คุณสามารถดู Bellator 223: Mousasi vs. Lovato บน Kodi ได้ไหม

คุณช่วยดู Bellator 223 Mousasi กับ Lovato บน Kodi ได้ไหม

ชื่อ Middleweight World อยู่ในบรรทัด แต่ผู้ที่มาใหม่ Refael Lovoto Jr. สามารถเอาชนะ Gerard Mousasi ผู้ครองแชมป์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสูงได้หรือไม่? คุณต้องการดูการต่อสู้นี้ทุกครั้ง Bellator 223 จะมีขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายนที่ SSE Arena ในลอนดอน คุณสามารถรับชม Bellator 223: Mousasi vs. Lovato บน Kodi ทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศโดยใช้ VPN.

หมายเหตุสำคัญ: เราแนะนำให้ใช้บริการ Kodi อย่างเป็นทางการด้านล่างเท่านั้น. Bellator เสนอเหตุการณ์ออกอากาศ จำกัด เท่านั้นโดยทั่วไปผ่านบริการทีวีแบบชำระเงิน นี่อาจทำให้ผู้ใช้ Kodi บางคนหันไปใช้กระแสข้อมูลที่ละเมิดลิขสิทธิ์จากส่วนเสริม Kodi ของบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึง Bellator ได้ฟรีหรือเสียค่าใช้จ่ายน้อยบน Kodi โดยไม่ต้องใช้ addons ที่ไม่น่าเชื่อถือ ในคู่มือนี้เราสำรวจตัวเลือกฟรีและต้นทุนต่ำทั้งหมดของคุณเพื่อรับ Bellator 223 บน Kodi โดยไม่มีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัว.

หากคุณต้องการดู Bellator 223 ในแคนาดาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่นใดนอกสหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องใช้ VPN เราจะอธิบายวิธีการและสิ่งที่ทำงาน.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีดู Bellator 223 บน Kodi ด้วย VPN

ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาส่งกระแสข้อมูล Bellator 223 ผ่านทาง DAZN หรือเครือข่าย Paramount น่าเสียดายที่ DAZN ไม่มีการทดลองใช้ฟรีในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามเครือข่าย Paramount สามารถหาซื้อได้จากหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งอินเทอร์เน็ตทีวีรวมถึง Sling TV ที่มี Kodi addon.

ผู้ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาอาจสามารถลงชื่อสมัครใช้ DAZN และใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเวอร์ชัน US สำหรับ Bellator 223 หรือคุณอาจสมัครใช้ Sling TV ในขณะที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึงเครือข่าย Paramount และ Bellator 223.

ในการเริ่มต้นใช้งาน VPN ให้ทำดังต่อไปนี้:

 1. สมัครใช้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้. IPVanish เป็นบริการที่เราแนะนำสำหรับผู้ใช้ Kodi แต่คุณอาจต้องการลอง: ExpressVPN, NordVPN หรือ CyberGhost.
 2. ติดตั้งแอพ VPN บนอุปกรณ์ที่คุณเลือก. คุณต้องการติดตั้ง VPN ลงในอุปกรณ์เดียวกับที่คุณวางแผนจะใช้ในการสตรีม (แล็ปท็อปเดสก์ท็อป Amazon Firestick และอื่น ๆ ) โปรดทราบว่าปัจจุบันไม่มี VPN ที่ใช้งานได้บนอุปกรณ์ Roku.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะพยายามเข้าถึงบริการสตรีมที่คุณเลือก.
 4. ติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi ลงชื่อเข้าใช้บัญชีสตรีมของคุณและสตรีม Bellator 223.

ไม่มี Kodon addon ทำงานได้อย่างสมบูรณ์และ VPN ไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์กับบริการเสริมหรือบริการสตรีมมิ่งทุกประเภท เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึง DAZN US หรือ Sling TV ได้ในต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้คุณทดสอบตัวเลือกการสตรีมและ VPN ทั้งหมดของคุณก่อนที่เหตุการณ์ 22 มิถุนายนจะเริ่มขึ้น โชคดีที่ VPN ทั้งหมดที่เราแนะนำให้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน.

คุณสามารถรับชม Bellator 223: Mousasi vs. Lovato ได้ฟรีจาก Kodi หากคุณใช้แหล่งข้อมูลสำคัญบางแหล่ง จะต้องมีการทดลองฟรีเพื่อให้ได้งานฟรี สตรีมเครือข่าย DAZN และ Paramount ทั้งหมดถูกล็อคไว้ที่ภูมิภาคของสหรัฐอเมริกาดังนั้น VPN จึงจำเป็นสำหรับการเข้าถึงต่างประเทศ.

วิธีดู Bellator 223: Mousasi vs. Lovato บน Kodi

มีสองตัวเลือกในการดู Bellator 223 บน Kodi:

 • DAZN
 • สลิงทีวี (เครือข่ายสำคัญ)

DAZN มีค่าใช้จ่าย $ 19.99 ต่อเดือนหากคุณสมัครใช้งานในสหรัฐอเมริกา. หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ DAZN พร้อมทดลองใช้ฟรี (7 ถึง 30 วันขึ้นอยู่กับประเทศของคุณ) ผู้ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาอาจสามารถเข้าถึงเหตุการณ์ Bellator 223 โดยใช้ VPN ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.

DAZN มีการบล็อก VPN ที่กว้างขวางมาก แต่เราพบว่า VPN บางตัวทำงานเพื่อข้ามเนื้อหาในอดีต อย่างไรก็ตามไม่มีการรับประกันดังนั้นเราแนะนำให้ทดสอบตัวเลือก VPN ของคุณเพื่อดูว่าจะใช้งานได้หรือไม่.

