Genesis Reborn Kodi addon: คุณควรติดตั้งหรือไม่ ปลอดภัยไหม มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

ปฐมกาลเกิดใหม่

หากคุณมี addon กำเนิด Reborn Kodi อยู่ในใจแล้วมองไม่เพิ่มเติม คู่มือนี้สำรวจ Addon รวมถึงทางเลือกอื่น ๆ.

Kodi เป็นแอปพลิเคชั่นเครื่องเล่นสื่อฟรีที่ให้คุณตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเอง มันบรรจุคุณสมบัติช่วยให้เป็นไปได้มากมายซึ่งรวมถึงการจัดการสื่อท้องถิ่นเช่นเดียวกับสื่อออนไลน์ผ่าน addons มากมายที่มีอยู่.

สิ่งที่ทำให้ Kodi แตกต่างจากคู่แข่งหลายรายคือมันเป็นแอพพลิเคชั่นข้ามแพลตฟอร์ม Kodi มีให้บริการบนอุปกรณ์ iOS, อุปกรณ์ Android เช่น TV Boxes / Sticks และโทรศัพท์, Raspberry Pis, Amazon Firesticks / ทีวีและสามารถสตรีมไปยังทีวีผ่าน Roku ได้ นี่เป็นเพียงรอยขีดข่วนพื้นผิวของอุปกรณ์ที่รองรับ.

Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดคือ Kodi v17.4“ คริปทอน”.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ก่อนที่เราจะเริ่ม: วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

คุณควรระมัดระวังเมื่อทำอะไรออนไลน์รวมถึงการสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi วิธีหนึ่งในการปกป้องตนเองคือการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) VPN ที่ดีจะช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Kodi รวมถึงการโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) และการควบคุมปริมาณ ISP.

การโจมตี Man-in-the-Middle สามารถเกิดขึ้นได้ด้วย addon ใด ๆ แฮกเกอร์สามารถวางโค้ดที่เป็นอันตรายใน Kodi addon ใด ๆ และใช้มันเพื่อสอดแนมในกิจกรรมของคุณและขโมยข้อมูลของคุณ แอดออนของบุคคลที่สามอย่าง Genesis Reborn มักจะผ่านการตรวจค้นที่เข้มงวดน้อยกว่าทำให้พวกเขามีความเสี่ยงต่อปัญหาดังกล่าว VPN สามารถซ่อนตัวตนของคุณและป้องกันการสูญหายของข้อมูล.

ในขณะเดียวกัน VPNs ยังช่วยให้คุณสามารถซ่อนกิจกรรมออนไลน์ของคุณจากสายตาของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ในบางครั้ง ในกรณีที่ไม่มี VPN ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสามารถติดตามสิ่งที่คุณทำออนไลน์ได้อย่างง่ายดายห่างไกลจากอุดมคติจากมุมมองความเป็นส่วนตัว.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตก็ส่งจดหมายเตือนไปยังบุคคลที่กำลังสตรีมเนื้อหาผ่านแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ VPN ปิดบังข้อมูลประจำตัวของคุณออนไลน์และป้องกัน ISP จากการสอดแนมในกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

คุณจะต้องใช้ VPN ที่เสถียรและรวดเร็วเมื่อสตรีมมิ่งด้วย Kodi เนื่องจากความต้องการแบนด์วิดท์สูงของการสตรีมออนไลน์ VPN ที่เราแนะนำคือ IPVanish ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในชุมชน Kodi IPVanish ใช้เซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงของตนเองเพื่อลดความเร็วให้น้อยที่สุด อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ VPN ที่ดีเพียงอย่างเดียว โปรดอ่านรายการบริการ VPN ที่เราแนะนำทั้งหมดในกรณีที่ IPVanish ไม่ตรงกับความต้องการของคุณ.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

ปฐมกาลเกิดใหม่

Genesis_kodi_addon_content

มันคืออะไร? Genesis Reborn เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแหล่งกำเนิด Kodi addon Genesis Reborn ให้การเข้าถึงแคตตาล็อกเนื้อหามากมาย แคตตาล็อกมีการจัดระเบียบอย่างดีช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้ง่าย.

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการค้นหาที่สะดวกในกรณีที่คุณกำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่สามารถค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ในหมวดหมู่.

