14 เพิ่มไปที่ Kodi สำหรับโทรทัศน์ของคุณในระหว่าง 2023

วิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi krypton 17

ซอฟต์แวร์ที่ใช้ร่วมกันได้ฟรีจากโรงภาพยนตร์ในบ้านที่ได้รับอนุญาตให้ผลิตซ้ำในระบบมัลติมีเดียที่มีขนาดใหญ่มากสำหรับการใช้งานจริง ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไร, มันเป็นความจริงติดตั้งอุปกรณ์เสริมจาก Kodi antes de poder หลังจากที่atracón de tus películasและซีรีส์โทรทัศน์ที่ชื่นชอบ.

ในส่วนของอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องส่งสัญญาณโทรทัศน์และระบบโทรทัศน์, อุปกรณ์ควบคุมการติดตั้ง: ใช้งานได้จริง, ส่วนประกอบเพิ่มเติมของอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องและอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกัน ในเวลาต่อมา, ส่วนประกอบเสริมช่วยให้คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้, การอพยพออกจากกติกา.

ลอสคอมเพล็กซ์เดอ Terceros implican riesgos mayores que los addons del repositorio oficial de Kodi porque esos คอมเพล็กซ์เดอ terceros los puede uss un แฮกเกอร์เก็บและทำกิจกรรม ในกรณีที่ไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้ามัลแวร์ที่ได้รับคือการติดไวรัส, รวมถึงมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่เป็นไปได้จริง Dado que los complementos de terceros ไม่มีestán aprobados del todo, conllevan riesgos สิ่งที่ควรพิจารณาเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความเป็นส่วนตัว.

ในความเป็นจริงพวกเขากำลังทำภาพยนตร์ในขณะนี้และติดตั้งปืนกลของฉันเพื่อเติมเต็มสัญญาณถ่ายทอดสดและโทรทัศน์. Tambatémos trataremos las cuestiones de privacidad relacionadas con complementos de terceros populares para ese tipo de transisiones.

อัลเดอลาสุดท้ายเดอลากัว pasamos revista una útilrecopilaciónเดอลอส addons เดอ terceros más usados ​​พารา ver Películas y ละครทีวีซีรีส์และโทรทัศน์ดู recomendados en otros sitios เว็บ Incluimos una explicación de lo que hace cada uno, cómo transmiten los contenidos y qué tipo de contenidos ofrecen.

ลาสเวกัสและนอร์ ธ แคโรไลนาเป็นที่เคารพนับถือของ otro โดย ello recomendamos que quien pretenda reproducir contenidos través de complementos de terceros que los ofrecen“ gratis”, se asegure de que se trata de una oferta กฎหมาย y de que también es ver verales contenidos en su país.

Consejo de los expertos: ข้อมูลเกี่ยวกับทะเลเป็นส่วนประกอบและส่วนประกอบที่แนะนำให้ใช้กับ VPN ที่เชื่อถือได้และช่วยให้คุณส่งผ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ในฐานะที่เป็นผู้ดูแลระบบออนไลน์ส่วนตัว IPVanish เป็น VPN ใช้งานร่วมกันได้กับเราโดยใช้ Kodi Funciona bien con todos sus คอมโพสิต y con los dispositivos más populares, incluido el Fire Stick de Amazon. ช่วยให้คุณได้ 60% ในขณะที่เครื่องบิน IPVanish.

ก่อนหน้านี้: usa siempre una VPN

Antes de poder ติดตั้งอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในการเข้าถึงเนื้อหาใด ๆ ของเนื้อหาที่ได้ติดตั้งลงบนเดสก์ท็อปของคุณ Algunos repositorios exigen una instalación manual, mientras que otros, como Fusion, ofrecen un simple asistente de instalación con el que hacerlo.

อุปกรณ์ที่ใช้ประโยชน์จาก VPN สำหรับการใช้งานจริงสามารถพิสูจน์ได้จากอินเทอร์เน็ต (ISP) ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการใช้ VPN และ Kodi ตอบคำถามสำคัญเกี่ยวกับทะเลและการป้องกันข้อมูล โดยส่วนใหญ่แล้วจะติดตั้ง Kodi puedes เป็นเครื่องมือในการทำแฮ็กเกอร์และคนอื่น ๆ มันเป็นไปได้ที่จะเพิ่มและติดตั้งไวรัสในระบบ เกี่ยวกับ llevar adelante hackeos llamados“ ataques de intermediario” (คนที่อยู่ตรงกลาง), อนุญาตให้แฮ็กอัลแฮ็กเกอร์ลงมาที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม, รวมถึงการตั้งชื่อผู้ใช้.

