Covenant Addon สำหรับ Kodi: คุณควรติดตั้งหรือไม่ ปลอดภัยไหม

กำลังมองหาใช้งาน Addon ของ Covenant Kodi อยู่หรือไม่? คู่มือนี้จะแบ่งรายละเอียดของ Covenant และให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกเพิ่มเติมของ Covenant เช่นกัน.

Covenant Addon สำหรับ Kodi: คุณควรติดตั้งหรือไม่ ปลอดภัยไหม

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ทำให้การตั้งค่าโฮมมีเดียเซ็นเตอร์ของคุณเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการตั้งค่าและสามารถปรับแต่งได้อย่างไม่รู้จบ.

หนึ่งในจุดดึงดูดที่ใหญ่ที่สุดของ Kodi คือความสามารถรอบตัว: สามารถติดตั้งได้ในหลากหลายแพลตฟอร์มเช่น Windows, Mac และ Linux PC, iPhone, Apple TV, Amazon Fire TV, Amazon Firestick, Roku, Raspberry Pi, แฟลชไดรฟ์ USB และ Android.

เมื่อติดตั้ง Kodi แล้วคุณจะต้องสร้างห้องสมุดสื่อ มีสองวิธีในการทำเช่นนี้ ประการแรกคุณสามารถนำเข้าไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เสียงทั้งหมดที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณดูได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่สามารถใช้พื้นที่เก็บข้อมูลทั้งหมดของอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณมีตัวเลือกในการติดตั้งแอดออนแทน นี่คือปลั๊กอิน Kodi ที่สร้างไลบรารีเนื้อหาของตนเองโดยรวบรวมสื่อที่โฮสต์ออนไลน์ ไลบรารีเหล่านี้มักมีเนื้อหามากกว่าที่อุปกรณ์ของคุณสามารถจัดเก็บได้ แต่พวกเขาต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการทำงาน.

กติกาเป็นหนึ่งในส่วนเสริมดังกล่าว มันเป็นทางแยกของ addon ยอดนิยมอพยพ แต่มีปัญหาที่สำคัญบางอย่างกับมัน ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าพันธสัญญาคืออะไรมันทำงานอย่างไรและสำรวจความเสี่ยงบางอย่างที่ส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดแบ่งปันไม่ว่าจะเป็นทางการหรือบุคคลที่สาม.

Kodi อยู่ในช่วงสิ้นสุดการรับข่าวเชิงลบมากมายเมื่อไม่นานมานี้ สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าแอดออนของบุคคลที่สามบางรายได้ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ได้อย่างไม่ จำกัด Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายในการใช้งานอย่างสมบูรณ์อย่างไรก็ตามกฎหมายลิขสิทธิ์แตกต่างกันไปตามสถานที่และด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำการวิจัยกฎหมายเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาออนไลน์ที่คุณอยู่ก่อนที่จะพยายามติดตั้ง addon เพื่อจุดประสงค์นี้.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยก่อนที่จะเข้าถึงส่วนเสริม Kodi ใด ๆ กระแสข้อมูลหรือพื้นที่เก็บข้อมูล.

สำคัญ: วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ด้วยประเทศต่างๆทั่วโลกที่เพิ่มความแข็งแกร่งและขอบเขตของอำนาจการเฝ้าระวังของพวกเขาจึงไม่แปลกใจที่ผู้คนจำนวนมากกำลังหันไปใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อรักษาตัวเองและข้อมูลส่วนตัว อย่างไรก็ตามบางคนมองว่า VPN เป็นเครื่องมือลึกลับบางชนิดที่แฮกเกอร์หรือคนที่ใช้ซ่อนอะไรบางอย่างเท่านั้น ความจริงก็คือมีหลายสาเหตุที่ผู้ที่ปฏิบัติตามกฎหมายอาจใช้ VPN โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเป็นผู้ใช้ Kodi.

