วิธีดูโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 บน Kodi หรือสตรีมสดออนไลน์

โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 โลโก้

สนใจรับชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวทางออนไลน์หรือบน Kodi? บทความนี้จะอธิบายว่าคุณสามารถดูโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2561 ได้ที่ไหน.

ยังมีอีกซักพักก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2020 ที่โตเกียว แต่ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่สามารถรอได้นาน กุมภาพันธ์นี้เป็นจุดเริ่มต้นของโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ใน PyeongChang ประเทศเกาหลีใต้ อย่างที่คุณคาดไว้กิจกรรมนี้จะได้รับการเผยแพร่และสตรีมสดอย่างมากทำให้ดูได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์และ Kodi.

Kodi เป็นหนึ่งในแพ็คเกจ Media Center ยอดนิยมที่มีอยู่ นี่คือบางส่วนเนื่องจากการพกพาที่ดีเยี่ยม Kodi สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ยอดนิยมเช่น Apple TV, Amazon Firestick และ Android นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างน้อยที่สุดระหว่างแพลตฟอร์ม หาก addon ทำงานบนเดสก์ท็อปพีซีของคุณอาจเป็นไปได้ว่าจะทำงานบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณด้วย.

ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถชมการถ่ายทอดสดโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ได้อย่างไรไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก เนื่องจากโอลิมปิกฤดูหนาวออกอากาศหลายเหตุการณ์พร้อมกันเราจะแสดงรายการแหล่งที่คุณสามารถดูกิจกรรมตามต้องการได้ในภายหลัง ควรสังเกตว่าเราจะไม่แนะนำเว็บไซต์ใด ๆ หรือส่วนเสริมของ Kodi ที่ให้ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว อย่างไรก็ตามเนื่องจากจำนวนแหล่งที่มาที่ถูกต้องจึงไม่น่าจะมีปัญหา.

หากคุณต้องการดูโอลิมปิกฤดูหนาวด้วย Kodi คลิกที่นี่เพื่อข้ามไปยังส่วนที่เกี่ยวข้อง หากคุณต้องการดูออนไลน์คลิกที่นี่เพื่อดูตัวเลือกการสตรีม

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีดูโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ทางออนไลน์

ข่าวดีก็คือมีแหล่งข้อมูลมากมายที่ให้ความคุ้มครองโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ดังกล่าวว่าไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่ต้องการรูปแบบการชำระเงินบางส่วนก่อนที่คุณจะสามารถเข้าถึงได้ไม่ จำกัด เราได้ระบุแหล่งข้อมูลไว้สำหรับสถานที่หลายแห่งด้านล่าง แต่หากประเทศของคุณไม่อยู่ในรายการคุณสามารถค้นหาผู้ประกาศอย่างเป็นทางการของคุณได้ที่นี่.

คุณควรทราบว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN หากคุณไม่ได้อยู่ในภูมิภาคเดียวกันกับสถานีถ่ายทอดดังกล่าวเราขอแนะนำ ExpressVPN ใช้งานได้กับทุกแหล่งข้อมูลด้านล่างรวมถึง BBC ซึ่งได้บล็อกผู้ใช้บริการ VPN อื่น ๆ ก่อนหน้านี้จากการดู.

แหล่งที่มาของอเมริกา

NBC Universal มีสิทธิ์ออกอากาศในโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นความคุ้มครองจะมีอยู่ใน NBC, CNBC, NBC Sports และออนไลน์ที่ NBCOlympics.com CNBC จะนำเสนอไฮไลท์จากเกมมากถึง 46 ชั่วโมง แม้ว่าจะไม่มีรายละเอียดเฉพาะเวลาออกอากาศ แต่เรารู้ว่าสิ่งเหล่านี้จะปรากฏในเวลาเย็น.

นอกจากนี้คลิปเด่นที่เลือกสามารถดูออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์ ตาม NBC Sports คุณจะสามารถรับความคุ้มครองได้มากถึง 30 นาทีในการเยี่ยมชมครั้งแรกของคุณและห้านาทีต่อวัน สำหรับการเข้าถึงแบบไม่ จำกัด คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเคเบิลดาวเทียมหรือบัญชี Telco TV ที่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถสมัครทดลองใช้สลิงทีวีได้เจ็ดวันซึ่งจะช่วยให้คุณรับชมการถ่ายทอดสดของ NBC Sports แต่ควรสังเกตว่าช่วงเวลาทดลองใช้นี้ครอบคลุมน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของเวลาที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวดำเนินการ.

