วิธีดู BBC iPlayer บน Kodi (จากที่ใดก็ได้)

BBC iPlayer เป็นขุมสมบัติของเนื้อหาอังกฤษที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามสิ่งที่โชคร้ายสำหรับพวกเราที่อยู่นอกสหราชอาณาจักรนั้นคือ iPlayer นั้นมอบให้แก่บุคคลในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตาม BBC iPlayer Kodi addon (iPlayer WWW) ช่วยให้คุณเข้าถึง iPlayer บน Kodi ได้ทุกที่ที่คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้.

BBC iPlayer ใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่มีใบอนุญาตโทรทัศน์ BBC ที่ถูกต้องเท่านั้น อย่างไรก็ตามแม้จะมีใบอนุญาตที่ถูกต้องหากคุณเป็นผู้พำนักในสหราชอาณาจักรที่เดินทางไปต่างประเทศคุณจะไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ BBC ใช้การบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์เพื่อป้องกันทุกคนที่ไม่มีที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรจากการเข้าถึง.

ที่กล่าวมาหากคุณมีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้องและคุณเป็นชาวสหราชอาณาจักรที่เดินทางไปต่างประเทศคุณสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ด้วย VPN เช่น ExpressVPN หากคุณลืมข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณคุณยังสามารถเข้าถึง iPlayer ตามที่ร้องขอข้อมูลเข้าสู่ระบบ แต่ไม่จำเป็น.

Kodi v17.6“ Krypton” เป็นเวอร์ชั่นที่เสถียรล่าสุดของ Kodi พร้อมให้ดาวน์โหลด

ติดตั้ง BBC iPlayer Addon (iPlayer WWW) ใน Kodi

ก่อนที่เราจะยกเลิกการปิดกั้น Add-on ของ iPlayer เราจะต้องติดตั้งก่อน BBC iPlayer addon, iPlayer WWW มีวางจำหน่ายผ่านทาง Kodi addon repository อย่างเป็นทางการ.

หากต้องการค้นหาให้เลือกก่อน Add-on จากนั้นเลือก สัญลักษณ์แพ็คเกจ ด้านซ้ายบน.

บีบีซี iplayer www

จากนั้นเลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.

Kodi17 Krypton ติดตั้งจากที่เก็บ

ถัดไปค้นหา ที่เก็บ Kodon addon และเลือก จากนั้นเลือก ส่วนเสริมวิดีโอ. เลื่อนลงเพื่อค้นหา iPlayer WWW addon. วิธีดู BBC iPlayer บน Kodi (จากที่ใดก็ได้)

จากนั้นคลิกที่ ติดตั้ง. ปุ่ม. คุณจะเห็นข้อความการติดตั้งที่สำเร็จปรากฏขึ้นที่มุมขวาบนของหน้าจอ.

หากต้องการค้นหา BBC iPlayer WWW เพิ่มเติมให้ไปที่ addons > ส่วนเสริมวิดีโอ จากหน้าจอหลักของ Kodi.

ใช้ ExpressVPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ของสหราชอาณาจักร

หากคุณพยายามเล่นรายการกับ iPlayer WWW นอกสหราชอาณาจักรคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยข้อความแสดงข้อผิดพลาดเตือนว่ารายการโทรทัศน์ iPlayer ของ BBC มีให้เฉพาะในสหราชอาณาจักร.

ข้อความแสดงข้อผิดพลาด iplayer www

โชคดีที่คุณสามารถใช้ ExpressVPN เพื่อแก้ไขปัญหานี้ได้ นอกเหนือจากการเป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพในการรับชม BBC iPlayer แล้ว ExpressVPN ยังให้บริการจำนวนมากรวมถึง Netflix และจะทำให้กิจกรรมของคุณเข้ารหัสและไม่ระบุตัวตนจากการสอดส่อง.

วิธีดู BBC iPlayer บน Kodi (จากที่ใดก็ได้)

เลือก รับ ExpressVPN, ซึ่งถูกเน้นในภาพด้านบนและทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ทั้งหมด.

iplayer expressvpn

หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนให้ดาวน์โหลดไคลเอนต์ ExpressVPN สำหรับ Windows.

คุณสามารถดาวน์โหลดไคลเอนต์ที่ถูกต้องจากหน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ.

iplayer expressvpn

หลังจากดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ให้ติดตั้งแล้วเปิดไคลเอนต์ ExpressVPN เข้าสู่ระบบด้วยรายละเอียดผู้ใช้ที่คุณสร้างเมื่อคุณสมัครใช้บริการครั้งแรก.