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณได้รับอนุญาตให้ขายหรือเก็บประวัติการเข้าชมของคุณ? หากคุณเคยค้นหาผลิตภัณฑ์ออนไลน์และรับจดหมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้อาจเป็นสาเหตุ หากยังไม่ดีพอ ISP หลายรายถูก จำกัด ความเร็วอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้โดยเจตนา โดยทั่วไปแล้วสิ่งนี้เป็นการกีดกันคุณจากการสตรีมวิดีโอออนไลน์และอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสบการณ์การรับชมของคุณ.

ISP ของคุณไม่ใช่คนเดียวที่สนใจในพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณ แฮกเกอร์สามารถใช้เทคนิคที่เรียกว่าการโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) เพื่อสกัดกั้นปริมาณการใช้งานเว็บทั้งหมดของคุณ พวกเขาสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อค้นหารายละเอียดธนาคารออนไลน์ของคุณหรือข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบและพวกเขายังสามารถบังคับให้คุณดาวน์โหลดมัลแวร์ที่ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณได้มากขึ้น.

คุณสามารถป้องกันตนเองจากภัยคุกคามทั้งสองนี้โดยใช้ VPN เนื่องจาก VPN กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลเครือข่ายทั้งหมดของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสการโจมตี MitM ส่วนใหญ่จะไม่ทำงาน หากประสบความสำเร็จผู้โจมตีจะยังไม่สามารถดูกิจกรรมของคุณได้โดยไม่ทำลายการเข้ารหัสของ VPN ISP ของคุณจะสามารถเห็นว่าคุณเชื่อมต่อกับ VPN แล้วเท่านั้นและไม่ใช่สิ่งที่คุณทำ เนื่องจากพวกเขาไม่ทราบว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอพวกเขามีโอกาสน้อยที่จะเค้นการเชื่อมต่อของคุณโดยอัตโนมัติ การทำเช่นนี้จะทำให้เครือข่ายของคุณมีความเร็วเท่าเดิมและสามารถช่วยแก้ไขปัญหาการบัฟเฟอร์หรือการพูดติดอ่างที่ผู้ใช้ Kodi พบจะทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตช้าลง.

เราแนะนำ IPVanish เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมอย่างมากกับผู้ใช้ Kodi เพราะให้ความเร็วที่เร็วที่สุดและการเชื่อมต่อที่เสถียรมาก นี่เป็นเพราะไม่เหมือนคู่แข่งส่วนใหญ่ IPVanish สร้างและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ของตนเอง เนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป การเข้าถึงสื่อที่ จำกัด ด้วย IPVanish นั้นง่ายเหมือนการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งใน 55 ประเทศที่รองรับ.

IPVanish ทำงานได้กับ Kodi ทุกตัวที่เราได้ทำการทดสอบและยังมาใน Amazon Firestick app store ที่เป็นค่าเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีแอพเฉพาะสำหรับ Android และ iOS เพื่อให้คุณได้รับการปกป้องแม้ในขณะเดินทาง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

Kodon ส่วนเสริมของกติกาคืออะไร?

เมนูกติกา

กติกาคือการแยกของ addon อพยพ Kodi เนื่องจากผู้อพยพไม่ได้รับการปรับปรุงโดยผู้สร้างอีกต่อไป Covenant จึงสามารถทดแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพ addon นี้ทำงานได้โดยรวบรวมลิงค์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์บนเว็บไซต์ต่างๆและส่งมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้ใช้เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

ปัญหาหลักของ addon นี้คือเนื้อหาส่วนใหญ่ไม่มีลิขสิทธิ์ ในขณะที่คุณสามารถปิดผู้ให้บริการเฉพาะได้มีเพียงไม่กี่แหล่งที่มาอย่างเป็นทางการ นี่คือการตัดสินใจอย่างมีสติโดยทีมพัฒนาและหมายความว่ามันง่ายมากในการค้นหาสื่อที่ไม่มีใบอนุญาต แต่ผู้ใช้ที่ต้องการรับชมเนื้อหาที่ถูกกฎหมายจะต้องทำการวิจัยแต่ละเรื่องก่อนที่จะรับชม.

