FOX Sports, ช่องประวัติศาสตร์, FX, HGTV, National Geographic, TBS, SYFY, สหรัฐอเมริกาและช่องทางการเดินทางและอื่น ๆ อีกมากมาย.

PlayStation Vue

PlayStation Vue มีบริการคล้ายกับ Hulu ด้วย Live TV, YouTube TV และ Sling TV อย่างไรก็ตามเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่เป็นทางการและให้บริการ IPTV แบบจ่ายเงินซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านทาง Kodi addon ที่ใช้งานได้.

PS Vue เสนอแพคเกจหลายช่องทางในราคาตั้งแต่ $ 45 ต่อเดือนสำหรับ 45+ ช่องถึง $ 80 ต่อเดือนสำหรับ 90+ ช่อง นั่นทำให้ PlayStation Vue อยู่ในระดับราคาที่สูงกว่า แต่การให้บริการยังรวมไปถึงคลาวด์ DVR, สตรีมพร้อมกัน 6 สตรีมและตัวเลือกในการสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้หลายบัญชีต่อบัญชี.

DirecTV ตอนนี้

กลายเป็นบริการ IPTV ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกาอย่างรวดเร็ว DirecTV Now และ PlayStation Vue เป็นบริการที่คล้ายกันมากที่สุดในรายการนี้ ทั้งสองให้บริการใกล้ 100 ช่องผ่านแพ็คเกจระดับสูงและราคาสูง แต่ทั้งคู่ยังมีแพ็คเกจราคาประหยัดสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายในราคาเดียวกับเคเบิลทีวีทั่วไป.

DirecTV ตอนนี้มีเครือข่ายทีวีและกีฬาที่ได้รับความนิยมมากกว่า 65 รายการผ่านแพ็คเกจราคาถูกที่สุดที่ $ 35 ต่อเดือน FOX Sports, ESPN, Cartoon Network, Comedy Central, SYFY, USA, NBC Sports, TNT, TLC และอีกมากมาย DirecTV ตอนนี้ยังมี DVR ระบบคลาวด์ 20 ชั่วโมงและอนุญาตให้ผู้ใช้สตรีมบนอุปกรณ์ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน.

พลูโตทีวี

หากช่องทีวีนับร้อยเป็นสิ่งที่คุณต้องการพลูโตทีวีจะให้บริการคุณได้ดี บริการ IPTV ที่สมบูรณ์ฟรีพลูโตทีวีเสนอกีฬาข่าวความบันเทิงดนตรีทีวีสำหรับเด็กและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถรับชมทุกอย่างจากภาพยนตร์ยอดนิยมในช่องภาพยนตร์พลูโตทีวีสู่ไฮไลท์กีฬาไกลและเกมเต็มรูปแบบและการแข่งขันในเครือข่ายเช่น Stadium and Fight.

พลูโตทีวียังมีส่วนเสริม Kodi ที่ตรวจสอบอย่างเต็มที่ผ่านทางที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

Xumo

ถ้าพลูโตทีวีไม่ถูกใจคุณ Xumo ให้บริการฟรีที่คล้ายกันมาก มีช่องฟรีกว่า 100 ช่องซึ่งหลายช่องมีให้บริการในปัจจุบันผ่านพลูโตทีวีเช่นกัน แต่ช่องอื่น ๆ ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับ Xumo คุณอาจพบว่าบางช่องใน Xumo เช่น Dust sci-fi heavy channel ให้เนื้อหาที่ไม่ซ้ำกันยากที่จะหาที่อื่นทางออนไลน์.

USTVNow

USTVNow เป็นบริการฟรีที่รู้จักกันน้อยให้บริการสตรีมรายการสดผ่านช่องทางเครือข่ายทีวียอดนิยมเช่น FOX, NBC, CBS, ABC, My9 และอื่น ๆ อีกมากมาย USTV ตอนนี้ยังมีตัวเลือกการชำระเงินที่เพิ่มมากกว่าหนึ่งโหลช่องทางเพิ่มเติมสำหรับ $ 20 ต่อเดือน.

USTVNow พร้อมให้สตรีมสดผ่านเว็บเบราว์เซอร์แอพหรือผ่าน Kodi addon เฉพาะ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 1 =

Adblock
detector