Elysium Kodi addon ไม่ทำงานใช่ไหม คุณสามารถแก้ไขได้และมีทางเลือกอื่นหรือไม่?

Elysium Kodi addon

Elysium Kodi addon หยุดทำงานและไม่สามารถใช้งานได้จาก NoobsandNerds repo อีกต่อไป ในบทความนี้เราจะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นและสิ่งที่คุณสามารถใช้แทน.

Elysium เป็น addon Kodi บุคคลที่สามที่เป็นที่นิยมซึ่งคัดลอกลิงก์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์ อย่างไรก็ตาม repo NoobsandNerds ซึ่งเป็นเจ้าภาพ addon นี้ไปออฟไลน์โดยไม่คาดคิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เนื่องจากมีเรื่องราวที่หลากหลายที่เกิดขึ้นจริงเราจึงทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมของวันและจะนำเสนอสิ่งที่เราค้นพบด้านล่าง.

ควรสังเกตว่าที่เก็บ NoobsandNerds เป็นที่รู้จักกันสำหรับการโฮสต์ addons ที่ใช้แหล่งที่ไม่เป็นทางการ เพื่อลดขอบเขตที่คุณได้รับผลกระทบจากการปิด Repo ของบุคคลที่สามเราขอแนะนำให้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเฉพาะเมื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์หรือกับ Kodi.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกปิดการสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ที่กล่าวว่า VPN สามารถเป็นประโยชน์อย่างมากกับคนส่วนใหญ่รวมถึงผู้ที่เพียงสตรีมเนื้อหาจากแหล่งที่เป็นทางการ.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณซึ่งป้องกันไม่ให้ผู้อ่านภายนอกอ่าน ซึ่งรวมถึง ISP ของคุณและใครก็ตามที่ใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) เนื่องจาก ISP ของคุณไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังทำอะไรพวกเขาจึงไม่สามารถขายนิสัยการท่องเว็บของคุณหรือใช้เป็นข้ออ้างในการเร่งความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณ.

มีบริการ VPN มากมายให้เลือก แต่สิ่งสำคัญคือการเลือกบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการสตรีมเนื้อหา HD คุณจะต้องการ VPN ที่มีผลกระทบต่อความเร็วในการท่องเว็บน้อยที่สุดและเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่ดี.

เราแนะนำ IPVanish ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ IPVanish เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาทันที สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาแก้ไขปัญหาใด ๆ โดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ IPVanish เสนอความเร็วที่รวดเร็วเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและแอพเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Android, iOS และ Amazon Fire TV.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

เกิดอะไรขึ้นกับ Elysium?

สิ่งแรกที่บ่งบอกว่ามีอะไรผิดปกติคือเว็บไซต์ NoobsandNerds นั้นออฟไลน์ สิ่งที่น่าสนใจคือเว็บไซต์ของ บริษัท โฮสติ้งนั้นมีสถานะออฟไลน์มากกว่าทีม NoobsandNerds สมมติว่าค่าโฮสต์ถูกจ่ายให้ทันสมัยบ่งบอกว่าโฮสต์ได้รับการติดต่อจากนิติบุคคลบางประเภท.

ไซต์ NoobsandNerds ถูกระงับ

OpenELEQ หนึ่งในนักพัฒนาที่โดดเด่นที่สุดของ NoobsandNerds ยืนยันว่าเป็นกรณีนี้โดยบอกว่าทีมหยุดการพัฒนาแทนที่จะต่อสู้กับการต่อสู้ทางกฎหมายที่ยากลำบาก บทความจาก TorrentFreak ภายหลังยืนยันว่าเป็นพันธมิตรเพื่อความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิง (ACE) ที่อยู่ด้านหลังตัวอักษรและการปิดตัวครั้งต่อไป.

บัญชี NoobsandNerds Twitter ก็ถูกลบเช่นกัน เราเคยเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เมื่อผู้พัฒนา Kodi addon ของบุคคลที่สามถูกคุกคามโดย MPAA และ ACE องค์กรที่กล่าวหาว่านักพัฒนาของการเปิดใช้งานการละเมิดลิขสิทธิ์ หลังจากนั้นไม่นาน TVAddons รายงานว่านักพัฒนาชื่อ NoobsandNerds ได้มาเยี่ยมที่บ้านของพวกเขาแม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าองค์กรใดปรากฏตัวจริงหรือสิ่งที่พวกเขาพูด อย่างไรก็ตามบัญชี Reddit หนึ่งบัญชีที่สงสัยว่าเป็นของนักพัฒนา TVAddons หรือผู้ร่วมงานแนะนำว่านักพัฒนา NaN ให้ฐานข้อมูลผู้ใช้ไปก่อนหน้านี้ค่าใช้จ่ายถูกโยนที่ Adam Lackman ของ TVA หลังจากการสอบสวนของเขา.