ในขณะนี้, บริการเต็มไปด้วยลูกค้าและการ จำกัด การเข้าชม, ในเวลาเดียวกัน, การแสดงเดี่ยวและเดี่ยว. การแก้ปัญหาการเชื่อมต่อ VPN ทำได้อย่างง่ายดายและไม่สะดวกเมื่อต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตโดยไม่มีการตรวจสอบจากอินเทอร์เน็ต Aunque en todo caso tendrás que ser muy cauteloso e instalar un ayudarte un Antivirus for ayudarte is a neudarte des aure, névété de los ataques de un intermediario.

OFERTA PARA NUESTROS LECTORES: ahorra มี 60% en IPVanish, เป็นบริการ VPN ใช้งานร่วมกันได้กับ Kodi.

Aviso: เพียงผู้เดียวที่ใช้ Kodi สำหรับ contenido al que tengas เป็นกฎหมายที่ถูกต้อง ที่เดียวกับFundación Kodi ni Comparitech ทำการเปรียบเทียบกับโจรสลัด.

ส่วนประกอบของ Kodi Para สำหรับโทรทัศน์และภาพยนตร์

สิ่งที่ต้องทำคือรายการของ abajo pueden encontrarse และ repositorio oficial de ส่วนประกอบของ Kodi u otros lugares นี่คือสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณที่จะได้รับ ellos ofrece contenido ilegal, pirateado Recomendamos estos addons porque suelen estar aprobados โดย alguna Organisón oficial, transmiten contenidos legales y es menos เป็นไปได้ว่าเป็นไปได้, pongan en peligro tu ส่วนตัว.

BBC iPlayer

BBC iplayer
เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นรายการโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางวิทยุบีบีซีและอุปกรณ์เสริมสำหรับ Kodi denominado iPlayer WWW ควบคุมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์โดยตรงจากสถานีโทรทัศน์และสถานีวิทยุและเว็บไซต์บีบีซี iPlayer อีกสิบคนที่อยู่ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของสังคมและเป็นส่วนหนึ่งของการกู้คืนข้อมูลจากยูนิเวอร์ซิส, พวกเขายังคงมีความเป็นไปได้สูงที่จะได้รับ VPN VPN จากบริการของเรา ไม่มีบริการ VPN ใด ๆ ที่สามารถให้บริการได้เช่นเดียวกับผู้ให้บริการรายใหม่ที่ใช้งาน VPN ที่ได้รับการสนับสนุนจาก VPN ที่ได้รับการสนับสนุนจาก BBC iPlayer.

การใช้งานทางกฎหมายของ BBC iPlayer สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกาและกับผู้ที่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์. 

iPlayer WWW เป็นตัวแทนจำหน่ายของหน่วยงานที่สมบูรณ์สำหรับ Kodi ค้นหา saber más sobre cómo instalar y usar iPlayer WWW, haz clic aquí.

PlayOn

Playon
เล่นเมื่อต้องการแก้ไขปัญหาการคูณแบบหลายทางพร้อมกับการส่งสัญญาณเสียงไปยังเครือข่าย Netflix, Hulu หรือ Amazon Prime Video โดย $ 2.50 ไปยังเครื่องบันทึกภาพ DVR และการ์ดหน่วยความจำในรูปแบบ MP4 ที่จะทำซ้ำ Incluye una opción que permite anuncios saltarse automáticamente. ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่อง PC และ Windows เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกม PlayOn Media Server, อุปกรณ์เสริมสำหรับ Kodi และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ.

PlayOn es bua opción y un modo perfectamente legal de unificar tus cuentas de servicios de pias de pago y se pénéné de la quélétéé de la Repétééé de la modée de la modétrica de Kodi.

ลงทะเบียนเล่น PlayOn (รวม 30 วันที่ผ่านมา) ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PlayOn สำหรับ Kodi en repositorio oficial de addons.

YouTube

YouTube
YouTube เป็นหนึ่งในหลาย ๆ เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากโทรทัศน์และภาพยนตร์ อุปกรณ์เสริมสำหรับ YouTube รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่นซีรีส์และภาพยนตร์ที่ได้รับการสนับสนุนจาก YouTube และอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับ YouTube Pero la ventaja de usar ese complemento, en vez de hacer la búsqueda en el navegador o de otro modo, es que así consigues evitarte la cierta molestia que suponen los angerios laterales y las sugerencias de otros vídeos. ในตอนนี้, ที่นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ, los molestos anuncios que aparecen al principio del propio vídeo.

  Cele 15 cele mai bune skinuri Kodi pentru 2023 și modul de instalare a acestora

หากตัดสินใจใช้บริการเสริมบน YouTube จะถือว่าคุณไม่ได้เป็นผู้ชนะในการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ อีกต่อไป ข้อมูลเพิ่มเติม“ ลงชื่อเข้าใช้” (เปิดใช้งาน), ลงทะเบียนและเปิดใช้งานและลงชื่อเข้าใช้ en youtube.com/activate Para hacer ese emparejamiento คำถามที่พบบ่อย ดอส veces para que funcione.

