cCloud Kodi Addon คืออะไร การติดตั้งถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

cCloud ทีวี Kodi addon

คุณสนใจที่จะดูทีวีสดและภาพยนตร์ตามความต้องการโดยไม่ต้องจ่ายค่าสมัครเคเบิลทีวีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจสงสัยว่าควรติดตั้ง cCloud TV Kodi addon หรือไม่.

จากการวิจัยของเราเราได้พิจารณาแล้วว่า cCloud TV Kodi addon จะไม่มีให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการใช้อีกต่อไป ในยุครุ่งเรืองของ addon ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามตอนนี้ cCloud TV ได้หายไปจากที่เก็บต้นฉบับ หากคุณพบว่ามี cCloud TV อยู่อาจทำให้เกิดความเสียหายหรือถูกขโมยดังนั้นจึงไม่ปลอดภัย.

cCloud TV ถูกกฎหมายและปลอดภัยที่จะใช้บนอุปกรณ์ของคุณหรือไม่? บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านี้โดยละเอียด.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นมีเดียสตรีมมิ่งโอเพนซอร์ซ อนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่มีภาพยนตร์รายการทีวีการแข่งขันกีฬาหรือเนื้อหาวิดีโอประเภทอื่น ๆ และสตรีมไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ Kodi ไม่ได้เป็นเจ้าของเนื้อหาใด ๆ มันแค่เล่นสื่ออะไรก็ได้ที่ไซต์ที่คุณบอกให้เข้าถึง..

Kodi สามารถติดตั้งได้บนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมด: Roku, Android หรือ iOS สมาร์ทโฟน, Nvidia Shield, Amazon Fire Stick, Apple TV, PC หรือ Mac.

Kodi มีชื่อเสียงว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและถูกนำไปใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และรายการทีวีที่ละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ ในขณะที่สิ่งเหล่านี้เป็นข้อกังวลที่ถูกกฎหมาย Kodi เป็นซอฟต์แวร์ทางกฎหมายที่สามารถใช้กับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยได้น้อยที่สุดหากมีข้อควรระวังบางอย่าง.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi ที่สตรีมเนื้อหาที่ไม่เป็นทางการมักจะเปลี่ยนเป็น VPN เพื่อรักษาความลับของกิจกรรม อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ที่ส่งเนื้อหาทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์ควรใช้ VPN.

addons ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลที่สามไม่ใช่บริการสตรีมอย่างเป็นทางการ แอดออนเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยแฮกเกอร์และใช้เพื่อเริ่มต้นการโจมตีแบบ “คนกลาง” เพื่อเปลี่ยนเส้นทางข้อมูลส่วนตัวของคุณไปยังเครือข่ายของตนเองขโมยข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนเช่นหมายเลขบัตรเครดิตหรือข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ การใช้ VPN ช่วยปกป้องคุณจากภัยคุกคามนี้โดยการเข้ารหัสข้อมูลสตรีมมิ่งของคุณเพื่อให้แฮกเกอร์ไม่สามารถอ่านได้ นอกจากนี้ยังปกป้องคุณจากการควบคุมปริมาณความเร็วโดย ISP และการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์โดยผู้ให้บริการเนื้อหา.

น่าเสียดายที่บริการ VPN หลายตัวความเร็วในการดาวน์โหลดช้ามากเกินไปที่จะเป็นประโยชน์สำหรับการสตรีม นอกจากนี้ VPN บางตัวยังเก็บบันทึกข้อมูลของลูกค้า นี่เป็นข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวที่ร้ายแรง.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi จ้าง IPVanish เมื่อทำการสตรีมวิดีโอ ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันจัดการวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีปัญหา มันเป็นเรื่องง่ายในการติดตั้งและเป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่ตัวที่มีแอพ Amazon Fire Stick นอกจากนี้ยังมีนโยบาย“ ไม่บันทึก” ที่เข้มงวด.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ส่วนเสริม cCloud TV Kodi คืออะไร?

cCloud เป็นบริการเสริมของ Kodi ที่คัดลอกเนื้อหาจากเว็บไซต์ต่างๆ มันคล้ายกับ Exodus, Pyramid, Sports Devil และ Kodi ยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมายในส่วนนี้ อย่างไรก็ตาม cCloud นั้นมีลักษณะเฉพาะที่อนุญาตให้ผู้ใช้โพสต์ลิงก์บนเว็บไซต์ของตนซึ่งจะได้รับการเสนอโดยอัตโนมัติใน Kodi addon.

