13Clowns Kodi addon คืออะไร ปลอดภัยหรือไม่และมีทางเลือกอื่นหรือไม่?

Kodi 13 ปิดแล้ว addon
13Clowns Kodi addon สตรีมสื่อเช่นภาพยนตร์และรายการทีวีจากแหล่งที่มาที่หลากหลาย บุคคลที่สาม addons เช่น 13Clown มักจะสตรีมจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต ด้านล่างนี้เราจะสำรวจ 13Clowns addon รวมถึงประเภทของเนื้อหาที่เสนอและทางเลือกที่ดีในการใช้. แต่ตอนนี้ addon นี้เป็นภัยคุกคามต่อผู้ใช้และควรลบทันทีและไม่ได้ดาวน์โหลดจากที่ใด ๆ.

Kodi คืออะไร?

ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับคอลเล็กชั่นความบันเทิงในบ้านโดยใช้ Kodi Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซที่ให้บริการฟรี ข้อดีอย่างหนึ่งของ Kodi คือความง่ายในการติดตั้ง นอกจากนี้ยังมีให้บริการในหลากหลายแพลตฟอร์มเช่น Windows และ Mac PCs, อุปกรณ์ Android, iPhone, Nvidia Shield, Firestick and Fire TV ของ Amazon, Raspberry Pi, Apple TV และกล่องสตรีมมิ่ง Roku.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

คำเตือน: ป้องกันกิจกรรมการสตรีมจาก ISP ของคุณ

ISP ของคุณสามารถดูได้ กิจกรรมอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณรวมถึงข้อมูลสตรีมของคุณ. ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในบางประเทศสามารถขายข้อมูลของคุณต่อบุคคลที่สามเพื่อทำกำไร สิ่งนี้มีความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ของคุณ VPN เสนอทางออกที่ดีที่สุดในการป้องกัน ISP ของคุณจากการบุกรุกกิจกรรมสตรีมส่วนตัวของคุณ.

VPN เปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์บุคคลที่สามที่ปลอดภัยกำบังสถานะออนไลน์ของคุณและปกป้องข้อมูลและตัวตนของคุณ.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในประเทศสำคัญ ๆ หลายแห่งก็ถูกจับได้ว่าสตรีมมิ่งวิดีโอมีคุณภาพต่ำลง VPN ซ่อนการเชื่อมต่อของคุณและประเภทของข้อมูลที่คุณกำลังถ่ายโอนทำให้ ISP ของคุณไม่สามารถตรวจจับสิ่งที่คุณกำลังสตรีมได้ดังนั้นหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณ ISP.

เราได้ทดสอบ VPN หลายตัวและพบว่า IPVanish เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับใช้กับ Kodi มันมีความเร็วการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและทำงานบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นพีซี Windows, อุปกรณ์ Android, อุปกรณ์ iOS และทีวี Amazon Fire ที่สำคัญที่สุดคือโซลูชันที่ปลอดภัยซึ่งจัดเก็บบันทึกไม่.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่ VPN ที่เราโปรดปรานสำหรับการสตรีมที่รวดเร็วและเป็นส่วนตัว.

13Clowns Kodi addon คืออะไร?

Kodi 13 ปิดแล้ว addon
13Clowns addon เป็นอีกหนึ่งทางแยกของพระธรรมคล้ายกับ Exodus Redux Kodi addon มันดึงเนื้อหาจากแหล่งข้อมูลจำนวนมากโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าเครื่องขูด การใช้กลไกนี้ทำให้สามารถเชื่อมโยงไปยังเนื้อหาที่หลากหลายรวมถึงการ์ตูนภาพยนตร์สารคดีและรายการทีวี อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่ามีเนื้อหามากมายที่สตรีมผ่านเว็บไซต์เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไซต์เหล่านี้ผิดกฎหมายในหลายเขตอำนาจศาลเช่นฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา. เราขอแนะนำให้คุณใช้ Kodons อย่างเป็นทางการเท่านั้นสำหรับความต้องการเนื้อหาของคุณ.

