Dailymotion Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Dailymotion บน Kodi

วิธีการติดตั้ง Dailymotion addon บน Kodi

หากคุณกำลังมองหาวิดีโอสั้น ๆ ที่ให้ความบันเทิงและฟรีให้ดูคุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วยโปรแกรมเสริม Kodi Dailymotion.

Dailymotion เป็นไซต์แชร์วิดีโอที่คล้ายกับ YouTube ต่างจาก YouTube แม้ว่าจะอยู่ในฝรั่งเศสและมีหลักเกณฑ์ด้านเนื้อหาที่เข้มงวดน้อยกว่าเล็กน้อย มีวิดีโอจำนวนมากใน Dailymotion ที่ไม่สามารถใช้ได้บน YouTube การเพิ่ม Dailymotion ให้กับสตรีมมิ่งสตรีมของคุณสามารถเพิ่มแคตตาล็อกวิดีโอที่คุณสามารถใช้ได้.

Dailymotion มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณเข้าถึงผ่าน Kodi addon สิ่งนี้ทำให้คุณไม่ต้องสลับระหว่างเว็บเบราว์เซอร์และ Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ.

Dailymotion เป็นส่วนเสริมทางกฎหมายและติดตั้งง่าย.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซที่พัฒนาโดยมูลนิธิ XBMC ซึ่งเป็นสมาคมเทคโนโลยีที่ไม่แสวงหาผลกำไร ไม่เหมือนกับซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งบนเว็บ Kodi ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้งานกับบริการของผู้ให้บริการเนื้อหารายใดรายหนึ่ง แต่มันควรจะเป็นเครื่องเล่นสื่ออเนกประสงค์ที่สามารถใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลายจากทุกที่บนอินเทอร์เน็ต.

Kodi ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ที่ชื่นชอบพีซีแบบโฮมเธียเตอร์ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเพียงแค่สามารถสตรีมเนื้อหาจากแหล่งต่าง ๆ มากมายโดยไม่ต้องสลับระหว่างแอปพลิเคชัน.

Kodi สามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, สมาร์ทโฟน Android หรือ iOS, กล่อง Roku, Apple TV หรือ Amazon Firestick.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

เป็นที่นิยมในหมู่สตรีมมิ่งเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาตผู้ใช้ Kodi จำนวนมากหันไปใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกปิดข้อมูลประจำตัวของพวกเขา อย่างไรก็ตาม Kodi นั้นจับคู่กับ VPN ได้ดีที่สุดสำหรับทุกคนแม้กระทั่งผู้ที่ใช้เพื่อการสตรีมอย่างถูกกฎหมายจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ.

บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จำนวนมากได้รับการรู้จักกันเพื่อชะลอความเร็วของลูกค้าที่สตรีมวิดีโอซึ่งอาจทำให้ Kodi บัฟเฟอร์ บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไม่ต้องการใช้จ่ายเงินในการอัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับปริมาณการใช้งานที่เพิ่มขึ้นจากสตรีม การควบคุมปริมาณช่วยให้พวกเขาเพิ่มรายได้โดยไม่ต้องเสนอความเร็วที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า.

และในขณะที่แอดออนของบุคคลที่สามมีแนวโน้มที่จะถูกแฮ็กแม้กระทั่งแอดออนอย่างเป็นทางการเช่น Dailymotion ก็สามารถเสี่ยงได้ addons ทั้งหมดได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาบุคคลที่เชื่อถือได้ว่าจะซื่อสัตย์ อย่างไรก็ตามผู้พัฒนา addon บางรายได้ใช้ความเชื่อใจนั้นในทางที่ผิด addon ใด ๆ สามารถอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นด้วยรหัสใหม่ที่เป็นอันตรายที่ช่วยให้แฮกเกอร์ขโมยข้อมูลของคุณ.

 VPN สามารถลดทั้งสองสถานการณ์ได้ด้วยการเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณและลบข้อมูลและข้อมูลระบุตัวตนของคุณ ดังนั้น ISP ของคุณและผู้โจมตีที่ประสงค์จะไม่ทราบว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ วิธีนี้ป้องกันแฮกเกอร์จากการรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและหยุด ISP จากการใช้พฤติกรรมการดูของคุณเป็นข้ออ้างในการลดแบนด์วิดท์ของคุณ.

