จริง Debrid บน Kodi? ใช้งานได้จริงหรือ มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

Real Debrid สำหรับ Kodi คืออะไร


คุณสนใจที่จะใช้ Real Debrid บน Kodi หรือไม่? ในส่วนนี้เราสำรวจว่า Real Debrid คืออะไรบริการนี้ทำงานอย่างไรและ Real Debrid เหมาะสมกับคุณหรือไม่ นอกจากนี้เราจะดูว่าคุณสามารถปรับปรุงการสตรีมได้อย่างไรโดยไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับ Real Debrid.

Kodi เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ที่ลดความซับซ้อนของกระบวนการสร้างโฮมมีเดียเซ็นเตอร์ ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดข้อหนึ่งของ Kodi คือสามารถพกพาได้สูงและสามารถติดตั้งบนแพลตฟอร์มยอดนิยมเช่นพีซี, iPhone, Android, Amazon Fire TV และ Firestick, Roku, Nvidia Shield และ USB แฟลชไดรฟ์.

เนื่องจากส่วนเสริมของบุคคลที่สามใช้ลิงก์ที่ไม่เป็นทางการไปยังแหล่งที่มาเนื้อหาของพวกเขามักจะโหลดช้าหรือมีเฉพาะในคุณภาพต่ำ Real Debrid มีวัตถุประสงค์เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้โดยเสนอการเข้าถึงโฮสต์ของไฟล์เพิ่มเติมหลายแห่ง ในบทความนี้เราจะอธิบายถึงสิ่งที่ Real Debrid ทำและปัญหาบางประการที่ผู้ใช้ Kodi ให้ความสนใจ.

ควรสังเกตว่า Real Debrid มีการใช้งานเมื่อรวมกับส่วนเสริมของบุคคลที่สามเท่านั้น ส่วนเสริมเหล่านี้มักจะให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างไม่ จำกัด และมีส่วนทำให้การรับรู้เชิงลบของ Kodi โดยรวม เราสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราใช้แหล่งข้อมูลที่เป็นทางการเหนือสิ่งอื่นทั้งหมดและศึกษากฎหมายเกี่ยวกับการสตรีมในประเทศของพวกเขาก่อนที่จะใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้..  

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) มักใช้เพื่อซ่อนการสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของผู้ใช้ Kodi แต่มีหลายวิธีที่ VPN สามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ที่ถูกกฎหมายเช่นกัน.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและทำให้ผู้อ่านภายนอกไม่สามารถอ่านได้ สิ่งนี้จะช่วยป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่และยังป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณขายข้อมูลหรือควบคุมการเชื่อมต่อตามกิจกรรมของคุณ.

ในขณะที่ VPNs ทั้งหมดจะทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงในระดับหนึ่ง แต่บางคนก็มีผลกระทบมากกว่าคนอื่น ๆ สตรีมมิ่งวิดีโอนั้นใช้ข้อมูลเป็นจำนวนมากดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องค้นหา VPN ที่มีผลต่อความเร็วของคุณน้อยที่สุด ผู้ให้บริการ VPN บางรายเก็บบันทึกกิจกรรมของคุณอย่างละเอียดด้วยดังนั้นจึงควรตรวจสอบนโยบายบันทึกก่อนลงชื่อสมัครใช้.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก IPVanish ไม่บันทึกการเข้าชมของคุณและเป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งบนแพลตฟอร์มมือถือเช่น Amazon Firestick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

Real Debrid คืออะไร?

Real Debrid สำหรับ Kodi

Real Debrid เป็นบริการสมัครสมาชิกที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง hosters ไฟล์เพิ่มเติมได้ การสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ 4 € ($ 4.64) ต่อเดือนและแม้ว่าจะมีรุ่นฟรีให้ใช้งาน แต่จะทำงานระหว่าง 6 โมงเช้าถึงเที่ยงเท่านั้น.

เมื่อผู้ใช้ Kodi เลือกสิ่งที่ต้องการดู Real Debrid จะให้ลิงก์เพิ่มเติมจากโฮสต์ที่รองรับ 56 เครื่อง เนื่องจากลิงก์เหล่านี้มักใช้น้อยกว่าลิงก์เริ่มต้นที่คัดลอกโดย addons บุคคลที่สามส่วนใหญ่จึงมีแนวโน้มที่จะโหลดโดยมีการบัฟเฟอร์น้อยกว่าและอาจเสนอเวอร์ชัน HD ของชื่อที่เลือก.

อย่างไรก็ตามในโฮสต์ทั้ง 56 แห่งมีน้อยกว่าห้ารายการที่มีเนื้อหาที่ถูกกฎหมายเท่านั้นและบางส่วนเช่น YouTube, Vimeo และ Dailymotion มี Kodi addons อย่างเป็นทางการอยู่แล้ว โฮสต์อื่น ๆ รวมถึงแพลตฟอร์ม Mega ที่โด่งดังผู้สืบทอดต่อ Megaupload บริการที่ถูกปิดตัวลงเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์โดยกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกา.

มีปัญหากับ Real Debrid

Real Debrid มีสองปัญหาใหญ่ ขั้นแรกให้ประโยชน์ที่น้อยที่สุดแก่ผู้ใช้ Kodi ที่ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ แต่ให้รางวัลแก่ผู้ที่มองหาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์.

ประการที่สองมันมีค่าใช้จ่ายเงิน สิ่งนี้จะผลักดันให้ลูกค้าของ Real Debrid เข้าสู่พื้นที่สีเทาตามกฎหมายและในขณะที่ Real Debrid อ้างว่ามันไม่ได้ลิงก์ไปยังไฟล์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ก็มีแหล่งข้อมูลทางเลือกมากมายสำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ นี่เป็นข้อขัดแย้งที่สมบูรณ์ที่ผู้ใช้ Kodi ควรทราบหากพวกเขากำลังพิจารณาที่จะจ่ายเงินสำหรับ Real Debrid.

