Indigo Kodi Addon: จะติดตั้งอย่างไรและทำไมคุณจึงควรใช้งาน

Kodi ของคุณให้ข้อความแสดงข้อผิดพลาดบัฟเฟอร์ขัดข้องและมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่ไม่ดีอื่น ๆ หรือไม่? หรือคุณเพียงแค่ต้องการติดตั้ง Kodi addons อย่างรวดเร็วเพียงแค่กดปุ่ม ถ้าเป็นเช่นนั้นส่วนเสริม Indigo Kodi อาจช่วยได้ Indigo เป็นชุดเครื่องมือวินิจฉัยและซ่อมแซมที่สมบูรณ์เพื่อให้ Kodi ของคุณอยู่ในสภาพสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเรียกดูและติดตั้ง Kodi addons ได้โดยตรงจาก Github เราอธิบายวิธีการติดตั้งและใช้ Add-Indigo Kodi.

Indigo Kodi addon

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อฟรีที่พัฒนาและดูแลโดยมูลนิธิ Kodi สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์สตรีมมิ่งวิดีโอส่วนใหญ่รวมถึง Apple TV, Nvidia Shield, สมาร์ทโฟน iOS และอื่น ๆ Kodi สามารถแก้ไขได้โดยการติดตั้ง“ addons” ที่สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาอิสระ ส่วนเสริมเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตหรือแก้ไขปัญหา Kodi ด้วยตนเอง อินดิโก้เป็นตัวอย่างหนึ่งของแอดออนเหล่านี้.

Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ที่จะใช้ อย่างไรก็ตามบางส่วนของแอดออนอนุญาตให้ผู้ใช้สตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เราขอแนะนำให้คุณพิจารณากฎหมายลิขสิทธิ์ในประเทศของคุณและความหมายตามหลักจริยธรรมของการดูเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะใช้เพื่อจุดประสงค์นี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: เทียบกับเพล็กซ์ Kodi: ไหนดีที่สุดสำหรับคุณ?

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN ด้วย Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) มักใช้งานโดยผู้ที่สตรีมเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามมีเหตุผลที่ดีว่าทำไมผู้ใช้ Kodi ทุกคนควรใช้ VPN แม้ว่าเขา / เธอจะสตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

VPN สามารถช่วยปกป้องผู้ใช้ Kodi จากการควบคุมปริมาณความเร็วซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติทั่วไปที่ ISP ใช้ซึ่งบางครั้งทำให้เกิดวิดีโอบัฟเฟอร์และวิดีโอเม็ดเล็ก ๆ VPNs ยังช่วยป้องกันการโจมตีจากคนกลางโดยแฮกเกอร์และการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์โดยผู้ให้บริการสตรีมมิ่งวิดีโอ.

VPN ทั้งหมดจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงบ้าง แต่บางตัวก็แย่กว่าตัวอื่น ๆ หากคุณกำลังซื้อ VPN เพื่อป้องกันการเร่งความเร็วของ ISP มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องได้รับอย่างรวดเร็วเพียงพอที่จะช่วยแก้ไขปัญหานั้น สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณเนื่องจากอาจเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย.

เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ทั้งหมด มันเร็วสุด ๆ เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากที่มีอยู่ทั่วโลก มันไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ และติดตั้งง่ายบนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Roku และ Apple TV.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

วิธีการติดตั้ง Addon Indigo Kodi

ส่วนเสริม Indigo Kodi สามารถติดตั้งได้จากที่เก็บ TVAddons นี่คือวิธีการ.

