ทางเลือกอพยพที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi

ทางเลือกในการอพยพโคดี

มีปัญหาในการหาส่วนเสริม Exodus Kodi หรือไม่ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2561 พระธรรมนั้นแตกต่างจากการซ่อมแซม - แอดดอนไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้สร้างดั้งเดิมหรือนักพัฒนาอื่น ๆ อีกต่อไป ดังนั้นคุณจะต้องมีทางเลือกที่ดีในการอพยพ โชคดีที่คุณมาถูกที่แล้ว! 

อพยพเป็นหนึ่งในแอดออนของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้ขูดเนื้อหาจากแหล่งที่เป็นทางการ เรามีรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมมากมายที่จะเติมเต็มความต้องการทีวีของคุณ.

ในบทความนี้เราเปิดเผยแอดออนที่เป็นทางการที่ดีที่สุดในการแข่งขันกับ Kodi Exodus addon สำหรับเนื้อหาที่แตกต่างกันหลายประเภท ในขณะที่การอพยพและบางส่วนของมัน (Gurzil, Covenant, เนปจูนไรซิ่ง, ฯลฯ ) ไม่ใช่ส่วนเสริมที่เราแนะนำมีตัวเลือกอย่างเป็นทางการมากมายที่สามารถให้บริการสตรีมเนื้อหาฟรีบน Kodi.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ทำให้การตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์ง่ายกว่าที่เคย มีความอเนกประสงค์สูงและสามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลายรวมถึงพีซี, Android, iPhone, Roku, Raspberry Pi, Nvidia Shield, Amazon Fire TV และ Firestick และ USB thumb drive.

Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ที่จะใช้ แต่ addons บุคคลที่สามบางอย่างเช่นพระธรรมได้ส่งผลให้มันถูกกล่าวหาอย่างไม่ยุติธรรมในสื่อ เราขอแนะนำให้ผู้อ่านของเราค้นหาแหล่งที่มาของเนื้อหาอย่างเป็นทางการเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้และศึกษากฎหมายของประเทศของพวกเขาเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาก่อนที่จะพยายามใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด Kodi สำหรับทีวีและภาพยนตร์

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

แม้ว่าผู้ใช้ Kodi บางรายใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมอย่างไม่เป็นทางการจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) แต่มีหลายวิธีที่ผู้ใช้ Kodi ที่ปฏิบัติตามกฎหมายจะได้ประโยชน์จาก VPN.

VPN หยุด ISP ของคุณจากการควบคุมปริมาณความเร็วเครือข่ายตามประวัติการจราจรของคุณและทำให้เกิดปัญหาบัฟเฟอร์ของ Kodi เนื่องจากการรับส่งข้อมูลเครือข่ายทั้งหมดของคุณถูกเข้ารหัส VPN ยังสามารถป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่และเพิ่มความปลอดภัยของระบบของคุณ.

แม้ว่า VPNs ทั้งหมดจะทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณช้าลง แต่บางคนก็ทำได้เช่นกันจนถึงจุดที่การใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องยากในขณะที่คนอื่น ๆ อาจรวมถึงมัลแวร์ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องหาผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและไม่ระบุตัวตน.

เราแนะนำ IPVanish มันมีผลกระทบต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณน้อยที่สุดไม่มีการบันทึกกิจกรรมของคุณและให้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ยังพกพาได้สูงสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์หลากหลายชนิดรวมถึง Amazon Firestick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่ IPVanish เสนอการรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวันเพื่อให้สามารถลองได้โดยปราศจากความเสี่ยง.

เหตุใดจึงควรหลีกเลี่ยงการอพยพ?

เหตุผลหลักที่ควรหลีกเลี่ยงการอพยพคือการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ ในขณะที่ผู้ให้บริการแต่ละรายสามารถปิดการใช้งานได้การอพยพไม่ได้มีแหล่งที่มาที่ถูกกฎหมายเลยและเป็นไปไม่ได้ที่จะเพิ่มของคุณ สิ่งนี้ทำให้เป็นทางเลือกที่แย่สำหรับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการดูเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง.

