addon Magic Dragon Kodi คืออะไร? คุณควรติดตั้ง Magic Dragon หรือไม่

what_is_kodi_main

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซซึ่งมีคุณสมบัติที่หลากหลาย Kodi ค่อนข้างหลากหลายและสามารถเล่นได้ทั้งเสียงและวิดีโอจากแหล่งออนไลน์รวมถึงที่จัดเก็บในตัวเครื่อง นอกจากนี้เครื่องเล่นสื่ออเนกประสงค์นี้สามารถใช้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นคอมพิวเตอร์ Windows, คอมพิวเตอร์ Mac, Nvidia Shield, Raspberry Pis, อุปกรณ์ Android และ iPhones.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอดภาพยนตร์ Kodi

คำเตือน: ISP ของคุณสามารถดูกิจกรรมการสตรีมของคุณ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) กำหนดเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในที่สุดปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในขณะที่ออนไลน์โดยปกปิดตัวตนของคุณ สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสามารถดูได้อย่างเดียวเท่านั้น ทั้งหมด ของปริมาณการใช้งานสตรีมของคุณ แต่สามารถส่งผ่านข้อมูลนั้นไปยังบุคคลที่สามที่ร้องขอการเข้าถึงหรือเพื่อผลกำไรของพวกเขาเอง.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังเป็นที่รู้จักกันดีในการ จำกัด ความเร็วในการเชื่อมต่อของผู้ใช้ที่สตรีมเนื้อหาออนไลน์เป็นประจำ การใช้ VPN จะกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่อของคุณผ่านอุโมงค์ที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวซึ่งทำให้ ISP ไม่สามารถระบุประเภทของข้อมูลที่คุณใช้ ที่ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณวิดีโอ.

นอกจากนี้ VPN สามารถป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-middle (MitM) จากแฮกเกอร์เชื่อมต่อและสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่กำหนดโดยไซต์ที่ให้บริการเนื้อหานอกภูมิภาคของคุณ.

ตัวเลือกที่เราทดสอบสำหรับ Kodi เราขอแนะนำ IPVanish ความเร็วในการเชื่อมต่อนั้นรวดเร็วและปลอดภัยอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับอุปกรณ์หลายอย่างเช่นคอมพิวเตอร์ Linux, อุปกรณ์ iOS และอุปกรณ์ Android.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 46% สำหรับ IPVanish ที่นี่ ซึ่งรวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเพื่อให้คุณสามารถลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง.

addon Magic Dragon Kodi คืออะไร? คุณควรจะติดตั้งมัน?

Kodi Magic Dragon Addon Main

The Dragon Dragon Kodi addon เป็นเวอร์ชั่นเก่าของแบรนด์ The Pyramid ในขณะที่มีเนื้อหาเช่นภาพยนตร์ (บางส่วนใน 4K), รายการทีวี, วิทยุ, กีฬาและความบันเทิงรูปแบบอื่น ๆ แหล่งที่มาของเนื้อหานี้ส่วนใหญ่จะเป็นสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

ลำธารละเมิดลิขสิทธิ์ดังกล่าวผิดกฎหมายในหลายประเทศ ด้วยเหตุผลนี้เราจึงไม่สามารถแนะนำให้ใช้ Addon นี้และแนะนำให้คุณพิจารณาใช้แอดออนทางเลือกแทน.

ทางเลือกของ Magic Dragon

ส่วนเสริมของบุคคลที่สามหลายรายนั้นไม่เป็นอันตราย แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ในอดีตมีกรณีที่ผู้พัฒนาใช้ addons ของบุคคลที่สามโดยมีเจตนาร้าย ควรใช้ความระมัดระวังเมื่อติดตั้งส่วนเสริมดังกล่าว.

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่คุณอาจกำลังพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ให้บริการเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย เครื่องหมายที่ดีสำหรับสิ่งนี้คือถ้าส่วนเสริมมีเนื้อหาที่ดูเหมือนว่าควรจะจ่าย แต่ให้ฟรี หากเป็นกรณีนี้สื่อที่นำเสนออาจละเมิดลิขสิทธิ์.

