คุณสามารถรับชม ICC Cricket 2018 ออนไลน์หรือบน Kodi ได้หรือไม่?

ICC Cricket

คุณเป็นแฟนคริกเก็ตที่กำลังมองหาการแข่งขัน ICC ออนไลน์หรือไม่? ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่อาจเป็นเรื่องยากที่จะหาข้อมูลว่าเว็บไซต์ใดที่สตรีมเกมที่คุณกำลังค้นหา หากคุณใช้ Kodi เพื่อดูทีวีออนไลน์คุณอาจไม่ทราบด้วยว่าคุณต้องใช้ Kodi รุ่นใดเพื่อดูคริกเก็ตหรือรายการที่พวกเขาอยู่.

หากคุณมีปัญหานี้อ่านด้านล่างเพื่อดูวิธีการดู ICC Cricket ออนไลน์หรือบน Kodi.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซที่สามารถใช้ดูวิดีโอบนอุปกรณ์หรือสตรีมมิ่งจากอินเทอร์เน็ต ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวมแหล่งสื่อทั้งหมดของพวกเขาทำให้การใช้งานทีวีออนไลน์ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถบล็อกโฆษณาส่วนใหญ่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอ Kodi สามารถติดตั้งบน Amazon Fire TV, Apple TV, PC, Mac หรือโทรศัพท์ Android หรือ iOS นอกจากนี้ยังสามารถส่งวิดีโอไปยัง Roku โดยใช้อุปกรณ์มือถือ.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN ทุกครั้งเมื่อดูทีวีออนไลน์

เมื่อใดก็ตามที่คุณสตรีมวิดีโอผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือ Kodi คุณควรใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัย หากคุณไม่ได้ใช้ VPN ไซต์วิดีโอสตรีมอาจปิดกั้นไม่ให้คุณดูเนื้อหาบางอย่างตามที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ ISP อาจเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณหากพวกเขารู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอในขณะที่ VPN ช่วยให้กิจกรรมนี้เป็นความลับ นอกจากนี้ VPN สามารถช่วยปกป้องคุณจากการโจมตีจากคนกลางโดยแฮกเกอร์.

VPN ทั้งหมดนั้นมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ดูทีวีออนไลน์ ในขณะที่ VPN ทั้งหมดจะทำให้ความเร็วของคุณช้าลง แต่บางคนก็ช้าจนไม่สามารถจัดการวิดีโอ HD ได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ หลายคนไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศเพียงพอที่จะผ่าน Geoblocks อย่างสม่ำเสมอ ส่วนใหญ่ไม่มีแอพสำหรับอุปกรณ์ทีวีเช่น Amazon Fire Stick นอกจากนี้ VPN จำนวนมากยังเก็บบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้ บันทึกเหล่านี้อาจส่งผลกระทบต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้หากพวกเขาตกอยู่ในมือผิด.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ที่รับชมทีวีออนไลน์ ในการทดสอบของเรา IPVanish อนุญาตสตรีมวิดีโอความละเอียดสูงโดยไม่บัฟเฟอร์ มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการเดินทางรอบโลก IPVanish ไม่บันทึกการระบุผู้ใช้และเป็นหนึ่งในไม่กี่บริการ VPN ที่มีแอพสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

วิธีดู ICC Cricket 2018 ออนไลน์

ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายมีตัวเลือกมากมายสำหรับการดู ICC Cricket ออนไลน์ ต่อไปนี้เป็นวิธีการดูจากอินเดียแคนาดาสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

Hotstar

hotstar.com

วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ในการดู ICC Cricket คือผ่าน Hotstar.com Hotstar เป็นบริการวิดีโอสตรีมมิ่งจากอินเดียซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของคริกเก็ต ให้บริการฟรีและไม่มี geoblocks ในอินเดียและส่วนใหญ่ของเอเชียตะวันตกเฉียงใต้และยุโรป มันยังมีอยู่ทั่วแคนาดา.