  • จากเมนูหลักคลิกที่ไอคอนที่ดูเหมือนเฟือง มันตั้งอยู่ที่มุมบนซ้ายของหน้าจอ.Indigo Kodi Addon: จะติดตั้งอย่างไรและทำไมคุณจึงควรใช้งาน
  • คลิก การตั้งค่าระบบการตั้งค่าระบบ Kodi
  • วางเมาส์เหนือ addons การตั้งค่าระบบ - ส่วนเสริม
  • ที่ด้านขวาของหน้าจอตรวจสอบเพื่อดูว่า “แหล่งที่ไม่รู้จัก” ถูกเปิดใช้งาน ถ้าเป็นเช่นนั้นปล่อยให้เป็นอย่างนั้น ถ้าไม่ใช่ให้คลิก ไม่รู้แหล่งที่มา การเปิดใช้งาน. เมื่อคำเตือนปรากฏขึ้นให้คลิก ใช่เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก Kodi แล้ว
  • กลับไปที่เมนูก่อนหน้าและคลิก ตัวจัดการไฟล์Kodi_17_Krypton_file_manager_Comparitech
  • ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา. กล่องโต้ตอบชื่อ“ เพิ่มแหล่งไฟล์” จะเปิดขึ้น
  • คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ Kodi จะขอให้คุณ“ ป้อนเส้นทางหรือค้นหาตำแหน่งสื่อ”Kodi เพิ่มแหล่งไฟล์
  • พิมพ์ http://fusion.tvaddons.co แล้วคลิกตกลง
  • คลิกในฟิลด์ด้านล่างที่มีข้อความว่า“ ป้อนชื่อสำหรับแหล่งสื่อนี้”
  • ในช่องว่างที่มีให้พิมพ์“ TVAddons” (หรือสิ่งที่คุณต้องการตั้งชื่อ) คลิก ตกลงKodi เพิ่ม TVAddons เป็นแหล่ง
  • กลับไปที่เมนูหลักแล้วคลิก addons
  • คลิกไอคอนช่องที่มุมบนซ้ายIndigo Kodi Addon: จะติดตั้งอย่างไรและทำไมคุณจึงควรใช้งาน
  • คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zipIndigo Kodi Addon: จะติดตั้งอย่างไรและทำไมคุณจึงควรใช้งาน
  • เลือก TVAddons แหล่งที่คุณเพิ่งเพิ่มแหล่ง TVAddons
  • เลือก Kodi-Repos
  • TVAddons เลือก kodi-repos
  • เลือก อังกฤษTVAddons เลือกภาษาอังกฤษ
  • เลือก repository.xbmchub-x.x.x.zip. คุณจะได้รับข้อความแจ้งว่ามีการติดตั้งที่เก็บ TVAddons แล้ว
  • เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนก่อนหน้าคุณจะกลับมาที่เมนูการติดตั้ง addons ตอนนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูลKodi17 Krypton ติดตั้งจากที่เก็บ
  • เลือก ที่เก็บ Addon ของ TVADDONS.COที่เก็บ TVAddons
  • คลิก โปรแกรมเสริมโปรแกรมเสริม TVAddons
  • คลิก คราม. Addigo Indigo ควรติดตั้งภายในไม่กี่วินาที.คลิกอินดิโก้

Indigo Kodi addon: คุณสมบัติและประโยชน์

คุณสามารถทำสิ่งที่มีประโยชน์มากมายด้วย Add-Indigo Kodi นี่คือรายการของคุณสมบัติแต่ละอย่างพร้อมกับสิ่งที่คุณสามารถใช้งานได้.

  ЕСПН 3 Коди Аддон: Како гледати ЕСПН на Коди-ју

ตัวช่วยสร้างการกำหนดค่า

คุณลักษณะนี้จะติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi ที่เป็นที่นิยมที่สุดโดยอัตโนมัติรวมถึง YouTube, BBC iPlayer, Vice และอื่น ๆ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณยังใหม่กับ Kodi และยังไม่มีส่วนเสริมใด ๆ.

โน๊ตสำคัญ: ในอดีตคุณสมบัตินี้ได้ติดตั้งแอดออนที่ละเมิดลิขสิทธิ์จำนวนหนึ่งเช่นการอพยพเกลือซัลฟินิกส์เป็นต้นแอดออนเหล่านี้มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับผู้ใช้ อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาถูกลบออกจาก repo TVAddons อย่างสมบูรณ์ ตัวช่วยสร้างการกำหนดค่าปัจจุบันติดตั้งเฉพาะส่วนเสริมที่สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการ.

โปรแกรมติดตั้ง Addon

โปรแกรมติดตั้ง AddR Indigo

โปรแกรมติดตั้ง Addon ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอุปกรณ์เสริม Kodi ยอดนิยมหลายร้อยรายการผ่านเมนูสไตล์ “แอพสโตร์” สิ่งนี้ช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องเพิ่มแหล่งที่มาใหม่และ repo ทุกครั้งที่คุณต้องการติดตั้ง Addon ใหม่ เป็นผลให้มันเร่งกระบวนการอย่างมาก.

ยังคงมีแอดออนบางตัวที่ไม่สามารถใช้งานผ่านตัวติดตั้งได้ดังนั้นบางครั้งคุณอาจต้องติดตั้งด้วยตนเองหนึ่งหรือสองตัว แต่ในกรณีส่วนใหญ่โปรแกรมติดตั้ง addon เป็นตัวช่วยที่ดีมาก.

เครื่องมือบำรุงรักษา

เครื่องมือบำรุงรักษาคราม

น่าจะเป็นฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Indigo เครื่องมือบำรุงรักษาเป็นชุดเครื่องมือวินิจฉัยและซ่อมแซมสำหรับ Kodi ของคุณ จากภายในเมนูคุณสามารถลบภาพขนาดย่อแพ็คเกจ crashlogs และไฟล์ textures13.db รวมทั้งล้างแคช Kodi ของคุณล้างข้อมูลแอดออนบังคับอัปเดตแอดออนติดตั้งปุ่มกดแบบกำหนดเองและการกระทำอื่น ๆ ที่ทำให้ Kodi ของคุณทำงานได้มากขึ้น อย่างราบรื่น.

