คุณควรติดตั้งโปรแกรมเสริม 9anime Kodi หรือไม่? 9anime ทำงานปลอดภัยและถูกกฎหมายให้ใช้หรือไม่

9Animeหากคุณกำลังมองหาวิธีในการรับชมอนิเมะฟรีคุณอาจเคยได้ยินชื่อ 9Anime Kodi addon แต่ 9Anime ยังคงทำงานอยู่หรือไม่ และมันปลอดภัยและถูกกฎหมายในการใช้?

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 เราพบว่ามีปัญหาหลายประการเกี่ยวกับ 9Anime Kodi addon ก่อนอื่น addon ไม่ทำงานอีกต่อไป ผู้ใช้รายงานว่า 9Anime ไม่ดึงสตรีมอย่างเหมาะสมอีกต่อไป อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากนี้ 9Anime ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างถูกกฎหมายทำให้เกิดความเสี่ยงและปัญหาในการใช้งาน.

บทความนี้จะอธิบายถึงสิ่งที่ 9Anime Kodi addon คืออะไรความเสี่ยงที่คุณอาจรับโดยการติดตั้งและตัวเลือกบางอย่างที่มีหากคุณไม่ต้องการรับความเสี่ยงเหล่านี้.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์เล่นสื่อโอเพนซอร์ซฟรี อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นวิดีโอที่เก็บไว้ในอุปกรณ์หรือสตรีมจากอินเทอร์เน็ต สามารถติดตั้งได้บน Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, โทรศัพท์ Android หรือ iOS, PC หรือ Mac.

Kodi ได้รับแร็พที่ไม่ดีในสื่อที่ถูกกล่าวหาว่าใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่มีหลาย Kodi addons ที่สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการรวมถึงทุกคนที่แนะนำในบทความนี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ที่สตรีมเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตมักใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนกิจกรรมของพวกเขาจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามผู้ที่สตรีมวิดีโอสามารถได้รับประโยชน์จาก VPN.

VPN ช่วยปกป้องผู้ใช้งานสตรีมมิ่งวิดีโอจากการบัฟเฟอร์ที่เกิดจาก ISP การควบคุมปริมาณความเร็วและการโจมตีจากแฮ็คเกอร์ นอกจากนี้ยังช่วยในการหลีกเลี่ยงบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่กำหนดโดยสตรีมไซต์.

VPNs บางตัวนั้นไม่เหมาะสำหรับการสตรีมวิดีโอ ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับอุปกรณ์ทีวียอดนิยมเช่น Amazon Fire Stick ในขณะที่ VPN ทั้งหมดจะช้าความเร็วในการเชื่อมต่อบ้าง แต่หลายคนก็ช้าเช่นกันที่จะบัฟเฟอร์อย่างต่อเนื่องเมื่อเล่นวิดีโอความละเอียดสูง VPN บางตัวไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในหลายประเทศโดย จำกัด ตัวเลือกผู้ใช้สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ บางคนเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ซึ่งสร้างความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัว.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำผู้ใช้ Kodi ที่ต้องพึ่งพา IPVanish เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย IPVanish ไม่เก็บบันทึกมีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศและมีแอพสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield ในการทดสอบของเราเราพบว่า IPVanish เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอความละเอียดสูงโดยไม่บัฟเฟอร์.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดแผน IPVanish สูงสุด 60% ที่นี่.

9Anime Kodi addon คืออะไร?

9Anime เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมที่ให้บริการอนิเมะที่ไม่เป็นทางการซึ่งละเมิดลิขสิทธิ์ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม addon ของ 9Anime Kodi ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้นอกเหนือจากการแชร์ชื่อและเป็นวิธีการดูการ์ตูน แทนที่จะสตรีมเนื้อหาจากเว็บไซต์ 9Aime, 9Anime Kodi addon เชื่อมโยงไปยังเนื้อหาจากหลาย ๆ พื้นที่จัดเก็บและแชร์แพลตฟอร์มที่หลากหลายรวมถึง G4, RapidVideo, MyCloud และ OpenLoad.

แพลตฟอร์มเหล่านี้อนุญาตให้ผู้ใช้ทุกคนโพสต์วิดีโอถึงพวกเขา วิดีโอนี้สามารถสตรีมได้โดยทุกคนในโลก วิดีโอบางส่วนที่มีให้ผ่าน 9Anime Kodi addon อาจถูกโพสต์ไปยังเว็บไซต์ 9Anime เป็นครั้งแรก คนอื่นอาจมาจากไซต์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงหรือแม้กระทั่งสร้างโดยผู้ใช้ RapidVideo, MyCloud เป็นต้น 9Anime Kodi addon ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไซต์แชร์ไฟล์เหล่านี้เพื่อดูชื่ออนิเมะ.

