วิธีดูภาพยนตร์ HD บน Kodi

ภาพยนตร์ Kodi HD 4หากคุณต้องการรับชมภาพยนตร์ HD บน Kodi อาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับสถานที่ที่จะพบพวกเขา โปรแกรมเสริมของ Kodi จำนวนมากที่กล่าวถึงในเว็บเสนอลิงก์ไปยังสตรีมคุณภาพต่ำและไม่ติดป้ายชื่อที่มีคุณภาพสูงอย่างเหมาะสม ดังนั้นผู้ใช้ Kodi สามารถหาวิดีโอความละเอียดสูงได้จากที่ไหน? บทความนี้จะให้รายการของส่วนเสริมภาพยนตร์ HD ที่แนะนำสำหรับ Kodi มันจะแสดงรายการแอดออนไม่กี่ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เราคิดว่าควรหลีกเลี่ยง.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบรวมถึง MPEG4 และ AVI Kodi สามารถเรียกใช้แอพที่เรียกว่า "addons" ที่อนุญาตให้ผู้ใช้สตรีมวิดีโอจากอินเทอร์เน็ต สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ TV เช่น Nvidia Shield และ Apple TV หรือบนพีซีหรือสมาร์ทโฟน.

สื่อบางแห่งระบุว่า Kodi เป็นเครื่องมือสตรีมมิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่าจะสามารถใช้เพื่อจุดประสงค์นี้ได้ แต่ยังมี Kodi addons ที่สตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตและสิ่งที่เราแนะนำในบทความนี้สอดคล้องกับหมวดหมู่นั้น.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi ที่ดีที่สุด 105 อันดับ

ทำไมคุณควรใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ในขณะที่คนที่ใช้ Kodi เพื่อดูสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมของพวกเขาแม้แต่ผู้ใช้เว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมายก็ควรใช้ VPN มีภัยคุกคามความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยจำนวนมากที่ผู้ใช้เว็บไซต์สตรีมทั้งหมดกำลังเผชิญอยู่ VPN สามารถช่วยลดหรือกำจัดปัญหาเหล่านี้ได้.

หากเว็บไซต์วิดีโอสตรีมรู้ว่าผู้ใช้อยู่ที่ใดเว็บไซต์นั้นอาจ จำกัด เนื้อหาที่มีอยู่ตามภูมิศาสตร์ ปัญหานี้มักจะสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยใช้ VPN เพราะซ่อนตำแหน่งของผู้ใช้ VPN ยังสามารถช่วยหยุดการบัฟเฟอร์ที่เกิดจาก ISP การควบคุมปริมาณความเร็วและการโจมตีจากแฮ็คเกอร์.

VPNs บางตัวนั้นไม่ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกัน บางคนเก็บบันทึกการท่องเว็บของผู้ใช้และสร้างข้อมูลที่แฮ็กเกอร์อาจถูกขโมยได้ คนอื่นช้าเกินไปที่จะจัดการกับวิดีโอสตรีมความละเอียดสูงซึ่งนำไปสู่ปัญหาการบัฟเฟอร์อีกครั้ง ยังมีคนอื่นที่ติดตั้งยากไม่มีแอพสำหรับอุปกรณ์ทีวีเช่น Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield.

นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ทั้งหมด ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันจัดการวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์ นอกจากความรวดเร็วแล้วยังมีนโยบาย“ ไม่มีบันทึก” ที่เข้มงวดและแอพสำหรับทั้ง Nvidia Shield และ Fire Stick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

addons ที่แนะนำสำหรับภาพยนตร์ HD

แนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริม Kodi ต่อไปนี้เพื่อสตรีมภาพยนตร์ HD ส่วนเสริมเหล่านี้จะสตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเท่านั้น ด้วยเหตุนี้พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัวน้อยเมื่อเทียบกับวิดีโอที่มาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ.

PlayOn

Playon Kodi addon

PlayOn เป็นบริการบันทึกภาพสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสตรีมวิดีโอ ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพยนตร์จาก Netflix, Hulu, Amazon Prime Video และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากการให้คุณดูการบันทึกเหล่านี้ AddOn ของ PlayOn Kodi ยังให้คุณดูเนื้อหาอื่น ๆ ที่มีอยู่ในบริการเหล่านี้ PlayOn มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ Kodi เนื่องจากบริการหลายอย่างที่ทำงานร่วมกับไม่มีส่วนเสริมของ Kodi.