ที่อยู่ติดต่อจาก YouTube สำหรับ Kodi en repositorio oficial de addons.

YouTube เป็นผู้ทำตามกฎหมายที่สมบูรณ์สำหรับการทำสำเนาวิดีโอ Aunque en él puedas encontrar contenido pirateado, es algo poco común y YouTube ความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเรา.

USTV ตอนนี้

BBC iplayer
USTV ตอนนี้เป็นบริการระหว่างประเทศ เมื่อวันที่นายทะเบียนและสหรัฐอเมริกา, aunque estémásespecíficamenteโอเรียนเต็ลและทหารเอสโตเนีย Unidos จากชาวต่างชาติในประเทศและต่างประเทศ. ข้อมูลเกี่ยวกับ $ 19 หรือ 28 สายเคเบิลของแคนาดาและเครื่องบันทึก DVR (อุปกรณ์ดิจิตอล) ใกล้กับ 39 $ ในความสง่างามของผู้คนในพื้นที่ของคุณ DVR DVR.

จากอุปกรณ์เสริมสำหรับภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์. คุณกำลังดูซีรีส์ที่ได้รับการบันทึก DVR หรือโปรแกรมที่มีความต้องการและเป็นไปได้ที่จะทำเช่นนี้กับสื่อที่สมบูรณ์.

ในขณะนี้, USTV ตอนนี้เห็นว่าถูกกฎหมาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Kodi, aunque la versión que hay ahí es antigua y Quizá no funcione. Haz clic aquí สำหรับ veruu guía de instalación de USTV ตอนนี้.

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบดั้งเดิม, การพักผ่อนหย่อนใจใน SuperRepo and los Repositorios de addons de Kodisrael.

PlayStation Vue (เพิ่มเติมจาก PS Vue)

playstation vue
PlayStation ofrece ahora una opciónสำหรับ transmitir llamada PlayStation Vue. ผู้ให้บริการจดทะเบียนของ PS Vue ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการการเดินทางจาก Kodi และเป็นส่วนเสริมสำหรับ PlayStation Vue del repositorio oficial de addons de Kodi. ในขณะนี้และ poco caro ($ 39.99 จากทั้งหมด), ไม่มีการแสดงเดี่ยวกับ DVR สำหรับการ์ดหน่วยความจำแบบซีรีส์และกล้องวงจรปิด, เครื่องส่งสัญญาณแบบไร้สายและระบบควบคุมแบบดิจิตอล.

PlayStation Vue เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์ตามกฎหมายและใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับ Kodi no Viola ningúnลิขสิทธิ์ ผู้เล่นเดี่ยวเชื่อมต่อกับ PS Vue เพื่อสร้างและระบุตัวตนของคุณกับข้อมูล.

FilmRise – YouTube

filmrise

¿ Andas buscando una buena opción para reproducir legalmente películas y tener una gran selección? เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบภาพยนตร์ตอบคำถามทางทะเล ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเรารวมถึงภาพยนตร์ที่ได้รับลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์ออนไลน์ที่ต้องทำเช่นเดียวกับภาพยนตร์ฟรี ที่มี 7500 ครั้งที่ผ่านมามีส่วนร่วมในการเดินทางบน YouTube และในเวลาเดียวกัน, ความคิดเห็นเกี่ยวกับการขายและการลงทุนใน Kodi มีอยู่แล้วที่สมบูรณ์แบบด้วย FilmRise, ภาพยนตร์และภาพยนตร์จาก FilmRise – YouTube ก่อนหน้านี้มีสิ่งที่ต้องทำคือการนำเสนอบน YouTube นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้ที่คุณจะได้พบกับ empezar.

Comos en los casos anteriores, es posible encontrar el complemento de FilmRise en repositorio oficial de addons de Kodi.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

เป็นส่วนประกอบของ Crackle conecta ที่จัดทำขึ้นโดยผู้กำกับโดยตรงจาก Kodi อัลเวอร์ชั่น Crackle, คุณสามารถเรียนรู้วิธีการ“ ถูกกฎหมาย”? โดยที่เพิ่มขึ้นเท่ากัน, ทำสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย, คุณสามารถถอดรหัสเสียงแตก, เล่นเกมออนไลน์ฟรีจาก Sony และการขยายเสียงและภาพยนตร์ที่ได้รับอนุญาตจาก บริษัท . Siendo Sony una de las grandes distribuidoras de películas, ไม่มี es extrañar que pueda encontrarse Aqué contenido de Gran calidad como la película sobre boxeo Alí, ตัวละครหลักของ Will Smith, la película de Acción Adivina quién.

เสียงแตกเป็นเสียงที่แตกต่างกันและเป็นตัวแทนของ terceros, pero podrás encontrar su mejor versión en el ที่เก็บของ eracknaphobia.