addon นี้อยู่ในสถานะออฟไลน์อย่างเป็นทางการอย่างไรก็ตามเนื่องจากผู้พัฒนาค่อนข้างรักษาและลบบัญชี Github ของเขา อย่างไรก็ตามผู้พัฒนาไม่สามารถใช้ความระมัดระวังที่เหมาะสมเมื่อออกจาก Github ซึ่งส่งผลให้บัญชีเก่าของเขาถูกจี้ บัญชีของเขาได้รับการลงทะเบียนใหม่ภายใต้ชื่อเดียวกันโดยบุคคลอื่นซึ่งตอนนี้มี abiltiy เพื่อผลักดันการอัปเดตที่เป็นอันตรายไปยัง 13Clown และ addons อื่น ๆ ที่นักพัฒนาดูแล.

อย่าติดตั้ง 13CLOWNS นอกจากนี้หากคุณติดตั้ง 13Clown ไว้ให้ลบออกทันที ส่วนเสริมนี้ไม่เพียง แต่เป็นการละเมิด แต่ยังเป็นข้อกังวลด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ Kodi. 

13 ทางเลือก

แม้ว่า add-on 13Clowns จะมีเนื้อหาหลากหลาย แต่ก็ไม่มีลิขสิทธิ์ ส่วนเสริมของบุคคลที่สามเช่น 13Clown มักเผยแพร่โดยไม่มีการตรวจค้นจำนวนมากและอาจส่งผลให้เกิดความกังวลด้านความปลอดภัยที่จะถูกเปิดเผยหลังจากเกิดความเสียหายเท่านั้น คุณควรจะระมัดระวังเมื่อดาวน์โหลดส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการ.

ตัวอย่างเช่นมีกรณีที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้แทรกมัลแวร์ลงในแอดออนและระบบของผู้ใช้ที่ถูกบุกรุก ตัวอย่างเช่นผู้พัฒนาดั้งเดิมของแลมด้าอพยพแลมด้าเพิ่มบรรทัดโค้ดลงในปลั๊กอินเพื่อเปิดบ็อตเน็ต DDoS ซึ่งกำหนดเป้าหมายไปยังไซต์ของคู่ต่อสู้ของเขา.

แอดออนอย่างเป็นทางการจะต้องปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำเสนอเนื้อหาคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีแอดออนเหล่านี้จำนวนมากฟรี โดยคำนึงถึงสิ่งนี้คือรายการส่วนเสริมที่เราแนะนำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ 13Clown.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอดภาพยนตร์ Kodi

ตัวเลือกที่ดีที่สุด 13 ตัวเลือก: เสียงแตก

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon
Crackle เป็นบริการสตรีมมิ่งฟรีที่สนับสนุนโฆษณาโดย Sony ซึ่งมีเนื้อหา VOD.

เสียงแตกไม่มีเนื้อหาล่าสุดทั้งหมด แต่มีการผสมผสานระหว่างเนื้อหาเก่าและใหม่ คุณจะพบภาพยนตร์เช่น ติดตามวันศุกร์ (2016), อากาศ (2015) และ Aloha 2015) มีรายการทีวีให้บริการเช่น บัญชีดำ: การไถ่ถอน, Dilbert, และ แฟรงคลิน & ทุบตี. คุณจะพบกับชื่อภาพเคลื่อนไหวเช่น ดีเกรย์แมน, ซามูไรแอฟริกา, และ เลือดปิดล้อมสมรภูมิ.

นอกจาก Kodi addon แล้ว Crackle สามารถเข้าถึงได้จากเว็บเบราว์เซอร์, Roku, Apple TV, Chromecast, Fire TV ของ Amazon และบน Smart TV หลายแห่ง อย่างไรก็ตามการใช้ Crackle ผ่าน Kodi จะกรองโฆษณา Crackle ที่ใส่ลงในวิดีโอทำให้ Kodi เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดู Crackle.

ปัจจุบัน Crackle ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลียเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีให้ใช้งานผ่านการสมัครสมาชิกในหลายประเทศในละตินอเมริกา อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาหรือออสเตรเลียจะช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้.

Crackle Kodi addon สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล eracknophobia หรือ ที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

อีก 13 ทางเลือกตัวตลก

Popcornflix

Popcornflix Kodi addon
Popcornflix เป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณาซึ่งช่วยให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างหลากหลาย.