สุดยอด Magic Dragon Alternative: Xumo.tv

Xumo TV Kodi Addon

Xumo.tv มอบช่องรายการกว่า 100 ช่องให้กับผู้ชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มันมีเนื้อหาในหลายหมวดหมู่เช่น ข่าว, โทรทัศน์ & ภาพยนตร์, กีฬา, เด็ก & ครอบครัว, อาหาร, ดื่ม & การท่องเที่ยว, และ แฟชั่น. คุณสามารถเข้าถึงทั้งหมดนี้ผ่านทาง Xumo.tv Kodi addon.

ข้อเสนอ Xumo ข่าว ช่องทางเช่น เอ็มเอส, ข่าวเอ็นบีซี, และ CBSN. ในแง่ของ โทรทัศน์ & ภาพยนตร์ มี Filmrise, ภาพยนตร์ Gravitas, และ The GrapeVine. หากคุณชอบดนตรีคุณจะเพลิดเพลินไปกับ บอร์ด ช่องและ ฟิวส์ ช่อง. สมัย และ GQ เป็น 2 ช่องทางที่โดดเด่นใน แฟชั่น ประเภท. นอกเหนือจากการสตรีมทีวีแบบสดช่องของ Xumo มักจะมีเนื้อหาตามความต้องการ.

คุณสามารถค้นหาแอพ Xumo.tv Kodi ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ นอกจาก Kodi addon แล้ว Xumo ยังมีใน Roku, Android และ iOS นอกจากนี้ยังสามารถพบได้ในสมาร์ททีวีหลายรุ่น.

Xumo เสนอหลายร้อยช่องในทุกหมวดหมู่ มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น. หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อรับบริการนี้.

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

Pluto.tv เป็นคอลเลกชันขนาดใหญ่ของสตรีมทีวีและเนื้อหาตามความต้องการที่ให้บริการฟรี Pluto.tv ให้บริการเป็น Kodi addon.

ส่วนรายการสดของบริการนี้จัดอยู่ในรูปแบบคู่มือทีวีเพื่อให้คุณเห็นสิ่งที่กำลังแสดงและเมื่อใด คุณจะพบช่องเช่น โรงพยาบาล, ข่าว 24/7, และ Cracked ภายใต้หมวดหมู่เช่น ภาพยนตร์, ข่าว, และ ความขบขัน. ภาพยนตร์ที่ชอบ The Descendents และ บังสุกุลเพื่อความฝัน มีให้บริการตามเนื้อหาที่ต้องการ คุณสามารถค้นหารายการทีวีที่ชอบได้ ครัวฝันร้าย และ Storage Wars: New York.

Pluto.tv addon นั้นหาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ iOS, อุปกรณ์ Android, Google Chromecast, เป็นแอปพลิเคชันเว็บ Chrome, บนแท็บเล็ต Amazon และอุปกรณ์สตรีมมิ่ง, บน Roku และบน Apple TV.

FilmOn Simple

ฟิล์มเรียบง่าย

FilmOn Simple เป็นขุมสมบัติของเนื้อหารวมถึงรายการโทรทัศน์ช่องข่าวและสถานีโทรทัศน์สดจากประเทศเช่นฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรเยอรมนีและอิตาลี Kodi addon นี้สะท้อนเนื้อหาที่เสนอโดย FilmOn TV.

มีข้อเสนอฟรีมากมายบน FilmOn TV ในคุณภาพมาตรฐานอย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเข้าถึงสตรีมคุณภาพสูงและเนื้อหาตามต้องการคุณควรพิจารณาซื้อการสมัครรับข้อมูล เนื้อหาตามความต้องการเช่น มาริลีนมอนโร, Bob Marley: ถนนอิสรภาพ, เคล็ดลับและสเก็ตบอร์ด, Fight Night - การทำลายในเมือง, และ ข้ามคู่ สามารถดูผ่าน FilmOn Simple นอกจากนี้ยังมีสารคดีหลายเรื่องให้ชม.