ที่เก็บอินเทอร์เน็ต [วิดีโอ]

วิดีโอเก็บถาวรอินเทอร์เน็ต

que มีใครบ้างที่เห็นว่าแอนติกัวเป็นคนทำบาปทำบาป? ที่เก็บอินเทอร์เน็ต [วิดีโอ] เป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบ ดูเหมือนว่าฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของคุณออนไลน์เป็นสิ่งที่ต้องทำสำหรับการใช้งานซอฟต์แวร์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ทุกอย่างเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับอินเทอร์เน็ตในรายการ Biblioteca del Congreso และมีวิดีโอคลิปเป็นเรื่องราวจาก Kodi Y puesto que no hay que pagar ni suscribirse para ver todo ese contenido, podrás disfrutar sin mucho esfuerzo de clásicos como Luna nueva o Como gustéis.

เป็นส่วนประกอบของ Kodi de Internet Archive [Video] ถูกต้องตามกฎหมายไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรหัสใด ๆ Aunque sí desde el repositorio de addons de SuperRepo. สิบคนที่อยู่ในคิว SuperRepo mezclan สมบูรณ์ของ Oficiales และไม่มี Oficiales, เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาที่นี่เพื่อดูว่าพวกเขาจะทำอะไร.

SnagFilms

SnagFilms

SnagFilms เป็นภาพยนตร์อิสระที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และเป็นแบบจำลองที่คล้ายกันกับภาพยนตร์ deRiseRise ในเวลาเดียวกัน, SnagFilms เป็นลิขสิทธิ์ที่สมบูรณ์ของโปรแกรมจากโทรทัศน์และเกมออนไลน์ฟรีที่คุณสามารถเล่นออนไลน์ได้ที่นี่ Aunque la biblioteca de vídeos de SnagFilms sea un poco máspequeña, sigue siendo มหาศาล: ofrece más de 5000 películas y series de televisión.

Usando เป็นส่วนประกอบสำหรับ Kodi puedes ไม่เสียค่าใช้จ่ายและได้รับสิทธิ์การใช้งานจากสิ่งที่ต้องทำ El addon está disponible en el repositorio oficial de complementos สำหรับ Kodi.

Viewster

ข้อมูลผู้ชม Kodi

ผู้เข้าชมจะได้รับบริการส่งสัญญาณที่มีคุณภาพและการถ่ายทำภาพยนตร์ซีรีส์และโทรทัศน์ฟรี สถานที่ที่น่าสนใจอื่น ๆ características es que permite verlas desde cualquier sitio. Viewster está disponible para una audiencia interacional y no se encuentra bloqueado según tu país o región. Aunque eso no se aplica a vien vien en lugares donde haya censura de contenidos, como ocurre en China จะเห็นวิวของเอสแอมป์เพลงบรรเลงในอะนิเมะเช่นเดียวกับภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์ที่ได้รับใบอนุญาตไม่มีอะไรในขณะนี้.

เป็นส่วนประกอบของ Viewster ที่มีอยู่ใน Kodon และเป็นตัวแทนของส่วนเสริมของ Kodi.

ภาพยนตร์ Big Star

ภาพยนตร์ Big Star Kodi

La única palabra capaz de อธิบายถึงภาพยนตร์ Big Star เป็น“ fabuloso” เป็นส่วนประกอบของภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากมายภาพยนตร์บิ๊กสตาร์ Ofrece ซีรีส์โทรทัศน์และภาพยนตร์ยอดนิยมในสิ่งที่ได้รับความนิยม ที่อยู่อาศัย, โชคไม่ดี, เป็นที่อยู่อาศัยของคนอื่น ๆ ที่จัดระเบียบและเป็นหลักการในการจัดหมวดหมู่ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์บิ๊กสตาร์มีความสามารถพิเศษในการสร้างภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครและสมบูรณ์แบบสำหรับ Kodi ไม่มีรูปแบบใด ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับดาวขนาดใหญ่และการเดินทางไปยัง Kodi สำหรับผู้ที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ contenido.

ที่นี่ถูกกฎหมายและไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ กับตัวแทนของ Kodi Pero puedes descargar su versiónmás moderna y fiable del ที่เก็บ MetalChris.

ไอทีวี

ITV Kodi addon

BBC iPlayer ไม่มีทางเลือกอื่น ๆ สำหรับโทรทัศน์ที่ Reino Unido ถ้าคุณต้องการส่งข้อความถึงคุณต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าคุณจะต้องติดต่อเราเพื่อขอคำแนะนำจากผู้ให้บริการด้านความปลอดภัย ITV ที่เชื่อถือได้ ก่อนหน้านี้, รวมถึงสิ่งที่ต้องทำกับไอทีวีเพลเยอร์เป็นส่วนประกอบ, รวมถึงชุดเอสโตเนีย Unidos ใบอนุญาตสำหรับไอทีวี, ในกรณีของครอบครัวและประวัติศาสตร์ Pero, ใกล้เคียงกับบีบีซี iPlayer, กับการควบคุมของไอทีวีส์ในการคืนค่าที่แตกต่างกัน. ในขณะเดียวกันก็แตกต่างจาก ITV ที่ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตสำหรับการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ aunque usa una una VPN con queartarte and un servidor de Reino unido siempre que que estés fuera de ese país.

