Castaway Kodi addon: Castaway ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่?

addaway Kodi Castaway

หากคุณเป็นแฟนกีฬาพยายามหาวิธีดูกีฬาที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Castaway Kodi addon Kodi ได้รับความนิยมอย่างมากกับเครื่องตัดสายไฟทุกที่และส่วนเสริม Castaway เป็นที่นิยมของแฟนกีฬาโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามคุณอาจสงสัยว่า Castaway นั้นถูกกฎหมายหรือไม่และปลอดภัยสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ บทความนี้จะสำรวจรายละเอียดของหัวข้อนั้น.

Kodi คืออะไร?

ก่อนที่จะสร้าง Kodi ผู้ตัดต่อสายไฟจำนวนมากต้องสลับไปมาระหว่างเว็บเบราว์เซอร์และซอฟต์แวร์กรรมสิทธิ์อื่น ๆ อีกมากมายทุกครั้งที่ต้องการเปลี่ยนช่อง ด้วย Kodi นี่คือสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ผู้ใช้ Kodi สามารถรวมบริการสตรีมมิ่งทั้งหมดไว้ในแพลตฟอร์มเดียวและควบคุมสื่อของพวกเขาผ่านการควบคุมระยะไกล RF สมาร์ทโฟนหรือเกมแพด ทำให้การสตรีมมิ่งออนไลน์สะดวกและเป็นมิตรกับผู้ใช้ระบบเคเบิลทีวีที่เคยเป็นมา แต่ไม่ต้องจ่ายค่าเช่ากล่องเคเบิลหรือจัดการกับกฎของ บริษัท เคเบิลอื่น ๆ โดยพลการ.

Kodi สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ยอดนิยมใด ๆ : Windows PC, Mac, Apple TV, Amazon Fire TV, โทรศัพท์ Android, iOS phone, NVidia Shield หรือ Roku.

Kodi ถูกกล่าวหาว่าเป็นเครื่องมือในการหลีกเลี่ยงลิขสิทธิ์โดยการสตรีมวิดีโอที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์ Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายในการใช้งานและมีการใช้งานที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับ Kodi เช่นกัน.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi หลายคนที่ทำการสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi ใช้ VPN เพื่อป้องกันกิจกรรมของพวกเขาเป็นความลับจาก ISP แม้ว่าคุณจะสตรีมจากแหล่งที่ถูกกฎหมายเท่านั้นคุณก็ควรใช้ VPN.

การใช้ VPN ปกป้องคุณจากการโจมตีแบบ "คนกลาง" ซึ่งเปิดตัวโดยแฮกเกอร์ที่ต้องการเปลี่ยนเส้นทางข้อมูลของคุณไปยังเครือข่ายของตนเองและขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทำได้โดยเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อให้แฮกเกอร์ไม่สามารถอ่านได้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องคุณจากการควบคุมปริมาณ ISP ด้วยเช่นกันซึ่งอาจนำไปสู่การบัฟเฟอร์และวิดีโอคุณภาพต่ำ.

น่าเสียดายที่ VPNs ส่วนใหญ่ช้าเกินไปสำหรับการสตรีมวิดีโอและหลายคนเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำ IPVanish IPVanish ใช้เซิร์ฟเวอร์ของตัวเองเพื่อรักษาความเร็วให้สูง ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีบัฟเฟอร์เลย นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกเพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาจะไม่ถูกส่งไปยังบุคคลที่สาม นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่ตัวที่มีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire Stick.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ส่วนเสริม Castaway Kodi คืออะไร?

Castaway เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อค้นหาเนื้อหากีฬาที่สตรีมบนอินเทอร์เน็ต บางครั้ง Castaway ได้รับเนื้อหาจากเว็บไซต์ที่พบได้ทั่วโลกในขณะที่บางครั้ง Castaway ได้รับเนื้อหาจากผู้ใช้ Kodi รายอื่น Castaway ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท Castaway เป็นที่รู้จักกันดีในการช่วยเหลือผู้ใช้ในการค้นหาสตรีมรายการทีวีถ่ายทอดสดเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษและเกมฟุตบอลวิทยาลัย.