หาก Kodi ของคุณกำลังทำงานและคุณค้นหาคำตอบเกี่ยวกับวิธีแก้ไขคุณอาจพบบทความที่บอกให้คุณดำเนินการอย่างน้อยหนึ่งอย่างในเครื่องมือบำรุงรักษา สิ่งนี้ทำให้มันเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับส่วนเสริม Indigo โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ Amazon Firestick ของคุณ.

ชุบตัว Kodi

คุณลักษณะนี้จะลบการกำหนดค่าปัจจุบันของ Kodi และเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการกำหนดค่า สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณเพิ่งติดตั้งส่วนเสริมที่ทำให้ Kodi ทำงานผิดปกติ มันคล้ายกับการกู้คืนจากโรงงาน แต่รุนแรงน้อยกว่า.

กู้คืนจากโรงงาน

ในบางกรณีการฟื้นฟู Kodi อาจไม่เพียงพอที่จะแก้ไขสิ่งที่ผิดปกติ ในกรณีเช่นนี้ฟีเจอร์ Factory Restore ของ Indigo จะช่วยให้คุณรีเซ็ต Kodi ราวกับว่าคุณเพิ่งดาวน์โหลดมา การทำเช่นนี้จะเป็นการลบข้อมูลแอดออนและข้อมูลการกำหนดค่าของคุณทั้งหมดซึ่งจะทำให้ Kodi แบบ“ ว่าง” นี่เป็นขั้นตอนสุดโต่งที่ควรทำหากไม่มีอะไรได้ผล แต่คุณสมบัติของ Indigo นี้จะช่วยให้คุณสามารถทำได้ถ้าจำเป็น.

Log Uploader (เสีย)

Indigo Log Uploader

หากคุณขอความช่วยเหลือจากผู้พัฒนาเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับ addon ที่ใช้งานไม่ได้คุณอาจถูกขอให้ส่งไฟล์บันทึกเพื่อที่ coder จะสามารถทราบได้ว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างไรก็ตามการค้นหาไฟล์บันทึกและกำหนดวิธีการอัปโหลดอาจเป็นกระบวนการที่ลำบาก ก่อนหน้านี้ Log Uploader ทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นโดยการอัพโหลดบันทึกของคุณไปยัง kodilogs.com.

น่าเสียดายที่โดเมน kodilogs.com หมดอายุแล้วและคุณลักษณะนี้ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม TVAddons หวังว่าจะได้รับคุณลักษณะนี้ให้ทำงานอีกครั้งในอนาคต.

ทดสอบความเร็วเครือข่าย

การทดสอบความเร็วของอินดิโก้

หากคุณเคยพบบัฟเฟอร์กับ Kodi ของคุณอาจเป็นเพราะความเร็วการเชื่อมต่อของคุณช้าเกินไปที่จะสตรีมวิดีโอความละเอียดสูง คุณสมบัติ Network Speed ​​Test ของ Indigo ช่วยให้คุณทดสอบว่าปัญหานี้เกิดขึ้นหรือไม่.

หากคุณพบว่าความเร็วของคุณช้ากว่า ISP ของคุณโดยอ้างว่าให้ใช้วิธีการแก้ไขที่นี่.

ข้อมูลระบบ

ข้อมูลระบบ Indigo

บางครั้งผู้พัฒนา addon จะขอข้อมูลเกี่ยวกับ Kodi และอุปกรณ์ของคุณเช่นหมายเลขรุ่น Kodi จำนวนพื้นที่ดิสก์ที่อุปกรณ์ของคุณมีความละเอียด ฯลฯ ข้อมูลระบบช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลนี้.

นี่คือรายการข้อมูลทั้งหมดที่มีให้:

 • รุ่น
 • เวลาของระบบ
 • ประตู
 • IP ท้องถิ่น
 • IP ภายนอก
 • DNS 1
 • เครือข่าย (เชื่อมต่อหรือไม่ได้เชื่อมต่อ)
 • พื้นที่ดิสก์ทั้งหมด
 • พื้นที่ว่างในดิสก์
 • หน่วยความจำฟรี
 • มติ
 • Python เวอร์ชั่น

รายชื่อกีฬา

รายชื่อกีฬาอินดิโก้

การหาเวลาและช่องทางของการแข่งขันกีฬาที่คุณต้องการดูไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป รายชื่อกีฬาแก้ปัญหานี้โดยให้รายการกิจกรรมทั้งหมดของวันได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับเวลาที่พวกเขาเกิดขึ้นและช่องที่พวกเขาดำเนินการอยู่ เมื่อคุณทราบข้อมูลนี้คุณเพียงแค่ติดตั้งส่วนเสริมของ Kodi ที่ถูกต้องเพื่อให้สามารถดูได้.

