ABC Kodi addons: วิธีดู ABC บน Kodi อย่างถูกกฎหมาย

ข้อผิดพลาด abc vpn

Kodi เป็นแอพพลิเคชั่นมีเดียเซ็นเตอร์แบบโอเพ่นซอร์สที่ใช้งานได้ฟรี มีความสามารถปรับแต่งได้ในระดับสูงทำให้ผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญสามารถเข้าถึงได้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้ง Kodi บนฮาร์ดแวร์ยอดนิยมส่วนใหญ่ด้วยแอพเฉพาะสำหรับ iOS, Amazon Fire TV และ Apple TV และอื่น ๆ.

มีส่วนเสริมจำนวนมากที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาของ ABC แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้แหล่งที่ได้รับอนุญาตดังนั้นจึงไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่กล่าวว่ามีส่วนเสริมที่ถูกต้องตามกฎหมายที่เสนอ ABC ซึ่งสองรายการสามารถใช้งานได้ฟรี.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หรือผู้ดูแลเครือข่าย อย่างไรก็ตาม VPN มีการใช้งานที่ถูกกฎหมายหลายประการและสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญแม้ว่าคุณจะสตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

VPN ทำงานโดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณซึ่งป้องกันผู้สังเกตการณ์ภายนอกไม่ให้อ่าน สิ่งนี้จะทำให้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle เป็นส่วนใหญ่และหยุด ISP ของคุณจากการขายรายละเอียดของกิจกรรมออนไลน์ของคุณไปยังบุคคลที่สาม นอกจากนี้ยังหยุดพวกเขาจากการใช้พฤติกรรมการท่องเว็บของคุณเป็นเหตุผลสำหรับการควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อของคุณ.

VPN ทุกตัวนั้นแตกต่างกัน บางอันเร็วกว่าตัวอื่น ๆ บ้างบันทึกข้อมูลเพิ่มเติมและน่าเสียดายที่บางตัวมาพร้อมกับมัลแวร์ ด้วยเหตุผลเหล่านี้การเลือก VPN ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ.

เราแนะนำ IPVanish มันให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสอดคล้องกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดูแลตัวเองทั่วโลก บริการนี้จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของคุณ ในที่สุด IPVanish มีการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมพร้อมแอพสำหรับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่รวมถึง Windows, Mac, iOS และ Amazon Firestick.

ความปลอดภัยของสตรีม: IPVanish ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวปลอดภัยและรวดเร็วเพียงพอสำหรับการสตรีมแบบ HD ที่ไร้ที่ติ.

สุดยอด Kodi สำหรับการดู ABC

ด้านล่างเราจะแสดงรายการส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่มีกระแส ABC ส่วนเสริมทั้งหมดต่อไปนี้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการและที่ดีที่สุดคือทั้งหมดใช้งานได้ฟรี.

โปรแกรม WABC

โปรแกรม wabc addon

โปรแกรม WABC เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับชมเนื้อหา ABC ตามต้องการ มันแสดงชื่อเรื่องที่มีอยู่ทั้งหมดในหน้าเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาของ Kodi เพื่อค้นหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง ไม่มีตัวเลือกการปรับแต่งเองดังนั้นจึงเป็นกรณีของ“ สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ”

ดูเหมือนว่าไลบรารีจะถูกจัดเรียงตามตัวอักษร แต่ด้านล่างจะเริ่มตรงไปตรงมาน้อยกว่ามาก มีโฟลเดอร์วิดีโอที่มีชื่อเรื่องซ้ำกันเช่น “Vdka4087511” และในกรณีหนึ่งโฟลเดอร์ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ซึ่งไม่มีชื่อใด ๆ แม้จะมีความผิดปกติเหล่านี้ แต่ครึ่งแรกของห้องสมุดทำงานได้ตามที่คุณคาดหวังดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องไปไกลกว่านี้ในรายการแรก.

