Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi

ติดตั้ง Kodi Crackle addon

Crackle เป็นบริการวิดีโอสตรีมมิ่งที่คล้ายกับ Netflix, Hulu หรือ Amazon Prime Video แต่ก็แตกต่างจากบริการเหล่านี้เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก แต่ผู้สร้างเนื้อหาจะได้รับค่าตอบแทนจาก Crackle ผ่านรายได้จากการโฆษณา นั่นหมายถึงเนื้อหาฟรีและสำหรับผู้ใช้ Kodi ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริม Crackle Kodi ที่ใช้งานง่ายและฟรี.

เสียงแตกมีรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์คลาสสิกจำนวนมากซึ่งบางรายการหายากที่อื่น นอกจากนี้ยังมีซีรี่ส์และภาพยนตร์ดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมสูง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอดภาพยนตร์ Kodi

Kodi ของ Crackle มีอยู่สองสามอัน แต่สิ่งที่ดีที่สุดและที่เรามุ่งเน้นคือเรียกว่า "Crackle" ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาจากห้องสมุดอันกว้างขวางของ Crackle โดยไม่ต้องใช้เว็บเบราว์เซอร์.

แต่ถ้าคุณยังใหม่กับ Kodi หรือ Crackle คุณอาจไม่รู้วิธีการติดตั้งหรือใช้ Crackle Kodi addon อย่างแน่นอน.

คู่มือนี้จะอธิบายวิธีการ.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ใช้แอพที่เรียกว่า "addons" เพื่อค้นหาวิดีโอรูปภาพและเพลงที่พบในอินเทอร์เน็ต Kodi ไม่ได้จัดเก็บเนื้อหาใด ๆ มันอนุญาตให้เล่นวิดีโอจากแหล่งใดก็ตามที่คุณชี้ไปเท่านั้น.

Kodi อนุญาตให้ผู้ใช้รวมบริการสตรีมมิ่งของเขา / เธอทั้งหมดเข้ากับแพลตฟอร์มเดียวโดยไม่จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เฟซและอุปกรณ์หลายอย่าง สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายรวมถึงโทรศัพท์ Android หรือ iPhone คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลกล่อง Roku Apple TV, Amazon Fire Stick และอุปกรณ์ USB สามารถควบคุมได้ด้วยแอพสมาร์ทโฟนรีโมทคอนโทรลหรือแผ่นวิดีโอเกม.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi คืออะไรและคุณจะทำอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด?

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว.

Kodi มีประโยชน์หลายอย่าง แต่ส่วนใหญ่นิยมใช้เป็นเครื่องเล่นสื่อสตรีมมิ่ง ผู้ใช้ Kodi หลายคนหันมาสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์และดาวน์โหลดและเรียกใช้ Virtual Private Network (VPN) เพื่อปกปิดข้อมูลประจำตัวของพวกเขา อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จาก VPN เช่นกัน.

Kodi addons ทั้งหมดได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาส่วนบุคคลและส่วนใหญ่จะอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ที่ค่อนข้างไม่ปลอดภัย นอกจากนี้ Kodi addons ยังสามารถแฮ็กรหัสและอัปโหลดไปยังตำแหน่งที่เป็นทางการได้อย่างง่ายดายซึ่งนำไปสู่การโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) ที่เป็นอันตราย ข้อมูลของคุณอาจถูกขโมยโดยที่คุณไม่รู้ตัวผ่านทางแอดออนอย่างเป็นทางการ.

ISP เช่นกันไม่สนใจว่าการสตรีมของคุณนั้นมีวัตถุประสงค์ตามกฎหมายหรือไม่ หลายครั้งจะลดความเร็วอินเทอร์เน็ตของลูกค้าที่สตรีมวิดีโอ ISP บางรายดูบริการสตรีมมิ่งอย่าง Crackle ในฐานะคู่แข่งกับแพ็คเกจเคเบิลทีวีและจะชะลอข้อมูลจากบริการเหล่านี้เพื่อไม่ให้ผู้ใช้สมัครใช้งานมากขึ้น หากคุณพบว่า Kodi กำลังบัฟเฟอร์สิ่งนี้อาจเป็นสาเหตุได้.

การใช้ VPN มีประโยชน์ในการป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle และหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณ ISP ด้วยการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยการเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณแฮ็คหรือ ISP ของคุณจะไม่สามารถระบุได้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่หรือแม้กระทั่งว่าคุณเป็นใคร.

สำหรับผู้ใช้ Kodi โดยเฉพาะการมีวิดีโอคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสิ่งที่ VPN สามารถช่วยให้คุณได้รับ เราคิดว่า VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานนี้คือ IPVanish ซึ่งเป็นบริการที่ใช้ฮาร์ดแวร์ทางกายภาพของตนเอง ซึ่งจะช่วยรักษาความเร็วสูงนำไปสู่การบัฟเฟอร์วิดีโอน้อยลง. 

ข้อตกลงผู้อ่าน:  คุณสามารถรับ IPVanish ได้ 60% จากราคาปกติด้วยลิงค์นี้.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

คู่มือการติดตั้ง Crackle Kodi addon

Crackle Kodi addon พบได้ใน repo ของ eracknaphobia หากต้องการติดตั้งให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้.

