Bubbles Kodi Addon: คุณควรติดตั้ง Bubbles มันปลอดภัยไหม?

ฟองอากาศติดตั้ง

เมื่อพื้นที่เก็บข้อมูล Fusion ออฟไลน์อุปกรณ์เสริมรายการถ่ายทอดสดยอดนิยมหลายรายการสำหรับ Kodi ไม่สามารถเข้าถึงได้ ในช่วงเวลานี้ผู้คนกำลังมองหาส่วนเสริมที่หาได้จากที่เก็บอื่น ๆ อีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับ Add-on ที่โฮสต์โดยฟิวชั่นคือ Add-on ของ Kodi Bubbles ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมซึ่งให้การเข้าถึงสื่อหลากหลายตั้งแต่ภาพยนตร์ไปจนถึงกีฬาและทุกสิ่งในระหว่าง.

อย่างไรก็ตามความนิยมของ Bubbles นั้นถูกปิดเสียงในทางลบ ในขณะที่แอดออนได้รับความนิยมอย่างฉับพลันการเน้นหลักคือการสตรีมเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาต.

Bubbles นั้นค่อนข้างซับซ้อนกว่าการตั้งค่ามากกว่าส่วนเสริมส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ Add-on นี้จะช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่าทำไมจึงมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวที่สำคัญเกี่ยวกับ Add-on นอกจากนี้เราจะหารือเกี่ยวกับปัญหาความเป็นส่วนตัวบางอย่างที่ส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมด (รวมถึงฟองอากาศ) มีและจะดูทางเลือกอื่น ๆ.

กฎหมายลิขสิทธิ์เป็นกฎหมายที่ซับซ้อนที่สุดที่มีอยู่ สิ่งที่ถูกกฎหมายในประเทศหนึ่งอาจไม่อยู่ในอีกประเทศหนึ่งและด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องรู้กฎหมายในประเทศที่คุณพำนักอาศัย การเข้าใจกฎหมายที่เกี่ยวข้องและวิธีการทำงานของโปรแกรมเสริมของ Kodi จะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัย

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือ Bubbles เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สาม ด้วยเหตุนี้จึงอาจไม่ได้อยู่ภายใต้มาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและทั่วถึงซึ่งจะมีส่วนเสริมที่สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายความว่า Bubbles มีความเสี่ยงต่อการถูกแย่งชิง (แม้ว่าจะเป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการที่ไม่ปลอดภัยอย่างเต็มที่) และอาจนำไปสู่ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งทำงานอยู่ในเครื่องของคุณ.

มีปัญหาอื่นที่ควรแก้ไขก่อนที่คุณจะเริ่มใช้งาน Kodi ได้อย่างถูกต้อง ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ (ISP) จำนวนมากไม่ชอบการสตรีมเนื้อหา มีโอกาสที่พวกเขาจะพยายาม จำกัด ความเร็วในการดาวน์โหลดแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายก็ตาม.

ดังนั้นคุณจะป้องกันตัวเองได้อย่างไร โดยพื้นฐานแล้ว ISP สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งหรือไม่โดยตรวจสอบวิธีการรับข้อมูลของคุณ ด้วยการใช้สิ่งที่เรียกว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คุณสามารถซ่อนพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณจากบุคคลที่สามและทำให้ธุรกิจของคุณตรงตามนั้น: ธุรกิจของคุณ VPN สามารถช่วยป้องกันการโจมตีจากคนกลางและช่วยให้คุณดูเนื้อหาซึ่งโดยปกติจะมีเฉพาะในบางประเทศเนื่องจากคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะเชื่อมต่อกับ.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish แม้ว่าจะเป็นการชำระเงินสำหรับบริการซึ่งแตกต่างจาก VPN ฟรี แต่ก็ไม่ได้ขายข้อมูลของคุณให้ใคร - มันทำไม่ได้เพราะมันไม่ได้เก็บบันทึกการจราจรของคุณและเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วพอที่จะทำ มันจะไม่ทำลายประสบการณ์การสตรีมและทำให้เกิดปัญหาบัฟเฟอร์ของ Kodi.

ข้อตกลงผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

ยังดีกว่ามันใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริม Kodi ทั้งหมดที่เราทดสอบและสามารถติดตั้งได้ง่ายบน Fire Stick หรือ Fire TV.

