10 สุดยอด Kodi แห่งปี 2020 – ทดสอบและรับรองอย่างสมบูรณ์

Kodi builds เป็นการติดตั้ง Kodi ล่วงหน้า การสร้างเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้การตั้งค่า Kodi ง่ายขึ้นในขณะที่ยังขยายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วย Kodi ผ่านคุณสมบัติเพิ่มเติมและชุดรูปแบบเค้าโครงใหม่ที่น่าสนใจ ในขณะที่คุณสามารถติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์เกือบทุกชนิดเช่น Apple TV, Chromecast หรือ Roku, Kodi build สามารถติดตั้งได้บนอุปกรณ์เฉพาะเช่น Amazon Fire TV หรือ TV Stick, Raspberry Pi, iPhone, Mac, Windows PC หรือ Nvidia Shield.

โลโก้โคดี

สุดยอด Kodi สร้างปี 2020

Kodi addon ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 ประกอบด้วย:

 1. ไม่มีข้อ จำกัด ในการสร้างเวทมนตร์
 2. สร้างลิงค์ BK
 3. Reaper Builds
 4. สัตว์ร้าย
 5. Tombraider Build
 6. สร้างวิวัฒนาการ
 7. ดูเร็กซ์บิวด์
 8. Ultima 17 Build
 9. Fornite Build ของ Nymeria
 10. สร้าง Mario สูงสุด

มีส่วนเสริมของ Kodi หลายร้อยรายการที่มีอยู่ในเว็บ แม้ว่าเราจะไม่ได้ทดสอบสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด แต่สิ่งเหล่านี้เป็นงานสร้างที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับเกี่ยวกับธีมและตัวเลือกที่กำหนดเอง.

หมายเหตุพิเศษ: งานสร้างส่วนใหญ่ไม่ได้รับการอัพเดตสำหรับ Kodi รุ่นล่าสุด เราขอแนะนำให้คุณใช้บิลด์เหล่านี้สำหรับสกินและตัวเลือกการปรับแต่งเท่านั้นและให้คุณลบส่วนเสริมใด ๆ ที่คุณพบภายในพวกเขา. 

คำเตือน: Kodi builds อาจมี มัลแวร์

น่าเสียดายที่เมื่อคุณดาวน์โหลด Kodi บิลด์จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่า addons หรือ addon repositories ใดบ้างที่ได้รับ addon ไปยังการติดตั้ง Kodi ของคุณจนกว่าหลังจากติดตั้ง build แล้ว ดังนั้นคุณอาจติดตั้งมัลแวร์ลงบนอุปกรณ์ของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้ใช้ Kodi หนึ่งคนและผู้ทดสอบซึ่งโพสต์คำเตือนเกี่ยวกับเรื่องนี้ในฟอรัม Kodi Reddit ของบุคคลที่สามยอดนิยม / r / Addons4Kodi ผู้ใช้รายนั้นพบว่าเขาได้ติดตั้ง cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับโทรจันในขณะที่ทำการทดสอบบิลด์ต่าง ๆ.

Reddit Kodi สร้าง

เราขอแนะนำให้เรียกใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณใช้กับ Kodi ไม่ว่าคุณกำลังใช้งาน Kodi บน Android, Windows, Linux, iOS หรือ MacOS โปรแกรมเสริมของ Kodi นั้นมาพร้อมกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของมัลแวร์ในระบบของคุณ แม้แต่บางส่วนของแอดออนที่นิยมและใช้กันมากที่สุดเช่น GAIA และ Bubbles ก็ยังมีมัลแวร์และผู้ใช้นับล้านที่ติดไวรัสโดยที่ไม่รู้ตัว.

คุณจะพบว่ามีแอปป้องกันไวรัสคุณภาพสูงและฟรีมากมายสำหรับ Windows, Mac และอุปกรณ์ Android.

การใช้งาน Kodi builds

Kodi builds จะมาพร้อมกับส่วนเสริมของ Kodi มากมาย อย่างไรก็ตามงานสร้างส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับส่วนเสริมที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับกระบวนการตั้งค่าการสร้าง Kodi ในขณะเดียวกันก็ให้คำแนะนำง่ายๆสำหรับวิธีการลบส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการออกไป การลบส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการออกจะช่วยให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้สตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่ได้ตั้งใจ.