ในการใช้ PlayOn คุณจะต้องสมัครสมาชิก PlayOn $ 29.99 / ปี คุณจะต้องสมัครสมาชิกกับหนึ่งในบริการที่ใช้งานได้ด้วย Netflix, Hulu และ Amazon Prime ล้วนมีคลังภาพยนตร์ HD มากมายดังนั้น PlayOn จึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเล่นภาพยนตร์เหล่านี้ผ่าน Kodi.

รับสิทธิ์ทดลองใช้ PlayOn ฟรี 7 วัน

ประทุ

เสียงแตก Kodi addon

เสียงแตกเป็นภาพยนตร์ฟรี & ไซต์ทีวีที่สร้างรายได้จากการโฆษณา ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในนั้นมีทั้งแบบ 1080p หรือ 720p ดังนั้นจึงมีภาพยนตร์ความละเอียดสูงจำนวนมาก ห้องสมุดประกอบด้วยภาพยนตร์ยอดนิยมเช่น 300, Sherlock Holmes: เกมแห่งเงา, และ ฮอบบิท: การเดินทางที่ไม่คาดคิด, ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ Crackle addon สำหรับ Kodi.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV เป็นเว็บไซต์ทีวีและภาพยนตร์อีกเรื่องที่จ่ายด้วยการโฆษณา มันมีมากกว่า 7,439 ชื่อรวมถึงภาพยนตร์สารคดีหลายพันเรื่อง Tubi TV ไม่มีภาพยนตร์ 1080p แต่มีบางอย่างที่ 720p รวมถึง ความสุขยามบ่าย, Agent Cody Banks, และ Daze แต่งงาน. แม้แต่ภาพยนตร์ที่ไม่ได้ใช้เทคนิคระดับสูงก็มักจะใกล้เคียงกับ 1024 X 576 ที่เป็นรูปแบบที่พบได้บ่อยที่สุดในไซต์.

บทความที่เกี่ยวข้อง: วิธีดู Tubi TV บน Kodi

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

SnagFilms เป็นเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่มีห้องสมุดภาพยนตร์มากกว่า 5,000 เรื่อง เกือบทุกอย่างในไซต์อยู่ที่ 720p รวมถึงภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลเช่น นานกิง และ ออกไปในความเงียบ.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดูสารคดีใน Kodi

สองวิธีเพื่อให้แน่ใจว่าภาพยนตร์ Kodi ของคุณอยู่ในรูปแบบ HD

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมเหล่านี้มีอยู่ในรูปแบบ HD บางส่วนเท่านั้น ต่อไปนี้เป็นสองวิธีในการพิจารณาว่าภาพยนตร์ที่คุณต้องการดูนั้นเป็นอย่างไร.

วิธีที่ # 1: ดูข้อมูลเมนูหลังจากเล่นภาพยนตร์สั้น ๆ.

จากรายการภาพยนตร์ของ addon ให้เลื่อนเคอร์เซอร์ไปยังสิ่งที่คุณกำลังพิจารณาดูอยู่ ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับมันจะปรากฏที่ด้านขวาของหน้าจอรวมถึงความยาวของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามความละเอียดอาจไม่ปรากฏขึ้น.

ภาพยนตร์ Kodi HD 2

คลิกภาพยนตร์เพื่อเริ่มสตรีมจากนั้นกดหยุดทันทีที่เสร็จสิ้นการบัฟเฟอร์และเริ่มเล่น นี่จะส่งคุณกลับไปที่รายการภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามการเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ภาพยนตร์จะแสดงความละเอียด ถ้าภาพยนตร์เป็น HD มันจะพูดว่า“ 1080 HD” สำหรับ 1080p หรือ“ 720 HD” สำหรับ 720p ถ้าภาพยนตร์ไม่ใช่ HD มันจะพูดอย่างอื่น.

ภาพยนตร์ Kodi HD 3

วิธีที่ # 2: ใช้คีย์“ o” จากพีซี

จากเมนู PC Kodi คลิกภาพยนตร์เพื่อเริ่มเล่นจากนั้นกดปุ่ม“ o” บนแป้นพิมพ์ของคุณ การกดปุ่มนี้จะแสดงข้อมูลหกบรรทัดโดยที่สามจะพูดอะไรเช่น“ สตรีมวิดีโอ: 1,920 x 1,088 px, 1.78 AR, 23.976 FPS” ตัวเลขสองตัวก่อนหน้า“ px” คือหมายเลขที่สำคัญ หากตัวเลขตัวแรกคือ 1920 หรือ 1280 แสดงว่าเป็นภาพยนตร์ HD ตัวเลขที่สองของตัวเลขเหล่านี้ควรอยู่ใกล้กับ 720 หรือ 1080 อย่างไรก็ตามภาพยนตร์จะเปลี่ยนไปตามอัตราส่วนภาพที่ถ่ายด้วยดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเป็นหนึ่งในตัวเลขเหล่านี้.

