Add-on เพลย์ลิสต์ Kodi UK Turk: มันคืออะไรและคุณควรติดตั้งมัน?

เรามาดู Add-on เพลย์ลิสต์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากของ Kodi UK รวมถึงสิ่งที่มันทำถ้ามันคุ้มค่าที่จะติดตั้งถ้ามันปลอดภัยที่จะใช้และสิ่งที่ทางเลือกอื่นออก.

เพลย์ลิสต์ของอังกฤษเติร์ก 1

หากคุณสนใจที่จะตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์ Kodi เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่ง มันฟรีโอเพนซอร์ซและที่ดีที่สุดของทั้งหมดสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ USB ง่าย ๆ Windows หรือ Mac PC, Amazon Fire TV, Roku, Raspberry Pi, iPhone หรือ Apple TV คุณสามารถติดตั้ง Kodi และดูเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้ในเวลาไม่กี่นาที.

มีสองวิธีในการบรรลุเป้าหมายนี้ Kodi ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาเสียงหรือวิดีโอที่บันทึกไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลภายในของอุปกรณ์ของคุณ แต่การถ่ายโอนเนื้อหาจำนวนมากไปยังอุปกรณ์มือถืออาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่สุด คุณยังมีตัวเลือกในการติดตั้งซอฟต์แวร์เสริมที่เรียกว่าโปรแกรมเสริม เหล่านี้รวบรวมลิงก์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์และโดยทั่วไปจะเสนอเนื้อหามากกว่าที่จะสามารถบันทึกไว้ในเครื่องได้.

หนึ่งในโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Kodi มีชื่อว่า UK Turk Playlist (บางครั้งเรียกว่า UK Turks Playlist) ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าเพลย์ลิสต์ของ UK Turk คืออะไรและทำงานอย่างไร เราจะกล่าวถึงปัญหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ส่วนเสริมทั้งหมดของ Kodi แบ่งปันไม่ว่าพวกเขาจะเป็นทางการหรือเป็นบุคคลที่สาม.

Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์แบบในการใช้งาน แต่ส่วนเสริมบางอย่างทำให้ชื่อเสียงของมันแย่ลงด้วยการให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต กฎหมายลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความสับสนในช่วงเวลาที่ดีที่สุดและกฎหมายแตกต่างจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง ด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้ Kodi ที่ได้รับมันสำคัญกว่าที่เคยเป็นมาก่อนที่คุณจะทำการวิจัยกฎหมายในประเทศของคุณเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาออนไลน์.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยก่อนที่จะเข้าถึงส่วนเสริม Kodi ใด ๆ กระแสข้อมูลหรือพื้นที่เก็บข้อมูล.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ได้กลายเป็นประเด็นร้อนแรง รัฐบาลทั่วโลกกำลังเพิ่มความแข็งแกร่งของอำนาจการเฝ้าระวังของพวกเขาด้วยเหตุผลว่าถ้าคุณไม่มีอะไรจะซ่อนคุณไม่มีอะไรต้องกลัว อย่างไรก็ตามในโลกที่เชื่อมต่ออยู่ทุกวันนี้มีหลายเหตุผลที่ผู้ใช้อาจใช้ VPN โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเป็นผู้ใช้ Kodi.

ใช้ความปลอดภัยเช่น ซอฟต์แวร์ทุกชิ้นในโลกสามารถถูกแย่งชิงได้ในเวลาที่เพียงพอและโปรแกรมเสริมของ Kodi ก็ไม่มีข้อยกเว้น ในขณะที่ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการมักถูกสร้างขึ้นด้วยกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและการตรวจสอบความถูกต้อง แต่โปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นไม่มีสิ่งเหล่านี้และถือว่ามีความเสี่ยงสูงกว่า เมื่อแอดออนถูกโจมตีผู้โจมตีสามารถทำอะไรก็ได้มากกว่าที่พวกเขาต้องการด้วยคอมพิวเตอร์ของคุณตั้งแต่การขโมยรหัสผ่านไปจนถึงการตรวจสอบกิจกรรมของคุณด้วยการโจมตี Man-in-the-Middle (MitM).