โดยรวมแล้ว FilmOn ให้เนื้อหาที่หลากหลายทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับสิ่งที่เสนอให้.

FilmOn Simple สามารถดาวน์โหลดได้จากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ทางเลือกอื่น ๆ ของ Dragon Magic

แม้ว่า FilmOn Simple เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในฐานะทางเลือก Magic Dragon แต่ก็มีตัวเสริมอื่น ๆ ที่มีให้ใช้ตามกฎหมาย.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV คือชุดของเนื้อหาจากสตูดิโอเช่น Paramount, Lionsgate และ MGM ภาพยนตร์และรายการทีวีขนาดใหญ่ทั้งหมดของ Tubi TV ให้บริการฟรี บริการนี้ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณาเพื่อคงความเป็นอิสระ แต่การใช้บริการผ่าน Kodi จะกรองโฆษณาออกทั้งหมด.

อย่าให้ความจริงที่ว่าเนื้อหานี้หลอกคุณได้ฟรี ห้องสมุดขนาดใหญ่มีเนื้อหาระดับ B และ C แต่มีหนังสือหลายร้อยรายการที่มีเรทสูงใน Rotten Tomatoes และ IMDb ที่ยืดทั้งชื่อเก่าและใหม่กว่า บางชื่อมีให้บริการในรูปแบบ HD คุณสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ผ่านทาง Addi ของ Tubi TV Kodi.

มีชื่อภาพยนตร์ใหม่กว่าเช่น ไฟแก็ซ, ซึ่งเป็นละครอิสระจากปี 2018 และ เอสเซ็กซ์ Vendetta, ละครอาชญากรรมจากปี 2016 หากคุณเป็นแฟนของอะนิเมะมีชื่อเช่น เทพนิยาย, ทริกเกอร์โลก, และ ผ่าพิภพไททัน ใช้ได้ เนื้อหาถูกจัดเป็นอย่างดีบน Tubi TV มีหมวดหมู่เช่น ศิลปะการต่อสู้, ไซไฟ & จินตนาการ, และ โรแมนติก, ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม.

นอกจากจะเป็น Kodi addon แล้ว Tubi TV ยังมีอยู่ใน Roku และอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น Samsung Smart TV และ Apple TV รุ่นที่ 4 Kodi addon ให้บริการโดยตรงจาก Github.

มีภาพยนตร์และรายการทีวีหลายพันรายการให้บริการผ่าน Tubi TV อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าเนื้อหาบางอย่าง จำกัด เฉพาะสถานที่ทางภูมิศาสตร์บางแห่ง มีไลบรารีเนื้อหาสำหรับสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะ หากมีรายการที่คุณต้องการดูจริงๆให้ลองใช้ VPN เพื่อเข้าถึงห้องสมุดเต็มรูปแบบของ Tubi TV.

ประทุ

เสียงแตก Kodi Addonเสียงแตกส่วนเสริมมีอยู่ในที่เก็บ Kodi แอดออนอย่างเป็นทางการ.

Crackle เป็นบริการฟรีวิดีโอตามคำขอ (VOD) ที่นำเสนอโดย Sony ไม่มีชื่อใหม่มากมายให้บริการผ่านบริการนี้ แต่เนื้อหาที่ให้บริการมีคุณภาพสูงเนื่องจาก Sony เป็นเจ้าของทั้งหมด

เช่นเดียวกับ Tubi TV Crackle นั้นสมบูรณ์ฟรีและสนับสนุนโฆษณา เช่นเดียวกับ Tubi TV คุณสามารถรับชม Crackle ได้ฟรีผ่าน Kodi.

มีชื่อเรื่องเช่น ร็อคกี้ฉัน-V, ผูกปม, และ อาวุธยุทธภัณฑ์.พบเสียงแตก Kodi addon ใน eracknophobia กรุ.

ทีวีกระทิงแดง

redbull_tv

Red Bull TV เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาวัฒนธรรมและกิจกรรมไลฟ์สไตล์ มีการเน้นไปที่กีฬาแอคชั่นเช่นการดำน้ำหน้าผาและปั่นจักรยานเสือภูเขา นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับการรายงานข่าวเพลงและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมบันเทิง.