 • ไปที่ URL นี้เพื่อค้นหาไฟล์ zip repo ของ eracknaphobia: https://github.com/eracknaphobia/repo.eracknaphobia
 • ค้นหาและคลิกที่ repository.eracknaphobia.zip ไฟล์. จำตำแหน่งที่คุณบันทึกไฟล์นี้
 • จากเมนูหลัก Kodi คลิกที่ไอคอนรูปเฟือง
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • คลิก“ การตั้งค่าระบบ”
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • วางเมาส์เหนือ“ Addons”
 • หากเปิดใช้งาน“ แหล่งที่ไม่รู้จัก” ให้ปล่อยไว้โดยลำพัง ถ้ามันถูกปิดใช้งานคลิกที่มันเพื่อเปิดใช้งานที่เก็บจากแหล่งที่ไม่รู้จักที่จะติดตั้ง
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • หากคุณต้องเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักข้อความเตือนจะปรากฏขึ้น คลิก“ ใช่” หากแหล่งที่ไม่รู้จักเปิดใช้งานแล้วให้ไปยังขั้นตอนถัดไป
 • จากเมนูหลักคลิก“ Addons”
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • คลิกไอคอนที่ดูเหมือนกล่องเปิด
 • คลิก“ ติดตั้งจากไฟล์ zip”
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • เรียกดูตำแหน่งที่คุณบันทึกไฟล์ zip จากขั้นตอนที่ 1 คลิกที่ไฟล์
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • กลับไปที่เมนูติดตั้ง addons โดยคลิกที่มุมบนซ้ายของหน้าจอจนกว่าจะมีข้อความว่า“ เบราว์เซอร์ Addons / Add-on”
 • คลิก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล”
 • คลิก“ Repo ของ eracknaphobia”
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • คลิก“ ส่วนเสริมวิดีโอ”
 • คลิก“ เสียงแตก”
 • Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi
 • คลิก“ ติดตั้ง” โดยปกติจะใช้เวลาไม่เกินสองสามวินาทีในการติดตั้งให้เสร็จ

วิธีใช้งาน Crackle Kodi addon

เมื่อคุณติดตั้ง Crackle แล้วคุณสามารถกำหนดค่าได้โดยคลิกที่ addon แล้วคลิก“ กำหนดค่า”

แต่น่าเสียดายที่สิ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนอัตราส่วนหน้าจอและเปิดหรือปิดเสียงบรรยาย ไม่มีวิธีใดในการป้อน Crackle ID และรหัสผ่านเพื่อรับคำแนะนำโปรแกรมตามพฤติกรรมการรับชมของคุณ หวังว่าการอัปเดตจะทำให้เรื่องนี้เป็นไปได้ในอนาคต.

ในการเล่นโปรแกรมให้คลิกที่ addon จากนั้นคลิก“ Open” คุณจะได้รับตัวเลือกให้ดูรายการภาพยนตร์หรือรายการทีวี.

คลิกที่ตัวเลือกใดก็ได้ที่คุณต้องการ คุณจะได้รับรายชื่อหนังสือ อีกครั้งสิ่งเหล่านี้จะแสดงรายการตามตัวอักษร คลิกที่ชื่อเรื่องที่คุณต้องการรับชม.

Crackle Kodi addon: วิธีการติดตั้งและใช้ Crackle บน Kodi

ชื่อจะเริ่มเล่น.

ภาพรวมของ Kodi Crackle

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Crackle addon ก็คือมันฟรีและถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์.

คุณสามารถรับเนื้อหาใหม่ ๆ และได้รับความนิยมมากมายจาก addons อื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่มีราคาแพงหรือสตรีมวิดีโอที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เสียงแตกแตกต่างจากส่วนเสริมอื่น ๆ เนื่องจากไม่มีข้อเสียเหล่านี้.

และยัง Crackle มีวิดีโอคุณภาพสูงมากมายเช่นกัน.

มันประกอบรายการทีวีเครือข่ายคลาสสิกเช่น The Shield, Heroes, Heroes Reborn, Seinfeld, และ รัฐบลูเมาน์เทน, เช่นเดียวกับต้นฉบับ Crackle ที่ได้รับการจัดอันดับสูงเช่น Startup, Super Mansion และ Party Boat.

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ Crackle addon มีชื่อเรื่องที่รู้จักกันดีเช่น ความกลัวและความชิงชังในลาสเวกัส Easy Rider, และ House of Flying Daggers.  นอกจากนี้ยังมีต้นฉบับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเช่น การสกัด, การตายเพิ่มขึ้น: หอสังเกตการณ์, และ The Throwaways.

เนื้อหาประเภทเดียวที่ Crackle ขาดอยู่คือรายการทีวีและภาพยนตร์ใหม่จากเครือข่ายหลักและสตูดิโอภาพยนตร์ ดังนั้นผู้ใช้ที่มีความสนใจในเนื้อหาใหม่จะต้องได้รับบริการอื่น ๆ เพื่อเสริม Crackle แต่สำหรับบริการฟรีแคตตาล็อกของมันน่าประทับใจอย่างแน่นอน.

เสียงแตกมีข้อเสียเปรียบในการดำเนินการโฆษณา บางครั้งอาจทำให้เกิดความรำคาญ แต่ถ้าโปรแกรมที่คุณต้องการดูไม่สามารถใช้งานได้จากที่อื่นการดูโฆษณาสองสามครั้งมักจะคุ้มค่าที่จะรับชม.

โดยรวมแล้ว Crackle เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเลกชันเพิ่มเติมของผู้ใช้ Kodi.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 10 = 14

Adblock
detector