กิจกรรมแรก (การม้วนผม) จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์เวลา 4:05 น. PST / 7: 05 น. PST พิธีเปิดจะเริ่มในวันรุ่งขึ้นหลังจากเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการและจะมีขึ้นในเวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (6.00 น. EST / 3AM PST).

หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาด้วย VPN.

แหล่งที่มาของแคนาดา

ผู้ชมชาวแคนาดาสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ฟรีทาง CBC TV อย่างไรก็ตามต้องมีบัญชีพรีเมียม ($ 4.99 ต่อเดือน) เพื่อรับชมรายการตามต้องการ ยังไม่มีข่าวว่าจะรวมอยู่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว แต่ถ้ายังไม่ได้มีข้อผูกพันที่จะต้องจ่ายเงินต่อไปหลังจากเดือนแรก.

หากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาคุณจะต้องเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณด้วย VPN.

แหล่งข่าวอังกฤษ

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวสามารถดูสดทาง BBC TV ได้โดยกดปุ่มสีแดงบนรีโมทคอนโทรลของคุณสำหรับผู้ชมในสหราชอาณาจักร คุณสามารถเลือกดูผ่านเว็บไซต์ BBC Sport หรือแอพมือถือ คุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักร คุณควรทราบด้วยว่า BBC ได้บล็อก VPN หลายตัวแล้ว อย่างไรก็ตามเรามีคำแนะนำเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer ซึ่งเป็นแนวทางในการช่วยให้คุณใช้งานได้ Eurosport จะออกอากาศแต่ละเหตุการณ์ในทีวีและผ่านทางเครื่องเล่นเว็บอย่างไรก็ตามบริการนี้มีค่าใช้จ่าย£ 4.99 ต่อเดือน.

หากคุณสนใจที่จะรับชมการแข่งขันครั้งแรกจะเปิดในเวลา 12:05 น. โดยมีพิธีเปิดในเวลา 11.00 น.

แหล่งที่มาของออสเตรเลีย

ในออสเตรเลียโอลิมปิกฤดูหนาวกำลังออกอากาศใน 7 สด ไม่ต้องมีการชำระเงินและคุณสามารถรับชมได้โดยใช้แอพมือถือหากคุณต้องการ เหตุการณ์แรกจะแสดงที่ 8AM EWST, 9:30 น. ACST และ 10:00 AEST ในขณะที่พิธีเปิดเป็นเย็นเดียวกันเวลา 19:00, 20:30 น. และ 21:00 ตามลำดับ.

หากคุณอยู่นอกประเทศออสเตรเลียคุณจะต้องใช้ VPN เช่น IPVanish (ลด 60% ที่นี่).

วิธีดูโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่ Kodi

เนื่องจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวเป็นเหตุการณ์ที่มีชื่อเสียงเช่นนี้พวกเขาจึงครอบคลุมในทีวีอย่างกว้างขวาง สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการรับชมบน Kodi เนื่องจากเครือข่ายขนาดใหญ่หลายแห่งมีบริการเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่ให้คุณรับชมสด ด้านล่างนี้เราจะแสดงรายการแอดออนอย่างเป็นทางการที่ให้การถ่ายทอดสดคุณภาพสูงในโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกปิดการสตรีมมิ่ง Kodi ที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตาม VPN มีแอปพลิเคชั่นที่ถูกต้องหลายประการและสามารถได้รับประโยชน์อย่างมากแม้แต่แอปพลิเคชันที่สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการ.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณทำให้ผู้สังเกตการณ์ภายนอกไม่สามารถอ่านได้ วิธีนี้จะป้องกันการจู่โจมแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่และหยุด ISP ของคุณจากการขายประวัติการเรียกดูของคุณไปยังบุคคลที่สาม นอกจากนี้เนื่องจาก ISP ของคุณไม่สามารถดูว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งหรือไม่พวกเขาไม่สามารถใช้สิ่งนี้เพื่อปรับความเร็วของเครือข่ายของคุณ.