หากคุณพยายามเข้าถึง Hotstar จากนอกพื้นที่เหล่านี้เว็บไซต์จะสร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ระบุว่าเนื้อหานั้นไม่มีให้บริการในพื้นที่ของคุณ อย่างไรก็ตาม geoblock นี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่าย ๆ โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในอินเดีย.

สามารถพบเว็บไซต์ Hotstar ได้ที่นี่.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดูภาพยนตร์และทีวีบน Kodi

ทีวี Willow

ทีวี Willow

หากคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถดูการแข่งขัน ICC Cricket บน Willow TV ค่าใช้จ่ายคือ $ 9.99 / เดือน การสมัครรับข้อมูล Willow TV ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารของสหรัฐอเมริกา.

เว็บไซต์ Willow TV อยู่ที่ URL นี้: www.willow.tv/

กีฬาสกาย

กีฬาบนท้องฟ้า

หากคุณอาศัยอยู่ในอังกฤษสกอตแลนด์เวลส์หรือสาธารณรัฐไอร์แลนด์คุณสามารถชมการแข่งขันคริกเก็ต ICC ได้ที่ SkySports.com คุณจะต้องสมัครสมาชิกกับช่อง Sky Sports Cricket ซึ่งมีค่าใช้จ่าย£ 18 / เดือน หากคุณต้องการดูกีฬาอื่น ๆ เช่นกันคุณสามารถสมัครสมาชิกช่อง Sky Sports ทั้งเจ็ด (พรีเมียร์ลีก, F1, คริกเก็ต, กอล์ฟ, ฟุตบอล, แอ็คชั่นและสนามกีฬา) ด้วยราคา£ 2 / เดือน สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรับชมการแข่งขันในวันเดียว Sky Sports ขอเสนอ "บัตรผ่านวัน" ราคา 7.99 ปอนด์.

การสมัคร Sky Sports ต้องใช้บัตรเครดิตจาก U.K. หรือ Republic of Ireland เว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับ Sky Sports สามารถพบได้ที่นี่.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดู BBC iPlayer บน Kodi

ไม่มีวิธีในการดู ICC Cricket 2018 บน Kodi

เราค้นหาโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ดู ICC Cricket โดยไม่ต้องใช้เว็บเบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตามเราไม่พบอะไรเลย.

ตอนแรกเรามองหา Hotstar Kodi addon ในขณะที่เราหาเจอเราพบว่ามันสร้างข้อความ“ ข้อผิดพลาด Hotstar” ในทุกวิดีโอ.

จากนั้นเราพยายามค้นหา addon ของ Willow TV Kodi ซึ่งอย่างน้อยจะทำให้ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาสามารถดูเกม ICC Cricket โดยใช้ Kodi น่าเสียดายที่ Willow TV addon ที่เราพบจะไม่ติดตั้งด้วยซ้ำ.

ในขณะที่เราหวังว่า Kodi addons จะได้รับการพัฒนาในอนาคตที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ชมเกมคริกเก็ต ICC แต่เราต้องสรุปว่ามันไม่สามารถทำได้ในปัจจุบันผ่านวิธีการทางกฎหมาย.

สำหรับผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์ TV บน Android ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรับชม ICC Cricket คือการใช้เว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับเช่น Chrome, Firefox หรือ Dolphin.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือนี้เพื่อรับชม 2018 ICC Cricket ออนไลน์และใน Kodi ให้เป็นประโยชน์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีดูทีวีและภาพยนตร์ออนไลน์คุณอาจต้องการอ่านคำแนะนำอื่น ๆ ของเราเช่น The Best Kodi Sports Addons 5 วิธีดูพรีเมียร์ลีกออนไลน์หรือดู NBA Online หรือ ด้วย Kodi.

ภาพด้านบน: “ 2015 CWC I v UAE 02-28 Kohli (11)” โดย Bahnfrend ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 4.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + = 21

Adblock
detector