คุณจะสามารถค้นหาภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างรวดเร็วและเนื้อหาที่ใหม่กว่าจะถูกเน้นเพื่อความสะดวกของคุณ ภาพยนตร์ และ รายการโทรทัศน์ มีการจัดหมวดหมู่เพิ่มเติมแม้กระทั่งจัดระเบียบเนื้อหาตามป้ายกำกับเช่น ประเภท และ ปี.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง. เนื้อหาส่วนใหญ่มาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการซึ่งไม่มีใบอนุญาตที่จำเป็นสำหรับการเล่นเนื้อหาดังกล่าว สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามทางกฎหมายและด้วยเหตุนี้เราจึงไม่สามารถแนะนำ Genesis Reborn Plugin.

ทางเลือกใน Genesis Reborn

ประทุ

crackle_kodi_addon

Crackle Kodi addon เป็นพอร์ทัลบริการ Crackle video on demand (VOD) ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ คุณสามารถค้นหารายการทีวีเช่น Walker Texas Ranger และ ไฟล์ บน Crackle สำหรับภาพยนตร์มีชื่อเรื่องเช่น ผูกปม และ ผู้ชาย. เสียงแตกยังมีเนื้อหาต้นฉบับของตัวเองที่สามารถดูได้.

ด้วย Crackle คุณควรทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องเข้าถึงรายการและภาพยนตร์ล่าสุด นอกจากนี้ยังไม่มีเนื้อหา HD ด้วยที่กล่าวว่ามันเป็นบริการที่เชื่อถือได้และสื่อที่มีให้สนุก.

แคร็กเกอร์ตั้งอยู่ในที่เก็บ addon Eracknaphobia.

เสียงแตกให้การเข้าถึงสื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายและเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ ด้วยเหตุนี้เราสามารถแนะนำ Crackle เพื่อความสุขในการรับชมของคุณ.

Viewster

kodi_viewster

Viewster มีคลังเนื้อหาที่กว้างขวางพร้อมประเภทที่มีให้เช่น แอ็คชั่นนิเมชั่นตลกสารคดี, ไซไฟ, ศิลปะการต่อสู้การผจญภัยและตะวันตก.

Viewster มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการค้นหา แต่สิ่งที่ทำให้เป็นเอกลักษณ์คือมันแยกฟังก์ชั่นการค้นหาสำหรับภาพยนตร์ในรูปแบบหนึ่งสำหรับรายการทีวี วิธีนี้ช่วยป้องกันความสับสนกับชื่อเรื่องที่คล้ายกันหรือกับรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ใช้ชื่อเดียวกัน.

Viewster ไม่มีเนื้อหา HD ใด ๆ แต่เช่นเดียวกับ Crackle addon เป็นเนื้อหาที่มีคุณภาพ.

Viewster ตั้งอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Viewster ให้การเข้าถึงเนื้อหาอย่างถูกกฎหมายและด้วยเหตุนี้จึงเป็นหนึ่งในแอดออนทางเลือกที่เราแนะนำสำหรับ Genesis Reborn.

ภาพยนตร์บนทีวี

filmon

ส่วนเสริมของ FilmOn TV Kodi ให้การเข้าถึงบริการการสตรีมภาพยนตร์บนทีวี คุณจะสามารถเข้าถึงคลังวิดีโอขนาดใหญ่ตามสั่งและรายการสดได้ มีช่องข่าวเช่น BBC World ช่องดนตรีสดและช่องเล่นภาพยนตร์และรายการทีวี.

ในขณะที่มีเนื้อหา HD ให้ใช้งานฟรีการสมัครสมาชิกจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้มากขึ้นและจะให้คุณเข้าถึงเนื้อหาเพิ่มเติมโดยทั่วไป.

Filmon TV ตั้งอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

เนื่องจาก FilmOn TV มีเนื้อหาถูกต้องตามกฎหมายจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกเสริมที่เราแนะนำสำหรับ Genesis Reborn.

หากคุณต้องการสำรวจตัวเลือกเพิ่มเติมลองดูรายชื่อสุดยอดภาพยนตร์ Kodi ที่ดีที่สุดแห่งปีของเรา.

ความคิดสุดท้าย

Genesis Reborn ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาตผ่านทาง Genesis Reborn นำทุกสิ่งที่เราเน้นไว้ด้านบนมาประกอบการพิจารณาจากนั้นทำการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 2 =

Adblock
detector