Castaway Kodi addon: Castaway ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่?

addaway Kodi Castaway

หากคุณเป็นแฟนกีฬาพยายามหาวิธีดูกีฬาที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Castaway Kodi addon Kodi ได้รับความนิยมอย่างมากกับเครื่องตัดสายไฟทุกที่และส่วนเสริม Castaway เป็นที่นิยมของแฟนกีฬาโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามคุณอาจสงสัยว่า Castaway นั้นถูกกฎหมายหรือไม่และปลอดภัยสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ บทความนี้จะสำรวจรายละเอียดของหัวข้อนั้น.

Kodi คืออะไร?

ก่อนที่จะสร้าง Kodi ผู้ตัดต่อสายไฟจำนวนมากต้องสลับไปมาระหว่างเว็บเบราว์เซอร์และซอฟต์แวร์กรรมสิทธิ์อื่น ๆ อีกมากมายทุกครั้งที่ต้องการเปลี่ยนช่อง ด้วย Kodi นี่คือสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ผู้ใช้ Kodi สามารถรวมบริการสตรีมมิ่งทั้งหมดไว้ในแพลตฟอร์มเดียวและควบคุมสื่อของพวกเขาผ่านการควบคุมระยะไกล RF สมาร์ทโฟนหรือเกมแพด ทำให้การสตรีมมิ่งออนไลน์สะดวกและเป็นมิตรกับผู้ใช้ระบบเคเบิลทีวีที่เคยเป็นมา แต่ไม่ต้องจ่ายค่าเช่ากล่องเคเบิลหรือจัดการกับกฎของ บริษัท เคเบิลอื่น ๆ โดยพลการ.

Kodi สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ยอดนิยมใด ๆ : Windows PC, Mac, Apple TV, Amazon Fire TV, โทรศัพท์ Android, iOS phone, NVidia Shield หรือ Roku.

Kodi ถูกกล่าวหาว่าเป็นเครื่องมือในการหลีกเลี่ยงลิขสิทธิ์โดยการสตรีมวิดีโอที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์ Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายในการใช้งานและมีการใช้งานที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับ Kodi เช่นกัน.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi หลายคนที่ทำการสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi ใช้ VPN เพื่อป้องกันกิจกรรมของพวกเขาเป็นความลับจาก ISP แม้ว่าคุณจะสตรีมจากแหล่งที่ถูกกฎหมายเท่านั้นคุณก็ควรใช้ VPN.

การใช้ VPN ปกป้องคุณจากการโจมตีแบบ "คนกลาง" ซึ่งเปิดตัวโดยแฮกเกอร์ที่ต้องการเปลี่ยนเส้นทางข้อมูลของคุณไปยังเครือข่ายของตนเองและขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทำได้โดยเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อให้แฮกเกอร์ไม่สามารถอ่านได้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องคุณจากการควบคุมปริมาณ ISP ด้วยเช่นกันซึ่งอาจนำไปสู่การบัฟเฟอร์และวิดีโอคุณภาพต่ำ.

น่าเสียดายที่ VPNs ส่วนใหญ่ช้าเกินไปสำหรับการสตรีมวิดีโอและหลายคนเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำ IPVanish IPVanish ใช้เซิร์ฟเวอร์ของตัวเองเพื่อรักษาความเร็วให้สูง ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีบัฟเฟอร์เลย นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกเพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาจะไม่ถูกส่งไปยังบุคคลที่สาม นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่ตัวที่มีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire Stick.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ส่วนเสริม Castaway Kodi คืออะไร?

Castaway เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อค้นหาเนื้อหากีฬาที่สตรีมบนอินเทอร์เน็ต บางครั้ง Castaway ได้รับเนื้อหาจากเว็บไซต์ที่พบได้ทั่วโลกในขณะที่บางครั้ง Castaway ได้รับเนื้อหาจากผู้ใช้ Kodi รายอื่น Castaway ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท Castaway เป็นที่รู้จักกันดีในการช่วยเหลือผู้ใช้ในการค้นหาสตรีมรายการทีวีถ่ายทอดสดเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษและเกมฟุตบอลวิทยาลัย.

