วิธีการติดตั้งและใช้งาน AddOn FilmOn Kodi

ฟิล์มเรียบง่าย

กำลังมองหาวิธีที่ถูกกฎหมายในการดูทีวีออนไลน์อยู่ใช่ไหม FilmOn Kodi addon มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ในบทความนี้เราจะอธิบายว่า FilmOn คืออะไรมันทำงานอย่างไรและคุณสามารถติดตั้งลงบน Kodi ได้อย่างไร.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ให้คุณตั้งค่าศูนย์สื่อภายในบ้านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เป็นอุปกรณ์พกพาสูงและสามารถติดตั้งได้ในอุปกรณ์หลากหลายประเภทรวมถึงพีซี, Roku, Apple TV, Raspberry Pi, Amazon Fire TV, Amazon Firestick, USB แฟลชไดรฟ์, Nvidia Shield, Android และ iPhone ที่ดีที่สุดคือ Kodi มีอิสระที่จะใช้และบำรุงรักษาฟังก์ชั่นส่วนใหญ่ไม่ว่าคุณจะใช้แพลตฟอร์มใด.  

Kodi ไม่ได้รวมสื่อใด ๆ ดังนั้นคุณจะต้องค้นหาก่อนจึงจะสามารถรับชมได้ มีสองวิธีในการทำเช่นนี้: คุณสามารถนำเข้าไฟล์เสียงหรือวิดีโอจากที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์หรือคุณสามารถติดตั้งปลั๊กอิน Kodi หรือที่เรียกว่า addons addons เหล่านี้ค้นหาเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์และสร้างไลบรารีสื่อจากมัน Kodi มี addons หลายร้อยรายการซึ่งส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณเข้าถึงสื่อจำนวนมากโดยไม่บังคับให้คุณใช้ micromanage ไฟล์บนอุปกรณ์ของคุณตลอดเวลา.

FilmOn เป็นบริการออนไลน์ที่ให้ผู้คนรับชมสถานีโทรทัศน์จากทั่วทุกมุมโลก ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง Kodi addon อย่างเป็นทางการของ FilmOn รวมถึงวิธีการแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจประสบขณะใช้งาน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยก่อนที่จะเข้าถึงส่วนเสริม Kodi ใด ๆ กระแสข้อมูลหรือพื้นที่เก็บข้อมูล.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ในขณะที่บางคนใช้ VPN เพื่อซ่อนการสตรีมที่ผิดกฎหมายมีหลายเหตุผลที่ทำไมบางคนอาจได้ประโยชน์จากการใช้ VPN.

ทุก Kodi addon มีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตี เมื่อถูกโจมตีผู้โจมตีสามารถใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) เพื่อสกัดกั้นการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่หลายราย (ISP) ได้ถูกตรวจจับโดยเจตนาเพื่อลดความเร็วอินเทอร์เน็ตของลูกค้า.

VPN ไม่เท่ากันทั้งหมด: ในขณะที่ VPN ทุกตัวจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงบ้างบางคนก็เสนอความเร็วที่เร็วกว่าคนอื่น ๆ เนื่องจาก Kodi สตรีมวิดีโอคุณจะต้องมี VPN ที่มีผลกระทบต่อความเร็วในการดาวน์โหลดน้อยที่สุด VPN บางตัวติดตามกิจกรรมของลูกค้าเช่นกันซึ่งเอาชนะวัตถุประสงค์ในการใช้ sVPN.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish เป็น VPN ที่ปลอดภัยและรวดเร็วที่ไม่บันทึกการรับส่งข้อมูลของคุณและสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เกือบทุกชนิดที่สามารถใช้งาน Kodi ได้รวมถึง Amazon Firestick เนื่องจาก IPVanish สร้างและรักษาโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ของตนเองจึงสามารถแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นเร็วกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่.

ใช้ KODI อย่างปลอดภัยด้วย VPN: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

Kodi FilmOn Simple addon คืออะไร?

ติดตั้ง Addon FilmOn Kodi

FilmOn เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมรายการทีวีถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ตได้ FilmOn ใช้งานได้ฟรี แต่คุณสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อปลดล็อคช่องเพิ่มเติมสตรีมคุณภาพสูงและฟังก์ชั่นบันทึกภาพ.

จริงๆแล้วมีสอง FilmOn Kodi addons: FilmOn.TV และ FilmOn Simple FilmOn Simple เสนอเฉพาะช่องสัญญาณที่สามารถดูได้จากภูมิภาคของคุณในขณะที่ FilmOn.TV ให้บริการช่องฟรีทั้งหมดและให้บริการแก่ผู้ใช้ระดับพรีเมียม เราจะมุ่งเน้นไปที่ FilmOn.TV เนื่องจากมีไลบรารีสื่อที่กว้างขวางกว่าและสามารถปรับแต่งได้มากขึ้น.

FilmOn.TV มีไลบรารีเนื้อหาที่มีการจัดการค่อนข้างดี สตรีมสดมีการแบ่งประเภทตามประเทศต้นกำเนิดและประเภท นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาแบบออนดีมานด์ให้เลือกเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นชื่อที่เก่ากว่าซึ่งไม่ได้รับการคุ้มครองอีกต่อไปเช่นเวอร์ชัน 1973 ของ ผู้กู้.