ด้วยโปรแกรมเสริมของ Kodi ส่วนใหญ่ผู้ใช้จะไม่สามารถเพิ่มแหล่งที่มาที่นำเสนอได้ ดังนั้นหากเว็บไซต์ออฟไลน์เว็บไซต์จะนำไปสู่ลิงก์ที่ไม่ทำงานในเมนู addon นักพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Kodi จะต้องอัปเดตลิงก์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่านำไปสู่เนื้อหาจริง หากพวกเขาตกอยู่ในการฝึกฝนนี้ addon จะไร้ค่า.

cCloud TV แก้ไขปัญหานี้โดยอนุญาตให้ผู้ใช้โพสต์ลิงก์ของตนเอง ตามหลักการแล้วสิ่งนี้น่าจะอนุญาตให้ cCloud ทำงานได้เป็นเวลาหลายปีในอนาคตตราบใดที่เว็บไซต์ cCloud นั้นไม่ได้ลงไป นี่เป็นนวัตกรรมที่ทำให้ cCloud ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับ addons ที่คล้ายกัน.

แม้จะมีความนิยมนี้ แต่มีความกังวลด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอย่างจริงจังกับ cCloud TV Kodi addon cCloud TV เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดในแบบที่เป็นทางการของแอดออน นอกจากนี้ยังไม่มีกระบวนการตรวจสอบแหล่งที่มาที่ใช้ใน cCloud เนื่องจากทุกคนสามารถเพิ่มแหล่งข้อมูลลงในเมนูได้ ด้วยเหตุนี้ผู้สร้างมัลแวร์จึงอาจมองว่าไซต์อย่าง cCloud เป็นความฝันที่เป็นจริง.

ปัญหาอีกประการหนึ่งคือเนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีใน cCloud นั้นดูเหมือนว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ ตัวอย่างเช่นฉันพบสตรีมสำหรับช่องยอดนิยมเช่น A&E และ Animal Planet เช่นเดียวกับการแสดงที่ชอบ เรื่องสยองขวัญอเมริกัน และ จบไม่สวย. ช่องและการแสดงเหล่านี้ทั้งหมดต้องการการสมัครรับข้อมูลเพื่อดูที่อื่นดังนั้นจึงเป็นที่น่าสงสัยว่าแหล่งที่มาของสตรีมเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้เสนอได้ฟรี.

สิ่งนี้สร้างความเสี่ยงทางกฎหมายสำหรับแหล่ง cCloud ที่ใช้และสำหรับ cCloud เอง ในที่สุดนี้อาจทำให้ cCloud ถูกปิดการทำงานทำให้ลิงค์ที่เสียหายปรากฏขึ้นเช่นเดียวกับที่ทำในส่วนเสริมอื่น ๆ.

เพื่อความเป็นธรรม cCloud TV ทำ โพสต์ประกาศขั้นตอนการลบเนื้อหา DMCA อย่างไรก็ตามการบอกกล่าวอธิบายว่าจะสามารถลบลิงก์เฉพาะเมื่อมีการร้องขอไม่ใช่ลิงก์ทั้งหมดที่ชี้ไปที่เนื้อหาบางส่วน นี่คือประเภทของการโต้แย้งที่ YouTube ทำในวัยเด็ก แต่ในที่สุดก็ต้องละทิ้ง.

  Hogyan nézhetem meg a Star Trek Discovery-t online vagy a Kodi-on

เพื่อป้องกันตัวเองจากการถูกฟ้องร้องในที่สุด YouTube ก็ได้พัฒนาอัลกอริทึมที่ตรวจพบและลบเนื้อหามากกว่าสำเนาเนื้อหาโดยเฉพาะ อาจเป็นได้ว่า cCloud จะทำเช่นเดียวกันในที่สุด แม้ว่าตอนนี้พวกเขายังคงทำงานในพื้นที่สีเทาตามกฎหมาย.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งและใช้งาน cCloud TV Kodi addon. เราขอแนะนำให้ใช้ทางเลือกที่แสดงด้านล่างแทน.

ทางเลือกอื่นสำหรับ cCloud TV Kodi addon

addons ทั้งหมดต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันในการสตรีมจากแหล่งที่ถูกต้อง พวกเขาทั้งหมดมีภาพและเสียงคุณภาพสูงและเนื้อหาที่หลากหลาย ไม่มี Kodi addon อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ล้วนมีความเสี่ยงน้อยกว่า cCloud TV อย่างมาก.

