การติดตั้ง Alluc Kodi add-on: ปลอดภัยไหม มีทางเลือกอื่นอีกไหม?

คุณสงสัยหรือไม่ว่าทำไม Alluc addon ของคุณไม่ทำงานอีกต่อไป? คู่มือนี้ครอบคลุมประเด็นสำคัญในปัจจุบันด้วย Alluc Kodi addon และทางเลือกบางอย่างสำหรับผู้ที่มองหารายการทีวีและภาพยนตร์.

Kodi Alluc แอดออน

หากคุณกำลังมองหาที่จะติดตั้งและใช้ Addon Alluc Kodi ยอดนิยมเรามีข่าวที่โชคร้ายมาให้คุณ ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2018 Alluc ได้ปิดประตูอย่างเป็นทางการ.

Alluc, (ออกเสียง“ สิ่งที่คุณเห็น”) ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม Alluc ไม่สามารถใช้งานได้ทั้งในฐานะเป็นส่วนเสริมของ Kodi และเป็นบริการออนไลน์ ในอีเมลที่ส่งถึงผู้ใช้นักพัฒนาของ Alluc กล่าวว่า "วันนี้เครื่องมือค้นหา Alluc ถูกยกเลิก ... หลังจาก 13 ปีของ Alluc เราตัดสินใจหยุดพักและมุ่งเน้นโครงการอื่น ๆ ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา Alluc ให้บริการผู้ใช้มากกว่าหนึ่งพันล้านคนโดยรวมและเราขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา!”

ณ ตอนนี้ผู้ที่ต้องการใช้ Alluc ใน Kodi จะโชคไม่ดี แม้ในขณะที่ยังใช้งานได้ แต่การเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดผ่าน Alluc นั้นไม่ได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์หรือถูกต้องตามกฎหมาย.

ในบทความนี้เราจะอธิบายว่า Alluc คืออะไรทำงานอย่างไรและกำหนดค่าอย่างไรให้เรียกดูเฉพาะเนื้อหาอย่างเป็นทางการ เราจะแก้ไขปัญหาความเป็นส่วนตัวบางอย่างที่ส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมดแบ่งปันด้วย.

มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับ Kodi ในข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในขณะที่ใช้งาน Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ความสนใจเชิงลบส่วนใหญ่ที่ได้รับนั้นเกิดจากส่วนเสริมของบุคคลที่สามซึ่งให้การเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์อย่างไม่ จำกัด สิ่งที่ถูกกฎหมายในที่เดียวอาจไม่อยู่ในที่อื่นดังนั้นผู้ใช้ Kodi จึงต้องทำการวิจัยกฎหมายในประเทศของตนก่อนที่จะใช้ Kodi เพื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ไม่มีสิ่งใดที่เป็นซอฟต์แวร์ที่ยอมรับไม่ได้ Kodi รวมอยู่ด้วย ในขณะที่ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการจะถูกสร้างขึ้นด้วยกระบวนการตรวจสอบความถูกต้องที่เข้มงวดและได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดส่วนเสริมของบุคคลที่สามจะไม่รับประกันสิ่งนั้น ดังนั้นพวกเขาอาจมีช่องโหว่ที่แฮ็กเกอร์ไม่สามารถใช้เพื่อเข้าถึงระบบของคุณ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นผู้โจมตีจะมีเนื้อหาในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเพียงปลายนิ้วรวมถึงสิ่งที่อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณบันทึกไว้เช่นรหัสผ่านหรือรายละเอียดบัตรเครดิต พวกเขาสามารถใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) เพื่อสกัดกั้นการรับส่งข้อมูลออนไลน์ของคุณหลังจากการโจมตี.

มีหลายกรณีที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ถูกจับโดยเจตนา จำกัด ความเร็วอินเทอร์เน็ตของลูกค้า โดยปกติจะเป็นการกีดกันลูกค้าจากการสตรีมวิดีโอออนไลน์และสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่าคุณจะจ่ายแบนด์วิดท์เท่าใดก็ตาม.