นอกจากนี้เนื่องจากการอพยพได้รับความนิยมอย่างสูงจึงได้รับความสนใจจากผู้ถือลิขสิทธิ์ ในอดีตสมาคมภาพยนตร์ได้อ้างว่าพระธรรมและคนอื่น ๆ ที่คล้ายกันอยู่ในแถวหน้าของคลื่นลูกใหม่ของการละเมิดลิขสิทธิ์ สิ่งนี้ทำให้ Kodi เป็นแพะรับบาปอย่างง่ายสำหรับองค์กรและอาจนำไปสู่กฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ในอนาคต.  

สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงว่าพระธรรมเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สาม ซึ่งหมายความว่าไม่น่าจะได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดในระหว่างการพัฒนาและน่าจะมีช่องโหว่ที่ไม่ได้เปรียบเทียบมากกว่าแอดออนอย่างเป็นทางการที่เราแนะนำด้านล่าง.

นอกจากนี้การอพยพจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากนักพัฒนาอีกต่อไปดังนั้นจะมีความเสี่ยงมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป อันที่จริงการอัปเดตล่าสุดของผู้อพยพมาจากแหล่งที่ไม่ปลอดภัย.

ในอดีตผู้อพยพได้รวมรหัสที่เปลี่ยนคอมพิวเตอร์ผู้ใช้ Kodi ให้เป็นบอตเน็ต รหัสนี้ได้ถูกลบไปแล้ว แต่มันพูดถึงความคิดของนักพัฒนาที่เคยรวมไว้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi SALTS ปลอดภัยหรือไม่ที่จะใช้?

ทางเลือกอพยพที่ดีที่สุด

แม้ว่าผู้อพยพจะไม่ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีส่วนเสริมของ Kodi มากมาย สิ่งเหล่านี้มีความเสี่ยงน้อยกว่าที่จะถูกแย่งชิงและมักจะมีไลบรารีเนื้อหาที่มีขนาดใกล้เคียงกัน ด้วยเหตุนี้จึงสามารถใช้เพื่อแทนที่ Exodus addon แสดงการสนับสนุนผู้สร้างเนื้อหาและลบความเสี่ยงของการแจ้งเตือนการละเมิดจาก ISP ของคุณ.

ทางเลือกที่เป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์

PlayOn Browser

Playon Kodi addon

PlayOn เป็นบริการที่ให้คุณเชื่อมต่อบัญชีจากบริการสตรีมมิ่งหลายรายการและแสดงเนื้อหาที่มีอยู่ทั้งหมดในที่เดียว.

Addon ของ PlayOn Browser เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการดูเนื้อหา Netflix, Amazon Prime Video และ Hulu ด้วย Kodi เนื่องจากไม่มีผู้ให้บริการเหล่านี้ที่มี addon อย่างเป็นทางการ ต้องมีบัญชีพรีเมียมเพื่อเพิ่มแหล่งข้อมูลเหล่านี้ แต่อยู่ที่ $ 2.50 ต่อเดือนซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงมาก.

สามารถพบเบราว์เซอร์ PlayOn ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

FilmRise - YouTube

FilmRise Kodi addon

The FilmRise - YouTube ได้เพิ่มลิงก์จากช่อง YouTube ของ FilmRise ของผู้จัดพิมพ์อิสระ.

addon นี้มีภาพยนตร์หลายพันเรื่องซึ่งส่วนใหญ่มีอยู่ในรูปแบบ HD เนื่องจากมีไลบรารีสื่อของ FilmRise ที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ addon นี้จึงเป็นสถานที่ที่ดีในการค้นพบภาพยนตร์ใหม่หรือค้นหาชื่อเรื่องที่ไม่สามารถใช้งานได้จากที่อื่น.

The FilmRise - YouTube addon มีให้บริการจากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

Crackle เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวิดีโอที่ Sony เป็นเจ้าของ ให้บริการภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักดีกว่าสื่อเสริมส่วนใหญ่อื่น ๆ และไม่มีค่าใช้จ่าย.

ควรสังเกตว่าเนื้อหาของ Crackle ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นผู้ใช้ในต่างประเทศจะต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันก่อนจึงจะสามารถรับชมได้ทุกอย่าง.

โปรแกรมเสริม Crackler ของ Kodi repo อย่างเป็นทางการไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป แต่ Crackle รุ่นปรับปรุงนี้สามารถพบได้ในที่เก็บของ eracknaphobia เรียนรู้วิธีติดตั้ง Crackle ในคู่มือการติดตั้ง Crackle ของเรา.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

Snagfilms เป็นแพลตฟอร์มสตรีมที่รวบรวมภาพยนตร์อิสระ สามารถดูได้ผ่าน Kodi โดยใช้ Snagfilms addon อย่างเป็นทางการ.