มีโอกาสดีที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณเองก็ห่างไกลจากความเป็นกลางเช่นกัน พวกเขาสามารถขายประวัติการเข้าชมของคุณหยุดคุณจากการเข้าชมเว็บไซต์บางแห่งและแม้แต่ลดความเร็วในการท่องเว็บของคุณเพื่อกีดกันการสตรีมวิดีโอออนไลน์ สิ่งนี้ใช้ไม่ว่าคุณจะจ่ายเงินเท่าใดและไม่ว่าคุณจะรับชมเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการหรือไม่ก็ตาม.

อย่างไรก็ตามมีวิธีการป้องกันตนเองจากภัยคุกคามเหล่านี้ เมื่อคุณใช้ VPN การรับส่งข้อมูลขาเข้าและขาออกทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสทำให้ไม่มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่ตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์ของคุณ เว้นแต่ผู้สังเกตการณ์จะทำงานให้กับหน่วยงานของรัฐการถอดรหัสการรับส่งข้อมูลนี้จะใช้เวลาเป็นพัน ๆ ปี.

หนึ่งใน VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi นั้นชื่อว่า IPVanish ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งส่วนใหญ่ของพวกเขา IPVanish สร้างและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานของตัวเองซึ่งช่วยให้พวกเขาให้ผู้ใช้ของพวกเขาด้วยความเร็วสูงสุดที่เป็นไปได้ VPN นี้ทำงานร่วมกับส่วนเสริมทุกครั้งที่เราทดสอบด้วยและยังสามารถติดตั้งในอุปกรณ์มากมายรวมถึง Amazon Firestick เพื่อให้คุณสามารถป้องกันได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

นอกจากนี้ IPVanish จะไม่เก็บบันทึกการเข้าชมของคุณ ซึ่งหมายความว่าหากพวกเขาถูกถามเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณพวกเขาจะไม่สามารถบอกใครเกี่ยวกับพฤติกรรมการเรียกดูและการสตรีมของคุณได้ หาก ISP ของคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังทำอะไรพวกเขาจะไม่เร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณโดยอัตโนมัติดังนั้น VPN สามารถป้องกันการบัฟเฟอร์และปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน Kodi ของคุณได้.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

เพลย์ลิสต์ของ Kodi UK Turks คืออะไร?

เพลย์ลิสต์ของอังกฤษเติร์ก 2

รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักรเป็นโปรแกรมเสริม Kodi ของบุคคลที่สามที่ให้บริการทั้งช่องรายการสดและเนื้อหาตามต้องการ ส่วนเสริมนี้เป็นสิ่งที่รู้จักกันในชื่อ scraper link: มันรวบรวมลิงค์จากเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่างๆและรวบรวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

คลังสื่อของแอดออนนี้มีการจัดระเบียบมากกว่าคู่แข่ง อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่มันไม่มีใบอนุญาต ไม่มีวิธีดูรายการของผู้ให้บริการเนื้อหาดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเพิ่มของคุณเองหรือปิดผู้ที่โฮสต์เนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต.

เครดิตของมันมีส่วนเฉพาะสำหรับภาพยนตร์ก่อนปี 1950 สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นสาธารณสมบัติ อย่างไรก็ตามไม่มีรายการที่ชัดเจนของชื่อเรื่องทั้งหมดและเป็นเช่นนั้นเนื้อหาทั้งหมดในส่วนนี้ไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะได้รับใบอนุญาต อยากรู้อยากเห็นในส่วนนี้มีสื่อบางส่วนจากปี 1950 เช่น 1959 การโจมตีของปลิงยักษ์ (ซึ่งเป็นสาธารณสมบัติ) ดังนั้นจึงอาจมีการจัดระเบียบน้อยกว่าที่ปรากฏ.