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Castaway แตกต่างจากส่วนเสริมกีฬา Kodi อื่น ๆ คือการใช้เทคโนโลยีเพียร์ทูเพียร์ (P2P) ซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นผ่านการทำฝนตกหนัก ด้วย P2P ผู้ใช้ไม่เพียง แต่สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาและสตรีมจากเว็บไซต์พวกเขายังสามารถอัปโหลดไปยังผู้อื่น สิ่งนี้จะช่วยให้โปรแกรมเฉพาะหมุนเวียนในชุมชนแม้ว่าเว็บไซต์ดั้งเดิมที่ตั้งมันจะออฟไลน์ นี่คือหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Castaway เมื่อเทียบกับกีฬาอื่น ๆ ของ Kodi.

อย่างไรก็ตามจุดแข็งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่ามีความเสี่ยงมหาศาลในการใช้ Castaway แหล่งที่มาส่วนใหญ่ที่สตรีม Castaway จากนั้นนำเสนอเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าอาจผิดกฎหมายในการอัปโหลดเนื้อหาที่คุณได้รับผ่านทาง Castaway ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่อาจเป็นเรื่องผิดกฎหมายสำหรับคุณ ดู การแข่งขันกีฬาใน Castaway.

Castaway ยังเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามซึ่งไม่ได้ผ่านกลไกการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ สิ่งนี้ทำให้มีความเสี่ยงอย่างยิ่งต่อการถูกใช้ในการโจมตีแบบ "คนกลาง" และการกระทำที่เป็นอันตรายอื่น ๆ จากแฮกเกอร์.

นอกเหนือจากประเด็นทางกฎหมายและความปลอดภัย Castaway ยังไม่ได้รับการอัปเดตเป็นเวลานาน เป็นผลให้มีการเชื่อมโยงตายจำนวนมากในนั้น แม้ว่าคุณจะยังสามารถค้นหาเนื้อหาบางส่วนได้โดยใช้ฟังก์ชั่น P2P ของ Castaway แต่การเลือกวิดีโอที่มีอยู่นั้นไม่ได้ดีเท่าที่เคยเป็นมา.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริม Castaway Kodi. เราขอแนะนำทางเลือกต่อไปนี้แทน.

ทางเลือกอื่นสำหรับ Castaway Kodi addon

โปรแกรมเสริมของ Kodi ต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันในการสตรีมกิจกรรมกีฬาจากแหล่งข้อมูลที่ได้รับอนุญาต ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีภาพและเสียงที่มีคุณภาพสูงขึ้นและโดยทั่วไปจะไม่มีลิงค์ตาย นอกจากนี้ส่วนเสริมเหล่านี้ปลอดภัยกว่าผู้อื่นจากจุดยืนความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์เพื่อใช้ในประเทศส่วนใหญ่.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นบริการ IPTV ฟรีที่มีมากกว่า 600 ช่อง มีภาพยนตร์รายการโทรทัศน์สารคดีและเนื้อหาวิดีโอประเภทอื่น ๆ อีกมากมายทั้งหมดนี้ฟรี ข้อความพิเศษสำหรับแฟนกีฬามีช่อง“ กีฬาสุดขั้ว” ที่มี MMA, คิกบ็อกซิ่ง, วอเตอร์ครอส, การแข่งขันยกน้ำหนักและกิจกรรมกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเข้าถึงบริการ FilmOn ผ่าน Kodi โดยใช้ AddOn ของ FilmOn Simple Kodi ในที่เก็บ SuperRepo.

  Tubi TV: Kako gledati Tubi TV na Kodiju i izvan SAD-a

หากคุณต้องการดูสตรีมกีฬาคุณภาพสูงฟรีจาก Kodi คุณจะไม่ผิดพลาดกับ FilmOn Simple.