  Dailymotion Kodi addon: Как установить Dailymotion на Kodi

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ITV สำหรับ Kodi en noobsandnerds Addon Repository.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon
ดูว่ามีอะไรติดตั้งใน Kodi no está completea todo do tubi TV เป็นบริการฟรีสำหรับการสตรีมมิ่งจาก 50000 ล้านเหรียญสหรัฐ, รวมถึงภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์ที่ได้รับการถ่ายทอดทางทะเล A pesar de ser un servicio gratuito cuenta más de 600 películas y series de televisión que han obtenido una gran valoración en Rotten Tomatoes.

Al parecer, Tubi TV es capaz de ofrecer todo este contenido gracias a la publicidad. ไม่ได้รับอนุญาต, คุณสามารถดู Tubi TV ได้โดยใช้ Kodi, ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ไปยังสาธารณะโดยอัตโนมัติ As puedes disfrutar de Tubi TV sin que los anuncios te interrumpan la diversión.

Tubi TV ที่มีอยู่เป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ของภูมิภาคนี้คือสิ่งที่คุณต้องการในการชมภาพยนตร์ของคุณ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน VPN ของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ Encontrarás contenido differente en las bibliotecas de Estados Unidos, Canadá y Reino Unido entre otros países.

เป็นส่วนเสริมของ Tubi TV เป็นข้อเสนอที่เป็นทางการกับ Kodi Addon Repository ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tubi TV echa un vistazo a nuestra detallada guía de instalación.

Popcornflix

Popcornflix เป็นชื่อ Parecido และ Tubi TV เป็นบริการฟรีสำหรับการสตรีมมิ่งบนอินเทอร์เน็ตและติดตั้งซอฟต์แวร์ฟรีบน Kodi Ofrece tanto películas como series de televisión sea cual sea el género que buscas. Algunas categorías y canales son poco comunes, como Películasสำหรับ chicos, películasasiáticas de acción, ตะโกน! โรงงานทีวี y una sección de películas de Navidad.

เป็นส่วนเสริมสำหรับ Popcornflix สำหรับ Kodi Addon อย่างเป็นทางการในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi Addon.

Aunque Popcornflix ไม่มีทางที่จะเป็น Tubi TV, sigue siendo una excelente opción. Cuenta con películas muy buenas como Pozos de ambición y la película japonesa Battle Royale, que sacó la idea de Los juegos del hambre.

USTVCatchup

ustvcatchup

¿ Te มี perdido algún episodio de tu serie de televisión favourita de Estados Unidos? ในขณะที่มีอยู่ในตำแหน่ง, remota aunque, ในเวลาเดียวกันระหว่าง USTVCatchup คุณต้องส่งผ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำนานและรางวัล La mayoría de ese contenido proviene directamente de canales abiertos ไม่จำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือใด ๆ เกี่ยวกับเคเบิลหรือสายเคเบิล Las opciones บุตรชายของการ จำกัด วงเงิน pero de buena calidad, และรวมถึงรายการที่สำคัญเกี่ยวกับ HGTV, เครือข่ายอาหารและช่องทางการเดินทาง.

แก้ไขข้อผิดพลาดในส่วนเสริมของ USTVCatchup en el TVAddons Addon Repository o การติดตั้งโดยตรงกับอุปกรณ์เสริมและอินดิโก้.

Addons de Kodi สำหรับชุดเดอpelículas

¿Estás buscando estrenos de cine? Tienes dos buenas opciones para encontrar tráileres de películas en Kodi.

เสริมด้วย YouTube สำหรับ Kodi

Este es bastante obvio Puedes usar fácilmente ese addon สำหรับ localizar y ver todos los tráileres de los estrenos más recientes. ที่นี่, ประเทศสหรัฐอเมริกาและ“ búsqueda” เป็นส่วนประกอบของ YouTube และอธิบายว่า“ การถ่ายทำภาพยนตร์” ตอนนี้เป็น “Canales” ในขณะนี้คุณสามารถดูรายชื่อเพลงใน YouTube ได้ที่นี่ Otra opciónเป็น buscar la película concreta que te interese.

Complemento HD-Trailers.net สำหรับ Kodi

HD Trailers

HD-Trailers.net เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเป็นหนึ่งในเกมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มและเพิ่ม Kodi Puedes encontrarlo en su repositorio oficial de complementos.