ผู้พัฒนา Kodi UK Turks Playlist ไม่มีเว็บไซต์เฉพาะหรือโปรไฟล์ Facebook มีกลุ่ม Discord และกลุ่ม Telegram ที่พวกเขาอ้างว่าทำงาน แต่เราไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นพวกเขาจริงๆ เนื่องจากฟอรัมส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้สมาชิกของพวกเขาหารือเกี่ยวกับโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามหาก Add-on นี้ต้องถูกแย่งชิงมีโอกาสที่ดีที่คุณจะไม่ทราบจนกว่าระบบของคุณจะถูกบุกรุกอยู่แล้ว.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย UK Turk Playlists.

ทางเลือกแทน Add-on ของรายการเพลงใน UK Turks

ผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการสตรีมเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการกับ UK Turks Playlist ต้องเผชิญกับกระบวนการที่น่าเบื่อหน่ายในการตรวจสอบว่าชื่อเรื่องแต่ละเรื่องเป็นสาธารณสมบัติ มีส่วนเสริมอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยขจัดข้อสงสัยใด ๆ โดยเฉพาะการโฮสต์เนื้อหาที่ถูกกฎหมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์รายการทีวีหรือเพลง.

PlayOn

PlayOn

PlayOn เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรวมเนื้อหาจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่าง ๆ ลงใน Kodi คุณจะต้องสมัครสมาชิก PlayOn ($ 2.50 ต่อเดือน) และอีกหนึ่งรายการสำหรับแต่ละบริการที่คุณต้องการใช้ นี่ยังมีแนวโน้มที่จะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าแพ็คเกจเคเบิลทีวี หากไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังคุณสามารถใช้ประโยชน์จากนโยบายคืนเงินภายใน 30 วันของ PlayOn ดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะเสียจริง ๆ โดยทดลองใช้.

แม้ว่า PlayOn จะทำมากกว่าส่งเนื้อหา นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณข้ามโฆษณาและบันทึกสื่อตรงไปยังพีซี Windows ของคุณโดยอัตโนมัติ การบันทึกจะถูกบันทึกในรูปแบบ. MP4 ดังนั้นจึงสามารถพกพาได้อย่างดีเยี่ยมตามความเป็นจริงและสามารถรับชมได้ในอุปกรณ์กึ่งเกือบทุกรุ่น.

ส่วนเสริม PlayOn Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

FilmOn.TV

filmon

FilmOn.TV เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงรายการทีวีและวิทยุสดจากทั่วทุกมุมโลก สตรีมข้อเสนอทั้งหมดถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์แม้ว่าบางคนต้องการการสมัครรับข้อมูลบนฟิล์มมีหลายสิบรายการที่ไม่ได้รับ.

แม้ว่าส่วนเสริมนี้จะให้บริการสตรีมจากหลายประเทศ แต่ก็ไม่ยากที่จะค้นหาเนื้อหาที่คุณกำลังมองหา รายการสตรีมของมันถูกจัดระเบียบตามประเทศต้นกำเนิดของพวกเขาและตามประเภทเพื่อให้คุณสามารถค้นหาช่องออกอากาศในภาษาของคุณได้อย่างรวดเร็ว.

ทุกรสนิยมถูกนำมาพิจารณา: FilmOn นำเสนอทุกอย่างตั้งแต่ข่าวการเมืองจนถึงสยองขวัญแนววินเทจและยังมีเนื้อหาตามความต้องการให้เลือกเล็กน้อยเมื่อคุณไม่สามารถหาสิ่งที่คุณต้องการดูสดได้.

Add-on FilmOn.TV สำหรับ Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บวิดีโอ SuperRepo Category.

