การ์ตูน Crazy Kodi addon: Cartoon Crazy ถูกกฎหมายหรือไม่ ปลอดภัยไหม

การ์ตูน Crazy

หากคุณมีเด็กเล็กอยู่ในบ้านสิ่งสำคัญคือการให้พวกเขามีสิ่งที่พวกเขาชอบ หากคุณเป็นผู้ตัดสายไฟพยายามที่จะหลบหนีจากค่าเคเบิลทีวีที่สูง แต่บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหารายการเด็กที่มีคุณภาพจากแหล่งออนไลน์.

เนื่องจากปัญหานี้ผู้ปกครองหลายคนจึงหันมาใช้ตัวเพิ่มการ์ตูน Crazy Kodi Cartoon Crazy เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมที่ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถค้นหาการ์ตูนและโปรแกรมของเด็กคนอื่น ๆ ได้ ทำงานบนศูนย์สื่อ Kodi ยอดนิยม Cartoon Crazy สามารถเล่นได้บนอุปกรณ์เกือบทุกประเภทรวมถึง Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick, Macintosh PC, Windows PC และอุปกรณ์มือถือ Android หรือ iOS

ด้วยเนื้อหาทั้งหมดที่ Cartoon Crazy ให้บริการคุณอาจสงสัยว่าเนื้อหานั้นถูกกฎหมายหรือปลอดภัย บทความนี้จะอธิบายวิธีการทำงานของ Cartoon Crazy และความเสี่ยงเมื่อติดตั้ง.

คุณอาจพบคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi ที่เป็นประโยชน์.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ในบรรดาการใช้งานหลายอย่างของ Kodi การสตรีมเป็นที่นิยมที่สุด อย่างไรก็ตามการสตรีมผ่าน Kodi นั้นมาพร้อมกับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ความเสี่ยงเหล่านั้นมีความพิเศษในการสตรีมผ่านแอดออนที่ไม่เป็นทางการซึ่งมักแก้ไขได้ด้วยการใช้ Virtual Private Networks หรือ VPN อย่างไรก็ตาม VPN เป็นส่วนเสริมที่จำเป็นของ Kodi แม้สำหรับผู้ที่ใช้แอพด้วยเหตุผลที่ถูกต้องสมบูรณ์แบบและการสตรีมผ่านทางแอดออนอย่างเป็นทางการ.

แม้แต่แอดออนที่เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการก็สามารถแฮ็คและใช้ในการแพร่เชื้อมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ การโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) เหล่านี้ช่วยให้แฮกเกอร์สามารถขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณโดยการเข้าถึงระบบของคุณ. 

นอกเหนือจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับแอดออนแล้วผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังถูกจับความเร็วอินเทอร์เน็ตของเครื่องตัดสายที่สตรีมวิดีโอออนไลน์ บริษัท อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์เห็นว่าวิดีโอสตรีมมิ่งเป็นคู่แข่งกับแพ็คเกจเคเบิลทีวีของพวกเขา พวกเขาไม่ชอบความจริงที่ว่าวิดีโอสตรีมมิ่งนั้นใช้แบนด์วิดท์และค่าใช้จ่ายจำนวนมากซึ่งส่งผลกระทบต่อกำไรของพวกเขา.

ผู้ใช้ Kodi ที่ใช้เวลานานส่วนใหญ่จะสตรีมเนื้อหาโดยใช้บริการ VPN VPN เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดของคุณในขณะที่เคลื่อนผ่านอินเทอร์เน็ต ดังนั้น ISP ของคุณและผู้โจมตีจะพบว่ามันยากมากหากไม่สามารถระบุได้ว่าคุณเป็นใครหรือกำลังทำอะไรอยู่ VPN ยังหยุดการสอดแนม ISP ของคุณในกิจกรรมออนไลน์ของคุณและบัฟเฟอร์ Kodi.

สำหรับผู้ใช้ Kodi, IPVanish เป็นบริการ VPN ที่เราแนะนำมากที่สุด มันใช้เซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานของตัวเองเพื่อให้สามารถรักษาความเร็วข้อมูลได้สูง วิธีนี้ช่วยให้คุณมีวิดีโอต่อเนื่องและความละเอียดสูง นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกกิจกรรมของคุณซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นหากความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องที่กังวล IPVanish ทำงานได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดและ VPN สำหรับ Firestick เท่านั้นที่มีแอพเฉพาะ.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับ IPVanish ที่นี่สามารถลด 60%.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต ทำวิจัยของคุณเองเสมอก่อนเข้าใช้งาน Kodi Add-on, Stream หรือ Repository ใด ๆ.

addon การ์ตูน Crazy Kodi คืออะไร?