กรุณาเตือน: ในขณะที่ส่วนหนึ่งของเหตุผลในการใช้งาน Kodi builds คือเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติใหม่และสกินที่น่าสนใจยิ่งขึ้นรวมถึงประหยัดเวลาในการพยายามดาวน์โหลดและติดตั้งส่วนเสริมคุณอาจได้รับปลั๊กอินที่มีสตรีมแบบไม่เป็นทางการ เราไม่ได้จัดทำรายการที่นี่อธิบายถึงสิ่งที่มีอยู่ในส่วนเสริมของการสร้างเหล่านี้และไม่เอาผิดหรือแนะนำผู้ใช้ประโยชน์จากส่วนเสริมใด ๆ ที่เนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ ส่วนใหญ่การสร้างที่ดีที่สุดคือสิ่งที่คุณทำเอง.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

คำเตือน: ISP ของคุณสามารถเห็นกระแส Kodi ของคุณ

แม้ว่า Kodi เป็นแอพแบบสแตนด์อะโลน แต่ส่วนเสริมที่คุณติดตั้งผ่านบิวด์ส่วนใหญ่จะขูดเว็บไซต์ยอดนิยมเพื่อรับสตรีม เป็นผลให้ ISP ของคุณสามารถดูกิจกรรมการสตรีม Kodi ของคุณทั้งหมด.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่เพียง แต่จะรวบรวมและขายข้อมูลการสืบค้นของคุณเท่านั้นพวกเขายังสามารถส่งมอบข้อมูลดังกล่าวให้กับบุคคลที่สามที่ร้องขอได้ สิ่งนี้ทำให้ข้อมูลสตรีมของคุณจาก Kodi สร้างความไม่ปลอดภัย.

VPN จะซ่อนกิจกรรมการสตรีมทั้งหมดของคุณไว้เบื้องหลังอุโมงค์ข้อมูลส่วนตัวที่เข้ารหัสอย่างหนัก เมื่อคุณเชื่อมต่อกับหนึ่งกิจกรรมสตรีมของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัวเช่นเดียวกับตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ.

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เราทดสอบสำหรับผู้ใช้งานสร้างของ Kodi คือ IPVanish ไม่เพียง แต่ใช้การเข้ารหัสระดับทหารเท่านั้น แต่ยังมีแอพสำหรับอุปกรณ์มากมายรวมถึง Amazon Fire TV stick IPVanish สามารถใช้กับอุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องในเวลาเดียวกันจึงเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่ติดตั้งหลายตัว.

ข้อตกลงผู้อ่าน: IPVanish ได้รับการติดต่อเพื่อให้ผู้อ่านของเราได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนของพวกเขาที่นี่สำหรับตัวเลือกอื่น ๆ ดูรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ของเรา.

คุณควรเริ่มต้นใหม่เสมอก่อนที่จะติดตั้ง Kodi build.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำเมื่อเริ่มต้นบิลด์คือมีการติดตั้ง Kodi ใหม่ คุณสามารถดาวน์โหลดการติดตั้งใหม่ได้ที่ kodi.tv/download.

การติดตั้งใหม่จะช่วยป้องกันปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับความขัดแย้งในการติดตั้งระหว่างการติดตั้งบิลด์และ Add-on อื่น ๆ ที่คุณอาจติดตั้งไว้แล้ว.

วิธีการลบส่วนเสริมของโจรสลัดที่ไม่พึงประสงค์

สาเหตุใหญ่ที่คุณติดตั้ง Kodi builds คือรับคุณสมบัติพิเศษที่ไม่ได้อยู่ในการติดตั้ง Kodi media center อย่างไรก็ตามคุณจะพบกับแอดออนที่ไม่พึงประสงค์และไม่พึงประสงค์ โชคดีที่คุณสามารถลบส่วนเสริมเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย.

กระบวนการนี้จะดูแตกต่างในงานสร้างต่าง ๆ เนื่องจากสกินเปลี่ยนวิธีที่ Kodi มองและรู้สึก.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำตามกระบวนการทั่วไปนี้ได้เกือบทุกบิลด์:

 • ค้นหาชื่อของส่วนเสริมที่คุณต้องการลบ.
 • คลิกขวา บนแอดออนจากนั้นคลิกที่ ข้อมูล.
 • ตอนนี้คุณจะเห็นหน้าจอที่ให้ตัวเลือกเช่น "ปิดใช้งาน" แต่ที่สำคัญที่สุดคือหน้าจอที่ระบุว่า "ถอนการติดตั้ง".
 • คลิกที่ ถอนการติดตั้ง ปุ่ม.

