วิธีการติดตั้ง Crunchyroll Kodi Addon: อัปเดตมิถุนายน 2561

Crunchyroll มีอะนิเมะที่ดีที่สุดบนเว็บรวบรวมไว้ในที่เดียวและมีคำบรรยายสำหรับผู้ชมที่พูดภาษาอังกฤษ หากคุณเบื่อที่จะดูซีรีส์ที่คุณชื่นชอบบนหน้าจอขนาดเล็ก Crunchyroll Kodi addon สามารถช่วยให้คุณได้รับตอนล่าสุดที่เล่นบนทีวีของคุณ นี่คือวิธีการตั้งค่า.

โปรดทราบว่าคุณจะต้องมีบัญชีพรีเมียม Crunchyroll สำหรับส่วนเสริมนี้.

ไม่สามารถดาวน์โหลดหรือติดตั้ง Crunchyroll บน Kodi ได้หรือไม่ นี่คือเหตุผล

เมื่อวันที่มิถุนายน 2561, Crunchyroll Kodi addon อย่างเป็นทางการออฟไลน์.

ในเดือนมิถุนายน Crunchyroll ส่งการแจ้งเตือนไปยัง Github ขอให้ผู้พัฒนา Yoshiofthewire ของ Crunchyroll Kodi addon เพื่อลบ Addon ออก การร้องเรียนของ Crunchyroll ในเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งที่เห็นว่าเป็นการ“ คัดลอก” รหัสในบางส่วนของไฟล์ที่เก็บ.

Yoshiofthewire ตัดสินใจที่จะต่อสู้กับมันแทนการต่อสู้ เขาอธิบายในรายละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้นกับ addon ในฟอรัม Crunchyroll อย่างเป็นทางการซึ่งผู้ใช้ตอบกลับด้วยความไม่พอใจอย่างมาก.

สิ่งนี้หมายความว่าส่วนเสริม Crunchyroll หายไปหรือไม่ ไม่ใช่เลย! addon ถูกแยกหลายครั้งและในสถานที่ต่างกัน เราได้อัปเดตคู่มือการติดตั้งของเราเพื่อสะท้อนตำแหน่งการดาวน์โหลดหลายแห่งสำหรับแอดออนในกรณีที่มันถูกลบในตำแหน่งอื่นเช่นกัน.

หากต้องการทราบว่า Addon ของ Crunchyroll Kodi เป็นบริการเสริมฟรีที่ถูกกฎหมาย addon ต้องการการสมัครสมาชิกกับ Crunchyroll และไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ Crunchyroll ค้นหาการเพิ่มของ addon ด้วยเหตุผลที่ไม่เกี่ยวข้องกับการละเมิดเนื้อหาลิขสิทธิ์ของพวกเขา.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นแอพสตรีมมิ่งสื่อที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีหรืออุปกรณ์พกพาของคุณ คุณสามารถเพิ่มเนื้อหาลงในมันได้โดยดาวน์โหลดวิดีโอหรือติดตั้ง addons จากไลบรารีขนาดใหญ่ เป็นทางเลือกที่รวดเร็วง่ายดายและฟรีสำหรับบริการสมัครสมาชิกเช่น Netflix และ HBO Now หนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดที่เราแนะนำ Kodi คือมันจะทำงานเกือบทุกอย่างจากเกมคอนโซลของคุณไปจนถึงอุปกรณ์ Roku และ Fire TV.

Kodi รุ่นล่าสุดคือ 17.4 และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่นี่.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi คืออะไรและคุณจะใช้มันอย่างไร?

สตรีมอะนิเมะอย่างปลอดภัยด้วย Kodi

ก่อนที่คุณจะเริ่มคุณควรคำนึงถึงวิธีการปกป้องอุปกรณ์สื่อสตรีมมิงของคุณ.

เราขอแนะนำให้คุณใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อรับรองความเป็นส่วนตัวและการป้องกันของคุณ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตพยายามที่จะคว่ำความเป็นกลางของอินเทอร์เน็ตเพื่อตรวจสอบสิ่งที่ลูกค้าของพวกเขาดูบนอินเทอร์เน็ตและแฮกเกอร์จะเปิดตัวการโจมตีแบบ Man-in-the-middle ที่ซับซ้อนและทันสมัยเพื่อติดตั้งมัลแวร์และขโมยข้อมูล.

ในหลายกรณีการป้องกันที่เป็นไปได้เพียงอย่างเดียวคือการใช้ VPN หลังจากตรวจสอบ VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเราขอแนะนำให้คุณสมัครใช้งาน IPVanish และติดตั้งลงในอุปกรณ์สตรีมมิ่ง Kodi ของคุณ.

มีสาเหตุหลายประการที่เราแนะนำ IPVanish โดยเฉพาะ แต่เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสตรีมออนไลน์ ในความเป็นจริง IPVanish เป็นไคลเอนต์ VPN เดียวที่สนับสนุน FireTV และ Fire Stick ของ Amazon.