SoundCloud

SoundCloud

SoundCloud เป็นแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้ผู้ใช้แบ่งปันเสียงต้นฉบับของตนเอง เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาศิลปินหน้าใหม่และที่กำลังจะมาถึงและด้วย add-on คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุดที่กว้างขวางได้โดยตรงผ่าน Kodi.

ส่วนเสริมนี้ให้คุณเลือกฟังสิ่งที่กำลังได้รับความนิยมและช่วยให้คุณค้นหาเนื้อหาตามประเภท ด้วยข้อตกลงกับ บริษัท แผ่นเสียงหลายแห่งทำให้ผู้ใช้ SoundCloud สามารถอัพโหลดรีมิกซ์เนื้อหาลิขสิทธิ์ของตนเองได้ คุณยังสามารถฟังเพลงที่คุณรู้อยู่แล้วถึงแม้จะเป็นแนวใหม่.

มันไม่ใช่แค่เพลง นอกจากนี้ยังมีพ็อดแคสต์หนังสือเสียงและกลุ่มข่าวที่มี สิ่งนี้ทำให้ SoundCloud เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ทุกคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมด้านเสียงที่หลากหลายเชื่อถือได้และที่สำคัญที่สุดคือกฎหมาย.

สามารถพบโปรแกรมเสริมของ Kodi SoundCloud ได้ในที่เก็บ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

Reddit Viewer

ผู้ชม Reddit

Reddit เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและส่งผลให้มีการแบ่งปันเนื้อหาใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง น่าแปลกใจที่มีโปรแกรมเสริมชื่อ Reddit Viewer ที่ช่วยให้คุณสามารถเรียกดู Reddit โดยตรงผ่าน Kodi.

Add-on นี้มาพร้อมกับ subreddits ที่อิงกับวิดีโอที่เพิ่มไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่คุณสามารถเพิ่มของคุณเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเพิ่มผู้ใช้ในรายการนี้โดยแสดงกระทู้ทั้งหมดที่พวกเขามีส่วนร่วม.

Reddit Viewer มีตัวเลือกในเชิงลึกพอสมควร มีตัวกรองที่อนุญาตให้คุณซ่อนโพสต์ตามประเภทเนื้อหาระดับวุฒิภาวะหรือ subreddit ที่มาจาก สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างมุมมองที่กำหนดเองอย่างแท้จริงของ Reddit ซึ่งเป็นการนำทางได้อย่างง่ายดายแม้เมื่อใช้การควบคุมระยะไกลของทีวี.

โปรแกรมเสริม Kodi Reddit Viewer สามารถพบได้ในที่เก็บโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

ส่วนเสริมของเพลย์ลิสต์ Kodi UK Turks มีข้อเสนอเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้ที่ค้นหาแหล่งเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย มีการขุดลอกโคลนของตัวเองโดยรวมเนื้อหาของโพสต์ปี 1950 ที่ไม่มีใบอนุญาตในหมวดหมู่เดียวเท่านั้นที่มีชื่อโดเมนสาธารณะ.

เนื่องจากนี่เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามจึงมีความเสี่ยงที่จะถูกขโมยมากกว่าเจ้าหน้าที่อย่างเป็นทางการและเมื่อพิจารณาว่าผู้พัฒนามีการ จำกัด การเข้าถึงบัญชีโซเชียลมีเดียของพวกเขาจึงไม่มีทางรู้ได้ว่า Add-on นั้นได้รับการ ถูกแย่งชิงโดยไม่เชื่อถือแหล่งที่อาจไม่น่าเชื่อถือ.

เมื่อคุณพิจารณาว่ามีแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับเนื้อหาเกือบทุกประเภท - ส่วนใหญ่มีอิสระในการเข้าถึง - ส่วนเสริม Kodi UK Turks สูญเสียความมันวาวมาก ด้วยความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นข้อเสนอเสริมนี้เรารู้สึกว่าผู้ใช้ Kodi จะได้รับการบริการที่ดีขึ้นโดยทางเลือกที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 3 =

Adblock
detector