เป็นผู้อำนวยความสะดวก Permite buscar tráileressegún criterios como los más recientes, vosos los más vistos, เช่นเดียวกับที่อยู่ด้านล่างของถนน, สถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม. HD- ตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีส่วนร่วมในหลายเชื้อเพลิง, รวมถึง Apple.com, Yahoo.com, YouTube หรือ YouTube และเว็บไซต์ HD-Trailers.net.

ส่วนประกอบของภาพยนตร์ที่ไม่มีการถ่ายทอดทางโทรทัศน์

Los siguientes addons son los que hemos visto recomendados en otros sitios web. Abajo explicamos lo que hace cada uno, cómo ofrecen contenido pirata y por quos nosotros ไม่มีคำแนะนำเพิ่มเติม usarlos.

พระธรรม

โคดีอพยพ
Que es? การอพยพและการถ่ายโอนข้อมูลและรายการโทรทัศน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนของเราและการถ่ายโอนข้อมูล pirata เอสเตทแอดออนเป็นพิเศษ (มีการขูดขูด) สร้างเว็บไซต์ที่แตกต่างกันไปจากเว็บไซต์ของเอสเอสเครื่องส่งสัญญาณของ y luego los muestra en Kodi.

¿ Por quédeberías evitarlo? La mayoría del contenido disponible en Exodus está pirateado ilegalmente, aunque en él puedas encontrar algunos contenidos legales y no sujetos derechos de autor o en dominio público. ที่ผ่านมาในปี 1962 สมองที่จะไม่ตายไม่มีใครรู้เกี่ยวกับผู้รับจดทะเบียนลิขสิทธิ์ลิขสิทธิ์ antes de pasar a dominio público เป็นไปได้อย่างมากที่จะเล่นเกมนี้ได้อย่างสมบูรณ์ PlayStation Vue.

ข้อตกลง

ส่วนแยกของอพยพคืออะไร?

Que es? Covenant es ahora mismo el complemento de Kodi เป็นที่นิยมในหมู่ผู้อพยพ ดูสิ่งที่อยู่ในชุดการผ่าตัดของเกมยิงปืนออกจากเกม ทำสัญญากับสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำสำหรับภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์ใน Kodi และพรรคที่ไม่มีเชื้อเพลิง oficiales.

¿ Por quédeberías evitarlo? Las razones สำหรับผู้ที่ทำพันธสัญญาลูกชาย la mismas que para no usar Exodus. Dado que es clon de ese otro complemento con su mismo énfasis en transmisiones ilegales de contenidos con ลิขสิทธิ์, ไม่มีข้อแนะนำในการทำสัญญากับ Kodi.

ปฐมกาลเกิดใหม่

ปฐมกาลเกิดใหม่
Que es? Genesis Reborn เป็น “renacimiento” ซึ่งเป็นส่วนประกอบของแอนติกาและอุปกรณ์เสริมสำหรับ Kodi เป็นที่รู้จักกันดีในรูปแบบที่คล้ายกันเช่นอัลเดอเอ็กโซ, นักธุรกิจ, การคัดลอกเว็บไซต์ของคุณ, การควบคุมการละเมิดลิขสิทธิ์, การถ่ายโอนและอื่น ๆ.

¿ Por quédeberías evitarlo? Poco puede ตัดสินใจที่จะให้กำเนิด Genesis Reborn และอ้างว่าเป็นคนเดียวที่ได้รับการปล่อยตัวและได้รับการลงโทษทางกฎหมาย ไม่มีสิ่งใดที่แน่นอนและถูกต้องตามกฎหมายไม่มีลิขสิทธิ์ใด ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เช่นเดียวกับในปี 1939 ใน Los ผ่านทาง Gulliver ทำตามคำแนะนำของคุณเกี่ยวกับเรื่องไมล์และภาพยนตร์ในซีรีส์โทรทัศน์ที่มีอุปกรณ์การเล่นที่เรียบง่ายโจรสลัดและอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกเพลย์สเตชัน Vue บน USTV ตอนนี้สำหรับการรับส่งข้อมูลตามความต้องการ.

สวรรค์

Kodi-Elysium
Que es? Elysium เป็นส่วนประกอบของเครื่องส่งสัญญาณโทรทัศน์และโทรทัศน์สำหรับ Kodi que incluye mainmente contenidos ilegalmente pirateados. อุปกรณ์เสริมสำหรับอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์อื่น ๆ Conocido antes como Zen, funciona de modo คล้าย Exodus y Genesis Reborn.