ส่วนเสริม Bubbles Kodi คืออะไร?
เว็บไซต์ฟอง

Bubbles เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามสำหรับ Kodi ที่ให้การเข้าถึงสื่อสำหรับการสตรีม เป็นเครื่องมือขูดลิงก์ซึ่งหมายความว่าจะพบลิงก์ไปยังภาพยนตร์และรายการทีวีจากเว็บไซต์ที่หลากหลายก่อนส่งไปยังผู้ใช้ Kodi.

ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดข้อหนึ่งของบับเบิ้ลคือไม่มีไซต์ใดที่ดึงลิงก์มาจากผู้ให้บริการเนื้อหาทางกฎหมาย แม้ว่ามันอาจจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าฟองสบู่ไม่ได้ทำอะไรผิดเพราะมันไม่ได้โฮสต์เนื้อหาโดยตรงนักพัฒนาได้ทำการตัดสินใจอย่างมีสติเพื่อรวมเฉพาะแหล่งที่ผิดกฎหมายและเป็นผลให้มีโอกาสดีที่เนื้อหาใด ๆ ที่คุณดู จะถูกละเมิดลิขสิทธิ์.

แม้ว่าเนื้อหาจะถูกจัดกลุ่มตามหมวดหมู่ แต่ก็ไม่มีวิธีในการค้นหาเนื้อหาทางกฎหมายเช่นภาพยนตร์โดเมนสาธารณะ ในขณะที่บางส่วนของเนื้อหาที่นำเสนอนั้นถูกกฎหมาย (The Little Shop of Horrors และ คืนของผู้ตายที่อยู่อาศัย, ตัวอย่าง) ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ที่จะระบุด้วยตัวเอง.

นอกจากนี้ Bubbles ยังต้องพึ่งพาผู้ให้บริการเนื้อหาที่ต้องชำระเงินเป็นจำนวนมาก ผู้ให้บริการเช่นบริการ Real Debrid และ Usenet อนุญาตให้บุคคลจ่ายสำหรับการเข้าถึงสตรีมละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น ถึงแม้ว่าการสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ฟรีมักจะมีข้อสงสัยทางกฎหมายในกรณีส่วนใหญ่การเสนอเงินตอบแทนสำหรับเนื้อหานั้นเป็นสิ่งผิดกฎหมายโดยบริสุทธิ์สำหรับผู้ให้บริการเนื้อหาเหล่านี้.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Bubbles.

ทางเลือกอื่น ๆ สำหรับส่วนเสริม Bubbles Kodi

แม้ว่า Bubbles จะได้รับความนิยมพอสมควร แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการดูทีวีหรือภาพยนตร์อย่างถูกกฎหมาย คนเหล่านี้สามารถหายใจได้ง่ายแม้: Kodi จะได้รับสื่อมวลชนจำนวนมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่จริง ๆ แล้วมีโปรแกรมเสริมคุณภาพสูงจำนวนเล็กน้อยที่ถูกต้องตามกฎหมาย เราได้จัดทำรายการสิ่งที่ดีที่สุดที่นี่และมีคำแนะนำแยกต่างหากที่นี่เพื่อส่วนเสริม Kodi Movie ที่ดีที่สุดและที่นี่สำหรับส่วนเสริม Kodi sports ที่ดีที่สุด.

FilmOn.TV
filmon

FilmOn.TV เป็นส่วนเสริมของ Kodi (และเว็บไซต์) ที่ให้การเข้าถึงการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์จากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังมีการเลือกเนื้อหาที่บันทึกไว้ล่วงหน้าจำนวน จำกัด ในกรณีที่คุณเบื่อกับการเปลี่ยนช่อง ในขณะที่เข้าถึงบริการเหล่านี้เคยเป็นฟรี FilmOn เพิ่งเริ่มใช้แบบจำลองการสมัครสมาชิกแทน อย่างไรก็ตามบริการนี้มีราคาไม่แพงพอสมควรและมีหมวดหมู่ให้เลือกมากมาย.

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ FilmOn TV ดีกว่า Bubbles คือเนื้อหาทั้งหมดนั้นถูกต้องตามกฎหมาย ที่กล่าวมาเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าเมื่อมีการออกอากาศแบบเรียลไทม์ผู้ชมในสหราชอาณาจักรจะต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวีเพื่อรับชมช่องรายการสดใด ๆ ตามกฎหมาย.