VPN ทุกตัวจะทำให้เครือข่ายของคุณช้าลงในระดับหนึ่ง แต่บางคนก็มีผลกระทบมากกว่าคนอื่น ๆ และทำให้การสตรีมเนื้อหา HD เป็นไปไม่ได้เกือบ นอกจากนี้ผู้ให้บริการ VPN บางรายยังเก็บบันทึกกิจกรรมของคุณอย่างละเอียด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณจะต้องเลือกผู้ให้บริการที่สามารถเชื่อถือได้เพื่อให้คุณและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย.

เราแนะนำ IPVanish ให้การเชื่อมต่อที่เสถียรและสม่ำเสมอไปยังกว่า 50 ประเทศและเป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย มีแอพเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS และ IPVanish เป็น VPN สำคัญตัวเดียวที่รวมอยู่ใน Amazon Firestick app store.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

ตัวเลือกที่ดีที่สุด: Addon โอลิมปิก CBC

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก CBC

Kodi addon ใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้พัฒนา addon บุคคลที่สามในเวลาสำหรับโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ใน PyeongChang ส่วนเสริมนี้มีทุกอย่าง: รีเพลย์, รีเพลย์แบบย่อ, กิจกรรมสดและปฏิทินกิจกรรม มีส่วนเสริม CBC Sports อื่นที่มีให้บริการในปัจจุบันเช่นกัน (ซึ่งเราพูดถึงด้านล่าง) แต่มันก็ซีดเมื่อเทียบกับอันนี้.

และเนื่องจาก CBC ไม่ได้ จำกัด การเข้าถึงเครือข่ายสำหรับผู้ที่อยู่นอกประเทศแคนาดานี่เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนในสหรัฐอเมริกาที่ไม่สามารถเข้าถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกหรือผู้ที่พร้อมจะรับความคุ้มครองเชิงพาณิชย์ของ NBC เพียงแค่โหลด VPN ของคุณและสนุกกับเกมฟรีอย่างสมบูรณ์และมีคุณภาพสูง.

ในการติดตั้งส่วนเสริมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก CBC ให้ทำดังต่อไปนี้:

  • คลิกที่นี่เพื่อติดตั้งไฟล์ zip CBC Olympic
  • จากหน้าจอหลักของ Kodi คลิกที่ addons
  • จากนั้นคลิกที่ สัญลักษณ์แพ็คเกจที่ด้านบนขวา
  • จากที่นี่คลิก ติดตั้งจาก zip
  • ค้นหาไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดบนระบบของคุณในตำแหน่งการดาวน์โหลดของคุณ (ชื่อไฟล์ควรเป็น plugin.video.cbcolympics.zip)
  • หลังจากคลิกคุณจะได้รับข้อความการติดตั้งที่ด้านบนขวา คุณสามารถค้นหาการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก CBC ได้จาก addons มาตรา

NBC Sports Live Extra

เสริมกีฬาเอ็นบีซี

NBC Sports Live Extra เป็นส่วนเสริมที่ให้คุณรับชมการถ่ายทอดสดของ NBC Sports จากใน Kodi ไฮไลท์ที่เลือกสามารถดูได้ฟรี แต่สำหรับการถ่ายทอดสดคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลรับรองบริการเคเบิลของคุณ แม้จะมีจำนวนแพ็คเกจ NBC Sports Gold ที่มีอยู่ในปัจจุบัน แต่ก็ไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวที่ทุ่มเทให้กับโอลิมปิกฤดูหนาว นอกจากนี้เนื้อหาของ addon นี้สามารถเข้าถึงได้ด้วยที่อยู่ IP ของอเมริกาเท่านั้น.

ส่วนเสริม NBC Sports Live Extra สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

เครื่องเล่น Eurosport

ผู้เล่น eurosport kodi affon

เนื่องจาก addon ของ iPlayer WWW ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูลำธาร "ปุ่มสีแดง" ผู้เล่น Eurosport จึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้ชมชาวอังกฤษในการชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ผ่านทาง Kodi ต้องมีบัญชี Eurosport และไม่มีเนื้อหาฟรีให้บริการ แต่เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้วคุณจะสามารถดูสตรีมสดและสตรีมได้ตามต้องการ.