แม้จะมีชื่อที่ทำให้เข้าใจผิด, 9Anime Kodi addon ได้กลายเป็นที่นิยมมากกับแฟน ๆ อะนิเมะเพราะแคตตาล็อกขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: หนัง Kodi ที่ดีที่สุด 15 อันดับ

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวด้วย 9Anime Kodi addon

ถึงแม้ว่า 9Anime addon จะให้การเข้าถึงชื่ออนิเมะจำนวนมาก แต่ก็มีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากมายในการติดตั้ง addon นี้สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาที่ไปด้วยชื่อ“ DxCx” DxCx ไม่มีสถานะสื่อสังคมออนไลน์และไม่มีใครรู้ว่าเขาหรือเธอคือใครจริงๆ.

ในขณะที่ไม่มีรายงานเกี่ยวกับมัลแวร์หรือปัญหาด้านความปลอดภัยกับ 9Anime addon ในขณะนี้ addon สามารถอัปเดตได้ในอนาคตเพื่อให้มีรหัสที่เป็นอันตราย สิ่งนี้จะเป็นความเสี่ยงอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่เปิดใช้งาน“ การอัปเดตอัตโนมัติ” จากภายใน Kodi แต่สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้ที่อัปเดตแอดออนด้วยตนเองเช่นกัน.

9Anime addon ยังถูกเก็บไว้ในหน้า Github และมีอย่างน้อยหนึ่งครั้งในอดีตเมื่อหน้า Github ของนักพัฒนา Kodi ถูกยึดครองโดยผู้หลอกลวง ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากผู้ใช้ Github ใหม่สามารถสร้างบัญชีโดยใช้ชื่อผู้ใช้เก่าที่บัญชีถูกลบไปแล้ว ดังนั้นแม้ว่า DxCx จะไม่ใส่รหัสที่เป็นอันตรายลงใน addon นี้เขาหรือเธอสามารถลบบัญชีและมันอาจถูกสร้างขึ้นโดยคนที่จะทำเช่นนั้น.

เพื่อสรุป DxCx เป็นนักพัฒนาที่ไม่รู้จักและค่อนข้างเปิดเผยโดยไม่มีการปรากฏตัวของโซเชียลมีเดีย ทำให้การติดตั้งโปรแกรมเสริม 9Anime มีความเสี่ยง.

นอกจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวนี้แล้วยังมีปัญหาด้านกฎหมายและจริยธรรมที่อาจทำให้ผู้ใช้บางรายรู้สึกอึดอัดกับการติดตั้งโปรแกรมเสริม 9Anime Kodi ในขณะที่อาจมีลิงค์ไปยังอนิเมะโดเมนสาธารณะในส่วนเสริมนี้เนื้อหาส่วนใหญ่เป็นงานที่มีลิขสิทธิ์ที่ไม่ได้รับอนุญาต ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเนื้อหาทางกฎหมายอย่างเป็นทางการ 9Anime ไม่ใช่ที่สำหรับค้นหา.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราที่ Comparitech ไม่แนะนำให้ติดตั้ง 9Anime Kodi addon. เราขอแนะนำทางเลือกทางกฎหมายและทางเลือกที่ปลอดภัยในรายการด้านล่าง.

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ 9Anime: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

หากคุณกำลังมองหาอะนิเมะสตรีมฟรีทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ 9Anime Kodi addon คือ Tubi TV Kodi addon สตรีม addon นี้จาก Tubitv.com เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอฟรีที่มีรายการโทรทัศน์ภาพยนตร์และเนื้อหาประเภทอื่น ๆ มากมายรวมถึงอะนิเมะ.

Tubi TV มีอนิเมะมากกว่า 150 เรื่องรวมถึงซีรี่ส์ยอดนิยมเช่น ผ่าพิภพไททัน (ฤดูกาลแรกเท่านั้น), Panic โลหะเต็ม, เทพนิยาย, และ เด ธ โน้ต. แม้ว่าผู้ใช้สามารถลงทะเบียนกับเว็บไซต์เพื่อรับสิทธิพิเศษบางอย่าง แต่ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อดูวิดีโอของ Tubi TV.

แม้ว่า Tubi TV จะรองรับโฆษณา แต่การสตรีมมิ่ง Kodi บล็อกโฆษณาวิดีโอ สิ่งนี้ทำให้การสตรีม Tubi TV ผ่าน Kodi เป็นทางออกที่ดีที่สุด.

Addi Tubi TV Kodi อยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ Tubi TV สำหรับ Kodi.

ทางเลือกอื่นเพื่อ 9Anime

Viewster

kodi_viewster

เช่นเดียวกับ Tubi TV Viewster ยังเป็นเว็บไซต์ภาพยนตร์และทีวีฟรี มันมีอนิเมะมากกว่า 30 เรื่องรวมถึง กำปั้นของ Northstar, Galaxy Express 999, และ รหัส: ไอดอลโลหะ. ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อรับชมเนื้อหาใด ๆ ของ Viewster.