ส่วนเสริมที่ไม่ต้องการของคุณจะไม่ถูกถอนการติดตั้งจากชุดสร้าง Kodi ของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่านี่จะไม่ลบโปรแกรมเสริมที่ไม่ต้องการ มันจะยังคงอยู่ในระบบของคุณ หากคุณต้องการลบ Add-on อย่างสมบูรณ์คุณจะต้องค้นหาไฟล์ zip สำหรับบิลด์ที่คุณติดตั้งเปิดและลบปลั๊กอินด้วยชื่อของ Add-on ที่คุณต้องการลบ.

สุดยอด Kodi Builds of 2020

เมื่อเราพูดถึงงานสร้างที่“ ดีที่สุด” ด้านล่างสิ่งที่เราหมายถึงคืองานสร้างที่มีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทุกคนกำลังพูดถึงซึ่งหมายความว่าเราได้แสดงรายการงานสร้างที่ได้รับการอนุมัติจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก.

Kodi No Limits Magic Build

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 431MB

nolimits kodi สร้าง

Kodi No Limits Build มีหลายรสชาติซึ่งรวมถึงรุ่นที่มีส่วนสำหรับผู้ใหญ่และที่ไม่ได้ประกอบ คุณยังสามารถติดตั้งบิวด์รุ่น Lite หรือเวอร์ชั่นเต็มได้ดังนั้นขนาดการดาวน์โหลดอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นที่คุณเลือก นอกจากนี้ Kodi No Limits Build ไม่เหมือนกับบิลด์อื่น ๆ ที่ให้คุณติดตั้งที่ด้านบนสุดของบิลด์ปัจจุบันดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องลบหรือลบแอดออนที่ติดตั้งไว้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าการติดตั้งบิลด์ overtop ของบิลด์อื่นอาจทำให้บางอย่างเสียหายในการติดตั้งดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะทำการติดตั้งใหม่.

ภายในคุณจะพบหัวข้อสำหรับ รายการทีวีภาพยนตร์กีฬารายการสดและอื่น ๆ. Kodi No Limits Magic ทำงานบนสกิน Aeon Nox SiLVO ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแยกต่างหากจากนักพัฒนา หากสิ่งที่คุณต้องการคือผิว Kodi ที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการลบแอดออนที่ไม่ต้องการเราขอแนะนำให้ติดตั้งสกินแทนการสร้าง.

สร้างลิงค์ BK

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 430MB

ลิงก์ bk สร้าง kodi builds

BK Links Build สร้างขึ้นบนผิวหนัง Bello 6 มาพร้อมกับ addons ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการภาพยนตร์และรายการทีวีตามสั่งรวมถึงตัวเลือกรายการสด งานสร้างนั้นเต็มไปด้วย addons ของบุคคลที่สามที่เป็นที่นิยมและทันสมัยที่สุดเช่น Placenta และ Neptune Rising และ addons ยอดนิยมอื่น ๆ ที่มักใช้เป็นการอ้างอิงเช่น SportsDevil และ YouTube คุณสามารถลบส่วนเสริมของบุคคลที่สามและเก็บไว้เป็นทางการเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของคุณและเพิ่มความเร็วของงานสร้างนี้.

Reaper Builds (ฐาน)

สร้างขนาดดาวน์โหลด: 175MB

reaper builds kodi สร้าง

บิลด์ที่เรียบง่ายจาก Reddit Reaper, Reaper Builds สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในรุ่น Lite, Standard หรือ Base ไม่เหมือนกับบิลด์ส่วนใหญ่บิลด์นี้ไม่ได้มาพร้อมกับแอดออนหรือสกินที่แตกต่างกันมากมาย แต่จะทำการปรับเปลี่ยนบางอย่างในเมนู Kodi โดยไม่จำเป็นต้องใช้ตัวเลือกเมนูด้านซ้ายจำนวนมาก addons และ รายการโปรด. นอกจากนี้ addons เดียวในงานสร้างนี้คือ GAIA, Magicality, Masterani Redux (อะนิเมะ), Placenta, YouTube และ Premiumizer คุณต้องการลบทั้งหมดยกเว้น YouTube ในอันนี้เพื่อให้ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ จากนั้นคุณสามารถดาวน์โหลด addons จาก Official Kodi Addon Repository เช่น Tubi TV, Crackle หรือ Xumo.

สร้างไทเทเนียม

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 171MB

สุดยอดโคดี้สร้างปี 2019

ไทเทเนียมถูกสร้างขึ้นจากพื้นดินเพื่อเพิ่มความเร็ว งานสร้างนี้มีความทนทานสูงอย่างที่ชื่อแนะนำและออกแบบมาเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้ดีในขณะที่ยังสตรีมเนื้อหาที่มีคุณภาพผ่าน Kodi.