¿ Por quédeberías evitarlo? โดย las mismas razones que de costumbre หญ้าแห้งเป็นสิ่งที่ดี, สิ่งที่ต้องทำเกี่ยวกับซีรีส์โทรทัศน์และการปกครอง, การแข่งขัน, รถบัสและรถบัสและการเปรียบเทียบกับรถบัสและรถบรรทุกที่ไม่มีการทะเลาะวิวาทกัน. Deberías evual cualquier contenido que esté de verdad en dominio público. Dado que Elysium no distingue qué contenido es กฎหมาย y cuálestá pirateado, lo mejor es evitar por completo este addon addon y optar and cambio por alguna de las alternativas oficiales listadas arriba.

  Mi az OSMC? Hogyan és miért kell használni az OSMC Kodi villát

เกลือ

เกลือโคดี
Que es? SALTS เป็น unos de los complementos และเป็นที่นิยมของผู้คนในหมู่โจรสลัด ดูเพิ่มเติมที่กระแสข้อมูลแหล่งที่มาทั้งหมด (ส่งผ่านข้อมูลทั้งหมด) y es uno de los más destacados contendientes en lo que se refiere a transiones ilegales a través de Kodi.

¿ Por quédeberías evitarlo? Toca otra vez repetirnos como un disco rayado. SALTS ofcece mainmente transmisiones de contenido pirata หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างความเสียหายให้กับตัวละครของคุณในเกมที่น่ากลัวนี้ในปี 1962 Titanada El último hombre sobre la Tierra. คำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสำคัญ, คำอธิบายเพิ่มเติม, คำอธิบายเพิ่มเติม, คำวิจารณ์อย่างละเอียดคำอธิบายเพิ่มเติม pirata que obtiene la inmensa mayoría de sus contenidos desde fuentes ilegales. ในเวลาเดียวกัน, มีการแนะนำให้รู้จัก alguna de las opciones dadas en la lista de complementos oficiales.

Specto

Specto
Que es? Spectrum es otro ส่วนประกอบ pirata de la misma familia que Exodus y Genesis Reborn. Aunque Exodus sea el heredero oficial, Specto estátambién basado en el viejo addon de Genesis Spectrum เป็นส่วนประกอบสำหรับ Kodi que ไม่มีการอนุญาตให้ส่งใบอนุญาตเดี่ยว, การถ่ายโอนข้อมูลจากประเทศสหรัฐอเมริกาไปยังออสซิลโลสโคปเดอวิสต้า.

¿ Por quédeberías evitarlo? Dado que sigue el mismo modelo que Genesis Reborn, Exodus y otros similares, Imaginarás que se centra también sobre todo en transisiones pirata, con una pequeñaporción de contenidos legales disponibles. Junso a esos pocos recursos en dominio público, hay mile de películas y series de televisión pirateadas, lo que convierte a Specto en una mala opción para ver contenido Legal สิ่งที่ต้องทำคือการสร้างรายชื่อของรายการที่แสดงในส่วนของส่วนประกอบของการประชุม.

Gurzil

Gurzil
Que es? El addon Gurzil สำหรับ Kodi está basado en Exodus y funciona exactamente igual que ese otro ส่วนประกอบที่เป็นที่นิยม Gurzil descarga contenidos desde varios sitios pirata y los muestra และ Kodi para facilitar su reproducción.

¿ Por quédeberías evitarlo? ที่นี่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Gurzil tiene los mismos ที่ไม่สะดวกสำหรับคุณที่จะไปที่อื่น Aunque ofrezca películas en dominio público, la mayoría de sus usuarios no lo utilizan por eso. ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย. ไม่มีการแนะนำอีกต่อไปโดย Gurzil ขอให้คุณพึ่งพาการส่งข้อมูล pirata. 

Bob Unleashed

bob unleashed bob kodi ไม่ จำกัด bob add-on

Que es? Bob Unleashed เป็นอุปกรณ์ที่ถ่ายทอดสดจากภาพยนตร์โทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลก เป็นส่วนเสริมของบ็อบ Unleashed โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ได้รับผลกระทบ Cada uno va actualizando sus propias secciones con en a ชุดรูปแบบเชื้อเพลิงที่หลากหลาย.

¿ Por quédeberías evitarlo? Aunque su mantenimiento es activo y proviene de una fuente hasta cierto punto respetable, Bob Unleashed ofrece sobre todo contenido pirata. Por esa razón ไม่มีการแนะนำอีกต่อไป.

สตรีมความตาย

สตรีมความตาย kodi addon

Que es? Death Streams เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากซีรีย์โทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่นิยมในการทำสิ่งต่างๆให้ได้อย่างอิสระไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ delon addon SALTS Saca sus contenidos de algunos de los sitios เว็บ pirata más conocidos y permite navegar por ellos mediante un menú bien organizado.