ส่วนเสริมนี้สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

USTVNow
kodi_ustvnow_install

USTVNow เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ให้ความสามารถแก่ผู้ใช้ในการรับชมรายการโทรทัศน์แบบอเมริกันสดจากที่ใดก็ได้ในโลก คุณสามารถเช่าภาพยนตร์หากคุณต้องการ แม้ว่าจะเป็นบริการสมัครสมาชิกเมื่อคุณสร้างบัญชีมีระดับฟรีที่ให้คุณเข้าถึงช่องเจ็ดช่องโดยไม่ จำกัด และคุณมีตัวเลือกในการอัพเกรดหากคุณพบว่าคุณชอบ.

USTVNow กำหนดให้คุณต้องเป็นผู้พำนักอาศัยในสหรัฐอเมริกาหรือพลเมืองเพื่อใช้บริการของพวกเขา แต่ไม่มีกระบวนการตรวจสอบในสถานที่จริง ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีอะไรหยุดยั้งคุณไม่ให้ปรับจูนได้ทุกที่.

Add-on นี้ดีกว่า Bubbles ด้วยเหตุผลสองประการ ประการแรกมันถูกกฎหมายและช่วยให้คุณสามารถทดลองใช้ข้อเสนอได้ฟรี ประการที่สองคุณสามารถบอกให้บันทึกรายการเฉพาะล่วงหน้า ในทางตรงกันข้ามเพื่อให้ได้ฟังก์ชั่นบันทึกภาพใน Kodi คุณจะต้องติดตั้งส่วนเสริมเพิ่มเติมซึ่งใช้เวลานานขึ้นและเพิ่มความเสี่ยงที่คุณจะติดตั้งสิ่งที่เป็นอันตราย.

USTVNow รุ่นล่าสุดมีอยู่ในที่เก็บ SuperRepo.

YouTube
ฟอง kodi add-on

ทุกคนเคยได้ยินจาก YouTube แต่ทุกคนไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของเนื้อหาที่มีอยู่ในนั้นหรือว่ามีโปรแกรมเสริมของ Kodi โดยเฉพาะ วิดีโอส่วนใหญ่มีการบันทึกไว้ล่วงหน้า แต่มีการเพิ่มขึ้นอย่างมากของจำนวนวิดีโอสดบนเว็บไซต์เช่นกัน บางคนมักจะเป็นเพลงที่ใช้สตรีมแม้กระทั่ง 24 ชั่วโมงต่อวัน.

วิดีโอส่วนใหญ่ใน YouTube เป็นวิดีโอที่สร้างโดยผู้ใช้และมีการกลั่นกรองดังนั้นราคาของคุณที่ค้นหาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ต่ำมาก ยังดีกว่าหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแอดออนนี้คือมีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้ชมซึ่งครอบคลุมทุกประเภทเท่าที่จะเป็นไปได้.

ไม่เพียง แต่เนื้อหาทั้งหมดนี้จะถูกต้องตามกฎหมายในการรับชมเท่านั้น แต่ยังมีห้องสมุดเนื้อหาแคระ Bubbles ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ YouTube เป็นสถานที่ที่ดีกว่าในการค้นหามากกว่า Bubbles แต่เมื่อคุณพิจารณาแล้วว่าคุณสามารถเช่าหรือซื้อภาพยนตร์โดยตรงจาก YouTube การโต้แย้งจะไม่สามารถหักล้างได้.

สามารถพบ YouTube ได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

บับเบิลมีคลังเนื้อหาที่มีขนาดพอสมควรโดยไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งอาจผิดกฎหมายขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่หากต้องการทำเรื่องที่เลวร้ายยิ่งขึ้นไม่มีวิธีบอกสิ่งที่มันทำกับข้อมูลของคุณที่อยู่เบื้องหลัง.

ความจริงที่ว่านี่เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามหมายความว่ามันอาจมีความเสี่ยงที่จะถูกขโมยมากกว่าการเพิ่มขึ้นอย่างเป็นทางการและเป็นเจ้าภาพ add-on วิธีนี้จะช่วยให้บางคนเรียกใช้สคริปต์ที่เป็นอันตรายและอาจสร้างความเสียหายบนคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งเป็นสาเหตุที่เราแนะนำให้ใช้งาน Add-on อย่างเป็นทางการเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ เมื่อคุณพิจารณาว่าข้อเสนอส่วนใหญ่ของ Bubbles นั้นถูกต้องตามกฎหมายในบางวิธีมันจะกลายเป็นที่ชัดเจนว่าไม่น่าดึงดูดเท่าที่ปรากฏในแวบแรก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 68 = 74

Adblock
detector