พวกเขายังให้บริการเซิร์ฟเวอร์หลายพันแห่งทั่วโลกช่วยให้สตรีมข้ามข้อ จำกัด ที่ไม่เป็นธรรมเกี่ยวกับการดูเนื้อหาที่ล็อคในภูมิภาค.

อย่าเสี่ยงที่จะให้ ISP ของคุณ จำกัด แบนด์วิดท์เพราะพวกเขาคิดว่าคุณดู Dragon Ball Super มากเกินไป เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง IPVanish แล้วให้ดูที่คู่มือของเราเกี่ยวกับการใช้ Kodi ด้วย VPN.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish

การติดตั้งส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi

Crunchyroll Kodi addon นั้นสามารถดาวน์โหลดได้จากส่วนวิดีโอของที่เก็บ Kodi ในการเริ่มต้นคุณจะต้องเปิด Kodi และเปิดมันไว้ที่หน้าจอหลัก.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 1

ถัดไปคลิกที่ addons รายการเมนูจากเมนูหลักทางด้านซ้ายของหน้าจอ คุณอาจมีรายการเมนูเพิ่มเติมในงานสร้าง Kodi ของคุณเนื่องจากฉันได้ปิดรายการที่ฉันไม่ได้ใช้เพื่อลดความยุ่งเหยิงจำนวนมาก.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 2

จากนั้นคลิกที่ ดาวน์โหลด รายการเมนูที่ด้านล่างของรายการ.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 3

เรียกดูรายการจนกว่าคุณจะมา ส่วนเสริมวิดีโอ และคลิกมัน.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 4

เลื่อนดูรายการวิดีโอเพิ่มเติมของ Kodi จนกว่าคุณจะพบ Crunchyroll และคลิกเพื่อเปิดหน้าจอการติดตั้ง.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 5

คลิก ติดตั้ง ปุ่มที่มุมขวาล่าง.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 6

คุณจะถูกนำกลับไปยังรายการส่วนเสริมวิดีโอของ Kodi และไอคอน Crunchyroll จะเปลี่ยนเมื่อการดาวน์โหลดเริ่มต้นขึ้น.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 7

หลังจากติดตั้งส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi ไอคอนจะเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายถูกดังกล่าว.

Crunchyroll Kodi Addon - ติดตั้ง 8

ตอนนี้เมื่อคุณดูที่ addons ที่ติดตั้งในหน้าจอหลักของ Kodi คุณจะเห็น Crunchyroll อยู่ในรายการพร้อมกับส่วนเสริมที่เหลือของวิดีโอ.

ตำแหน่งการติดตั้ง Crunchyroll เพิ่มเติม

หากคุณพบว่า Crunchyroll ขาดหายไปหรือไม่ได้รับการติดตั้งจากแหล่งเก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการต่อไปนี้เป็นลิงค์ดาวน์โหลดทางเลือกอื่นสำหรับไฟล์ zip.

  1. MrKrabat

เราจะเพิ่มแหล่งข้อมูลทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi เมื่อมีให้ใช้งาน.

การตั้งค่าส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi

หลังจากติดตั้งส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi แล้วคุณจะต้องตั้งค่าบางอย่างก่อนที่มันจะพร้อมใช้งาน.

Crunchyroll Kodi Addon - กำหนดค่า 1

เริ่มต้นด้วยการเปิด Crunchyroll Kodi addon จาก addons เมนู.

Crunchyroll Kodi Addon - กำหนดค่า 2

ครั้งแรกที่คุณเปิด Crunchyroll Kodi addon คุณจะเห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาด นี่เป็นเรื่องปกติเนื่องจากคุณยังไม่ได้ให้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบสำหรับบัญชีพรีเมียม Crunchyroll ของคุณ.

Crunchyroll Kodi Addon - กำหนดค่า 3

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเปิดเมนู addon คือการเลื่อนเมาส์ไปทางด้านซ้ายของหน้าจอในขณะที่ Crunchyroll เปิดอยู่ เมนูบริบทนี้ยังเป็นวิธีเดียวในการค้นหาชื่อการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ.

สำหรับตอนนี้คลิก การตั้งค่า addon รายการเมนู. หน้าจอการตั้งค่า Crunchyroll จะเปิดขึ้น.

Crunchyroll Kodi Addon - กำหนดค่า 4

ตอนนี้คุณต้องป้อนข้อมูลบัญชี Crunchyroll ของคุณใน ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน สาขา คุณอาจต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าอื่น ๆ ในขณะที่คุณอยู่ที่นี่.

การตั้งค่า Crunchyroll เพิ่มเติม

คุณภาพวีดีโอ ควรปรับจากค่าเริ่มต้น 360p เว้นแต่ว่าคุณกำลังรับชมบนหน้าจอขนาดเล็กมากหรือต้องการแบนด์วิดท์อย่างมาก ฉันทดสอบ Crunchyroll ทั้งใน 1080p และ 720p และทำงานได้ดีโดยไม่มีความล่าช้าในการบัฟเฟอร์จริง.