เมื่อลงชื่อเข้าใช้คุณจะพบอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายพร้อมตัวเลือกเมนูโดยใช้ปุ่มเมนูด้านซ้าย (เส้นแนวนอน)

iplayer expressvpn

หากต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ UK ให้ไปที่“ เลือกตำแหน่ง”.

สถานที่ expressvpn

ดับเบิลคลิกที่ตำแหน่งที่คุณต้องการ คุณจะเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ อินเทอร์เฟซผู้ใช้หลักของแอพจะไม่ระบุว่า VPN คือ“ เปิด” และมันจะแสดงตำแหน่งของคุณที่ด้านล่างของหน้าจอ.

เซิร์ฟเวอร์ expressvpn uk

ตอนนี้ไปที่ iPlayer WWW  อีกครั้งและเลือกรายการที่คุณต้องการดู.

บีบีซี iplayer www

Voila! ตอนนี้คุณสามารถติดตามตอนที่คุณชื่นชอบในรายการ The Graham Norton!

BBC iPlayer Kodi Addon ไม่ทำงานเหรอ นี่คือเคล็ดลับ

มีโอกาสที่คุณอาจพบว่า BBC iPlayer Addon ของคุณไม่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างถูกต้อง มีสาเหตุที่น่าทึ่งบางประการสำหรับสิ่งนี้ซึ่งเราจะดำเนินการผ่านที่นี่.

1. คุณกำลังใช้ VPN ที่ใช้งานไม่ได้กับ iPlayer

อย่าบอกว่าเราไม่ได้เตือนคุณล่วงหน้า! เราพบว่าผ่านการทดสอบว่า BBC ได้บล็อก VPN ส่วนใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นหากคุณใช้ VPN ฟรี (ซึ่งเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าคุณไม่ได้รับเรื่องความปลอดภัยและความปลอดภัย) คุณอาจมีปัญหาการเชื่อมต่อ บริการ VPN ที่จ่ายเงินจำนวนมากไม่สามารถทำงานร่วมกับ iPlayer Kodi addon หรือ iPlayer เวอร์ชันใด ๆ ได้เช่นกัน IPVanish เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่น่าทึ่งที่นี่.

หากคุณไม่สามารถเชื่อมต่อข้อความได้ลองสมัครใช้งานบัญชีฟรีกับ ExpressVPN แล้วทดสอบอีกครั้ง.

2. Add-on iPlayer WWW ของคุณล้าสมัยแล้ว

มี iPlayer WWW หลายรุ่นที่ลอยอยู่รอบ ๆ เช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ ของ BBC iPlayer Kodi addon เช่นกัน เราแนะนำ iPlayer WWW เพราะเป็นรุ่นที่เราพบว่าใช้ได้ แต่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดจากแหล่งที่เราแนะนำด้านบน.

3. ข้อมูลรับรองของคุณไม่ทำงาน

หากคุณป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน BBC iPlayer ของคุณลงในแอดออนให้ตรวจสอบอีกครั้งว่าทั้งคู่ถูกต้อง ในการป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านให้ทำดังนี้

  • คลิกขวาหรือกดแบบยาวบนไทล์ addon ของ iPlayer WWW
  • คลิกที่ กำหนดค่า
  • ป้อนหรือแก้ไขข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ

4. การตั้งค่าของคุณไม่ถูกต้อง

อีกวิธีหนึ่งคุณสามารถใช้ BBC iPlayer Kodi addon โดยไม่ต้องป้อนข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งสองอย่าง เปิดใช้งาน BBC iD และ เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติ มีการเปิด บน ในการตั้งค่าการกำหนดค่า.

ความคิดสุดท้าย

แม้ว่าบทช่วยสอนนี้จะแยกออกจาก Windows 8 และ 10 แต่ ExpressVPN ยังสามารถใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ร่วมกับ Kodi เช่นที่ใช้ Mac OSX และ Android.

ตราบใดที่อุปกรณ์สามารถเรียกใช้ Kodi และ ExpressVPN ได้วิธีนี้จะใช้งานได้ คุณสามารถทราบว่าอุปกรณ์ใดที่คุณสามารถดาวน์โหลด ExpressvPN ได้ที่นี่และคุณสามารถดูอุปกรณ์ที่คุณสามารถรับ Kodi ได้ที่นี่ โปรดทราบว่าขั้นตอนการตั้งค่าสำหรับ ExpressVPN อาจแตกต่างกันในแต่ละกระดาน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 1 =

Adblock
detector