ภาพยนตร์ Kodi HD 4

โปรดทราบว่า Kodi จะแปลงวิดีโอที่มีความละเอียดสูงกว่าทีวีหรือจอภาพของคุณด้วย ดังนั้นแม้ว่าภาพยนตร์ในรูปแบบ HD คุณอาจต้องเปลี่ยนการตั้งค่าโทรทัศน์หรือจอภาพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับภาพ HD ที่แท้จริง.

วิธีเปลี่ยนความละเอียดของ Kodi เป็น HD ด้วยตนเอง.

ในกรณีส่วนใหญ่ Kodi จะซิงค์เอาต์พุตวิดีโอโดยอัตโนมัติด้วยความละเอียดการแสดงผลของคุณ ตราบใดที่ทีวีของคุณได้รับการตั้งค่าให้รับวิดีโอ HD คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนความละเอียดจากภายใน Kodi อย่างไรก็ตามเป็นไปได้เสมอว่าการซิงค์อัตโนมัติจะไม่ทำงาน ดังนั้นนี่คือคำแนะนำในการเปลี่ยนความละเอียดด้วยตนเองหากคุณต้องการ.

  • จากเมนูหลัก Kodi คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมบนซ้ายของหน้าจอ
  • ไอคอนเกียร์ของ Kodi
  • เลือก การตั้งค่าระบบ
  • การตั้งค่าระบบ Kodi
  • เลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ แสดง, จากนั้นกดปุ่มลูกศรขึ้นหรือลงถัดจาก "การตั้งค่าการแสดงผล" จนกว่าจะอ่าน "เต็มหน้าจอ # 1"
  • โหมดการแสดงผลการตั้งค่าระบบ Kodi
  • คลิก ความละเอียด
  • จากรายการความละเอียดเลือกภาพที่ตรงกับภาพยนตร์ที่คุณต้องการดูมากที่สุด ตัวอย่างเช่น 1920 X 1080 สำหรับ 1080p หรือ 1280 X 720 สำหรับ 720p คุณอาจไม่สามารถจับคู่ที่ตรงกันได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์และโทรทัศน์ของคุณ แต่ยิ่งคุณเข้าใกล้ได้มากเท่าไหร่ภาพวิดีโอก็จะยิ่งเป็นอิสระมากขึ้นเท่านั้น.
  • ความละเอียดการตั้งค่าระบบ Kodi

addons ภาพยนตร์ HD เพื่อหลีกเลี่ยง

โปรแกรมเสริมของ Kodi ต่อไปนี้มักถูกกล่าวถึงในเว็บไซต์อื่นซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับการค้นหาภาพยนตร์ HD อย่างไรก็ตามส่วนเสริมทั้งหมดเหล่านี้ทราบว่ามีการสตรีมเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต เป็นผลให้ repos ที่บ้านพวกเขาทั้งหมดถูกปิดตัวลงผ่านการฟ้องร้องและวิธีการทางกฎหมายอื่น ๆ.

ไม่ควรหลีกเลี่ยงส่วนเสริมและนักพัฒนาบุคคลที่สามทั้งหมด หลายคนให้บริการที่มีคุณค่าแก่ชุมชน Kodi ในลักษณะของแอดออนที่เกี่ยวข้องถูกกฎหมายและเชื่อถือได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามมีการรู้ว่าแอดออนของบุคคลที่สามบางคนสร้างความเสียหายให้กับระบบของผู้ใช้และนำไปสู่การละเมิดความปลอดภัยที่เป็นอันตราย.

เราที่ Comparitech ไม่แนะนำให้ติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ เหล่านี้.

