วิธีดู HGTV บน Kodi ได้จากทุกที่

HGTV บน Kodi


การได้รับ HGTV จาก Kodi นั้นเป็นไปไม่ได้ แต่ง่ายมาก คุณสามารถติดตั้ง addons ทั้ง HGTV และ HGTV Canada Kodi ได้อย่างง่ายดายผ่านการติดตั้งเครื่องเล่นสื่อ Kodi 17 หรือ Kodi 18 อย่างไรก็ตามมีมากกว่านั้นดังนั้นเราจะให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาผ่านทาง HGTV addons ทั้งสอง.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ที่ปฏิวัติวงการสำหรับการสตรีมวิดีโอ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวมแหล่งสื่อของพวกเขาทั้งหมดไว้ในแพลตฟอร์มเดียวทำให้ง่ายต่อการดูทีวีและภาพยนตร์ออนไลน์ สามารถดาวน์โหลด Kodi ได้ฟรีจาก Kodi Foundation และติดตั้งบน Apple TV, Nvidia Shield, Amazon Fire Stick, PC, Mac หรืออุปกรณ์มือถือ Android หรือ iOS.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีเริ่มต้นใช้งาน Kodi

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้ Kodi เพื่อสตรีมทีวีหรือภาพยนตร์คุณควรใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเสมอ บริการสตรีมวิดีโอบางรายการจะบล็อกคุณจากการดูเนื้อหาหากคุณอยู่นอกประเทศที่ระบุ หากคุณใช้ VPN จะช่วยให้คุณมีที่อยู่ IP จากแทบทุกประเทศที่คุณเลือก วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้สตรีมไซต์ทราบว่าคุณอยู่ที่ใดและให้ทางเลือกเพิ่มเติมแก่คุณในการดูเนื้อหา.

VPN ยังป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ ซึ่งจะช่วยป้องกันการบัฟเฟอร์ที่เกิดจากการควบคุมปริมาณ ISP นอกจากนี้ VPN ยังช่วยปกป้องคุณจากการโจมตีของแฮ็กเกอร์.

VPNs ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับการสตรีมวิดีโอ บางแห่งมีเซิร์ฟเวอร์ในไม่กี่ประเทศเท่านั้นซึ่ง จำกัด การเขียนโปรแกรมที่มีให้สำหรับผู้ดู คนอื่นช้าเกินไปที่จะสตรีมวิดีโอ HD โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ หลายคนบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้โดยเก็บบันทึกกิจกรรมของพวกเขา ส่วนใหญ่ไม่มีแอพสำหรับอุปกรณ์สตรีมยอดนิยมเช่น Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันสตรีมวิดีโอ 1080p โดยไม่บัฟเฟอร์ IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ มันไม่มีการบันทึกและมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

วิธีการติดตั้งและใช้งาน Add-on HGTV Kodi

เว็บไซต์ HGTV สหรัฐอเมริกาจัดทำแคตตาล็อกเนื้อหาฟรีที่มีประสิทธิภาพสำหรับแฟน ๆ HGTV รวมถึงตอนต่างๆ ผู้ให้บริการบน, พลิกหรือ Flop แนชวิลล์, พี่น้องทรัพย์สิน, พลิกพรหมจารี, House Hunters, และอีก 12 รายการยอดนิยมของ HGTV.

HGTV Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์นี้ผ่าน Amazon Fire Stick, Apple TV, สมาร์ทโฟน, พีซีหรืออุปกรณ์อื่น ๆ โดยไม่ต้องใช้เว็บเบราว์เซอร์ นี่คือวิธีการติดตั้ง Add-on HGTV Kodi:

จากเมนูหลักของ Kodi ให้เลือก addons

Kodi_17_Krypton_addons_Comparitech

คลิก ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Kodi addons

เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ

Kodi ดาวน์โหลดวิดีโอแอดออน

เลือก HGTV. จะเป็นการแสดงหน้าจอข้อมูลสำหรับ addon

เลือก HGTV

คลิก ติดตั้ง. addon จะติดตั้งภายในไม่กี่วินาที

ติดตั้ง HGTV

ติดตั้ง HGTV แล้ว

เมื่อคุณติดตั้ง HGTV แล้วให้คลิกเพื่อเปิดเมนูหลัก คุณจะเห็นรายการ 17 รายการพร้อมกับตัวเลือกในการดู“ ตอนเต็มที่โดดเด่น”“ รายการโปรดของแฟน ๆ Fixer Upper” จะถูกแสดงสองครั้งและแต่ละตัวเลือกเหล่านี้จะแสดงตอนต่างๆ.

HGTV Kodi addon เมนูหลัก

คลิกที่รายการใดรายการหนึ่งเพื่อดูรายการตอนต่างๆ คลิกตอนที่คุณต้องการดูเตะกลับและเพลิดเพลินกับการชมรายการ HGTV ของคุณ นั่นคือทั้งหมดที่มีสำหรับการติดตั้งและใช้งาน HGTV Kodi addon.

โปรดทราบว่าเว็บไซต์ HGTV Canada นำเสนอเนื้อหาที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกาและต้องใช้ Kodi addon อื่นเพื่อดูเนื้อหา เพิ่มเติมที่ด้านล่าง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: 14 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi และ addons ทีวีที่ยังใช้งานได้

addon ของ HGTV Canada Kodi ไม่ทำงาน

ในขณะที่เว็บไซต์ HGTV ในสหรัฐอเมริกามีเนื้อหาจำนวนมาก แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเปรียบเทียบกับ HGTV Canada เวอร์ชั่นของแคนาดามีการแสดง 46 รายการรวมถึง ไบรอันอิงค์., โฮล์มส์ทำให้ถูกต้อง, Disaster Decks, Flip หรือ Flop Fort Worth, และรายการอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่สามารถใช้ได้ในเว็บไซต์สหรัฐอเมริกา.