คุณสามารถติดตั้ง Build นี้บนอุปกรณ์ที่มีทรัพยากร จำกัด เช่น Amazon Firestick โครงสร้างนี้ออกแบบมาสำหรับ Kodi รุ่นล่าสุดรุ่น 18 Leia แม้ว่าจะมีขนาดของมัน แต่ก็มีบางส่วนที่โดดเด่นของ addon ในงานสร้างนี้ดังนั้นให้แน่ใจว่าได้ผ่านและลบส่วนเสริมที่ไม่จำเป็นเพื่อให้คุณสามารถรักษาผิวที่สวยงาม.

Tomb Raider Build

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 310MB

tombraider_buildupdates

Tomb Raider build มาพร้อมกับส่วนเสริมมากมายช่วยให้คุณเริ่มเพลิดเพลินกับรายการโปรดของคุณได้อย่างรวดเร็ว Tomb Raider build มาพร้อมกับส่วนเสริมที่ให้รายการทีวีภาพยนตร์สารคดีและเนื้อหาสดมากมาย.

เป็นส่วนเสริมภายใต้ โซนพิเศษ หมวดหมู่บนหน้าจอหลักที่ทำให้การสร้างโดดเด่น คุณจะพบโปรแกรมเสริมเช่น ตรวจสอบยานพาหนะ UK ซึ่งช่วยให้คุณตรวจสอบสถานะกระทรวงคมนาคมและสถานะภาษีของยานพาหนะ IK ใด ๆ โลกยิม ส่วนเสริมยังอยู่ภายใต้ โซนพิเศษ เป็นสัมผัสที่ดีและยอดเยี่ยมสำหรับพวกเราที่รักโลกฟิตเนส.

การอัพเดตสามารถทำได้โดยตรงจากภายในบิลด์.

คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาโปรดและเครื่องมือและการตั้งค่าที่จำเป็นผ่านหมวดหมู่ต่อไปนี้ที่รวมอยู่ในหน้าจอหลัก:

 • ถ่ายทอดสดทางทีวี
 • รายการโทรทัศน์
 • ภาพยนตร์
 • กีฬา
 • กีฬาสด
 • ADD-ONS ยอดนิยม
 • KIDS ZONE
 • โซนพิเศษ
 • รายการโปรด
 • เพลง
 • Add-ons
 • TOOLS
 • การตั้งค่า
 • เพาเวอร์

สร้างวิวัฒนาการ

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 852MB

10 สุดยอด Kodi แห่งปี 2020 - ทดสอบและรับรองอย่างสมบูรณ์

Evolution มีส่วนเสริมจำนวนมากพร้อมเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม จาก Live TV ไปจนถึงกีฬาคุณจะพบกับ Evolution สิ่งที่ทำให้ Evolution แตกต่างจากงานสร้างอื่น ๆ คือมันแยก HD 1080P คุณภาพสูงออกมา & ภาพยนตร์ 3 มิติออกเป็นหมวดหมู่แยกกันในเมนูหลักของบิลด์.

หมวดหมู่ที่รวมอยู่ในเมนูหลักมีดังนี้:

 • ถ่ายทอดสดทางทีวี
 • TV HUB
 • ภาพยนตร์ HUB
 • 1080P HD & ภาพยนตร์ 3 มิติ
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • สื่อสำหรับเด็ก
 • กีฬา
 • ฟุตบอล
 • เพลง & คอนเสิร์ต
 • Add-ons
 • ซ่อมบำรุง
 • การตั้งค่า

เลโอสร้าง

สร้างขนาดดาวน์โหลด: 365MB

สุดยอดโคดี้สร้าง

บิลด์ที่สร้างขึ้นสำหรับ Kodi v.18 Leia และการแบ่งปันชื่อเดียวกัน Leia build เป็นสกินที่งดงามที่ทำให้ง่ายต่อการนำทางไปยังหมวดหมู่หลักที่ผู้ใช้ Kodi ต้องการ ผิวนี้มีอนิเมชั่นที่น่าทึ่งและยังมีหมวดหมู่เฉพาะสำหรับแฟน ๆ ไซไฟ.

งานสร้างนี้ค่อนข้างใช้ทรัพยากรมากและมีความต้องการพื้นที่มากกว่า 365MB คุณไม่ควรใช้อุปกรณ์นี้ในอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีทรัพยากร จำกัด เช่น Amazon Firestick หรือกล่องสตรีมมิ่งทีวี Android คุณภาพต่ำ.