VPN ที่ดีสามารถปกป้องคุณจากภัยคุกคามทั้งสองนี้ ด้วยการเข้ารหัสทราฟฟิกทั้งหมดไปยังและจากคอมพิวเตอร์ของคุณมันทำให้ไร้ประโยชน์ต่อผู้สังเกตการณ์ภายนอก คนที่ใช้การโจมตีแบบ MitM จะพบว่าตัวเองไม่สามารถติดตามกิจกรรมของคุณได้และเนื่องจาก ISP ของคุณไม่สามารถทำได้เช่นกันพวกเขามีแนวโน้มที่จะ จำกัด การเชื่อมต่อของคุณโดยอัตโนมัติน้อยลง สิ่งนี้สามารถช่วยป้องกันปัญหาการบัฟเฟอร์และการหมดเวลาที่บางคนประสบ.

สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศและเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้รักษาด้วยตนเองจึงสามารถให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพที่ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการ VPN บางแห่ง IPVanish จะไม่เก็บบันทึกการรับส่งข้อมูลของคุณ ซึ่งหมายความว่ากิจกรรมของคุณสามารถรักษาความเป็นส่วนตัวได้แม้ต้องเผชิญกับการรบกวนจากภายนอก นอกจากนี้ IPVanish ทำงานร่วมกับส่วนเสริมของ Kodi ทุกตัวที่เราได้ทำการทดสอบและสามารถติดตั้งบน Amazon Firestick เพื่อให้คุณได้รับการปกป้องไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

ส่วนเสริมของ Kodi Alluc คืออะไร?

จัดสรร 2

Alluc.ee เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมลิงค์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์ Alluc add-on เพียงทำให้เนื้อหานี้สามารถเข้าถึงได้ผ่าน Kodi.

Add-on ของ Kodi Alluc นั้นมีฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่างเหมือนกับที่เว็บไซต์ Alluc ทำ หากคุณมีบัญชี Alluc คุณสามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้เมนูการตั้งค่า นี่เป็นตัวเลือก แต่อนุญาตให้คุณดูรายการเฝ้าดูและอ่านข้อความใด ๆ ที่คุณได้รับจากผู้ใช้รายอื่น.

โปรแกรมเสริมนี้ให้การเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวี แต่ไม่ใช่เนื้อหาหรือเพลงสด ห้องสมุดลิงค์มันค่อนข้างจัดระเบียบและจัดหมวดหมู่ตามหมวดหมู่ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Alluc คือเนื้อหาส่วนใหญ่ไม่มีลิขสิทธิ์ เป็นไปได้ที่จะปิดแหล่งข้อมูลเฉพาะอย่างไรก็ตามมีผู้ให้บริการที่ไม่เป็นทางการหลายสิบรายและมีผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการเพียงไม่กี่ราย ด้วยเหตุนี้จึงมีไลบรารีสื่อขนาดเล็กสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการดูเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์.

นี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดความสับสน: ในขณะนี้เป็น Add-on อย่างเป็นทางการของ Alluc เนื่องจากความลุ่มหลงกับเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตมันถูกใช้เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สาม เมื่อ Alluc หมดไปคุณจะต้องมีทางเลือกอื่นในการเข้าถึงเนื้อหาประเภทเดียวกันที่มีให้ผ่าน Alluc

ไม่ทำงานเหรอ? ลองใช้ทางเลือกเหล่านี้เพื่อ Alluc addon

แม้ว่า Alluc Add-on จะนำเสนอเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย แต่ก็ต้องมีการกำหนดค่าก่อนเพื่อลบผู้ให้บริการที่มีความระมัดระวังน้อยกว่าทั้งหมด มีโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการหลายตัวที่ข้ามขั้นตอนนี้โดยส่งเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตในตอนแรกเท่านั้นและเราเชื่อว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่จะได้รับบริการที่ดีกว่าโดยหนึ่งในนั้นแทน.

