Bob ไม่ จำกัด จำนวน Kodi ไม่ทำงานใช่ไหม คุณสามารถแก้ไขได้และมีทางเลือกอื่นหรือไม่?

บ๊อบไม่ จำกัด ไม่ทำงาน 2สำเนาของคุณที่เพิ่มเข้ามาของ Bob Unlimited Kodi ไม่ทำงานหรือไม่? คุณไม่สามารถติดตั้งได้เพราะมันหายไปจาก NoobsandNerds repo? บทความนี้จะอธิบาย ทำไม Bob Unlimited ไม่ทำงานหากสามารถแก้ไขได้และมีทางเลือกอื่นหรือไม่.


Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซจากมูลนิธิ Kodi ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวมแหล่งข้อมูลวิดีโอและเสียงทั้งหมดไว้ในแพลตฟอร์มเดียว Kodi ยังบล็อกโฆษณาจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งบางแห่ง สามารถติดตั้งบน Apple TV, Nvidia Shield, โทรศัพท์ Android หรือ iOS, PC หรือ Mac.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อผู้คนใช้ Kodi addons บุคคลที่สามเพื่อดูเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์พวกเขามักจะหันไปใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เป็นวิธีซ่อนกิจกรรมของพวกเขาจากการสอดแนม ISP แต่ผู้ใช้ Kodi ทุกคนควรใช้ VPN รวมถึงผู้ใช้ที่ดูวิดีโอจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

หาก ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโออยู่แม้ว่าวิดีโอนั้นถูกกฎหมายแล้วก็ตาม, อาจเร่งความเร็วของคุณเพื่อป้องกันความแออัดบนเครือข่าย. การใช้ VPN ช่วยป้องกันสิ่งนี้โดยไม่อนุญาตให้ ISP รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่.

นอกจากนี้การใช้ VPN ยังป้องกันไม่ให้เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งทราบว่าคุณอยู่ที่ไหน สิ่งนี้จะช่วยปกป้องคุณจาก การเลือกปฏิบัติด้านราคาโดยผู้สร้างเนื้อหา. ตัวอย่างเช่นช่วยป้องกันไม่ให้สตูดิโอภาพยนตร์เรียกเก็บเงินจากคุณในราคาที่สูงขึ้นเนื่องจากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็น U.K.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีแอปที่ทำงานกับอุปกรณ์ TV เช่น Amazon Fire Stick แม้ว่า VPNs เครือข่ายทั้งหมดจะช้าลงบ้าง แต่ก็มีหลายอย่างที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถรับชมวิดีโอความละเอียดสูงได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ VPN จำนวนมากยังเก็บบันทึกพฤติกรรมการสตรีมของผู้ใช้ซึ่งสร้างความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวที่ไม่จำเป็น.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ทั้งหมด. IPVanish มีแอพสำหรับ Nvidia Shield, Amazon Fire TV และ Amazon Fire Stick ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ 1080p โดยไม่บัฟเฟอร์ นอกจากนี้ยังมีนโยบาย“ ไม่บันทึก” ที่เข้มงวด.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดแผน IPVanish 60%

ทำไมบ๊อบไม่ จำกัด ไม่ทำงาน?

Bob Unlimited เคยเป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมมากเพราะมีเนื้อหาที่หลากหลายเสนอให้ อย่างไรก็ตามในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 มันถูกลบออกจาก repo Noobsandnerds ที่ก่อนหน้านี้ตั้งอยู่.

มีรายงานที่ขัดแย้งกันว่าทำไม Bob Unlimited จึงถูกลบ รายงานบางฉบับกล่าวว่านักพัฒนาของ Noobsandnerds ได้มาเยี่ยมที่บ้านของพวกเขาและขู่ว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมาย บางคนบอกว่าพวกเขาถูกฟ้องร้องทางไปรษณีย์ แต่สิ่งที่ชัดเจนคือ Noobsandnerds ประสบปัญหาทางกฎหมายบางประการเนื่องจากลิงก์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ใน Bob Unlimited ผลที่ตามมา, Bob Unlimited ถูกลบออกจาก repo และไม่มีสำเนาอย่างเป็นทางการอีก. นี่คือเหตุผล Bob Unlimited ไม่ทำงานอีกต่อไป.