ยังไม่มีข้อบ่งชี้ว่าทีม NoobsandNerds ถูกคุกคามเพียงแค่คดีความหรือไม่ว่าจะมีใครรอ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์สุดท้ายนั้นเหมือนกัน: ไซต์ NoobsandNerds หยุดทำงานและไม่มีข้อบ่งชี้ว่าจะกลับมาอีกหรือไม่ OpenELEQ ได้กล่าวว่าบัญชี GitHub ของเขาจะยังคงใช้งานได้เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกได้รับเช่นเดียวกับบัญชี lewblack125.

คำสั่ง OpenELEQ

ชุมชน Kodi ถูกแยกออกจากการประกาศของ TVAddons บางคนไม่พอใจที่ TVAddons ใช้โอกาสในการถูเกลือในแผลด้วยความคิดเห็นเช่น“ แม้ว่าสมาชิกของ NaN บางคนจะโจมตีชุมชนของเราเป็นครั้งคราวเราไม่เคยพูดถึงพวกเขาเลย” และเรียกพวกเขาว่า TVAddons มักจะมีการแข่งขันที่รุนแรงกับ NoobsandNerds แต่ดูเหมือนว่าจะสงสัยเล็กน้อยว่าจะใช้พื้นที่สูงทางศีลธรรมเมื่อ TVAddons ยังคงประสบปัญหาทางกฎหมายของตนเอง.

วิธีทำให้ระบบของคุณปลอดภัย

โดยปกติเมื่อที่เก็บข้อมูลออฟไลน์เราขอแนะนำให้ปิดการอัปเดตอัตโนมัติหากคุณยังไม่ได้อัปเดต ในกรณีนี้อย่างน้อยทีม NoobsandNerds บางคนตระหนักถึงปัญหาการจี้ GitHub และทำให้หน้าเว็บของพวกเขาใช้งานได้เพื่อป้องกัน ยกตัวอย่างเช่น OpenELEQ ผู้พัฒนา Metalliq addon กล่าวว่าเขาจะเปิด GitHub เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ อย่างไรก็ตามไม่มีการรับประกันว่านักพัฒนาทุกคนจะทำตามความเหมาะสม.

ปิดการอัพเดตอัตโนมัติขั้นตอนที่ 4

หากต้องการปิดการอัปเดตอัตโนมัติใน Kodi ให้คลิกที่ ไอคอนเฟือง บนหน้าจอหลัก จากนั้นเลือก การตั้งค่าระบบ ตัวเลือกทางด้านขวาของหน้า เลือก Add-on ในรายการทางซ้ายจากนั้นเลื่อนไปทางขวา คลิก อัพเดท ตัวเลือกและเลือก แจ้งเตือน แต่อย่าติดตั้งการอัปเดต. ตัวเลือกนี้จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อใดก็ตามที่ addon มีการอัปเดตที่รอดำเนินการเพื่อให้คุณสามารถค้นคว้าด้วยตัวเองและทำให้แน่ใจว่าจะปลอดภัยในการติดตั้ง เราแนะนำให้รอประมาณสองสัปดาห์เพื่อให้ชุมชนได้รับการอัปเดตอย่างถูกต้อง จากนั้นตรวจสอบฟอรัมอย่างเป็นทางการและของบุคคลที่สามเพื่อดูว่ามีปัญหาหรือคำเตือนใด ๆ ออกมาหรือไม่.

  Kodi работи бавно? Ето как да увеличите скоростите на Kodi!

เมื่อใดก็ตามที่ที่เก็บข้อมูลสูงหรือส่วนเสริมหยุดทำงานปกติจะใช้เวลาไม่กี่วันก่อนที่คนอื่นจะอ้างว่ามีรุ่นที่ใช้งานได้ ปัญหาคือที่มาเหล่านี้ไม่ค่อยมีสิ่งที่พวกเขาเรียกร้อง ที่ดีที่สุดคุณมีส่วนเสริมแบบกึ่งหน้าที่ไม่ได้รับการอัปเดตใด ๆ ในอนาคต อย่างน้อยที่สุด addon มีมัลแวร์และคุณเพิ่งอนุญาตให้ผู้โจมตีเข้าถึงระบบของคุณ.

ทางเลือกแทน Elysium addon

คุณไม่ต้องยอมแพ้กับ Kodi เพียงเพราะ Elysium หมดไป มีแอดออนอย่างเป็นทางการคุณภาพสูงหลายสิบตัวที่มอบประสบการณ์ที่เทียบเคียงได้ ยังดีกว่าพวกเขาทั้งหมดถูกต้องตามกฎหมายที่จะใช้และดังนั้นจึงไม่เสี่ยงต่อการถูกถอดออก.

Tubi TV

Tubi_TV_main

Tubi TV เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ให้บริการห้องสมุดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของแพลตฟอร์มออนไลน์ใด ๆ ห้องสมุดของ Netflix มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย แต่แตกต่างจาก Netflix Tubi TV มีอิสระในการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ สามารถรับชมได้จากเกือบทุกที่ในโลกถึงแม้ว่าเนื้อหาบางส่วนนั้นอาจไม่มีให้บริการในทุกประเทศ.