NFL Game Pass

เอ็นเอฟแอเกมผ่าน Kodi addon

หากคุณสนใจฟุตบอลเป็นพิเศษ NFL Game Pass Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเกม NFL ทุกฤดูกาลในราคา $ 74.99 / ปี นี่เทียบเท่ากับ $ 15 / เดือนในฤดูกาลห้าเดือน.

น่าเสียดายที่มีเพียงเกมอุ่นเครื่องเท่านั้นที่มีให้เล่น ส่วนอื่น ๆ จะพร้อมใช้งานไม่กี่ชั่วโมงหรือทันทีหลังจากที่พวกเขาจบ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ช่วยให้คุณดูฟุตบอลได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายสำหรับช่องอื่น ๆ เนื่องจากมีการบันทึกไว้ล่วงหน้าแล้วยังให้ประโยชน์ที่คุณไม่ต้องนั่งโฆษณา.

คุณสามารถรับบัญชีกับ NFL Game Pass ได้ที่นี่.

Kodi addon NFL Game Pass อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดู NFL บน Kodi.

Pluto.tv

Pluto.tv หน้าจอข้อมูล addon Kodi

เช่นเดียวกับ FilmOn, Pluto.tv เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งทีวีที่สมบูรณ์ฟรี มันมีมากกว่า 100 ช่องรวมถึงแปดช่องกีฬาที่เล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์เหตุการณ์มวยปล้ำ Wrestling, MMA และเหตุการณ์กรีฑาวิทยาลัย NCAA นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับการแข่งขันกีฬาฟรี.

Pluto.tv Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

NBA League Pass

NBA League ผ่าน Kodi addon

หากคุณสนใจเกมบาสเก็ตบอลโดยเฉพาะลองพิจารณาสมัครเป็นสมาชิก NBA League Pass มันจะช่วยให้คุณดูเกม NBA ที่ออกนอกตลาดหลายร้อยรายการในราคา $ 199 / ปี นี่เทียบเท่ากับ $ 39.80 / เดือนในฤดูกาลที่ห้า เกมเหล่านี้ไม่ได้ถูกบันทึกล่วงหน้า แต่จะถ่ายทอดสดตามที่เกิดขึ้น.

เกมเดียวที่จะไม่แสดงเป็นเกมที่ถ่ายทอดทั่วประเทศหรือในประเทศ หากทีมโปรดของคุณอยู่ในพื้นที่อาจเป็นปัญหาเนื่องจากเกมของทีมของคุณจำนวนมากอาจถูกดับ หากทีมโปรดของคุณไม่ได้อยู่ในพื้นที่ NBA League Pass อาจเป็นวิธีที่ดีในการดูเกม NBA มากมายโดยไม่ต้องใช้แพ็คเกจเคเบิลทีวี.

NBA League Pass Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู NBA บน Kodi.

DirecTV ตอนนี้กับ PlayOn

Playon Kodi addon

หากคุณต้องการดูกีฬาหลากหลายและไม่พอใจกับข้อเสนอจาก FilmOn หรือ Pluto.tv คุณอาจต้องการสมัครรับบริการ IPTV แบบชำระเงินทั่วไปเช่น DirecTV ตอนนี้ สำหรับ $ 35 / เดือน DirecTV ตอนนี้จะมอบ ESPN, ESPN2, FS1 และ NBCSN ให้คุณ ในบางพื้นที่แพคเกจนี้ยังรวมถึง NBC, CBS, ABC และ FOX ไม่ว่าจะเป็นกีฬาที่คุณชื่นชอบคือเบสบอลฟุตบอลบาสเก็ตบอลนาสคาร์หรืออะไรก็ตามช่องทางเหล่านี้ควรมีตัวเลือกมากมายให้คุณ.