แม้ว่ามันจะถูกลบออกจาก repo อาจยังมีสำเนาของ Bob Unlimited ที่ลอยอยู่บนอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามการติดตั้งหนึ่งในสำเนาเหล่านี้มีความเสี่ยงจากจุดยืนด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเนื่องจากไม่ใช่สำเนาที่เป็นทางการและยังไม่ได้รับการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีมัลแวร์ ไม่มีวิธีแก้ไข Bob Unlimited เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง. เราไม่แนะนำให้ลองติดตั้ง Bob Unlimited.

เราขอแนะนำให้ติดตั้งหนึ่งในตัวเลือกเสริมของ Kodi ตามรายการด้านล่าง ส่วนเสริมทั้งหมดเหล่านี้สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการและทำงานได้ดีเหมือนการเขียนนี้.

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Bob Unlimited: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่พยายามติดตั้ง Bob Unlimited กำลังมองหาภาพยนตร์และทีวีฟรีและ Kodi addon ที่ดีที่สุดสำหรับจุดประสงค์นี้คือ Tubi TV มันมีมากกว่า 50,000 ชื่อและเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของเนื้อหาวิดีโอสตรีมมิ่งภาษาอังกฤษในโลก.

มันประกอบภาพยนตร์ซันแดนซ์, ละคร, อะนิเมะ, ทีวีอาชญากรรม, คลาสสิก, ภาพยนตร์ครอบครัว, ภาพยนตร์อินดี้, Sci-Fi & แฟนตาซี, ระทึกขวัญและประเภทอื่น ๆ ของภาพยนตร์และโทรทัศน์.

Addi Tubi TV Kodi เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ อ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการติดตั้งและใช้งาน.

ทางเลือกอื่น ๆ ของ Bob Unlimited

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

เสียงแตกเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับภาพยนตร์และทีวีฟรี ในขณะที่มีคอลเล็กชั่นที่เล็กกว่า Tubi TV แต่ก็มีชื่อที่ได้รับความนิยมสูง เสียงแตกมีทีวีซีรีย์กว่า 50 เรื่องและภาพยนตร์มากกว่า 100 เรื่องรวมถึง เริ่มต้นขึ้น, Men In Black: The Animated Series, บัญชีดำ: การไถ่ถอน, Blade Runner: The Final Cut, จุดพัก, และ กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วในเม็กซิโก, ท่ามกลางฝูงคน.

Crackle Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของ repack ของ eracknaphobia นี่คือวิธีการติดตั้ง Crackle สำหรับ Kodi.

USTVNow

USTVNow_Lineup

ในขณะที่ Crackle และ Tubi TV เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาภาพยนตร์และรายการที่บันทึกไว้ล่วงหน้า USTVNow เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมรายการสด จะดำเนินการช่องทางเครือข่ายทั้งหมดฟรี: NBC, ABC, FOX, CBS, The CW, PBS และ My9 เนื่องจากรายการโทรทัศน์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงที่สุดในขณะนี้ออกอากาศอยู่ในช่องเหล่านี้ USTVNow เป็นวิธีที่เชื่อถือได้ในการเข้าถึงรายการใหม่ที่ดีที่สุด.

USTVNow เป็นส่วนหนึ่งของคลังเก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ USTVNow สำหรับ Kodi.

FilmRise - YouTube

ติดตั้ง FilmRise Kodi เพิ่มเติม

The FilmRise - YouTube Kodi addon เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่ดีสำหรับภาพยนตร์ฟรี FilmRise เป็น บริษัท จัดจำหน่ายภาพยนตร์ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์หลายพันเรื่อง มันทำให้ภาพยนตร์เหล่านี้หลายเรื่องมีให้เลือกใช้งานในช่อง YouTube หลากหลายประเภทที่เฉพาะเจาะจง.