สามารถหา Addon ของ Eurosport Player ได้ในที่เก็บ SuperRepo.

กีฬา CBC

cbc sports Kodi addon

CBC เป็นผู้ประกาศสาธารณะของแคนาดาและเป็นผู้รับผิดชอบในการแสดงโอลิมปิกฤดูหนาวปีนี้ คุณสามารถดูภายในแคนาดาได้ฟรีแม้ว่าคุณจะต้องใช้ที่อยู่ IP ของแคนาดาจากที่อื่น ๆ ในโลก ชาวแคนาดาในต่างประเทศในเวลาที่ออกอากาศสามารถเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดา VPN ของพวกเขาเพื่อดูสดจากทุกที่ในโลก.

ส่วนเสริม CBC Sports สามารถพบได้ในที่เก็บ MetalChris repo นี้สามารถติดตั้งผ่านที่เก็บ TVAddons หรือดาวน์โหลดโดยตรงที่นี่.

addons ทางเลือกเพื่อหลีกเลี่ยง

เราสนับสนุนให้ผู้อ่านใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเสมอ ที่กล่าวว่าอาจมีบางแอดออนต่อไปนี้แนะนำบนเว็บไซต์และฟอรัม อย่างไรก็ตามส่วนเสริมเหล่านี้ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างไม่ จำกัด โอลิมปิกฤดูหนาวมีการออกอากาศในหลายช่องทางอย่างเป็นทางการดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้แอดออนของบุคคลที่สามที่อาจเป็นอันตราย.

โครงการการทำร้ายร่างกาย

Halow Live TV

มิกซ์สด

ถูกลอยแพ

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยงส่วนเสริมเหล่านี้? แม้กระทั่งการแยกประเด็นเรื่องลิขสิทธิ์ที่ addons เหล่านี้เพิ่มออกมามีหลายสาเหตุที่ต้องหลีกเลี่ยง อันดับแรกพวกเขาใช้สตรีมที่ไม่เป็นทางการและเป็นผลให้มีความน่าเชื่อถือน้อยกว่าคู่ที่เป็นทางการของพวกเขา นอกจากนี้คุณภาพการสตรีมมักจะ จำกัด อยู่ที่การกำหนดมาตรฐาน ในที่สุดแอดออนของบุคคลที่สามจะไม่ผ่านการตรวจสอบทางเทคนิคอย่างเข้มงวดเหมือนกับที่แอดออนอย่างเป็นทางการทำ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาอาจให้พาหะเพิ่มเติมสำหรับผู้โจมตีเพื่อจี้ระบบของคุณ.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง addons ด้านบน.

ข้อสรุป

เนื่องจากผู้ประกาศโทรทัศน์เน้นการเพิ่มขึ้นในแพลตฟอร์มการสตรีมอินเทอร์เน็ตการดูการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ออนไลน์จึงง่ายกว่าที่เคยเป็นมา อย่างไรก็ตามยังมีบางช่วงเวลาก่อนที่เหตุการณ์จะเริ่มขึ้นจริง เพื่อให้คุณครอบครองในระหว่างที่คุณรอเราได้เขียนบทความที่แสดงรายการส่วนเสริมที่ดีที่สุดที่ Kodi นำเสนอ มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการสำหรับทุกรสนิยมไม่ว่าคุณต้องการดูซูเปอร์โบวล์ฮ็อกกี้หรือนาสคาร์.

คุณอาจต้องการใช้เวลานี้เพื่อให้แน่ใจว่า Kodi ทำงานได้อย่างถูกต้อง เราสามารถแสดงวิธีติดตั้ง VPN ตั้งค่าคำบรรยายหรือติดตามประวัติการดูของคุณ นอกจากนี้เรามีคำแนะนำในการแก้ไขปัญหา Kodi ที่พบบ่อยที่สุดและอัปเดต Kodi ใน Amazon Firestick ที่สามารถช่วยคุณได้หากคุณประสบปัญหา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 3 =

Adblock
detector