Lobo Build

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 164MBสุดยอดโคดี้สร้าง

โดยตรงจาก Onenation (ผู้พัฒนาเดียวกันสำหรับ Max 'd Mario) Lobo Build มีการออกแบบที่เบาและรวดเร็วเป็นพิเศษที่ทำงานบนผิว Aeon Nox Silva เนื่องจากความเร็วและความต้องการพื้นที่ต่ำ Lobo จึงเป็นรุ่นที่ดีสำหรับทุกคนที่ใช้ Kodi บน Amazon Firestick.

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่า Lobo ไม่มีตัวเลือก Kodi v.18 หากคุณต้องการใช้ Lobo คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดพยายามติดตั้งใน Kodi v.18 คุณจะต้องทำการติดตั้ง Kodi 17.6 ใหม่แทน.

Fortnite Build ของ Nymeria

สร้างดาวน์โหลดขนาด: 263MBnymeria fortnite สร้าง Kodi สร้าง

ทำงานบนผิวหนัง Aeon Nox SiLVO Fortnite Build ของ Nymeria เป็นจดหมายรักทุกสิ่งที่ Fortnite งานสร้างนี้เป็นหนึ่งในงานสร้างที่มีการปรับแต่งสูงที่สุดซึ่งคุณจะพบเกี่ยวกับธีม พูดง่าย ๆ มันสวยงามและมีการโต้ตอบในทุกด้านที่ทำให้ Kodi มีเอกลักษณ์ในการใช้งาน.

คุณจะพบกับส่วนเพลง, ภาพยนตร์, รายการทีวี, กีฬา, IPTV, all-in-ones, สารคดีและส่วน“ สำหรับเด็ก” ทุกแง่มุมของงานสร้างนี้ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ประสบการณ์ Fortnite เต็มรูปแบบแม้กระทั่งการตั้งค่าที่ผู้สร้างงานสร้างจำนวนมากมักไม่สนใจ.

ในขณะที่มี addons ที่ใช้ได้อย่างถูกกฎหมายใน build นี้ยังมีกำมือที่คุณจะต้องลบก่อนเพื่อให้ build ได้เร็วขึ้นรวมถึง addons เช่น Supremacy, Aspis, Yoda, Real- Debrid, Loki, Planet MMA และอีกสองสามคน ส่วนเสริมที่มีอยู่ซึ่งยอดเยี่ยมในการสร้างนี้คือ BBC iPlayer, ITV, YouTube และอื่น ๆ.

สูงสุดของมาริโอบิลด์ของ Onenation

สร้างขนาดดาวน์โหลด: 99MB

maxd mario kodi สร้าง

โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบามากออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่มีเด็ก ๆ Max’d Mario build มีธีมเป็นศูนย์กลางมาริโอตลอดแม้กระทั่งการตั้งค่า มีส่วน "เด็กสูงสุด" พร้อมภาพยนตร์รายการทีวีหนังสือเสียงและคาราโอเกะรวมถึงส่วนสำหรับเครือข่ายเด็กที่แตกต่างกัน มีเพียงสอง addons ที่มีอยู่ในโครงสร้างนี้: Deceit (addon บุคคลที่สาม) และ YouTube คุณต้องการลบการหลอกลวงและติดตั้งส่วนเสริมอื่น ๆ เช่น Tubi TV เพื่อนำรหัสที่ยอดเยี่ยมนี้มาใช้.

วิธีการติดตั้ง Kodi Build

โดยทั่วไปการติดตั้ง Kodi build ตามขั้นตอนเดียวกัน ขั้นตอนทั่วไปมีดังนี้:

 1. เพิ่มแหล่งลงในตัวจัดการไฟล์.
 2. ติดตั้งปลั๊กอินที่เก็บ อย่างไรก็ตามขั้นตอนนี้ไม่จำเป็นในหลายกรณี.
 3. ติดตั้งโปรแกรมเสริม.
 4. ติดตั้งบิลด์จากตัวช่วยสร้างที่เกี่ยวข้อง.
 5. รีสตาร์ท Kodi หลังจากกระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์คุณจะถูกขอให้ทำการบังคับใช้ Kodi อย่างใกล้ชิด บน Windows, Linux และ Mac OS เพียงเลือกตกลง สำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ให้ถอดอุปกรณ์ของคุณหรือปิด Kodi จากตัวจัดการงานของอุปกรณ์.