มีหนังสือระดับ B อยู่สองสามเล่ม แต่คุณยังสามารถหารายการทีวีและภาพยนตร์ที่น่าสนใจได้ คุณสามารถค้นหารายการทีวีเช่น หน่วยยามฝั่งอลาสกา, และ ลัทธิ. ภาพยนตร์ที่ชอบ Heist และ เบเวอร์ลี่ฮิลส์ Cop 3 นอกจากนี้ยังมี.

Popcornflix ให้บริการเฉพาะในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศเหล่านี้คุณสามารถเข้าถึงบริการได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เกี่ยวข้อง.

Popcornflix มีให้บริการจากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon
Tubi TV เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งที่ให้บริการห้องสมุดภาพยนตร์และภาพยนตร์ขนาดใหญ่ หากคุณรับชมโดยใช้ Addi Tubi TV Kodi โฆษณาจะถูกกรองออก.

คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่ดีใน Tubi TV เช่น ปาฏิหาริย์วันคริสต์มาส และ ร่างกายอบอุ่น. คุณสามารถค้นหารายการทีวีที่ต้องการได้ ห้าวัน และ Jongo.

Tubi TV สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณจาก Apple TV รุ่นที่ 4, อุปกรณ์ Firestick และ Fire TV ของ Amazon และบน Samsung Smart TV.

ในขณะที่เนื้อหาบางส่วนถูก จำกัด เฉพาะในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักรคุณสามารถเข้าถึงได้จากนอกภูมิภาคเหล่านี้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เหมาะสม นอกจากนี้แต่ละภูมิภาคที่ Tubi TV ให้บริการมีไลบรารีเนื้อหาที่แตกต่างกันดังนั้นหากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือแคนาดาและทุกสิ่งที่ Tubi TV นำเสนอนั้นจำเป็นต้องใช้ VPN.

สามารถดาวน์โหลด Tubi TV Kodi ได้ โดยตรงจาก Github.

ภาพยนตร์ Big Star & โทรทัศน์

ภาพยนตร์ bigstar และทีวี addons kodi ที่ดีที่สุด
Big Star Movies เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีเนื้อหาสามารถเข้าถึงได้จาก Big Star Movies & ทีวี Kodi addon.

คุณสามารถค้นหารายการทีวีเช่น Inbetweeners และ แคนาดา Castaway และภาพยนตร์ที่ชอบ  Gregoire และ รักษา Rosy. มีหลายเรื่องที่ไม่มีให้เลือก แต่รายการที่ให้ความบันเทิง.

ภาพยนตร์และทีวี Big Star มีอยู่ใน MetalChris Repository.

Playon

PlayOn เบราว์เซอร์ addon Kodi
บริการสมัครสมาชิกบางรายการไม่มีบริการเสริมของ Kodi Playon ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการเหล่านี้เช่น DirectTV Now จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องโดยใช้ AddOn ของ PlayOn Kodi PlayOn ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกเนื้อหาจากบริการสตรีมและเล่นในภายหลัง หากคุณมีบริการเคเบิลทีวีหรือ Direct TV ตอนนี้คุณสามารถรับชมรายการสดได้.

ในการใช้ PlayOn คุณจะต้องสมัครใช้บริการที่คุณต้องการเข้าถึงรวมถึงการสมัครใช้งาน PlayOn ซึ่งเสียค่าใช้จ่าย $ 30 / ปี.

ส่วนเสริม Playon Kodi นั้นมาจาก ที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

เลือกของคุณ

แม้ว่า 13Clowns จะให้การเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลายภายใต้ร่มหนึ่ง แต่เนื้อหานี้ละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ เราขอแนะนำให้คุณหาทางเลือกที่ปลอดภัยและถูกกฎหมาย.

ในขณะที่แอดออนทางเลือกอย่างเป็นทางการเช่น Crackle และ Popcornflix นำเสนอที่นี่ไม่ได้ให้ชื่อเป็นจำนวนมากทีละรายการพวกเขาสามารถจัดกลุ่มเข้าด้วยกันเพื่อให้มีคลังเนื้อหาขนาดใหญ่ที่สนุกสนานได้ฟรี.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 2

Adblock
detector