น่าเสียดายที่ตอนนี้ไม่มี DirecTV แบบสแตนด์อโลนเพิ่มให้กับ Kodi อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเข้าถึงช่อง DirecTV Now ผ่าน PlayOn Kodi addon ได้ PlayOn เป็นบริการ DVR ที่ให้คุณบันทึกโปรแกรมจากบริการสตรีมต่างๆอย่างถูกกฎหมายรวมถึง DirecTV Now, Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video มีค่าใช้จ่าย $ 30 / ปีเทียบเท่ากับ $ 2.50 / เดือน.

เบราว์เซอร์ PlayOn อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ลอง PlayOn ฟรีเป็นเวลา 7 วัน

Playstation Vue

PS Vue Kodi addon

Playstation Vue เป็นบริการ IPTV แบบจ่ายเงินใกล้เคียงกับ DirecTV Now ต่างจาก DirecTV ตอนนี้ แต่จะมี Kodi แบบสแตนด์อโลน แพ็คเกจพื้นฐานมีราคาแพงกว่าเล็กน้อยที่ $ 39.99 / เดือน สำหรับราคานั้นมี ESPN, ESPN2, FS1, FS2 และ NBCSN นี่คือช่องกีฬาเดียวกันทั้งหมดที่ DirecTV ตอนนี้ให้คุณพร้อม Fox Sports 2.

Playstation Vue Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

USTVNow

USTV ตอนนี้ Kodi addon

USTVNow เป็นบริการสำหรับทหารอเมริกันที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ แต่ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้ ให้บริการช่องทางเครือข่ายทั้งหมดฟรี: NBC, ABC, CBS, FOX, CW และ PBS เนื่องจากกิจกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางส่วนดำเนินการในเครือข่ายเหล่านี้คุณสามารถดูเนื้อหากีฬาคุณภาพสูงจำนวนมากด้วยแพ็คเกจฟรีเท่านั้น สำหรับ $ 19 คุณสามารถรับ ESPN จาก USTVNow.

USTVNow เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่ในตัวเอง นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หากคุณโชคไม่ดีที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีช่องทีวีท้องถิ่นใน DirecTV Now หรือ PS Vue ในกรณีนี้คุณสามารถใช้ร่วมกับบริการอื่น ๆ เหล่านี้เพื่อทำแพ็คเกจทีวีกีฬาให้สมบูรณ์.

USTVNow Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

  A Kodi menübeállításainak testreszabása: Hogyan változtassuk meg a Kodi menübeállításait

Castaway Kodi addon: ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Castaway ช่วยให้ผู้ใช้เห็นกิจกรรมกีฬามากมายได้ฟรี มันกลายเป็นที่นิยมมากด้วยเหตุนี้ อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงในการใช้ Castaway ที่แอดออนอื่น ๆ ไม่มี.

Castaway เคยเป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Fusion และบทความส่วนใหญ่บนเว็บในตอนนี้บอกว่าคุณควรไปที่นั่นเพื่อค้นหาสำเนา อย่างไรก็ตามหลังจาก TV Addons ปรับปรุงเว็บไซต์ของพวกเขาใหม่หลังจากถูกดำเนินคดีพวกเขาก็ลบแอดออนที่ละเมิดทั้งหมดรวมถึง Castaway.

น่าเสียดายที่กรณีนี้เกิดขึ้นกับ addons ของบุคคลที่สาม แหล่งเก็บข้อมูลที่มี addons ของบุคคลที่สามที่ละเมิดลิขสิทธิ์มักได้รับความนิยมจากนั้นเครือข่ายโทรทัศน์จะถูกฟ้องร้องและถูกบังคับให้ล้างข้อมูล addons ที่ละเมิดหรือถูกปิดตัวลง หลังจากนั้น addons จะปรากฏขึ้นอีกครั้งบนที่เก็บอื่นที่ไม่มีใครเคยได้ยิน ผู้บริโภคยังคงสงสัยว่า: นี่เป็นรหัสดั้งเดิมหรือถูกแก้ไข?

ด้วยความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเหล่านี้มีเหตุผลที่ดีอย่างแน่นอน หลีกเลี่ยงการ โดดและแตกต่างกีฬา Kodi addon แทน.

About the author