สำหรับผู้ใช้ Kodi เราพบว่า IPVanish เป็น VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้ ในขณะที่ VPN บางเครื่องเช่าอุปกรณ์จากที่อื่น ๆ IPVanish ให้บริการสำหรับเครือข่ายทางกายภาพของตัวเอง สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขารักษาความเร็วการสตรีมสูงนำไปสู่วิดีโอและเสียงความละเอียดสูงที่ราบรื่น พวกเขายังไม่ได้เก็บบันทึกดังนั้นคุณมีความมั่นใจว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอดภัย.

ข้อเสนอของผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัด 60% สำหรับการสมัครสมาชิก IPVanish ของคุณและรับได้ $ 4.87 / เดือนหากคุณสมัครใช้บริการหนึ่งปี นอกจากนี้ยังมีการลดแผนหนึ่งเดือนและสามเดือนที่นี่.

ในขณะที่ IPVanish เป็นที่ต้องการของเราเรามีรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

คู่มือการติดตั้ง Dailymotion Kodi addon

Dailymotion Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้.

  • จากเมนูหลักคลิก“ Addons”
  • Dailymotion Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Dailymotion บน Kodi
  • คลิกไอคอนที่ดูเหมือนกล่องเปิด
  • คลิก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล”
  • คลิก“ ที่เก็บ Kodon addon”
  • Dailymotion Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Dailymotion บน Kodi
  • คลิก“ ส่วนเสริมวิดีโอ”
  • Dailymotion Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Dailymotion บน Kodi
  • เลื่อนรายการลงจนกว่าคุณจะพบ“ Dailymotion.com” จากนักพัฒนาชื่อ“ LORE” คลิกเพื่อติดตั้ง.
  • Dailymotion Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Dailymotion บน Kodi

วิธีการใช้ Dailymotion Kodi addon

เมื่อติดตั้ง addon แล้วให้คลิกที่ปุ่มเพื่อเปิดตัวเลือกเพื่อเปิดกำหนดค่าสลับเปิดหรือปิดการอัปเดตอัตโนมัติปิดใช้งานหรือถอนการติดตั้ง.

การคลิก“ กำหนดค่า” ช่วยให้คุณตั้งค่าความละเอียดสูงสุดที่ทีวีหรืออุปกรณ์ของคุณสามารถแสดงจำนวนวิดีโอที่คุณต้องการแสดงบนหน้าเมื่อค้นหาและรุ่นของแคตตาล็อกที่คุณต้องการให้ Kodi เรียกดูตามประเทศของคุณ.

Dailymotion kodi addon

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการปรับแต่งส่วนเสริมโดยป้อนชื่อผู้ใช้ Dailymotion ของคุณ ในทางทฤษฎีแล้วสิ่งนี้จะทำให้โฟลเดอร์ "สิ่งของของฉัน" ของคุณแสดงวิดีโอของคุณเองช่องที่คุณติดตามและเนื้อหาอื่น ๆ ที่คุณสนใจเป็นพิเศษเมื่อฉันทดสอบสิ่งนี้อย่างไรก็ตามฉันพบว่ามันใช้งานไม่ได้ หวังว่านี่จะได้รับการแก้ไขในการปรับปรุงในอนาคต.

คลิก“ เปิด” เพื่อเรียกใช้งานแอดออน คุณสามารถเรียกดูวิดีโอแบบทีละช่อง แต่วิธีที่เร็วที่สุดในการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการคือคลิก "ค้นหา" พิมพ์คำหลักและคลิก "ตกลง" เพื่อรับรายการวิดีโอ.

Dailymotion Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Dailymotion บน Kodi

ภาพรวมการเพิ่ม Kodi Dailymotion

Dailymotion มีแค็ตตาล็อกวิดีโอตลกตัวอย่างภาพยนตร์มิวสิควิดีโอและภาพยนตร์ที่ผลิตโดยอิสระ เหนือสิ่งอื่นใดมันฟรีอย่างสมบูรณ์.

หากคุณกำลังมองหาส่วนเสริมที่จะขยายจำนวนวิดีโอที่สามารถสตรีมได้อย่างมากโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ กับคุณ Kodi Dailymotion addon เป็นสิ่งที่ควรพิจารณา เราได้ครอบคลุมส่วนเพิ่มเติมของภาพยนตร์ของ Kodi ที่นี่ซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าส่วนใดของ Kodi นั้นปลอดภัยและถูกกฎหมายและช่วยให้คุณไม่ต้องใช้โปรแกรมเสริมเช่น Kodi SALTS, Kodi Bennu และ Kodi Covenant ซึ่งมุ่งเน้นเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์.

ยอดนิยม: วิธีดู NFL บน Kodi

  Urmăriți fotbalul NCAA College de pe Kodi, care suplimentează cel mai bine

About the author