คุณสามารถดู Canelo vs. Golovkin (GGG) บน Kodi ได้หรือไม่?

ในที่สุด Canelo vs. GGG 2 ก็เกิดขึ้นหลังจากความล่าช้ามากมาย คุณจะสามารถรับชมการแข่งขันสดออนไลน์ในต่างประเทศจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและที่ใดก็ได้ในโลกตราบใดที่คุณใช้แหล่งข้อมูลที่เหมาะสม. แต่ด้วยการต่อสู้ 15 กันยายนรอบมุมคุณสามารถดู Canelo และ GGG ใน Kodi?

คุณช่วยดู Canelo vs. Golovkin (GGG) ได้ที่ Kodi_

Canelo vs. GGG 2 กำลังออกอากาศผ่านตัวเลือกแบบจ่ายต่อการรับชมเท่านั้น. สำหรับผู้ใช้ Kodi นั่นหมายความว่าไม่มีตัวเลือกอย่างเป็นทางการในการรับชมการแข่งขันและแม้แต่ตัวเลือกการสตรีมแบบไม่เป็นทางการผ่าน Kodi นั้นมี จำกัด.

ผู้ใช้ Kodi ระวัง: กฎหมายใหม่หมายถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถขายและแบ่งปันข้อมูลการท่องเว็บของคุณ

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในกฎหมายอนุญาตให้ ISP ของคุณแบ่งปันหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สาม ไม่เพียงหมายความว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสามารถรวบรวมข้อมูลของคุณเพื่อหากำไร แต่เป็นการรับทราบว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถดูกิจกรรมการสตรีมทั้งหมดของคุณ. พวกเขาไม่จำเป็นต้องขออนุญาตจากคุณให้เรียดข้อมูลของคุณเช่นเดียวกับที่คุณให้สิทธิ์นี้ทันทีที่คุณสมัครใช้บริการ.

คุณสามารถซ่อนกิจกรรมออนไลน์ของคุณโดยใช้ VPN เพื่อเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณ ไม่เพียง แต่จะซ่อนกิจกรรมบนเว็บของคุณจากผู้ดูภายนอกไม่สามารถแบ่งปันขายหรือขโมยข้อมูลของคุณได้.

จาก VPN อันดับต้น ๆ ที่เราทดสอบทางเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและความเร็วที่รวดเร็วในขณะที่สตรีมมิ่งออนไลน์คือ IPVanish.

Canelo vs. GGG 2 บน Kodi: ตัวเลือกการสตรีม จำกัด

HBO PPV จะมีการแข่งขันในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน สำนักงาน BT Sport Box ในสหราชอาณาจักรและ กิจกรรมหลัก (ผ่าน Foxtel) ในออสเตรเลีย ไม่มีตัวเลือกเหล่านี้ผ่าน Kodi จากส่วนเสริม Kodi อย่างเป็นทางการ คุณยังไม่สามารถค้นพบพวกมันผ่านทางแอดออนอย่างไม่เป็นทางการ.

สิ่งที่เกี่ยวกับการเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการ?

เป็นไปได้ว่ามีการเพิ่ม IPTV ของบุคคลที่สามเช่น ผู้เล่น Klub, cCloud TV, Selfless, หรือ IPTV พิเศษ อาจมีการแข่งขัน อย่างไรก็ตามไม่มีการรับประกันและคุณจะต้องรอดูที่จุดที่คุณอาจผิดหวังและพลาดการต่อสู้อย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ตัวเลือกเหล่านั้นมีความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยและความเสี่ยงทางกฎหมายที่สำคัญ ในที่สุดเราไม่แนะนำพวกเขา เราขอแนะนำทางเลือกที่เป็นไปได้สองสามทางที่ผู้ใช้ Kodi ควรพิจารณา.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ทางเลือกของ Kodi สำหรับ Canelo vs. GGG

คุณจะมีตัวเลือกการรับชมออนไลน์สองสามทางเลือกสำหรับการต่อสู้ Canelo vs. Golovkin คุณจะต้องใช้ VPN ในการเข้าถึงสตรีมเหล่านี้หากคุณต้องการเข้าถึงสตรีมเหล่านี้นอกเขตที่ผู้เผยแพร่ตั้งอยู่.

สหรัฐ:

  • HBO Pay-Per-View ผ่าน ผู้ให้บริการเคเบิลทีวีแบบดั้งเดิมพร้อมตัวเลือกการสตรีมออนไลน์
  • HBO Pay-Per-View ผ่าน สลิงทีวี (ยังไม่ยืนยัน)
  • เว็บไซต์ FITE.tv (ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ให้บริการเคเบิล!)

ประเทศอังกฤษ

  • สำนักงาน BT Sport Box (BT TV, Sky หรือ Virgin Media จำเป็นต้องใช้)

ออสเตรเลีย

  • เหตุการณ์หลัก เว็บไซต์ (ต้องสมัครสมาชิกเคเบิล Foxtel)

ตัวเลือกนอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียนั้นมี จำกัด อย่างไรก็ตามคุณสามารถเชื่อมต่อกับหนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้จากนอกสหรัฐอเมริกาโดยใช้ VPN และข้อมูลรับรองการชำระเงินที่เหมาะสม. IPVanish เป็นตัวเลือกที่ดีและรับประกันการคืนเงินภายใน 7 วัน.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

Canelo vs. GGG 2: ต่อสู้การ์ดและรายละเอียดกิจกรรม

Canelo Alvarez และ Gennady Golovkin มีกำหนดต่อสู้ในวงแหวนในวันที่ 15 กันยายน 2023 ที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัส หากคุณหวังว่าจะได้รับการต่อสู้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปรับแหล่งที่มาสตรีมที่คุณต้องการที่ 8 PM EST / 1 AM GMT + 1 ในช่วงเริ่มต้นของการ์ดการต่อสู้.

คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ 3 ครั้งที่นำไปสู่กิจกรรมหลัก การ์ดการต่อสู้ทั้งหมดประกอบด้วย:

  • Roman Gonzales vs. Moises Fuentes – Bantamweight
  • David Lemieux vs. Gary“ Spike” O’Sullivan – มิดเดิ้ลเวท
  • Jaime Mungia vs. Brandon Cook – Junior Middleweight Title
  • Gennady Golovkin vs. Canelo Alvarez (กิจกรรมหลัก) – มิดเดิ้ลเวท

เนื่องจากเวลาที่แน่นอนสำหรับการต่อสู้ Canelo vs. GGG 2 ขึ้นอยู่กับการแข่งขันนัดอื่น ๆ คุณจะต้องการปรับเวลา 8:00 EST / 1 AM GMT + 1 เวลาเริ่มต้น. 

  Cartoon Crazy Kodi addon: Легално ли е Cartoon Crazy? Безопасно ли е?

About the author