Backup / Restore

การสำรองข้อมูล Indigo กู้คืน indigo kodi addon

การทำฟื้นฟูหรือกู้คืนเต็มรูปแบบจากโรงงานบน Kodi ของคุณอาจทำให้คุณหงุดหงิดดังนั้นการสำรองข้อมูลการกำหนดค่าของคุณในกรณีที่มีบางอย่างผิดพลาดเป็นความคิดที่ดี คุณสมบัติการสำรอง / กู้คืนของ Indigo ช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้.

ก่อนที่คุณจะติดตั้ง addon ที่คุณไม่เคยลองมาก่อนให้ไปที่เมนู Indigo แล้วคลิก สำรอง / กู้คืน. เลือกที่ที่คุณต้องการจัดเก็บการกำหนดค่าสำรองของคุณจากนั้นเลือก สำรองข้อมูลเต็มรูปแบบ หรือ ไม่มีการสำรองฐานข้อมูล. เมื่อเสร็จแล้วให้ติดตั้ง addon ใหม่ หาก Kodi ของคุณเริ่มทำงานผิดปกติหลังจากติดตั้งให้กลับไปที่เมนูสำรองข้อมูล / คืนค่าและคลิก คืนค่าการสำรองข้อมูล. ไม่จำเป็นต้องเรียกคืนจากโรงงาน.

วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลเนื่องจากบางครั้ง add-buggy สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของไฟล์สำรอง แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณ ต้อง ติดตั้งส่วนเสริมที่อาจเป็นข้อผิดพลาดโดยใช้การสำรอง / คืนค่าเป็นนโยบายการประกันที่ดีพอสมควร.

โปรแกรมดูบันทึก

indigo tvaddons

หากนักพัฒนาซอฟต์แวร์ถามหาไฟล์บันทึกของคุณเพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาคุณจะต้องค้นหาไฟล์และอัปโหลด อย่างไรก็ตามบางครั้งคุณอาจแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองได้หากทำได้ ดู ล็อกไฟล์ นี่คือที่ Indigo Log Viewer เข้ามา.

เลื่อนดูโปรแกรมบันทึกเพื่อค้นหาข้อความแสดงข้อผิดพลาดสีแดงที่ด้านซ้ายของหน้าจอ หากคุณเป็นเครื่องมือแก้ปัญหา Kodi ที่มีประสบการณ์คุณอาจสามารถระบุปัญหาได้เพียงแค่ดูสิ่งเหล่านี้.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูบทความของเราเกี่ยวกับไฟล์บันทึกของ Kodi.

สแกนไม่มีเหรียญ

indigo kodi addon ตัวติดตั้ง indigo ไม่มีการสแกนเหรียญ

หนึ่งในฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ Indigo ที่มีให้ใน Indigo Kodi addon, No-Coin Scan ถูกออกแบบมาเพื่อสแกนไฟล์ Kodi ของคุณเพื่อช่วยในการรูทและลบผู้เยาว์เข้ารหัส แม้ว่าจะพบผู้เยาว์เข้ารหัสลับเพียงเล็กน้อยที่ติดตั้งด้วยโปรแกรมเสริมของ Kodi แต่นี่เป็นมาตรการป้องกันที่ดีที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสะอาดปราศจากมัลแวร์ที่อาจทำให้ทรัพยากรในระบบหมดไป.

ข้อสรุป

หาก Kodi หรือส่วนเสริมเฉพาะของคุณทำงานไม่ถูกต้องส่วนเสริม Indigo อาจเป็นประโยชน์อย่างมากในการแก้ไขปัญหา มันสามารถช่วยคุณล้างแคชลบภาพขนาดย่อทำการกู้คืนจากโรงงานสร้างการสำรองข้อมูลและดำเนินการอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถแก้ไขข้อขัดข้องและประสิทธิภาพที่ไม่ดีอื่น ๆ ทำตามคำแนะนำนี้และคุณควรจะสามารถติดตั้งและใช้งานได้โดยไม่มีปัญหา.

อ่านเพิ่มเติม:

วิธีแก้ไขปัญหา Kodi บน Amazon Fire Stick

คุณควรติดตั้ง RealDebrid บน Kodi?

  MetalliQ Kodi Addon - Cum se instalează și se folosește

14 จาก Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

วิธีดูไฟล์บันทึกของ Kodi

ดูภาพยนตร์ฟรีและทีวีอย่างถูกกฎหมายโดยใช้โปรแกรมเสริม Kodi Viewster

รับคำบรรยายเพื่อทำงานกับ Kodi

Kodi Exodus forks: คุณเชื่อใจพวกเขาได้ไหม?

ดูทีวีเครือข่ายฟรีด้วย USTVNow Kodi addon

About the author