มีเนื้อหาโดเมนสาธารณะที่มีอยู่ใน Covenant เช่น 1932 Bird of Paradise. แม้ว่าคุณจะสามารถค้นหาภาพยนตร์ตามปีที่วางจำหน่าย แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าแม้ภาพยนตร์ที่เก่าที่สุดจะถูกกฎหมายในการดู นี่เป็นเพราะไม่มีรายการที่สมบูรณ์ของเนื้อหาโดเมนสาธารณะ เป็นเรื่องน่าละอายที่จะเห็น addon ด้วยไลบรารีสื่อที่มีการจัดการที่ดีซึ่งให้ความสำคัญกับหนังสือที่ไม่มีใบอนุญาต การจัดหมวดหมู่ที่แข็งแกร่งและห้องสมุดที่กว้างขวางสามารถนำมาใช้ในการสร้างทรัพยากรทางกฎหมายอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาชื่อโดเมนสาธารณะที่หายาก.

ทางเลือกในการ addon กติกา

Covenant มีเนื้อหาโดเมนสาธารณะบางส่วน แต่มีเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เลือกมากมาย ผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการดูภาพยนตร์และรายการทีวีจะได้รับการบริการที่ดีขึ้นจากหนึ่งใน addons อย่างเป็นทางการต่อไปนี้ สิ่งเหล่านี้ใช้เฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการมีห้องสมุดสื่อที่แข่งขันหรือสูงกว่าของกติกาฯ และถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์.

FilmRise - Youtube

filmrise

FilmRise เป็น บริษัท ที่จัดจำหน่ายภาพยนตร์อิสระและรายการโทรทัศน์ Kodi มีให้เลือกสองแบบ แต่มีหนึ่งชื่อที่ชื่อว่า FilmRise - Youtube มีไลบรารีชื่อเรื่องที่ครอบคลุมมากกว่า.

เนื้อหาของมันจะถูกจัดกลุ่มตามประเภทและซีรีย์ที่รันมายาวนานมีเพลย์ลิสต์เป็นของตัวเองดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องสำรวจผลลัพธ์หลาย ๆ หน้า แม้ว่าโครงสร้างของ addon นี้อาจดีกว่า (ตัวอย่างเช่นหมวดหมู่ "TV" และ "โทรทัศน์") ส่วนใหญ่จะง่ายพอที่จะหาสิ่งที่จะดู ภาพยนตร์ส่วนใหญ่มีงบประมาณค่อนข้างต่ำ แต่มีบางคลาสสิกเช่นการปรับตัวของ 1998 ของ Irvine Welsh บ้านกรด, รวมถึงรายการโทรทัศน์ยอดนิยมที่มีเหตุผลพอสมควรเช่น ไฟล์นิติวิทยาศาสตร์ และ อาชญากรที่โง่ที่สุดในอเมริกา.

The FilmRise - Youtube Kodi addon สามารถพบได้ด้วยตัวติดตั้ง Indigo addon หรือในที่เก็บ MetalChris.

Vimeo

ข้อมูล Vimeo

เมื่อคนส่วนใหญ่นึกถึงแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์พวกเขาจะข้ามไปที่ YouTube อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจภาพยนตร์อิสระสารคดีหรือเพลง Vimeo อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า.