ขออภัยไม่มีวิธีค้นหาช่องหรือรายการทีวีที่เฉพาะเจาะจง กล่าวว่าแต่ละหมวดหมู่มักจะมีเพียงโหลหรือมากกว่านั้นดังนั้นจึงไม่ยากที่จะค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา แต่ละช่องมีคู่มือทีวีเพื่อให้คุณสามารถดูว่ามีอะไรใหม่ในภายหลังในวันนี้และมีตัวเลือกวิดีโอมากมาย สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถซูมเปลี่ยนความคมชัดและกำหนดค่าเพื่อรับชมใน 3DTV.

วิธีการติดตั้ง AddOn FilmOn Simple Kodi

FilmOn.TV ตรงไปตรงมาค่อนข้างจะติดตั้ง เราจะถือว่าคุณมีสิทธิ์เข้าถึง Indigo แล้ว หากคุณไม่คลิกที่นี่เพื่อค้นหาวิธีการติดตั้งที่เก็บ Indigo.

เมื่อคุณติดตั้ง Indigo แล้วให้กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi จากที่นี่คลิก Add-on ตัวเลือกในเมนูทางด้านซ้ายมือ.

ติดตั้ง FilmOn ขั้นตอนที่หนึ่ง

ถัดไปไปที่ โปรแกรมเสริม และคลิกที่ addon อินดิโก้ 

ติดตั้ง FilmOn ขั้นตอนที่สอง

จากนั้นคลิกที่ โปรแกรมติดตั้ง Addon

โปรแกรมติดตั้ง Addon

จากนั้นเลือก ค้นหาโดย: Addon / ผู้แต่ง และพิมพ์ “filmon”

ฟิล์มคราม

สุดท้ายคุณจะเห็นสามตัวเลือก คลิกที่ FilmOn Simple และติดตั้ง.

filmon

การกำหนดค่า AddOn FilmOn Kodi

เมื่อคุณติดตั้ง FilmOn Simple แล้วคุณสามารถเริ่มดูรายการสดได้ทันที อย่างไรก็ตามหากคุณมีบัญชีพรีเมียมมีอีกหนึ่งขั้นตอน.

เริ่มต้นด้วยการคลิกขวาที่ไอคอน FilmO Simple คลิก การตั้งค่า ตัวเลือกในเมนูที่ปรากฏขึ้น คลิกปุ่มถัดจาก บัญชี FilmOn การตั้งค่าเพื่อบอก addon ว่าคุณเป็นผู้ใช้ระดับพรีเมียม ปุ่มควรเปลี่ยนจากสีเทาเป็นสีขาวเมื่อเปิดใช้งานการตั้งค่านี้ จากนั้นป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน FilmOn ในช่องด้านล่าง.

การกำหนดค่าส่วนเสริม Kodi FilmOn

ต่อไปเราจะต้องตั้งค่าตำแหน่งดาวน์โหลด นี่คือสถานที่ที่คุณต้องการให้ทุกรายการที่บันทึกไว้ถูกจัดเก็บ คลิกที่ เส้นทางการดาวน์โหลดภาพยนตร์บน ตัวเลือกและใช้ตัวสำรวจไฟล์เพื่อนำทางไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม คลิก ตกลง ปุ่มด้านขวาเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว.

การตั้งค่าตำแหน่ง DVR ใน FilmOn
เมื่อเสร็จแล้วให้คลิก ตกลง ปุ่มด้านขวาของเมนูการตั้งค่า ตอนนี้คุณสามารถเริ่มใช้ addon ได้อย่างถูกต้อง ลองเปิดหนึ่งในสตรีมที่มี หากกระแสไม่โหลดให้ลองอีกสองสามครั้ง หากไม่มีกระแสโหลดออกจาก addon และกลับไปที่ การตั้งค่า เมนู. คราวนี้คลิกที่ ฟิล์มบนคุณภาพ การตั้งค่าและเปลี่ยนค่าของมันเป็น ต่ำ. สิ่งนี้จะลดแบนด์วิดท์ที่ใช้และสามารถอนุญาตให้สตรีมทำงานได้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า ตอนนี้คุณสามารถลองโหลดสตรีมทีวีรายการใดรายการหนึ่งอีกครั้งเพื่อดูว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่.

ข้อสรุป

FilmOn.TV เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับชมรายการสดทางโทรทัศน์อย่างถูกกฎหมายกับ Kodi แผนการเป็นสมาชิกฟรีมอบช่องทางที่น่าประทับใจมากมาย แต่ฟังก์ชั่นบันทึกภาพที่เพิ่มเข้ามา.

คลังเนื้อหาของ FilmOn มีการจัดระเบียบอย่างดีและ Kodi addon มีตัวเลือกการปรับแต่งที่เพียงพอสำหรับการใช้งานได้หลากหลาย แต่ไม่มากเกินไป หากคุณกำลังมองหา addon ที่ถูกกฎหมายและฟรีเพื่อรับชมช่องทีวีจากทั่วโลก FilmOn.TV จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

91 − = 81

Adblock
detector