Goodfellas

เมื่อวางจำหน่ายแล้วจาก Goodfellas repo Goodfellas Kodi addon ได้จัดเตรียมเนื้อหาตามความต้องการและเนื้อหาสดจากกว่า 20 หมวดหมู่ที่แตกต่างกันรวมถึงภาพยนตร์สารคดีหลายเรื่อง ภาพยนตร์ HD ในนั้นมีข้อความระบุไว้อย่างชัดเจนว่า "HD" อย่างไรก็ตามพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Goodfellas ถูกปิดตัวลงเนื่องจากการดำเนินการทางกฎหมายเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยสมาคมภาพยนตร์และกลุ่มกฎหมายฮอลลีวู้ดอื่น ๆ ขณะนี้ไม่มีไซต์ที่น่าเชื่อถือที่รู้จักซึ่งเป็นที่ตั้งของมันและ เราไม่แนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม Goodfellas.

Movies4k.to

Movies4k.to เป็น Kodon addon ยอดนิยมที่ให้บริการสตรีมภาพยนตร์ละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนฤดูร้อนปี 2560 โดยให้คะแนนคุณภาพระบบห้าจุดสำหรับการเชื่อมโยง การดูเฉพาะสตรีมที่มีคุณภาพเป็น“ 5” ผู้ใช้สามารถค้นหาภาพยนตร์ที่มีความคมชัดสูงได้อย่างรวดเร็ว.

อย่างไรก็ตาม Movies4k.to เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ TVAddons.ag เก่า repo นี้ถูกปิดตัวลงโดยดำเนินการทางกฎหมายในช่วงฤดูร้อนปี 2560 นักพัฒนาที่ทำงานใน TVAddons ได้สร้าง repo ใหม่ที่กำจัดส่วนเสริมใด ๆ ที่พบเพื่อให้ลิงก์ไปยังสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต ด้วยเหตุนี้จึงไม่มี URL อย่างเป็นทางการอีกต่อไปที่สามารถใช้เพื่อค้นหาสำเนาของ Movies4k.to.

อาจมี Movies4k. สำเนาบางส่วนที่ยังลอยอยู่บนอินเทอร์เน็ต แต่ไม่มีทางรู้ได้ว่าสำเนาเหล่านี้มีไวรัสหรือมัลแวร์อื่น ๆ หรือไม่. ไม่แนะนำให้ติดตั้ง Movies4k.to.

เกลือ

SALTS เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่เป็นส่วนหนึ่งของ repo TVAddons.ag สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสตรีม HD จะมีการตั้งค่าที่สามารถแก้ไขได้ซึ่งจะสตรีมภาพยนตร์จากลิงค์คุณภาพสูงสุดโดยอัตโนมัติแทนที่จะเป็นสตรีมแรกที่อยู่ในรายการ อย่างไรก็ตามเช่น Movies4k.to สำเนา SALTS อย่างเป็นทางการไม่มีอยู่อีกต่อไปและการติดตั้งจะมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูง. เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง SALTS Kodi addon.

ความเร็ว

Velocity เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ของ Kodi ที่เพิ่มกระแสการละเมิดลิขสิทธิ์ มันเป็นที่นิยมกับวิดีโอเทปเพราะมันระบุว่าสตรีม HD อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามไม่มีสำเนาอย่างเป็นทางการในขณะนี้ที่ TVAddons.ag ถูกปิด. เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง Velocity Kodi addon.

เดอะรอยัลวี

The Royal We เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของ repo TVAddons.ag มันได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ของวิดีโอ HD เพราะมีความหลากหลายของเกมความละเอียดสูง เช่นเดียวกับ addons ส่วนใหญ่ในรายการนี้สำเนาอย่างเป็นทางการไม่มีอยู่และสำเนาทั้งหมดที่พบควรได้รับการพิจารณาว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย. เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง The Royal We Kodi addon.

ข้อสรุป

การค้นหาโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่สตรีมวิดีโอความละเอียดสูงมักเป็นเรื่องยาก แอดออนที่ไม่เป็นทางการจำนวนมากมีลิงก์ไปยังสตรีมคุณภาพต่ำจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์และส่วนอื่น ๆ ที่เคยมีลิงก์คุณภาพสูงถูกปิดตัวลง แต่ก็มีบ้าง ถูกกฎหมาย addons ที่สตรีมในรูปแบบ HD รวมถึง Crackle, Tubi TV, SnagFilms และ PlayOn เราแนะนำให้ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อรับชมภาพยนตร์ HD.

หากคุณต้องการทราบวิธีการดูรายการทีวีหรือการแข่งขันกีฬาโดยใช้ Kodi ลองดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับ Kodi สดทางทีวีที่ดีที่สุดหรือ addons กีฬาที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 2 =

Adblock
detector