Snagfilms มีเกมให้เลือกมากกว่า 5,000 รายการครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ sci-fi ไปจนถึงการเมือง เนื้อหาของมันถูกจัดกลุ่มตามหมวดหมู่และแม้ว่าจะไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา แต่ก็มักจะค่อนข้างง่ายในการค้นหาสิ่งที่น่าสนใจ.

Snagfilms addon หาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ทางเลือกที่เป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับรายการทีวีตามสั่ง

Viewster

Viewster Kodi addon

Viewster เป็นแพลตฟอร์มการสตรีมออนไลน์ที่ไม่เหมือนคู่แข่งรายอื่นที่ไม่ได้ล็อคเนื้อหาไว้ Addon อย่างเป็นทางการของ Viewster มีรายการทีวีและอนิเมะมากมายให้เลือกตามประเภท สิ่งที่น่าประทับใจเป็นพิเศษคือชื่อของ Viewster บางส่วน (รวมถึงลัทธิคลาสสิค เสียงของท้องฟ้า) ไม่สามารถใช้งานได้จากแหล่งข้อมูลออนไลน์อย่างเป็นทางการอื่น ๆ.

Viewster addon นั้นมีอยู่ในคลัง Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

iPlayer WWW

ทางเลือกอพยพที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi

BBC ทำให้เนื้อหาพร้อมใช้งานผ่านแพลตฟอร์มการสตรีมของ iPlayer iPlayer WWW Kodi addon เสนอคอลเลกชันล่าสุดของรายการโทรทัศน์ของอังกฤษถึงแม้ว่าคุณจะต้องมีสิทธิ์ใช้งาน UK TV ที่ถูกต้องในการรับชม.

ตอนเพิ่มขึ้นหลังจากออกอากาศเพียงไม่กี่ชั่วโมง แต่ iPlayer ยังช่วยให้คุณรับชมการถ่ายทอดสดหากคุณต้องการ นอกจากนี้ BBC ล็อคเนื้อหาของภูมิภาคเพื่อให้ผู้ใช้ชาวต่างชาติต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร.

iPlayer WWW addon นั้นหาได้จากแหล่งเก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ไอทีวี

ITV Kodi addon

ITV Kodi addon คล้ายกับ iPlayer WWW มันให้การเข้าถึงการเขียนโปรแกรมไอทีวีและสตรีมทีวีสด เช่นเดียวกับ BBC, ITV ล็อคเนื้อหาของตนดังนั้นจึงต้องมีที่อยู่ IP ของอังกฤษ.

ไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหาแม้ว่าชื่อจะถูกจัดหมวดหมู่ตามประเภทแล้วตามลำดับตัวอักษรดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะค้นหาบางสิ่งที่น่าดู เนื้อหาส่วนใหญ่ของ addon นี้มีให้ในแบบ HD โดยมีข้อยกเว้นบางประการสำหรับชื่อเรื่องที่เก่ากว่า.

ITV addon มีอยู่ในที่เก็บ noobsandnerds repo นี้มีส่วนเสริมของบุคคลที่สามจำนวนมากดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้ติดตั้งส่วนอื่นใด ๆ.

Crunchyroll

อย่างเป็นทางการของ Kodi Crunchyroll

Crunchyroll เป็นแพลตฟอร์มสตรีมการ์ตูนและ Crunchyroll เป็นทางการช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชีของคุณและดูโดยตรงผ่าน Kodi.

addon นี้นำเสนอซีรีย์อนิเมะที่แตกต่างกันหลายร้อยตอนโดยมีตอนใหม่เพิ่มเข้ามาในวันเดียวกันกับที่ออกอากาศในญี่ปุ่น เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าชื่อส่วนใหญ่ของ Crunchyroll เป็นคำบรรยายดังนั้นหากคุณสนใจอนิเมะขนานนามว่าคุณอาจได้รับการบริการที่ดีขึ้นโดย Funimation addon.

Crunchyroll addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

NBC สดกีฬาเสริม

โปรแกรมเสริมของ NBC Sports Live Extra Kodi

Add-on ของ NBC Sports Live Extra นำเนื้อหากีฬาความละเอียดสูงมาสู่ Kodi.