เพียงแค่ค่าธรรมเนียมรายเดือนสามารถใช้จ่ายได้ดีขึ้นเมื่อสมัครเป็นสมาชิกหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งคุณภาพสูงจำนวนมากที่มีให้ ตัวอย่างเช่น Netflix มีค่าใช้จ่ายเพียงไม่กี่ดอลลาร์ต่อเดือนและถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ลงทะเบียนหรือใช้ Real Debrid.

การปรับปรุงคุณภาพการสตรีมโดยไม่มี Real Debrid

มีสองสามวิธีในการปรับปรุงคุณภาพการสตรีมของคุณโดยไม่ต้องพึ่ง Real Debrid หรือบริการที่คล้ายคลึงกัน โซลูชันด้านล่างนี้สามารถใช้งานได้ในเวลาไม่กี่นาทีซึ่งแตกต่างจาก Real Debrid ไม่มีค่าใช้จ่ายเลย.

ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ

นี่เป็นวิธีง่ายๆในการสตรีมคุณภาพต่ำ แหล่งที่มาอย่างเป็นทางการมักจะให้เนื้อหาความละเอียดสูงและเนื่องจากแหล่งข้อมูลเหล่านั้นถูกออกแบบมาเพื่อเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากมักจะมีเวลาบัฟเฟอร์น้อยมาก.

Kodi เสนอตัวเลือกเสริมที่เป็นทางการและมีจำนวนมากที่ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือเป็นสมาชิกเพื่อใช้งาน แอดออนอย่างเป็นทางการเช่น Crackle, Viewster และ FilmOn.TV ให้ทุกอย่างตั้งแต่ภาพยนตร์ไปจนถึงรายการทีวีสด - สิ่งที่ Real Debrid และแอดออนของบุคคลที่สามยอดนิยมไม่สนับสนุน.

ไม่เพียงแค่นี้ แต่แอดออนอย่างเป็นทางการอาจมีการทดสอบอย่างเข้มงวดในระหว่างการพัฒนา สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้พัฒนาสามารถค้นหาและแก้ไขช่องโหว่ที่อาจถูกใช้เพื่อประนีประนอมระบบของคุณ ด้วยเหตุผลข้างต้นเราขอแนะนำให้ผู้อ่านของเราใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเมื่อเป็นไปได้.

ทดสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ

หนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการบัฟเฟอร์และเวลาโหลดนานคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าเกินไป Netflix แนะนำความเร็วอย่างน้อย 1.5Mbps สำหรับเนื้อหาความคมชัดมาตรฐานและ 5Mbps สำหรับ HD.

คุณสามารถทดสอบความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยใช้ตัวตรวจสอบความเร็วออนไลน์ หากคุณพบว่าความเร็วของคุณช้ากว่าที่คาดหมายมีวิธีแก้ปัญหามากมายเช่นการรีเซ็ตเราเตอร์ของคุณปรับปรุงช่วง wifi หรืออัปเกรดแพ็คเกจบรอดแบนด์ของคุณ, .

คุณอาจพบว่าคุณเล่นวิดีโอได้ราบรื่นขึ้นโดยลดความละเอียดลง นี่ไม่ใช่โซลูชันที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นการแก้ไขที่รวดเร็วและการบ่งชี้ที่ดีว่าความเร็วเครือข่ายของคุณเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดการเล่นที่ไม่ดี.

สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดสอบและการแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณให้ดูที่บทความบัฟเฟอร์ Kodi ของเรา.

ใช้ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณ ISP

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเป็นที่รู้จักกันดีในการ จำกัด ความเร็วของลูกค้าตามนิสัยการสตรีม วิธีนี้จะช่วยลดความเร็วของคุณจนถึงจุดที่วิดีโอสะดุดหรือบัฟเฟอร์ไม่มีที่สิ้นสุด ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ VPN ซ่อนกิจกรรมของคุณและทำให้โอกาสในการเชื่อมต่อของคุณจะน้อยลง.

หากคุณมีความเร็วเพียงพอ แต่ยังคงประสบปัญหาเมื่อเชื่อมต่อกับ VPN คุณอาจต้องการลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่น IPVanish ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใดก็ได้ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาใดก็ตามเนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในประเทศส่วนใหญ่คุณจะไม่ต้องหยุดดูเนื้อหาที่ถูกล็อกในภูมิภาคหากคุณพบว่าใช้ได้.

ข้อสรุป

Real Debrid อาจเสนอลิงค์เพิ่มเติมไปยังเนื้อหา แต่มีราคา เนื่องจากค่าใช้จ่ายเงินและให้บริการเฉพาะกับผู้ใช้ที่สตรีมจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาตจึงมีความเสี่ยงเช่นเดียวกับแอดออนของบุคคลที่สามที่มีสตรีมพรีเมี่ยมเช่น Streamhub, Exodus, Covenant และอื่น ๆ.

ที่เกี่ยวข้อง: 105 สุดยอด Kodi Addons ของปี 2560

มีหลายวิธีในการรับประสบการณ์การสตรีมคุณภาพสูงโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อการบริการที่ไม่ชัดเจนทางศีลธรรม เราได้ระบุเคล็ดลับเหล่านี้ไว้ด้านบนและเรามั่นใจว่าพวกเขาจะช่วยคุณแก้ไขปัญหาที่คุณพบว่าน่ารำคาญที่สุดไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา HD หรือเวลาโหลดนาน.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 24 = 25