Redbull เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการแสดงที่ดีโดยไม่คำนึงถึงความบันเทิงที่พวกเขามีส่วนร่วมซึ่งจะเห็นได้จากการร่วมลงทุนเช่นทีมฟอร์มูล่าวันซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่มีการแข่งขันและตื่นเต้นที่สุดในกีฬาดังกล่าว คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Red Bull TV ที่ดีที่สุดผ่านทาง Kodi addon ที่มีอยู่.

Red Bull TV มีให้บริการในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

USTVcatchup

Kodi USTVcatchup addon หลัก

USTVcatchup ช่วยให้สามารถเข้าถึงรายการทีวีจากเครือข่ายในสหรัฐอเมริกาได้อย่างถูกกฎหมาย ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถดูรายการทีวีได้จาก HGTV เช่น ชีวิตในทะเลแคริบเบียน และ House Hunters, หรือ stitchers และ เป๋ จาก รูปแบบอิสระ.

บางครั้งอาจจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้ประโยชน์จากรายการที่เสนอซึ่งอาจถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ USTVcatchup สามารถพบได้ในที่เก็บ TVADDONS.CO addon หรือผ่านตัวติดตั้ง Indigo addon.

iPlayer WWW

iplayer www

BBC iPlayer ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นเนื้อหาสดและแบบออนดีมานด์จาก BBC iPlayer WWW Kodi addon นำฟังก์ชั่นการทำงานของ BBC iPlayer ไปยัง Kodi โดยตรง.

คุณสามารถค้นหารายการเช่น ลูกศิษย์ และ ก๊ก บน BBC iPlayer คุณสามารถรับชมรายการสดหรือวิทยุผ่านบริการ.

เพื่อที่จะใช้ iPlayer WWW ได้อย่างมีประสิทธิภาพคุณจะต้องมีใบอนุญาต TV UK ที่ถูกต้อง VPN จะทำงานเพื่อข้ามข้อ จำกัด ตำแหน่งสำหรับผู้ที่เดินทางออกนอกสหราชอาณาจักร.

USTVnow Plus

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVnow เสนอการเข้าถึงช่องทีวีหลักของสหรัฐอเมริกา แพ็คเกจฟรีมาพร้อมกับ ABC, CBS, CW, FOX, NBC, PBS และ My 9 การทำงานของ USTVnow สามารถเข้าถึงได้จากภายใน Kodi โดยใช้ USTVnow addon.

หากคุณต้องการรับชมช่องมากกว่าที่เสนอให้กับแพ็คเกจฟรีให้ลองอัปเกรดเป็นแพ็คเกจที่ชำระเงินแล้ว วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงช่องทางอื่น ๆ เช่น AMC และ Syfy รวมถึงความสามารถในการบันทึกภาพ.

สามารถดาวน์โหลด USTVnow ได้จากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยม

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยมของ Kodi addon main

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยม Kodi addon มีสารคดีให้เลือกมากมายและฟรี.

คุณสามารถค้นหาสารคดีเช่น เด็กเต็มไปด้วยชีวิต และ Cosmos: Voyage ส่วนบุคคล ใน addon นี้.

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยมสามารถดาวน์โหลดได้จากที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ลองใช้หลายแอดออนได้ฟรี

addon Magic Dragon Kodi นำเสนอเนื้อหาหลายประเภทเช่นรายการโทรทัศน์ภาพยนตร์และสารคดีทั้งหมดจาก addon หนึ่ง อย่างไรก็ตามเนื้อหานี้ส่วนใหญ่มาจากสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

ตัวเลือกการสตรีมที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ให้ไว้ข้างต้นสามารถใช้แทนเนื้อหาจำนวนมากที่คุณอาจพบใน Magic Dragon และอาจเสนอมากกว่าที่คุณสามารถหาได้จากที่นั่น.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 4 = 5

Adblock
detector