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Castaway แตกต่างจากส่วนเสริมกีฬา Kodi อื่น ๆ คือการใช้เทคโนโลยีเพียร์ทูเพียร์ (P2P) ซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นผ่านการทำฝนตกหนัก ด้วย P2P ผู้ใช้ไม่เพียง แต่สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาและสตรีมจากเว็บไซต์พวกเขายังสามารถอัปโหลดไปยังผู้อื่น สิ่งนี้จะช่วยให้โปรแกรมเฉพาะหมุนเวียนในชุมชนแม้ว่าเว็บไซต์ดั้งเดิมที่ตั้งมันจะออฟไลน์ นี่คือหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Castaway เมื่อเทียบกับกีฬาอื่น ๆ ของ Kodi.

อย่างไรก็ตามจุดแข็งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่ามีความเสี่ยงมหาศาลในการใช้ Castaway แหล่งที่มาส่วนใหญ่ที่สตรีม Castaway จากนั้นนำเสนอเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าอาจผิดกฎหมายในการอัปโหลดเนื้อหาที่คุณได้รับผ่านทาง Castaway ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่อาจเป็นเรื่องผิดกฎหมายสำหรับคุณ ดู การแข่งขันกีฬาใน Castaway.

Castaway ยังเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามซึ่งไม่ได้ผ่านกลไกการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ สิ่งนี้ทำให้มีความเสี่ยงอย่างยิ่งต่อการถูกใช้ในการโจมตีแบบ "คนกลาง" และการกระทำที่เป็นอันตรายอื่น ๆ จากแฮกเกอร์.

นอกเหนือจากประเด็นทางกฎหมายและความปลอดภัย Castaway ยังไม่ได้รับการอัปเดตเป็นเวลานาน เป็นผลให้มีการเชื่อมโยงตายจำนวนมากในนั้น แม้ว่าคุณจะยังสามารถค้นหาเนื้อหาบางส่วนได้โดยใช้ฟังก์ชั่น P2P ของ Castaway แต่การเลือกวิดีโอที่มีอยู่นั้นไม่ได้ดีเท่าที่เคยเป็นมา.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริม Castaway Kodi. เราขอแนะนำทางเลือกต่อไปนี้แทน.

ทางเลือกอื่นสำหรับ Castaway Kodi addon

โปรแกรมเสริมของ Kodi ต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันในการสตรีมกิจกรรมกีฬาจากแหล่งข้อมูลที่ได้รับอนุญาต ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีภาพและเสียงที่มีคุณภาพสูงขึ้นและโดยทั่วไปจะไม่มีลิงค์ตาย นอกจากนี้ส่วนเสริมเหล่านี้ปลอดภัยกว่าผู้อื่นจากจุดยืนความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์เพื่อใช้ในประเทศส่วนใหญ่.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นบริการ IPTV ฟรีที่มีมากกว่า 600 ช่อง มีภาพยนตร์รายการโทรทัศน์สารคดีและเนื้อหาวิดีโอประเภทอื่น ๆ อีกมากมายทั้งหมดนี้ฟรี ข้อความพิเศษสำหรับแฟนกีฬามีช่อง“ กีฬาสุดขั้ว” ที่มี MMA, คิกบ็อกซิ่ง, วอเตอร์ครอส, การแข่งขันยกน้ำหนักและกิจกรรมกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเข้าถึงบริการ FilmOn ผ่าน Kodi โดยใช้ AddOn ของ FilmOn Simple Kodi ในที่เก็บ SuperRepo.

หากคุณต้องการดูสตรีมกีฬาคุณภาพสูงฟรีจาก Kodi คุณจะไม่ผิดพลาดกับ FilmOn Simple.