Kodi No Limits Magic Build

ในการติดตั้ง Kodi No Limits Magic Build คุณจะต้องทำสิ่งต่อไปนี้:

 • เปิด Kodi แล้วไปที่ ตัวจัดการไฟล์ ผ่านสัญลักษณ์เกียร์
 • เลือก เพิ่มแหล่งที่มา และป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้:“https://nolimitsbuilds.com/kodi/“ อย่าลืมตั้งชื่อที่ด้านล่างของหน้าจอ
 • กลับไปที่หน้าจอหลักและเลือก addons, จากนั้นไปที่ สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ด้านซ้ายบน
 • คลิกที่ ติดตั้งจาก zip และคลิกที่การเชื่อมต่อบิลด์ไม่ จำกัด
 • คลิกที่ ไม่มีตัวช่วยสร้างขีด จำกัด ไฟล์ zip ที่จะติดตั้ง
 • ถัดไปไปที่ โปรแกรมเสริม จากหน้าจอหลักของ Kodi แล้วคลิก ไม่มีตัวช่วย จำกัด
 • จากนั้นเลือกรุ่นของ No Limits ที่คุณต้องการติดตั้งและเรียกใช้ตัวช่วยสร้าง

สร้างลิงค์ BK

ในการติดตั้งการสร้างลิงก์ BK ให้ทำดังต่อไปนี้:

 • จากหน้าจอหลักของ Kodi ให้คลิกที่ สัญลักษณ์เฟือง ที่ด้านบนซ้ายจากนั้นคลิกที่ ตัวจัดการไฟล์
 • เลือก เพิ่มแหล่งที่มา จากนั้นป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้:“http://streamdigital.org/wiz/” และตั้งชื่อที่ด้านล่าง
 • ตอนนี้กลับไปที่คุณ addons จากหน้าจอหลักและเลือก สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ด้านซ้ายบน
 • จากนั้นคลิกที่ ติดตั้งจาก zip จากนั้นคลิกที่การเชื่อมต่อ BK Links ของคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณตั้งชื่อ
 • มีไฟล์ zip อยู่ที่นี่ดังนั้นให้คลิกและติดตั้ง สิ่งนี้จะติดตั้ง สตรีมตัวช่วยสร้างดิจิตอล
 • ปิดป๊อปอัปที่ปรากฏขึ้น
 • ไปที่ โปรแกรมเสริม และค้นหาตัวช่วยสร้างสตรีมดิจิตอล คลิกที่มันแล้วคลิกที่สร้าง
 • ค้นหา BK Links บิวด์และคลิกเพื่อรันวิซาร์ดการติดตั้ง

Reaper Builds

ในการติดตั้ง Reaper Builds คุณจะต้องทำสิ่งต่อไปนี้:

 • ไปที่ ตัวจัดการไฟล์ จากการตั้งค่าและเพิ่ม“https://reddit-reaper.github.io/repo” เป็นแหล่งข้อมูล ตั้งชื่อมัน
 • ไม่กลับไปที่หน้าจอหลักแล้วคลิก addons
 • จากนั้นคลิกที่ ติดตั้งจาก zip และค้นหาการเชื่อมต่อ repo Reddit Reaper ของคุณ
 • คลิกที่ กรุ ไฟล์ zip ที่จะติดตั้ง
 • กลับไปที่หน้าจอก่อนหน้าและเลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 • ตอนนี้ไปที่ Reddit Reaper Repository, เลือก โปรแกรมเสริม, แล้ว ตัวช่วยสร้าง Reaper. ในที่สุดคลิก ติดตั้ง
 • ละเว้นป๊อปอัปทั้งหมด กลับไปที่หน้าจอหลักของคุณเลือก addons, แล้วก็ โปรแกรมเสริม แล้ว Reaper Builds
 • จากนั้นเลือก (ควันหลง) Builds จากนั้นเลือกหนึ่งใน Reaper Builds (Base, Lite, Full) เพื่อเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง

สร้างไทเทเนียม

โครงสร้างไททาเนียมสามารถติดตั้งได้โดยใช้คำแนะนำต่อไปนี้:

 • เมื่อเปิด Kodi แล้วให้คลิกที่ สัญลักษณ์เฟือง และเลือก ตัวจัดการไฟล์
 • ที่คุณเห็น , ป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้ “http://repo.supremebuilds.com/” ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งชื่อ (เช่น Supreme Builds)
 • กลับไปที่หน้าจอหลักของ Kodi จากนั้นคลิกที่ addons และจากนั้น สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ด้านซ้ายบน
 • เลือก ติดตั้งจาก zip และค้นหาการเชื่อมต่อ Supreme Builds ของคุณ คลิกการเชื่อมต่อจากนั้นเลือก Supreme Builds repo เพื่อติดตั้ง
 • หลังจากติดตั้งที่เก็บแล้วให้เปิดขึ้นแล้วไปที่ โปรแกรมเสริม, แล้ว งานสร้างสูงสุด
 • ในแอดออนคลิกที่ สร้าง และค้นหา ไทเทเนียม สร้าง. จากนั้นติดตั้งใหม่หรือติดตั้งมาตรฐาน
 • หลังจากที่คุณติดตั้ง addon แล้ว Kodi จะปิดลง เปิดขึ้นอีกครั้งเพื่อรับงานสร้างใหม่ของคุณ

Tomb Raider Build

ในการติดตั้ง Tomb Raider Build ให้ทำดังต่อไปนี้:

 • เพิ่ม “http://ares-repo.eu” แหล่งที่มา ตัวจัดการไฟล์. ตั้งชื่อแหล่งที่มา.
 • ค้นหาแหล่งที่มาและติดตั้ง repository.tombraider.official-0.x.zip จาก addons>สัญลักษณ์แพ็คเกจ (บนซ้าย)>ติดตั้งจากไฟล์ zip.
 • ยังคงอยู่ใน addons>สัญลักษณ์แพ็คเกจ (บนซ้าย), เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล แล้ว Tomb Raider Repo, ตามด้วยโปรแกรม Add-on เลือก Tomb Raider สร้างตัวช่วยสร้าง, ตี ติดตั้ง และดำเนินการต่อเมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือน "เปิดใช้งาน Add-on".
 • เปิด Tomb Raider สร้างตัวช่วยสร้าง ใน โปรแกรม และเลือก TOMB RAIDER สร้างที่นี่. ในที่สุดเลือก กรรมตามสนอง และปล่อยให้มันติดตั้ง ตอนนี้เลือก TOMB RAIDER 2.48 JARVIS และรอให้กระบวนการดาวน์โหลดและการติดตั้งเสร็จสิ้น.

สร้างวิวัฒนาการ

ในการติดตั้ง Evolution Build ให้ทำดังต่อไปนี้:

 • เพิ่ม “http://repo.hackmykodi.com/wizards/” แหล่งที่มา ตัวจัดการไฟล์. ตั้งชื่อแหล่งที่มา.
 • ค้นหาแหล่งที่มาและติดตั้ง plugin.video.evolutionwizard.zip จาก addons>สัญลักษณ์แพ็คเกจ (บนซ้าย)>ติดตั้งจากไฟล์ zip.
 • ไปที่ โปรแกรม ADD-ONS และเลือก evolutionwizard. เลือก วิวัฒนาการ และตอนนี้บิลด์จะดาวน์โหลดและติดตั้ง.

เลโอสร้าง

Leia build สามารถติดตั้งได้โดยใช้คำแนะนำต่อไปนี้:

 • เปิด Kodi จากนั้นคลิกที่ สัญลักษณ์เฟือง และเลือก ตัวจัดการไฟล์
 • ที่คุณเห็น , ป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้“http://onenation.info/Portal/“ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งชื่อ (เช่น Onenation)
 • กลับไปที่หน้าจอหลักของ Kodi จากนั้นคลิกที่ addons และจากนั้น สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ด้านซ้ายบน
 • คลิกที่ ติดตั้งจาก zip, เลือกการเชื่อมต่อ Onenation แล้วติดตั้งที่เก็บข้อมูล Onenation
 • หลังจากติดตั้งที่เก็บแล้วให้เปิดขึ้นแล้วไปที่ โปรแกรมเสริม, แล้ว พอร์ทัลการเปิดใช้งาน
 • ใน Onenation Portal คลิกที่ สร้าง และค้นหา เลอา สร้าง. จากนั้นติดตั้งใหม่หรือติดตั้งมาตรฐาน
 • หลังจากติดตั้งแล้วให้รีเซ็ต Kodi เพื่อสร้างและเริ่มทำงาน

Lobo Build

ในการติดตั้ง Lobo build ให้ทำดังต่อไปนี้:

  • ไปที่ Kodi คลิกที่ สัญลักษณ์เฟือง, จากนั้นคลิกที่ ไฟล์ ผู้จัดการ
  • ในช่องที่ระบุว่า , ป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้“http://onenation.info/Portal/“ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งชื่อ (เช่น Onenation)
  • กลับไปที่หน้าจอหลักของคุณใน Kodi แล้วไปที่ addons และจากนั้น สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ด้านซ้ายบน
  • เลือก ติดตั้งจาก zip จากนั้นเลือกการเชื่อมต่อ Onenation
  • ค้นหาไฟล์ zip และคลิกเพื่อติดตั้ง
  • เมื่อติดตั้งที่เก็บแล้วให้ไปที่และเลือก โปรแกรมเสริม, แล้ว พอร์ทัลการเปิดใช้งาน
  • ในพอร์ทัลการเผยแพร่ให้คลิกที่ สร้าง และค้นหา Lobo สร้าง. การเริ่มต้นมีการสร้างรุ่นสำหรับ Kodi รุ่น 17.6 เท่านั้น
  • หลังจากติดตั้งแล้วให้รีเซ็ต Kodi เพื่อสร้างและเริ่มทำงาน

Fortnite Build ของ Nymeria (เฉพาะรุ่น Kodi 18 Leia เท่านั้น)

ในการติดตั้ง Fortnite Build บน Kodi ของ Nymeria ให้ทำดังนี้:

 • เปิด Kodi แล้วไปที่ การตั้งค่า (สัญลักษณ์รูปเฟือง) แล้ว ตัวจัดการไฟล์
 • มันบอกว่า ไม่มี, ป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้:“http://miniaturelife67.co.uk/repo“ เพิ่มชื่อ ezzermac ที่ด้านล่าง
 • จากหน้าจอหลักของ Kodi ให้คลิกที่ addons และจากนั้นใน สัญลักษณ์แพ็คเกจที่ด้านบนซ้าย
 • คลิกที่ ติดตั้งจาก zip จากนั้นค้นหาและคลิกที่การเชื่อมต่อ ezzermac
 • ติดตั้ง ที่เก็บ Ezzermacs ไฟล์ zip จากตำแหน่งนี้
 • ถัดไปกลับไปที่หน้าจอตัวติดตั้งแพ็คเกจและคลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 • จากนั้นค้นหาที่เก็บ Ezzermac และคลิกที่มันจากนั้นคลิกที่ โปรแกรมเสริม มาตรา
 • ค้นหาและคลิกที่ ตัวช่วยสร้าง Ezzermac เพื่อติดตั้งตัวช่วยสร้าง คลิก ยกเลิก ในป๊อปอัปใด ๆ
 • จากหน้าจอหลักของ Kodi คลิกที่ addons > โปรแกรมเสริม และโหลดวิซาร์ด Ezzermac
 • คลิกที่ตัวช่วยสร้างและยกเลิกป๊อปอัปใด ๆ จากนั้นไปที่ สร้าง และค้นหา Fortnite Build ของ Nymerica. คลิกเพื่อติดตั้ง. 
 • โปรดทราบว่าธีมของบิลด์นี้จะใช้งานได้กับ Kodi 18 Leia เท่านั้น มิฉะนั้นสิ่งที่คุณจะได้รับคือส่วนเสริม.

สร้าง Mario สูงสุด

คุณสามารถติดตั้ง Max’d Mario build ได้อย่างง่ายดายโดยทำดังนี้

 • เปิด Kodi คลิกที่ สัญลักษณ์เฟือง, จากนั้นคลิกที่ ไฟล์ ผู้จัดการ
 • ป้อนที่อยู่เว็บต่อไปนี้ใน  กล่อง:“http://onenation.info/Portal/“ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งชื่อ (เช่นการเปิดตัว)
 • จากนั้นกลับไปที่หน้าจอหลักของคุณแล้วไปที่ addons และจากนั้น สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ด้านซ้ายบน
 • คลิกที่ ติดตั้งจาก zip และจากนั้นการเชื่อมต่อ onenation
 • ค้นหาไฟล์ zip และติดตั้งโดยคลิกที่มัน
 • เมื่อคุณได้รับข้อความการติดตั้งสำเร็จให้ไปที่ โปรแกรมเสริม จากคุณ addons เมนูและคลิกที่ พอร์ทัลการเปิดใช้งาน
 • ในแอดออน Onenation Portal ให้ไปที่ สร้าง และค้นหา สูงสุดของมาริโอ สร้าง. Onenation มีเวอร์ชั่นของ build สำหรับ Kodi รุ่น 18 Leia หรือรุ่น 17.6 Krypton เลือกสิ่งที่คุณต้องการตามเวอร์ชั่น Kodi ปัจจุบันของคุณ
 • หลังจากติดตั้งแล้วให้รีเซ็ต Kodi เพื่อสร้างและเริ่มทำงาน
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 2 =

Adblock
detector