คลิปและไฮไลต์ที่โดดเด่นสามารถชมได้ฟรี แต่สำหรับเกมเต็มคุณจะต้องสมัครสมาชิก NBC Sports Gold NBC Sports สามารถดูได้ในอเมริกาเท่านั้นดังนั้นหากคุณอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.

สามารถพบ NBC Sports Live Extra ได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ที่เกี่ยวข้อง: 5 สุดยอดกีฬา Kodi ในปี 2560

ทางเลือกที่เป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์

อพยพไม่มีการถ่ายทอดสดทางทีวี แต่มี addons ที่คล้ายกันหลายแบบ ปัญหาคือพวกเขาใช้ลิงค์ไปยังเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่เป็นทางการซึ่งมักไม่น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกที่ถูกต้องตามกฎหมายหลายตัวเลือกที่ให้คุณภาพวิดีโอสูงกว่ามาก.

USTV ตอนนี้

USTV ตอนนี้ Kodi addon

USTV Now เป็นบริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้ในต่างประเทศรับชม American TV มันมีสามแผนใช้ได้ซึ่งหนึ่งในนั้นฟรีและเสนอเจ็ดช่องทาง แผนการชำระเงินจะปลดล็อคอีก 21 ช่องและฟังก์ชั่นบันทึกภาพ.

USTV Now กล่าวว่าบริการของพวกเขานั้นมีให้เฉพาะชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ แต่ไม่มีการตรวจสอบเพื่อป้องกันการเข้าถึง เป็นผลให้สามารถใช้งานได้กับทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกหรือโดยผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาที่เชื่อมต่อผ่าน VPN.

USTV ตอนนี้มีให้บริการจากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

FilmOn.TV

ติดตั้ง FilmOn สำหรับ Kodi

FilmOn.TV Kodi addon นำเสนอลิงค์ไปยังกว่า 600 ช่องรายการทีวีถ่ายทอดสดจากทั่วโลก บัญชีฟรีอนุญาตให้ผู้ใช้รับชมตามคำจำกัดความมาตรฐาน แต่มีบัญชีแบบชำระเงินซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพของวิดีโอและจำนวนช่องที่มีให้.

สตรีมมีการจัดกลุ่มตามประเทศต้นกำเนิดและประเภทดังนั้นจึงง่ายที่จะค้นหาเนื้อหาจากประเทศบ้านเกิดของคุณโดยไม่ต้องดูผลลัพธ์หน้าภาษาต่างประเทศหลายหน้า.

FilmOn.TV addon สามารถพบได้ในที่เก็บ SuperRepo.

ปล. Vue

PS Vue Kodi addon

PS Vue เป็นบริการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อแทนที่การสมัครสมาชิกเคเบิลของคุณ แผนการเริ่มต้นที่ $ 39.99 ต่อเดือนและรวมอย่างน้อย 50 ช่องรวมถึง Disney Channel, FX และ ESPN.

PS Vue Kodi addon ต้องการบัญชีที่จะใช้เนื่องจากไม่มีเนื้อหาฟรี ในขณะที่มีแอพ PS Vue สำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ Kodi addon ช่วยให้คุณรับชมอุปกรณ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้นรวมถึง Raspberry Pi และให้การควบคุมที่ดียิ่งขึ้น (ซูมคมชัดสนับสนุน 3D) ผ่านวิดีโอ.

PS Vue สามารถหาได้จากแหล่งเก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ข้อสรุป

ดูเหมือนว่าการอพยพอาจดูน่าสนใจในตอนแรก แต่ก็มีปัญหาหลายประการที่ทำให้ผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการดูเนื้อหาที่ได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ บทความนี้แสดงให้เห็นว่ามีหลายทางเลือกที่ทำงานได้ ยังดีกว่า addons เหล่านี้มีไลบรารีเนื้อหาขนาดใหญ่ในขณะที่มีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยน้อยลงอพยพทำ.

ไม่ว่าคุณจะมองหาอะไรไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์รายการทีวีอนิเมะกีฬาหรือรายการสดทางโทรทัศน์มีบริการเสริมอย่างเป็นทางการที่เหมาะกับความต้องการของคุณ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 7

Adblock
detector