Viewster Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ Viewster สำหรับ Kodi.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

Crackle เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอฟรีอีกหนึ่งเรื่องที่มีชื่ออนิเมะจำนวนหนึ่งนอกเหนือไปจากเนื้อหาอื่น ๆ ดำเนินการอนิเมะทีวีซีรีส์ 9 เรื่องและภาพยนตร์อนิเมะ 8 เรื่องรวมถึงภาพยนตร์ยอดนิยมอย่าง โรงเรียนมัธยม Cromartie, ดาบศิลปะออนไลน์, และ Street Fighter II: ภาพยนตร์การ์ตูน. ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อชมวิดีโอของ Crackle.

Crackle Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของ repack ของ eracknaphobia อ่านวิธีการติดตั้งและใช้ Crackle สำหรับ Kodi.

Funimation ตอนนี้

Funimation ตอนนี้ Kodi addon

Funimation เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอนิเมะอังกฤษขนานนามที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ Funimation Now เป็นชื่อของบริการสตรีมมิ่งวิดีโอ การสมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย $ 5.99 / เดือนและช่วยให้คุณเข้าถึงมากกว่า 450 ชื่อเรื่องรวมถึง Dragon Ball Z, ผ่าพิภพไททัน (ชุดสมบูรณ์), หนึ่งชิ้น, คาวบอยแจ๊ช, และอื่น ๆ อีกมากมาย. รายการและภาพยนตร์ทั้งหมดมีความละเอียดสูง ตอนใหม่ของซีรีส์ที่ออกอากาศในญี่ปุ่นจะออกในแต่ละสัปดาห์.

หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องการชำระค่าสมัครหรือไม่คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 14 วัน หากคุณยกเลิกก่อน 14 วันคุณจะถูกเปลี่ยนเป็นบัญชีฟรีที่ให้อนิเมะที่มีจำนวน จำกัด มากขึ้น Kodi addon ใช้งานได้กับ Funimation Now ทั้งรุ่นพรีเมี่ยมและฟรี.

ซึ่งแตกต่างจาก Crunchyroll (ด้านล่าง) Funimation Now มุ่งเน้นไปที่อะนิเมะพากย์ภาษาอังกฤษด้วยการแสดงและทิศทางเสียงคุณภาพสูง หากคุณต้องการดูอะนิเมะในภาษาญี่ปุ่นดั้งเดิมพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษแทน Kodi addon นี้อาจไม่มีประโยชน์กับคุณมากนัก.

FunimationNow Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งโหลด Kodi แล้วคลิกตกลง addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → FunimationNow →ติดตั้ง.

อ่านเพิ่มเติม: สุดยอด Kodi addons สำหรับอะนิเมะและบางอย่างที่ต้องหลีกเลี่ยง

Crunchyroll

Crunchyroll Kodi addon

Crunchyroll เป็นบริการสตรีมวิดีโอที่เน้นเรื่องอนิเมะและละครเอเชียตะวันออก มันดำเนินแคตตาล็อกที่ใหญ่ที่สุดของเว็บไซต์การ์ตูนกฎหมายใด ๆ ที่มีมากกว่า 900 รายการให้เลือกทั้งหมดในความละเอียดสูง บริการมีค่าใช้จ่าย $ 6.95 / เดือนและให้ทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 14 วัน หากคุณยกเลิกก่อน 14 วันคุณจะถูกเปลี่ยนเป็นรุ่นฟรีที่เล่นในคำจำกัดความมาตรฐานเท่านั้นและแสดงโฆษณาหากดูโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์.

Crunchyroll Kodi addon ใช้งานได้กับบริการรุ่นจ่ายเท่านั้นดังนั้นจึงไม่มีวิธีใดที่จะปิดกั้นโฆษณาใน Crunchyroll รุ่นฟรี.

ส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้งาน.

ข้อสรุป

addon 9Anime Kodi เป็นวิธียอดนิยมสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการเข้าถึงชื่ออนิเมะฟรี อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวจำนวนมากในการติดตั้งและมีปัญหาด้านจริยธรรมและกฎหมายที่อาจทำให้ผู้ใช้บางคนกังวล อย่างไรก็ตามยังมีทางเลือกที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายอีกมากมายที่ยังคงให้ผู้ใช้ Kodi สามารถชมอะนิเมะได้ฟรีหรือเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย เหล่านี้รวมถึง Tubi TV, Viewster, Crackle, FunimationNow และ Crunchyroll.

เราหวังว่าคุณจะได้พบกับคู่มือนี้ต่อ 9Anime Kodi addon เพื่อเป็นประโยชน์ หากคุณต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีดูทีวีและภาพยนตร์ผ่าน Kodi คุณอาจต้องการอ่านบทความเกี่ยวกับ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึงวิธีดูภาพยนตร์บอลลีวูดใน Kodi, ใช้ Play to Kodi สำหรับห้องปฏิบัติการอะนิเมะ Kodi และอื่น ๆ และ 14 ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์และทีวีของ Kodi.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 5 =

Adblock
detector