¿ Por quédeberías evitarlo? Debe de haber Solo and pucado de opciones disponibles en Death Streams publicadas bajo una licencia de uso público. La mayoría del contenido restante accesible mediante este complemento se obtiene y se transmite sin Permiso de los propietarios del ลิขสิทธิ์ Por esa razón ไม่มีการแนะนำให้เพิ่มไปยัง Death Streams สำหรับ Kodi

กรรมตามสนอง

Nemesis kodi addon

Que es? El Nemesis สำหรับ Kodi hace gala a su nombre …เพื่อป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ Este addon ofrece และ acceso fácil a varios sitios de transmisión que alojan contenidos de ese tipo sin estar licenciados para ello. Nemesis เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับการถ่ายทอดทางโทรทัศน์และทางตรง.

¿ Por quédeberías evitarlo? เป็นเพียงแค่, เราตัดสินใจที่จะคืนเงินไม่มีสิ่งที่ต้องทำ. Este complemento incluye transmisiones perfectamente legales desde escáneres y เว็บแคม de la policía, así Como la posibilidad de reproducir libros electrónicos. ทำซ้ำสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับคุณและทำซ้ำการส่งสัญญาณรูปแบบ. Por esa razón ไม่มีการแนะนำกรรมตามสนองอีกต่อไปโดยใช้ Kodi.

Goodfellas 2.0

Goodfellas Kodi addon

Que es? ดูเพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้าและเป็นที่นิยม addon Goodfellas ประมาณ 2.0 ส่งสัญญาณโทรทัศน์โดยตรงไปยังชุดของภาพยนตร์หรือซีรีส์ตามความต้องการ ส่วนหนึ่งของนายกเทศมนตรีคือ contenido no está licenciado, aunque algunos sí son legales.

¿ Por quédeberías evitarlo? Goodfellas 2.0 โปรดทราบว่าคุณสามารถอัปโหลดข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และการควบคุมลิขสิทธิ์ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ไม่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเรา Por esa razón แนะนำอีกครั้งกับเราเพื่อ Goodfellas 2.0.

Cómoติดตั้งส่วนประกอบของ Kodi

Antes de poder ติดตั้งอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในการเข้าถึงเนื้อหาใด ๆ ของเนื้อหาที่ได้ติดตั้งลงบนเดสก์ท็อปของคุณ Algunos repositorios exigen una instalación manual, mientras que otros, como Fusion, ofrecen un simple asistente de instalación con que hacerlo.

ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับ Kodi como SuperRepo, Smash, Kodil o Filmkodi.

Los addons descargables directamente en ZIP ไม่มีความต้องการสั่งซื้อล่วงหน้า.

¿ Conoces otros complementos de películasและโทรทัศน์ของ Kodi que debamos añadir a esta lista? íDínoslo en los comentarios!

Cómo ver ถ่ายทอดสดจากภาพยนตร์เรื่อง Fire Stick, Android, iPhone และ Mac

Kodi v17.3“ คริปทอน” เป็นที่รู้จักกันดีในนามของ Kodi ในขณะนี้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ของคุณเพื่อค้นหาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและติดตั้งบนอินเทอร์เน็ต ในกรณีที่ติดตั้ง Kodi แล้วคุณจะได้รับส่วนเติมเต็มสำหรับการสั่งซื้ออย่างเป็นทางการของการติดตั้งและติดตั้งใหม่ modo de ejemplo, echa un vistazo and este tutorial เกี่ยวกับการสอนการกำหนดค่าการอพยพ Esas pasos ได้มีการทดสอบฟังก์ชั่น Windows, MacOS และโทรศัพท์ Android.

ในกรณีที่ iOS ของคุณใช้งานได้ง่ายและมีคุณภาพสูงทำให้ Kodi no สามารถช่วยคุณจัดการกับ App Store ได้ ถ้าคุณติดตั้งบน iPad และ iPhone แล้วคุณจะต้องเจอกับการแหกคุกและแนะนำให้ใช้กับอุปกรณ์ของคุณ Cydia Impactor สำหรับการถ่ายโอน Kodi ช่วยให้ iOS ของคุณง่ายขึ้น.

บนพื้นฐานของการถ่ายโอนข้อมูลจาก Android, Comodo Roku หรือไฟไหม้ทีวีติดกับ Amazon, ติดตั้งและติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือของคุณใน Kodi y ponerlo en marcha. Descargar Kodi and Fire TV ต้องการการถ่ายโอนแบบกำหนดเองและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Downloader El único modo de conseguir que Kodi funcione en Roku sin hacer eso es“ transmitiendo” หรือ“ ซ้ำซ้อน” Kodi desde otro dispositivo.

Relacionado: มีปัญหาในการบัฟเฟอร์ระหว่าง Kodi หรือไม่? โดยไม่ต้องกวดวิชาเกี่ยวกับการสอนการกู้คืนข้อมูลและการบัฟเฟอร์ใน Kodi.

About the author

Comments

  1. Im sorry, but the text provided is a mix of Thai and Spanish, making it difficult to understand and provide a relevant comment. Please provide a text in a single language for me to assist you better. Thank you.

Comments are closed.