เนื่องจากแคตตาล็อกที่มีขนาดใหญ่กว่านี้ผู้ใช้ Kodi หลายคนจึงต้องการหา Kodi addon ที่ทำงานร่วมกับ HGTV Canada แต่น่าเสียดายที่ addon ของ HGTV Canada Kodi ที่มีอยู่ใน Kodi repo อย่างเป็นทางการจะสร้างข้อความ“ HGTV Canada error” และไม่มีวิดีโอใดเล่นได้.

ข้อผิดพลาดของ HGTV Canada

ในฟอรัมอย่างเป็นทางการของ Kodi.tv นักพัฒนาระบุเมื่อวันที่ 27 มีนาคมว่าขณะนี้เขาไม่ทราบวิธีการแก้ไขส่วนเสริม HGTV Canada เนื่องจาก“ รายการที่ใช้ไม่ได้รับการสนับสนุนในปัจจุบัน”

แถลงการณ์ของ HGTV Canada

บรรทัดล่างคือส่วนเสริมของ HGTV Canada ในปัจจุบันใช้งานไม่ได้และเราไม่ทราบว่าจะใช้งานได้อีกเมื่อใดหรือจะมีการพัฒนาใหม่ สำหรับผู้อ่านที่ต้องการรับชม HGTV Canada ไม่สามารถใช้ได้ในเว็บไซต์ของสหรัฐอเมริกาเราแนะนำให้ใช้เว็บเบราว์เซอร์แทน Kodi.

โปรดทราบว่าหากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึง geoblocks ของ HGTV Canada.

หากคุณต้องการดูเนื้อหา HGTV ที่ไม่สามารถใช้ได้ในส่วนฟรีของเว็บไซต์ดูด้านล่าง.

อ่านเพิ่มเติม: สุดยอดบริการเสริมจาก Kodi 112 รายการ

อุปกรณ์เสริม Kodi อื่น ๆ ที่สามารถใช้ในการรับชม HGTV

ในขณะที่ Kodi addons ก่อนหน้าพยายามที่จะให้คุณดูเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย แต่ก็มี HGTV บางรายการที่คุณต้องการดูว่าต้องสมัครสมาชิก ถ้าเป็นเช่นนั้นต่อไปนี้เป็นส่วนเสริมของ Kodi สองตัวที่คุณสามารถใช้ดูได้.

ปล. Vue

PSVue Kodi addon

หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถสมัครรับข้อมูลช่อง HGTV จาก PS Vue โดยเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจที่กว้างขึ้นซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 39.99 / เดือน ส่วนเสริม PS Vue Kodi นั้นสามารถใช้ในการรับชม HGTV บนอุปกรณ์ทีวีของคุณ.

PS Vue ยังช่วยให้คุณเพิ่มรายการ HGTV ที่คุณชื่นชอบไปยังรายการ“ รายการโปรด” ที่จะบันทึกและเก็บไว้ในคลาวด์ รายการเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้จาก Kodi addon ทุกเวลาที่คุณต้องการดู.

หากคุณต้องการทดลองใช้ PS Vue เพื่อดูว่าคุณชอบคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 7 วันจากเว็บไซต์ทางการ.

PS Vue Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งโหลด Kodi แล้วคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → PS Vue →ติดตั้ง.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi addons ที่ดีที่สุดหกรายการสำหรับรายการทีวีถ่ายทอดสด

DIRECTV ตอนนี้และ Playon

โดยตรงผ่าน PlayOn

ตัวเลือกอื่นสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาคือ DIRECTV ทันที ให้บริการสมัครสมาชิกกับ HGTV โดยเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจพื้นฐานซึ่งมีราคา $ 35 / เดือน นอกจากนี้ยังให้ทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ.

น่าเสียดายที่ไม่มี DIRECTV เฉพาะตอนนี้ Kodi addon อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถรับชม DIRECTV ตอนนี้ผ่าน Kodi โดยใช้ Playon Kodi addon ค่าใช้จ่ายนี้เพิ่มอีก $ 30 / ปีสำหรับการสมัครเป็นสมาชิก Playon แต่จะให้ประโยชน์เพิ่มเติมแก่คุณในการบันทึกการแสดง HGTV อย่างถูกกฎหมายและเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณตลอดไป บันทึกเหล่านี้สามารถถูกเก็บไว้ได้หากคุณยกเลิกการสมัครภายหลังจาก DIRECTV ตอนนี้และ Playon.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Playon Kodi addon และบริการที่ใช้งานได้โปรดอ่านคู่มือฉบับสมบูรณ์ของ Playon Kodi addon.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือฉบับนี้เพื่อ HGTV ใน Kodi มีประโยชน์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีดูการแสดงที่ดีที่สุดและภาพยนตร์ออนไลน์ให้ดูบทความ Kodi อื่น ๆ รวมถึงวิธีการติดตั้ง Crackle สำหรับ Kodi, วิธีการติดตั้ง Tubi TV สำหรับ Kodi และ Watch Anywhere และวิธีการใช้ USTVnow Kodi Addon.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

94 − = 89