NFL Game Pass

เอ็นเอฟแอเกมผ่าน Kodi addon

หากคุณสนใจฟุตบอลเป็นพิเศษ NFL Game Pass Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเกม NFL ทุกฤดูกาลในราคา $ 74.99 / ปี นี่เทียบเท่ากับ $ 15 / เดือนในฤดูกาลห้าเดือน.

น่าเสียดายที่มีเพียงเกมอุ่นเครื่องเท่านั้นที่มีให้เล่น ส่วนอื่น ๆ จะพร้อมใช้งานไม่กี่ชั่วโมงหรือทันทีหลังจากที่พวกเขาจบ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ช่วยให้คุณดูฟุตบอลได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายสำหรับช่องอื่น ๆ เนื่องจากมีการบันทึกไว้ล่วงหน้าแล้วยังให้ประโยชน์ที่คุณไม่ต้องนั่งโฆษณา.

คุณสามารถรับบัญชีกับ NFL Game Pass ได้ที่นี่.

Kodi addon NFL Game Pass อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดู NFL บน Kodi.

Pluto.tv

Pluto.tv หน้าจอข้อมูล addon Kodi

เช่นเดียวกับ FilmOn, Pluto.tv เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งทีวีที่สมบูรณ์ฟรี มันมีมากกว่า 100 ช่องรวมถึงแปดช่องกีฬาที่เล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์เหตุการณ์มวยปล้ำ Wrestling, MMA และเหตุการณ์กรีฑาวิทยาลัย NCAA นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับการแข่งขันกีฬาฟรี.

Pluto.tv Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

NBA League Pass

NBA League ผ่าน Kodi addon

หากคุณสนใจเกมบาสเก็ตบอลโดยเฉพาะลองพิจารณาสมัครเป็นสมาชิก NBA League Pass มันจะช่วยให้คุณดูเกม NBA ที่ออกนอกตลาดหลายร้อยรายการในราคา $ 199 / ปี นี่เทียบเท่ากับ $ 39.80 / เดือนในฤดูกาลที่ห้า เกมเหล่านี้ไม่ได้ถูกบันทึกล่วงหน้า แต่จะถ่ายทอดสดตามที่เกิดขึ้น.

เกมเดียวที่จะไม่แสดงเป็นเกมที่ถ่ายทอดทั่วประเทศหรือในประเทศ หากทีมโปรดของคุณอยู่ในพื้นที่อาจเป็นปัญหาเนื่องจากเกมของทีมของคุณจำนวนมากอาจถูกดับ หากทีมโปรดของคุณไม่ได้อยู่ในพื้นที่ NBA League Pass อาจเป็นวิธีที่ดีในการดูเกม NBA มากมายโดยไม่ต้องใช้แพ็คเกจเคเบิลทีวี.

NBA League Pass Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู NBA บน Kodi.

DirecTV ตอนนี้กับ PlayOn

Playon Kodi addon

หากคุณต้องการดูกีฬาหลากหลายและไม่พอใจกับข้อเสนอจาก FilmOn หรือ Pluto.tv คุณอาจต้องการสมัครรับบริการ IPTV แบบชำระเงินทั่วไปเช่น DirecTV ตอนนี้ สำหรับ $ 35 / เดือน DirecTV ตอนนี้จะมอบ ESPN, ESPN2, FS1 และ NBCSN ให้คุณ ในบางพื้นที่แพคเกจนี้ยังรวมถึง NBC, CBS, ABC และ FOX ไม่ว่าจะเป็นกีฬาที่คุณชื่นชอบคือเบสบอลฟุตบอลบาสเก็ตบอลนาสคาร์หรืออะไรก็ตามช่องทางเหล่านี้ควรมีตัวเลือกมากมายให้คุณ.