TubiTV

Tubi TV addon

TubiTV เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุด ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดแม้ว่าจะยังไม่เป็นที่รู้จัก โครงการที่ออกแบบมาเพื่อเสนอรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ฟรีตอนนี้ TubiTV มีหนังสือมากกว่า 50,000 รายการที่เสนอให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริการนี้รองรับโฆษณา แต่ยังมีภาพยนตร์มากกว่า 600 เรื่องที่ให้ความสดใหม่เกี่ยวกับมะเขือเทศเน่า.

คุณสามารถใช้ TubiTV บน Kodi และข้ามโฆษณาได้ ทำให้ Kodi เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชม TubiTV stream นอกจากนี้คุณอาจต้องการใช้ VPN กับ TubiTV บริการมีคลังเนื้อหาขนาดใหญ่ แต่เนื้อหาส่วนใหญ่นั้น จำกัด เฉพาะสถานที่ทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน (สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักรและแคนาดา) VPN อย่าง IPVanish จะช่วยให้คุณข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์เหล่านั้นได้ทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับห้องสมุด TubiTV เต็มรูปแบบได้.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ addon ได้ในคู่มือการติดตั้ง TubiTV ของเรา.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

เช่นเดียวกับ TubiTV Crackle เป็นบริการสตรีมมิ่งที่รองรับโฆษณาฟรี และเช่นเดียวกับ TubiTV คุณสามารถหลีกเลี่ยงโฆษณาโดยการสตรีม Crackle ผ่าน Kodi เสียงแตกเป็นโครงการจาก Sony Entertainment เช่นกัน ดังนั้นรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีให้ผ่านแพลตฟอร์มนี้เป็นเนื้อหาของ Sony อย่างไรก็ตามภาพยนตร์และรายการที่แสดงส่วนใหญ่มีคุณภาพสูงและได้รับการจัดอันดับสูง.

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของ Crackle คือไลบรารีเนื้อหามีขนาดเล็ก ที่ TubiTV มีรายการทีวีและภาพยนตร์หลายหมื่นรายการ Crackle มีประมาณ 150 รายการถึงกระนั้นหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์คุณภาพและการแสดงที่เก่ากว่าเล็กน้อย Crackle ก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อโปรด อย่างไรก็ตามบริการนี้มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

ที่เกี่ยวข้อง: VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Crackle

คุณสามารถค้นหา Crackle Kodi addon ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Crackle ให้อ่านคู่มือการติดตั้ง addon.

YouTube

ฟอง kodi add-on

YouTube เป็นสิ่งแรกที่ผู้คนนึกถึงเมื่อพวกเขาได้ยิน "วิดีโอออนไลน์" และด้วยเหตุผลที่ดี: มีคลังเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต ห้องสมุดนี้มีทุกอย่างจากภาพยนตร์โดเมนสาธารณะเช่นปี 1963 คำปริศนาที่มีเงื่อนไขไว้ให้ทุกพยานค์ ไปยังรายการทีวีทางอินเทอร์เน็ตรุ่นทดลองโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการทำให้สามารถใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ของคุณ.

ส่วนเสริมนี้ยังรักษาการใช้งานของ YouTube ได้มาก คุณสามารถดูช่องที่สมัครรับข้อมูลดูประวัติการเล่นรายการที่ชอบและไม่ชอบได้จากภายใน Kodi มันมีส่วนเฉพาะสำหรับเนื้อหาวิดีโอสดสิ่งที่ YouTube พยายามสนับสนุนให้ผู้ใช้สร้างเมื่อเร็ว ๆ นี้.

มีเหตุผลที่ดีสองประการในการใช้ Add-on นี้ ที่สำคัญจะเป็นการลบโฆษณาออกจากวิดีโอซึ่งจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับโฆษณาเหล่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นแฟนตัวยงของเนื้อหาแบบยาว นอกจากนี้เนื่องจาก YouTube ถูกควบคุมโดยผู้ใช้จึงมีโอกาสน้อยมากที่คุณจะพบเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ตั้งใจ.  