มีการผสมผสานที่ดีของเนื้อหาทั้งเก่าและใหม่ที่นี่พร้อมกับคลาสสิกเช่น FlashForward และ วิดีโอโฮมที่สนุกที่สุดของอเมริกา ควบคู่ไปกับการเผยแพร่ที่ทันสมัยมากขึ้นเช่น ตัวแทนจำหน่ายโล่ของ Marvel. เนื้อหามีการปรับปรุงบ่อย ๆ ตามความพร้อมของทันสมัย อรุณสวัสดิ์อเมริกา เอพ เนื่องจากเนื้อหาถูกคัดลอกมาจากเว็บไซต์ทางการของ ABC.

เนื้อหาของ ABC มีให้บริการจากภายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ คุณควรทราบว่า IPVanish ไม่ทำงานในกรณีนี้กลับข้อผิดพลาดที่ระบุว่า “วิดีโอไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้” การล็อคภูมิภาคของ ABC ไม่ถูกต้องเนื่องจาก NordVPN ยังคงใช้งานได้.

สามารถเพิ่มโปรแกรม WABC ได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

USTVNow

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVNow เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกของกองทัพสหรัฐดูทีวีอเมริกันในขณะที่ประจำอยู่ที่อื่น อย่างไรก็ตามบริการไม่จำเป็นต้องมีหลักฐานแสดงตนดังนั้นใคร ๆ ก็สามารถสมัครใช้งานได้ USTVNow addon ทำให้เนื้อหาพร้อมใช้งานจากภายใน Kodi.

USTVNow มีตัวเลือกสมาชิกฟรีที่มาพร้อมกับเจ็ดช่องทางต่าง ๆ รวมถึง ABC ตอนนี้สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าระดับนี้มีเฉพาะสตรีมแบบสดที่มีความคมชัดมาตรฐานไม่ใช่เนื้อหาแบบออนดีมานด์ ในด้านบวกเนื่องจากลักษณะของ USTVNow ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทั้งหมดจะถูกลบออก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูกระแสได้จากทุกที่โดยไม่ต้องใช้ VPN.

แผนการชำระเงินยังมีความสามารถในการบันทึกภาพเพื่อให้คุณสามารถบันทึกรายการโปรดของคุณได้ มีคู่มือทีวีในตัวและฟังก์ชั่นการค้นหาเพื่อให้คุณสามารถดูว่ามีอะไรให้ดูคร่าวๆ ผู้ใช้ระดับพรีเมียมสามารถเข้าถึงอีก 18 ช่อง.

USTVNow หาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

addons เพื่อหลีกเลี่ยง

น่าเสียดายที่ส่วนเสริมทั้งหมดไม่ใช้แหล่งข้อมูลที่เป็นทางการสำหรับสตรีม ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายชื่อโปรแกรมเสริม Kodi ของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งมักได้รับการแนะนำบนฟอรัมที่มีชื่อเสียงน้อยกว่า โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่การรับรอง มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่า addon ถูกต้องหรือไม่และรายการด้านล่างมีวัตถุประสงค์เพื่อลบข้อสงสัยใด ๆ.

  1. สุดยอด IPTV
  2. Fido
  3. Platinum Smart IPTV
  4. ดาวเนปจูน Rising
  5. การโจมตี
  6. Gaia

ปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ

ส่วนเสริมเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเนื้อหาทางกฎหมายทั้งหมดที่มีอยู่ใน Kodi หากคุณต้องการขยายห้องสมุดของคุณเพิ่มเติมทำไมไม่ลองดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรายการทีวีถ่ายทอดสดกีฬาการ์ตูนอะนิเมะและภาพยนตร์?

อย่างไรก็ตามการค้นหา addons ที่เหมาะสมนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น Kodi สามารถใช้งานได้ยากโดยเฉพาะถ้าคุณยังใหม่กับมัน ด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดทำแบบฝึกหัดทีละขั้นตอนเพื่อลดการบัฟเฟอร์การตั้งค่าคำบรรยายและการแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจประสบ.

  Cum să instalați și să folosiți Stremio pe Windows, Mac sau Android

About the author