Xumo

Xumo kodi addons กีฬา

Xumo เป็นหนึ่งใน addons รายการทีวีถ่ายทอดสดล่าสุดที่นำเสนอมากกว่า 100 ช่องฟรี คุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งจากช่องภาพยนตร์ 24/7 ไปจนถึงกีฬาข่าวผ่าน Xumo แชแนลเหล่านี้ทั้งหมดได้รับการสนับสนุนโฆษณาแม้ว่า Kodi addon จะกรองโฆษณาออกในกรณีส่วนใหญ่.

ประทุ

crackle_kodi_addon

เสียงแตกเป็นบริการโทรทัศน์ออนไลน์ฟรีที่ชำระด้วยการโฆษณา มันประกอบภาพยนตร์ยอดนิยมมากมายรวมถึง บลูลากูน, การเล่นของเด็ก, Underworld: Evolution, The Exorcist III และ The Ides of March, เช่นเดียวกับรายการทีวีคลาสสิกเช่น วีรบุรุษ และ โล่. นอกจากนี้ยังมีต้นฉบับที่ได้รับการจัดอันดับสูงมีให้บริการเฉพาะใน Crackle เช่น The Art of More และ ทำความสะอาด.

Crackle Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Pluto.tv

Pluto.tv หน้าจอข้อมูล addon Kodi

Pluto.tv เป็นชุดของช่องโทรทัศน์ออนไลน์ฟรี ดำเนินการช่องข่าวยอดนิยมเช่น CBSN, Bloomberg, RT America และ CNBC นอกจากนี้ยังมีช่องรายการที่อุทิศให้กับหนังตลกซุบซิบดารากีฬาและความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมาย.

Pluto.tv ตั้งอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

PlayOn

DirecTV ตอนนี้กับ PlayOn

คุณมี DirecTV ตอนนี้หรือสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี แต่ไม่สามารถใช้ใน Kodi ได้หรือไม่ ส่วนเสริม PlayOn Kodi สามารถช่วยได้ PlayOn เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกเนื้อหาจากเว็บไซต์สตรีมต่างๆมากมายเช่น DirectTV Now, CBS.com, NBC.com, FXNetworks.com และอื่น ๆ คุณไม่ต้องบันทึกโปรแกรมเพื่อสตรีมเพื่อให้คุณสามารถใช้ PlayOn Kodi addon เพื่อดูรายการสดทางทีวีได้เช่นกัน.

ในการสั่งซื้อหรือดูหรือบันทึกรายการทีวีถ่ายทอดสดบน PlayOn คุณจะต้องสมัครสมาชิกกับ DirecTV Now หรือบริการเคเบิลทีวี คุณจะต้องสมัครสมาชิกกับ PlayOn ด้วยตัวเองซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 30 / ปี.

เบราว์เซอร์ PlayOn สำหรับ Kodi ตั้งอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: ลอง Playon ฟรี 7 วัน

ปล. Vue

PS Vue Kodi addon

หากคุณลองใช้แอดออนอื่น ๆ เหล่านี้ทั้งหมดแล้วและยังไม่สามารถค้นหาเนื้อหาทั้งหมดที่คุณต้องการได้อาจเป็นเวลาที่คุณควรพิจารณาสมัครรับบริการเปลี่ยนสายเคเบิลเช่น PS Vue สำหรับ $ 39.99 / เดือน PS Vue มอบช่องทางส่วนใหญ่ที่คุณจะได้รับหากคุณมีเคเบิล แต่ไม่ต้องจ่ายค่ากล่องเคเบิลหรือเทคโนโลยีที่ล้าสมัยอื่น ๆ.

PS Vue Kodi addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

cCloud TV Kodi addon: ภาพรวมและความเป็นส่วนตัว

cCloud TV Kodi addon เป็นซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยแน่นอน คุณลักษณะของการอนุญาตให้ผู้ใช้โพสต์ลิงก์ทำให้ง่ายต่อการอัปเดต addon เพื่อให้ยังคงมีประโยชน์ แต่จุดแข็งนี้ยังเป็นจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ cCloud TV การอนุญาตให้ทุกคนโพสต์ลิงก์เป็นแหล่งใหม่สำหรับ addon ช่วยเพิ่มความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอย่างมาก.

ในขณะที่ cCloud TV Kodi addon เป็นที่นิยมมากมีหลายวิธีที่ดีกว่าในการดูภาพยนตร์และทีวีบน Kodi มากกว่าการติดตั้ง.

About the author