Cartoon Crazy เป็นส่วนเสริมที่ค้นหาทั่วอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาวิดีโอที่ผู้ใช้กำลังค้นหา มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งผู้ใช้จะต้องติดตั้งที่เก็บบุคคลที่สามที่เรียกว่า "Repo ของ Lucifer"

ในขณะที่ Kodi addons หลายคนมุ่งเน้นไปที่การค้นหาภาพยนตร์และรายการทีวีสำหรับผู้ใหญ่ Cartoon Crazy จะค้นหาแหล่งข้อมูลที่รู้จักกันในการสตรีมเนื้อหาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ปกครอง.

อย่างไรก็ตามผู้ปกครองจำเป็นต้องทราบว่ามีความเสี่ยงที่สำคัญในการติดตั้ง Cartoon Crazy Cartoon Crazy สตรีมจากแหล่งที่ทราบว่ามีเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ การเล่นวิดีโอจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้อาจผิดกฎหมายขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่.

นอกจากนี้แอดออนของบุคคลที่สามจะไม่ผ่านกระบวนการตรวจค้นที่เข้มงวดซึ่งเจ้าหน้าที่ทางการทำ ซึ่งหมายความว่ามีความเสี่ยงมากขึ้นในการรับ Cartoon Crazy เวอร์ชันที่เป็นอันตรายมากกว่าที่มีอยู่กับโปรแกรมเสริมของเด็กคนอื่น ๆ.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง Cartoon Crazy เราขอแนะนำให้คุณใช้ตัวเลือกเพิ่มเติมที่แสดงด้านล่างแทน.

ทางเลือกอื่น ๆ สำหรับ Cartoon Crazy Kodi addon

ซึ่งแตกต่างจาก Cartoon Crazy, addons ต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันเฉพาะสตรีมเนื้อหาจากแหล่งที่ชดเชยผู้สร้างเนื้อหาสำหรับการทำงานของพวกเขา พวกเขาสามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการ Kodi เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น.

PBS Kids

PBS Kids

PBS Kids เป็นฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์สาธารณะในสหรัฐอเมริกา มันได้รับทุนส่วนใหญ่ผ่านการบริจาคส่วนตัวโดยมีส่วนเล็ก ๆ ของค่าใช้จ่ายโดยสภาคองเกรส.

PBS Kids Kodi addon อนุญาตให้เด็กดูรายการเด็กยอดนิยมมากมายจากเครือข่ายนี้รวมถึง Arthur, Bob the Builder, Caillou, Clifford the Big Red Dog และอื่น ๆ อีกมากมาย.

addon นี้สามารถใช้ได้ฟรีและการเขียนโปรแกรมไม่มีโฆษณา.

TV Ontario Kids

ออนแทรีโอเด็ก ๆ

TV Ontario Kids เป็นฝ่ายการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็กของบริการโทรทัศน์สาธารณะภาษาอังกฤษในแคนาดา เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกากองทุนจะได้รับการสนับสนุนผ่านการอุดหนุนจากรัฐบาลและการบริจาคส่วนตัว.

มันมีการ์ตูนและรายการเด็กที่สนุกสนานและสนุกสนานของแคนาดาซึ่งบางเรื่องเป็นที่รู้จักกันดีนอกเขตแดนของแคนาดา Bing, Alfred Hedgehog, Paw Patrol และ Floogals เป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือที่มีอยู่.

สามารถพบ addon TV Ontario Kids ได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

PlayOn

PlayOn

PlayOn ไม่มีเนื้อหาใด ๆ อย่างไรก็ตามอนุญาตให้สมาชิก Netflix, Hulu, HBO Now, Amazon Prime Video และบริการอื่น ๆ อีกมากมายสามารถสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้บันทึกวิดีโอจากการสมัครสมาชิกของพวกเขา.

บริการเกือบทั้งหมดที่เข้ากันได้กับ PlayOn มีคอลเล็กชั่นหนังสือเด็กมากมาย และตัวตัดสายส่วนใหญ่มีการสมัครรับข้อมูลอย่างน้อยหนึ่งรายการอยู่แล้ว การเพิ่ม PlayOn ให้กับ Kodi ของคุณสามารถเพิ่มแคตตาล็อกการแสดงสำหรับเด็กและภาพยนตร์ได้อย่างมีนัยสำคัญ.

ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของ PlayOn คือมีค่าใช้จ่าย $ 30 / ปี เพื่อเป็นการตอบแทนค่าธรรมเนียมนี้ไม่เพียง แต่จะอนุญาตให้คุณใช้บริการเหล่านี้กับ Kodi แต่คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้อย่างถูกกฎหมายและให้พวกเขาเล่นกับลูกของคุณต่อไปอีกนานหลังจากที่ผู้ให้บริการเนื้อหานำพวกเขาลง.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: ลอง Playon ฟรี 7 วัน

SnagFilms

Snag Films

Snagfilms เป็นเว็บไซต์ที่อุทิศให้กับภาพยนตร์อิสระ มีส่วน "เด็กและครอบครัว" ที่มีภาพยนตร์เด็กคลาสสิกมากมาย นอกจากนี้ยังมีส่วน "ภาพเคลื่อนไหว" ที่มีภาพยนตร์ที่เด็ก ๆ สนใจเช่น Fantoons, นักล่ามังกร, และ Voyages of Young Doctor Doolittle.