ตัวอย่างเช่นมีช่อง YouTube ของ FilmRise สำหรับอาชญากรรมที่แท้จริงสารคดีโรงภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดสยองขวัญเรื่องเหนือธรรมชาติประวัติและอื่น ๆ อีกมากมาย.

The FilmRise - YouTube Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งให้เลือก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → FilmRise - YouTube →ติดตั้ง.

ที่เก็บอินเทอร์เน็ต [วิดีโอ]

วิดีโอเก็บถาวรอินเทอร์เน็ต

หากคุณมีความสนใจในภาพยนตร์คลาสสิกจากยุคทองของภาพยนตร์ (ยุค 1920 ถึง 1960), Internet Archive Kodi addon เป็นสถานที่ที่จะหาพวกเขา IAM มีภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหลายร้อยเรื่องจากยุคนี้ ได้แก่ ดาวเกิดขึ้น (1937), Alfred Hitchcock's 39 ขั้นตอน (1935) และต้นฉบับ คืนของผู้ตายที่อยู่อาศัย (1968).

The Internet Archive Kodi addon อยู่ในที่เก็บ SuperRepo.

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

นอกจาก USTVNow แล้ว Pluto.tv เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสตรีมทีวีสดฟรี ดำเนินการมากกว่า 100 ช่องรวมถึงช่องข่าวยอดนิยมมากมายเช่น CBS News, Bloomberg, Newsy และ RT นอกจากนี้ยังมีช่องสำหรับกีฬาเนื้อหาวิดีโอเกมซุบซิบดารานาซ่าการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็กและหัวข้ออื่น ๆ อีกมากมาย.

Pluto.tv สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้ง Pluto.tv สำหรับ Kodi.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นบริการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ฟรีอีกรายการหนึ่งเช่น Pluto.tv ดำเนินการมากกว่า 600 ช่องรวมถึงช่องที่อุทิศให้กับหนังตลกความบันเทิงกีฬาผาดโผนศาสนาสารคดีชีวิตในเมืองและอื่น ๆ FilmOn Simple Kodi addon อยู่ในที่เก็บ SuperRepo นี่คือวิธีการติดตั้ง FilmOn Simple สำหรับ Kodi.

YouTube

YouTube Kodi addon

ในขณะที่คนส่วนใหญ่คิดว่า YouTube เป็นสถานที่ในการค้นหาวิดีโอสั้น ๆ แต่ก็มีภาพยนตร์สารคดีมากมาย ตัวอย่างเช่นช่องภาพยนตร์ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดผู้ชมและภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาลของ YouTube ล้วนมีภาพยนตร์สารคดีฟรี ในการรับชมภาพยนตร์เหล่านี้บน Kodi เพียงติดตั้ง YouTube Kodi addon และค้นหาช่องเหล่านี้.

YouTube Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บอย่างเป็นทางการ อ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและใช้ YouTube สำหรับ Kodi.

ข้อสรุป

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทำไม Bob Unlimited จึงไม่ทำงานอีกต่อไป มันถูกลบออกจาก NoobsandNerds repo เนื่องจากลักษณะการละเมิดลิขสิทธิ์ของลิงก์ที่มีอยู่ อย่างไรก็ตามยังมี Kodon addons มากมายที่ให้บริการภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีรวมถึง Crackle, Tubi TV, USTVNow, FilmRise - YouTube และอื่น ๆ.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลในบทความนี้จะเป็นประโยชน์ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ addons ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi คุณอาจต้องการอ่านบทความอื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับเรื่องรวมถึงวิธีดูสารคดีใน Kodi, Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์บอลลีวูดและวิธีดู WWE มวยปล้ำ Kodi.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 88 = 92