น่าเสียดายที่ตอนนี้ไม่มี DirecTV แบบสแตนด์อโลนเพิ่มให้กับ Kodi อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเข้าถึงช่อง DirecTV Now ผ่าน PlayOn Kodi addon ได้ PlayOn เป็นบริการ DVR ที่ให้คุณบันทึกโปรแกรมจากบริการสตรีมต่างๆอย่างถูกกฎหมายรวมถึง DirecTV Now, Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video มีค่าใช้จ่าย $ 30 / ปีเทียบเท่ากับ $ 2.50 / เดือน.

เบราว์เซอร์ PlayOn อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ลอง PlayOn ฟรีเป็นเวลา 7 วัน

Playstation Vue

PS Vue Kodi addon

Playstation Vue เป็นบริการ IPTV แบบจ่ายเงินใกล้เคียงกับ DirecTV Now ต่างจาก DirecTV ตอนนี้ แต่จะมี Kodi แบบสแตนด์อโลน แพ็คเกจพื้นฐานมีราคาแพงกว่าเล็กน้อยที่ $ 39.99 / เดือน สำหรับราคานั้นมี ESPN, ESPN2, FS1, FS2 และ NBCSN นี่คือช่องกีฬาเดียวกันทั้งหมดที่ DirecTV ตอนนี้ให้คุณพร้อม Fox Sports 2.

Playstation Vue Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

USTVNow

USTV ตอนนี้ Kodi addon

USTVNow เป็นบริการสำหรับทหารอเมริกันที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ แต่ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้ ให้บริการช่องทางเครือข่ายทั้งหมดฟรี: NBC, ABC, CBS, FOX, CW และ PBS เนื่องจากกิจกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางส่วนดำเนินการในเครือข่ายเหล่านี้คุณสามารถดูเนื้อหากีฬาคุณภาพสูงจำนวนมากด้วยแพ็คเกจฟรีเท่านั้น สำหรับ $ 19 คุณสามารถรับ ESPN จาก USTVNow.

USTVNow เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่ในตัวเอง นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หากคุณโชคไม่ดีที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีช่องทีวีท้องถิ่นใน DirecTV Now หรือ PS Vue ในกรณีนี้คุณสามารถใช้ร่วมกับบริการอื่น ๆ เหล่านี้เพื่อทำแพ็คเกจทีวีกีฬาให้สมบูรณ์.

USTVNow Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

Castaway Kodi addon: ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Castaway ช่วยให้ผู้ใช้เห็นกิจกรรมกีฬามากมายได้ฟรี มันกลายเป็นที่นิยมมากด้วยเหตุนี้ อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงในการใช้ Castaway ที่แอดออนอื่น ๆ ไม่มี.

Castaway เคยเป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Fusion และบทความส่วนใหญ่บนเว็บในตอนนี้บอกว่าคุณควรไปที่นั่นเพื่อค้นหาสำเนา อย่างไรก็ตามหลังจาก TV Addons ปรับปรุงเว็บไซต์ของพวกเขาใหม่หลังจากถูกดำเนินคดีพวกเขาก็ลบแอดออนที่ละเมิดทั้งหมดรวมถึง Castaway.

น่าเสียดายที่กรณีนี้เกิดขึ้นกับ addons ของบุคคลที่สาม แหล่งเก็บข้อมูลที่มี addons ของบุคคลที่สามที่ละเมิดลิขสิทธิ์มักได้รับความนิยมจากนั้นเครือข่ายโทรทัศน์จะถูกฟ้องร้องและถูกบังคับให้ล้างข้อมูล addons ที่ละเมิดหรือถูกปิดตัวลง หลังจากนั้น addons จะปรากฏขึ้นอีกครั้งบนที่เก็บอื่นที่ไม่มีใครเคยได้ยิน ผู้บริโภคยังคงสงสัยว่า: นี่เป็นรหัสดั้งเดิมหรือถูกแก้ไข?

ด้วยความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเหล่านี้มีเหตุผลที่ดีอย่างแน่นอน หลีกเลี่ยงการ โดดและแตกต่างกีฬา Kodi addon แทน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 3 =

Adblock
detector