เปลี่ยนภาษากองทัพ สามารถตั้งค่าเป็นภาษาใดก็ได้ที่คุณต้องการอ่านหมวดย่อยตามค่าเริ่มต้นมันจะดึงภาษาที่คุณต้องการจากการตั้งค่า Kodi ของคุณ.

ประเภทคิว จะเปลี่ยนวิธีแสดงคิว Crunchyroll ของคุณไม่ว่าจะตามตอนหรือจัดกลุ่มเป็นซีซัน สิ่งนี้อาจสำคัญหากคิว Crunchyroll ของคุณยาวมาก.

เมื่อเสร็จแล้วให้คลิก ตกลง เพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณและกลับสู่หน้าจอก่อนหน้า.

Crunchyroll Kodi Addon - กำหนดค่า 5

หลังจากเปลี่ยนการตั้งค่าแล้วให้คลิกที่ใดก็ได้บนหน้าจอเพื่อบังคับให้ Crunchyroll พยายามลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลบัญชีที่คุณให้ไว้ คุณจะรู้ว่ามันใช้งานได้หากคุณเห็นความคืบหน้าของสปินเนอร์.

Crunchyroll Kodi Addon - กำหนดค่า 6

ตอนนี้คุณสามารถเรียกดูคิว Crunchyroll ของคุณหรือเลื่อนดูรายการที่มีอยู่ทั้งหมด ในความคิดของฉัน addon นี้ทำงานได้ดีที่สุดกับคิว Crunchyroll ของคุณ มีตัวเลือกการกรองไม่กี่ตัวเพื่อให้คุณพยายาม จำกัด สิ่งต่างๆให้แคบลงและค้นหารายการใหม่ ๆ แต่จำนวนหนังสือที่สามารถทำให้มันน่าผิดหวัง.

การใช้ส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi

เมื่อทุกอย่างได้รับการติดตั้งและกำหนดค่าแล้วคุณสามารถใช้ Crunchyroll Kodi addon เพื่อดูตอนโปรดของคุณ.

Crunchyroll Kodi Addon - Watch 1

มุมมองเริ่มต้นในส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi เป็นรายการที่มีขนาดใหญ่และยาว สิ่งนี้ทำให้การสืบค้นชื่อเรื่องง่ายขึ้นเล็กน้อย แต่เพื่อที่จะเปลี่ยนเป็นหน้าถัดไปคุณจะต้องเลื่อนกลับขึ้นไปด้านบนและเลือก โหลดเพิ่มเติม ... รายการเมนู.

Crunchyroll Kodi Addon - Watch 2

ส่วนเสริมของ Crunchyroll Kodi ยังมีมุมมองโปสเตอร์ คุณสามารถเปิดใช้มุมมองโปสเตอร์ในเมนูบริบททางด้านซ้าย แต่คุณต้องทำทีละรายการสำหรับแต่ละหน้าจอ มันถูกตั้งค่าเป็นรายการตามค่าเริ่มต้น แต่ฉันคิดว่ามุมมองโปสเตอร์ดูดีกว่าทุกอุปกรณ์ที่ฉันทดสอบ - การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของฉันคือไอคอนรีลฟิล์มน่าเกลียด.

Crunchyroll Kodi Addon - Watch 3

เมื่อคุณเลือกชื่อที่จะดูแล้วคุณจะเห็นทุกตอนที่มีอยู่สำหรับแต่ละฤดูกาล คลิกตอนใดก็ได้เพื่อเริ่มการสตรีม.

Crunchyroll Kodi Addon - Watch 4

รายการเก่าที่นำเสนอตอนที่มีความคมชัดมาตรฐานเท่านั้นจะมีการจัดทำกล่องจดหมายไว้ การควบคุมทั้งหมดในเครื่องเล่น Kodi ทำงานได้ยกเว้นข้อบรรยายที่คุณคาดหวังว่าจะปิดไม่ได้เนื่องจากถูกเขียนลงในวิดีโอ.

ดูอะนิเมะที่คุณชื่นชอบด้วย Crunchyroll บน Kodi

นั่นคือทั้งหมดที่มีเพื่อให้ได้ส่วนเสริมจาก Crunchyroll Kodi หากคุณเป็นสมาชิกพรีเมี่ยม Crunchyroll ไม่มีเหตุผลที่จะไม่รับส่วนเสริมนี้ อินเทอร์เฟซต้องการงานเล็กน้อย แต่มันจะได้รับสตรีมมิ่งอนิเมะล่าสุดบนทีวีของคุณอย่างแน่นอน.

ตราบใดที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงที่แนะนำฉันคิดว่าคุณจะชอบ addon นี้จริงๆ มันรวดเร็วตอบสนองมั่นคงและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำการ์ตูนหลายพันเรื่องมาวางบน Crunchyroll ไปยังห้องนั่งเล่นหรืออุปกรณ์พกพาของคุณ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: อะนิเมะ addons ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

85 − 83 =

Adblock
detector