Sling TV มีเครือข่าย Paramount Network ในแพ็คเกจสตรีมมิ่งและให้ทดลองใช้ฟรี 7 วัน. หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา Sling TV เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ. คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีลงชื่อเข้าใช้ผ่านแอพ Kodi เพื่อสตรีมเหตุการณ์สดจากนั้นยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากนั้น.

อย่างไรก็ตามผู้ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาอาจยังสามารถใช้สลิงทีวีได้. โดยปกติคุณไม่สามารถเข้าถึงบริการนี้นอกสหรัฐอเมริกาเนื่องจากต้องใช้วิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามหากคุณใช้บัตรของขวัญจาก USG จาก MyGiftCardSupply คุณอาจสามารถลงชื่อสมัครใช้บัญชี (ด้วยการเปิดใช้งาน VPN ของคุณ) และยังคงดูกิจกรรมจากต่างประเทศ มีบัตรของขวัญสำหรับ Sling TV.

โปรดทราบว่าหากคุณลงชื่อสมัครใช้ Sling TV จากต่างประเทศคุณจะต้องใช้ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN เดียวกันเมื่อสร้างบัญชีและสตรีมมิ่ง Bellator 223.

DAZN Kodi addon - ทดลองใช้งานฟรีนอกสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถดู Bellator 223: Mousasi vs. Lovato บน Kodi ได้ไหม

DAZN ราคา $ 19.99 ต่อเดือนในสหรัฐอเมริกา ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันในประเทศอื่น ๆ แต่ทุกประเทศที่มี DAZN ให้บริการจะมีการทดลองใช้ฟรีทั้งเจ็ดวันหรือหนึ่งเดือน.

คุณจะพบ DAZN Kodi addon ในที่เก็บ Kodons addons อย่างเป็นทางการ.

เมื่อคุณสร้างบัญชี DAZN ของคุณและดาวน์โหลด addon แล้วให้ป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณในการตั้งค่าของ Kodi addon เพื่อเข้าถึงสตรีมสด.

Sling TV Kodi addon - สมัครทดลองใช้ฟรี (US)

Sling TV kodi bellator 223 mousasi กับ lovato

คุณสามารถรับ Paramount Network ผ่าน Sling TV ได้โดยการสมัคร Sling Sling หรือ Sling Orange ด้วย Comedy Extra addon package.

Sling TV เสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วัน แต่คุณจะไม่ได้รับการทดลองใช้ฟรีหากคุณสมัครใช้ข้อเสนอลด 40 เปอร์เซ็นต์ที่โฆษณาไว้ในปัจจุบัน ที่กล่าวว่าหากคุณใช้บัตรของขวัญเพื่อลงทะเบียน Sling TV ในขณะที่อยู่ต่างประเทศคุณอาจใช้ตัวเลือกนี้เมื่อคุณชำระเงินไปแล้วสำหรับบัตรของขวัญแล้ว.

Sling TV Kodi addon มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

เมื่อคุณสร้างบัญชี Sling TV แล้วคุณสามารถป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณในการตั้งค่าของ addon จากนั้นเข้าถึงกิจกรรม Bellator 223 บนเครือข่าย Paramount.

Bellator 223: Mousasi vs. Lovato ต่อสู้การ์ดและรายละเอียดกิจกรรม

Bellator 223: Mousasi vs. Lovato จะมีขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายนที่ SSE Arena ในลอนดอน เหตุการณ์เบื้องต้นเริ่มเวลา 18:30 น. EST / 23:30 น. GMT การ์ดการต่อสู้หลักเริ่มเวลา 21.00 น. EST / 2 น. GMT.

การ์ดต่อสู้เบื้องต้นมีการต่อสู้ดังต่อไปนี้:

 • Chris Bungard vs. Charlies Leary (จริงจัง)
 • Kevin Fryer vs. John Redmond (มิดเดิ้ลเวท)
 • Nathan Greyson กับ Frans Mlambo (ดูหมิ่นศาสนา)
 • Galore Bofando vs. Keith McCabe (นักมวยปล้ำ)
 • Walter Gahadza vs. Oliver Enkamp (นักมวยปล้ำ)
 • Terry Brazzier vs. Alessandro Botti (จริงจัง)
 • Kate Jackson vs. Lena Ovchynnikova (สตรีฟลายเวท)
 • Nathan Rose vs. Luke Ord (เฟเธอร์เวทเวท)
 • Justin Burlison vs. Wendle Lewis (นักมวยปล้ำ)
 • Denise Kielholtz vs. Bryony Tyrell (สตรีฟลายเวท)
 • Alfie Davis vs. Jorge Kanella (จริงจัง)

บัตรหลักมีการต่อสู้ดังต่อไปนี้:

 • เจอราร์ดมูซาซี (c) กับราฟาเอลโลวาโตจูเนียร์ (ตำแหน่งมิดเดิ้ลเวทโลก)
 • Paul Daley vs. Erick Silva (นักมวยปล้ำ)
 • James Gallagher vs. Jeremiah Labiano (ผู้ติดตาม)
 • Melvin Manhoef vs. Kent Kauppinen (ไลท์เฮฟวี่เวท)
 • Michael Shipman vs. Costello van Steenis (มิดเดิ้ลเวท)
 • เฟเบียนเอ็ดเวิร์ดกับโจนาธานบอสกู (มิดเดิ้ลเวท)
 • Charlie Ward กับ Justin Moore (มิดเดิ้ลเวท)
 • แอรอนชาลเมอร์กับเฟร็ดฟรีแมน (Catchweight)
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 18 = 20

Adblock
detector