สามารถพบโปรแกรมเสริมของ YouTube Kodi ได้ในที่เก็บโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

FilmOn.TV

filmon

FilmOn.TV เป็นเว็บไซต์ที่ให้การเข้าถึงการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และวิทยุจากหลายประเทศ สตรีมจำนวนมากเหล่านี้มีอิสระในการดูและถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ มีบางช่องเพิ่มเติมที่ต้องมีการสมัครสมาชิก FilmOn แต่นี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์.

Add-on ของ FilmOn.TV Kodi ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา เนื้อหาถูกจัดกลุ่มตามประเภทและตามประเทศต้นกำเนิดทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ไกลบ้าน ไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา แต่ถ้าคุณรู้ชื่อของช่องที่คุณกำลังค้นหาคุณสามารถค้นหาได้ในรายการช่องตัวอักษร.

ที่ดิ้นรน FilmOn อยู่ในการให้บริการเนื้อหาตามความต้องการ มีให้เลือกมากมาย แต่ก็มีข้อ จำกัด อยู่พอสมควร อย่างไรก็ตามมีความหลากหลายในสตรีมสดที่คุณไม่เคยพลาด.

ส่วนเสริมของ FilmOn.TV Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บวิดีโอ SuperRepo Category.

ดูสิ่งนี้ด้วย: โปรแกรมเสริมภาพยนตร์ Kodi ที่ดีที่สุด.

FilmRise - Youtube

filmrise

The FilmRise - โปรแกรมเสริม YouTube Kodi รับกระแสข้อมูลจากบัญชี YouTube ของผู้จำหน่ายอิสระชื่อ FilmRise และช่วยให้คุณดูผ่านทาง Kodi.

Add-on นี้มีรายการทีวีสารคดีและภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย อย่างที่คุณคาดไว้ไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่นี่ แต่มีคลาสสิกบางอย่างเช่นปี 1998 บ้านกรด.

ขออภัยที่ไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา แต่เนื้อหาถูกจัดกลุ่มค่อนข้างดีโดยมีข้อยกเว้นเล็กน้อย (เช่นมีหมวดหมู่ "โทรทัศน์" และ "โทรทัศน์") รายการทีวีที่มีหลายตอนมีเพลย์ลิสต์ของตนเองและบางรายการมีหลายซีซันที่นำเสนอ.

The FilmRise - Youtube Kodi add-on สามารถพบได้ใน Indigo Add-on installer หรือ MetalChris repository.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

ส่วนเสริม Alluc Kodi มีคลังเนื้อหาขนาดใหญ่ แต่ส่วนใหญ่จะประกอบด้วยรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ไม่มีใบอนุญาต เป็นผลให้มีการใช้งานเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่กำลังมองหาแหล่งสื่อที่ถูกกฎหมาย.

ในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สาม Alluc จึงมีความเสี่ยงมากกว่าทางเลือกที่เป็นทางการ ในขณะที่ Alluc.ee มีหน้า Twitter อย่างเป็นทางการเพียงกล่าวถึงสถานะของเว็บไซต์เท่านั้นไม่ใช่ Add-on ของ Kodi เนื่องจากฟอรัม Kodi ที่ถูกกฎหมายไม่อนุญาตให้มีการสนทนาของโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามนั่นหมายความว่าหากการเพิ่มส่วนเสริมนั้นถูกลักลอบใช้งานจะมีแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้น้อยมาก มีโอกาสที่ดีมากที่ระบบของคุณจะถูกบุกรุกก่อนที่คุณจะรู้ว่ามีปัญหา.

เพียงแค่ใส่ส่วนเสริมนี้บังคับให้ผู้ใช้ Kodi ที่ถูกต้องตามกฎหมายสามารถกระโดดผ่านห่วงในขณะที่ให้ผู้คนที่กำลังมองหาเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตจะได้รับประสบการณ์ที่คล่องตัวยิ่งขึ้น นี่ไม่ใช่ความคิดที่เราชื่นชอบและการพิจารณาจำนวนทางเลือกที่ถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมดเราไม่เห็นเหตุผลที่จะใช้ส่วนเสริมนี้.  

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi คืออะไร?

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 21 = 29

Adblock
detector