ตรงกันข้ามกับบริการสตรีมมิ่งฟรีอื่น ๆ ส่วนใหญ่ Tubi TV ภูมิใจนำเสนอตัวเลือกที่มีชื่อเสียงซึ่ง ได้แก่ The Inbetweeners, ลูกอมแข็ง, และ เด ธ โน้ต. เนื้อหาของมันถูกจัดระเบียบอย่างเป็นหมวดหมู่ด้วยเช่นกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่น่าดู.

Tubi TV มีให้บริการในแคนาดาสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรมีการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์และมีไลบรารีเนื้อหาที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศ เช่นเดียวกับ Netflix หากคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุดเต็มของชื่อเรื่อง (ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มากกว่า 50,000 ตอนที่มีชื่อเรื่อง "สด" บนมะเขือเทศเน่ากว่า 600 รายการ) คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด เหล่านั้น โชคดีที่ Tubi TV ไม่ปิดกั้นพร็อกซีดังนั้น VPN จึงใช้งานได้.

สามารถพบ Tubon TV Kodi addon ได้ในที่เก็บ SuperRepo.

ภาพยนตร์ Big Star & โทรทัศน์

BigStar Movies และ addon TV Kodi

Big Star Movies เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งซึ่งคล้ายกับ Tubi TV ในขณะที่เว็บไซต์ของ Big Star อนุญาตให้คุณเช่าภาพยนตร์ที่ไม่มีให้บริการฟรี แต่ addon ก็ไม่ได้ ซึ่งหมายความว่าเนื้อหาทั้งหมดของ addon สามารถดูได้ทันทีและไม่มีโอกาสที่ผู้โจมตีจะสามารถเข้าถึงรายละเอียดการชำระเงินของคุณได้.

ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของบิ๊กสตาร์ไม่เป็นที่รู้จักกันดีโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม addon นี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการดูรายการทีวี มีคลาสสิกเหมือน แสดง Peep, บริการริมฝีปาก, และ เกย์เป็นชาวบ้าน, บวกกับโฮสต์ของการแสดงความสนใจพิเศษ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการค้นหาในกรณีที่คุณกำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจง.

ภาพยนตร์ Big Star & TV addon สามารถพบได้ในที่เก็บ MetalChris.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

Crackle เป็นบริการสตรีมที่มีข้อแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่ง: เป็นของ Sony ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีเงินทุนที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยชื่อที่รู้จักกันดี เสียงแตกใช้โฆษณาเพื่อสร้างรายได้ แต่เมื่อโฆษณาถูกปิดกั้นใน Kodi โดยเนื้อแท้สิ่งเหล่านี้จะไม่ปรากฏใน Kodi addon ไม่มีอะไรที่ห้ามไม่ให้คุณดูเนื้อหาในใจโดยไม่หยุดชะงัก.

แม้ว่าจะไม่มีชื่อหนังสือมากเท่ากับบริการอื่น ๆ แต่ก็เป็นที่รู้จักมากกว่า ตัวอย่างเช่นมี วีรบุรุษแห่ง Flying Daggers, และ ความกลัวและความชิงชังในลาสเวกัส. เนื้อหาส่วนใหญ่ของ Crackle เป็นที่ยอมรับว่ามีอายุไม่กี่ปี แต่เมื่อพิจารณาว่าเป็นบริการฟรีจึงเป็นเรื่องยากที่จะบ่น.

Crackle Kodi addon สามารถพบได้ในที่เก็บของ eracknaphobia.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

SnagFilms เสนอภาพยนตร์อิสระมากกว่า 5,000 เรื่องให้ชมฟรี เนื้อหาส่วนใหญ่มีให้ในแบบความละเอียดสูง ชื่อเรื่องจะถูกจัดกลุ่มตามประเภทและหมวดหมู่มีเนื้อหาเชิงลึกมากกว่าที่คุณมักพบ ระบบองค์กรนี้ช่วยชดเชยการขาดฟังก์ชั่นการค้นหา.

Snagfilms ไม่มีตัวเลือกที่กำหนดค่าได้ ซึ่งหมายความว่าใช้ง่ายมาก เพียงติดตั้งและเริ่มการสตรีม ในทางกลับกันเนื่องจากบริการนี้ไม่สามารถสร้างรายได้ผ่านโฆษณาใน Kodi การทำงานของมันค่อนข้างง่าย.

Snagfilms addon หาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ข้อสรุป

เราเห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้พัฒนา Kodi addon บุคคลที่สามที่ได้รับจดหมายหยุดและหยุดยั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ Elysium อาจเป็นหนึ่งใน addons ล่าสุดที่จะไป แต่ก็เกือบจะไม่สุดท้าย.

หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าศูนย์สื่อ Kodi ของคุณไม่ได้รับผลกระทบจากการลบเนื้อหาเหล่านี้คุณอาจต้องการพิจารณาใช้งานแอดออนอย่างเป็นทางการเท่านั้น เราได้เขียนคำแนะนำเกี่ยวกับ addons ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์กีฬาและรายการเด็กเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้.

About the author