Snagfilms Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์นี้ได้จากภายใน Kodi ไม่มีค่าสมัคร แต่จะแสดงโฆษณาบางรายการ.

FilmRise

FilmRise

FilmRise เป็น บริษัท จัดจำหน่ายโทรทัศน์และภาพยนตร์ เนื้อหาส่วนใหญ่มีอยู่ในแพลตฟอร์มอื่นโดยมีค่าธรรมเนียม อย่างไรก็ตาม บริษัท ยังมีเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยภาพยนตร์ที่พวกเขาเป็นเจ้าของและยินดีที่จะแจกฟรี.

FimRise Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์ฟรีเหล่านี้ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์สนุก ๆ ของเด็ก ๆ พี่ชายของฉันหมู และ การดำเนินงานดัลเมเชี่ยน: การผจญภัยครั้งใหญ่.

BBC iPlayer

BBC iPlayer Kodi Addon

BBC iPlayer เป็นบริการออนไลน์ของ British Broadcasting Corporation มันให้การเข้าถึงการเขียนโปรแกรมทั้งหมดที่คุณจะพบในโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดสดบนช่อง BBCs ใด ๆ.

ข้อความพิเศษถึงผู้ปกครองสามารถเข้าถึงได้ทั้ง CBBC และ CBeebies CBBC มีการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็กอายุ 6-15 ปีในขณะที่ CBeebies มีการเขียนโปรแกรมที่มุ่งเน้นไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี.

BBC iPlayer Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาจากทั้งสองช่องทางผ่าน Kodi ของคุณเพิ่มจำนวนวิดีโอความบันเทิงที่คุณสามารถให้กับลูก ๆ ของคุณได้อย่างมาก.

BBC iPlayer มีให้สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯเท่านั้น.

YouTube

YouTube Kodi addon

YouTube Kodi addon ให้คุณเข้าถึงวิดีโอ 1.2 พันล้านรายการบน YouTube.

มีช่อง YouTube หลายร้อยช่องที่อุทิศให้กับความบันเทิงสำหรับเด็ก ได้แก่ ABCKid TV, Little Baby Bum, Blippi, รีวิวของเล่นไรอัน, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพยนตร์ Big Star

ภาพยนตร์ดาราใหญ่ Kodi Addon

คล้ายกับ SnagFlim ภาพยนตร์ Big Star เป็นช่องภาพยนตร์อิสระสตรีม มันมีส่วน "เด็กและครอบครัว" ที่มีมากกว่า 40 ชื่อ. นิทานป่า, สุนัขโจรสลัด, และ ดาบมังกร เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่มีให้.

ผู้ปกครองที่กำลังมองหาเนื้อหาสำหรับลูก ๆ ของพวกเขาควรอยู่ห่างจากส่วน "แอนิเมชัน" ในภาพยนตร์ Big Star เพราะเกือบทั้งหมดทำเพื่อผู้ใหญ่.

ส่วนเสริมดาราภาพยนตร์ Kodi สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

DisneyJunior

Disney Junior Kodi Addon

Disney Junior เป็นสถานีโทรทัศน์สำหรับเด็กที่มีเด็กอายุต่ำกว่าแปดปี มันผลิตรายการยอดนิยมมากมายเช่น Doc McStuffins, โซเฟียครั้งแรก, และ Mickey Mouse Clubhouse.

เว็บไซต์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมวิดีโอเพลงจากรายการเหล่านี้รวมถึงคลิปและตอนเต็มได้ฟรี ส่วนเสริม DisneyJunior Kodi ช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้จากความสะดวกสบายของ Kodi ของคุณ สามารถพบได้ในที่เก็บ Noobsandnerds.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

ไม่มีคำถามว่า addon การ์ตูน Crazy Kodi มีประสิทธิภาพในการหารายการเด็กและภาพยนตร์ที่จะสตรีม แต่เนื้อหาที่สตรีมนั้นจัดหาให้โดยแหล่งที่ไม่จ่ายเงินให้กับผู้สร้างสำหรับงานที่พวกเขาทำกับเด็ก ๆ ที่ให้ความบันเทิง หากคุณต้องการเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตและได้รับอนุญาต Cartoon Crazy ไม่มีข้อเสนอมากมาย.

นอกจากนี้ Cartoon Crazy เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายความว่ามันไม่ได้ผ่านกระบวนการ vetting เดียวกันที่ addons อื่น ๆ เหล่านี้มี สิ่งนี้ทำให้มีความเสี่ยงมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลือกอื่น ๆ.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ Cartoon Crazy ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการรับการ์ตูนและรายการเด็กผ่าน Kodi.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 70 = 80

Adblock
detector