ด้วย addon Vimeo Kodi คุณสามารถรับชมเนื้อหาที่ได้รับรางวัลที่อัปโหลดโดยคนที่สร้างมันขึ้นมา เนื้อหาใน Vimeo มีแนวโน้มที่จะมีมูลค่าการผลิตสูงกว่า YouTube และแม้ว่าจะมีวิดีโอให้ใช้งานน้อยลงซึ่งแตกต่างจากบน Youtube แต่มีน้อยมากที่ถือว่าเป็น "ความพยายามต่ำ"

ผู้สร้างบางคนใน Vimeo เลือกที่จะคิดเงินสำหรับวิดีโอของพวกเขา แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ หากคุณชอบงานของผู้ใช้โดยเฉพาะ Vimeo มีวิธีแสดงการสนับสนุนของคุณ แต่นี่เป็นตัวเลือกทั้งหมด แม้ว่าคุณไม่ต้องการจ่ายเงิน แต่ก็มีวิดีโอหลายพันรายการซึ่งครอบคลุมเกือบทุกประเภทดังนั้นคุณจะสามารถค้นหาสิ่งที่คุณสนใจได้เสมอ.

Kodi Vimeo addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

FilmOn.TV

filmon

หากคุณสนใจรายการทีวีมากกว่าภาพยนตร์ FilmOn.TV อาจเหมาะสม เป็นบริการที่ให้บริการสตรีมรายการสดทางทีวีจากช่องทางทั่วโลกและเป็นโบนัสซึ่งหลายคนสามารถรับชมได้ฟรี คุณจะต้องสมัครสมาชิก FilmOn แบบพรีเมียมหากคุณต้องการรับชมในรูปแบบ HD แต่หากคำจำกัดความมาตรฐานไม่รบกวนคุณช่องทุกช่องจะให้บริการฟรีใน SD..

ไลบรารีสื่อของ FilmOn มีการจัดระเบียบอย่างดี เนื้อหาจะถูกแยกออกเป็นโฟลเดอร์ตามประเภทและประเทศต้นทาง วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถค้นหาช่องที่คุณสนใจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเลื่อนดูผลลัพธ์หลายหน้า มีช่องจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแอฟริกาตะวันออกกลางและยุโรปดังนั้นไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหนคุณจะสามารถปรับเข้ากับช่องจากประเทศบ้านเกิดของคุณได้.

ส่วนเสริมนี้ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่มีวิธีการค้นหาโดยตรงสำหรับช่องทางเฉพาะและขาดการเลือกเนื้อหาตามความต้องการ ที่กล่าวว่า FilmOn เป็นวิธีที่ง่ายและฟรีที่สุดในการรับชมรายการสดทางทีวีอย่างถูกกฎหมายโดยใช้ Kodi.

ส่วนเสริมของ FilmOn.TV Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บวิดีโอ SuperRepo Category.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Covenant มีไลบรารีสื่อขนาดใหญ่ แต่เนื่องจากผู้ให้บริการส่วนใหญ่โฮสต์เนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตเป็นหลักจึงมีผู้ใช้ Kodi เพียงเล็กน้อยที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลตามกฎหมาย.

ส่วนเสริมทั้งหมดของ Kodi ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือบุคคลที่สามจะเสี่ยงต่อการถูกขโมย ส่วนเสริมของทางการมีแนวโน้มที่จะปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากขั้นตอนการตรวจและทดสอบที่เข้มงวด แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามอย่าง Covenant มักไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดในระหว่างการพัฒนา ด้วยเหตุนี้ Covenant อาจมีช่องโหว่ที่ไม่ได้แก้ไขที่ผู้โจมตีสามารถเอาเปรียบได้มากกว่าแหล่งเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย.

กติกาอาจได้รับความนิยม แต่มีวิธีที่ปลอดภัยกว่าในการรับชมภาพยนตร์และทีวีใน Kodi เราได้กล่าวถึงบางข้อข้างต้น แต่มีตัวเลือกอื่น ๆ ให้เลือก เมื่อพิจารณาว่ามีทางเลือกมากมายที่ให้ประสบการณ์ในระดับใกล้เคียงกันโดยไม่ให้เนื้อหาที่ไม่มีลิขสิทธิ์เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Covenant.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 75 = 81

Adblock
detector