หนัง Kodi 15 อันดับที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 และวิธีการติดตั้ง

หนัง Kodi

หากคุณเบื่อที่จะเห็นภาพและไอคอนเดิม ๆ บน Kodi ของคุณคุณอาจต้องการเล่นดนตรีแจ๊สเล็กน้อยโดยการติดตั้งสกินอื่น นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีติดตั้งสกิน Kodi ซึ่งสกินที่ดีที่สุดและสกินใดที่ควรอยู่ให้ห่าง.

จากการวิจัยของเราหนัง Kodi ที่ดีที่สุดบางตัวรวมถึง:

 1. Aeon Nox
 2. ความเข้มของสี
 3. ความโปร่งใส
 4. มหัศจรรย์
 5. ขอบฟ้า
 6. ล้อเลียน
 7. FTV
 8. และอื่น ๆ อีกมากมาย!

โชคดีที่คุณสามารถพบสกิน Kodi ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้จากที่เก็บอย่างเป็นทางการ.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นวิดีโอโอเพนซอร์ซจากมูลนิธิ Kodi โดยค่าเริ่มต้นสามารถเล่นไฟล์ที่เก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของอุปกรณ์ ด้วยโปรแกรมเสริมของ Kodi ทำให้สามารถสตรีมวิดีโอจากบริการต่างๆบนเว็บ วิดีโอ Kodi สามารถส่งไปยัง Roku โดยใช้โทรศัพท์ Android หรือ iOS สามารถติดตั้งบน PC, Mac หรือ Nvidia Shield.

Kodi มักถูกกล่าวหาในสื่อที่ใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่ามันจะเป็นความจริงที่ว่ามันสามารถใช้เพื่อจุดประสงค์นี้ แต่ก็มีบริการสตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมายจำนวนมากที่ทำงานกับมัน ในขณะเดียวกัน Kodi ทุกตัวมีความปลอดภัยในการดาวน์โหลดและใช้งานแม้ว่าจะไม่ได้ปลอดภัยสำหรับการติดตั้ง.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อผู้คนใช้ Kodi เพื่อดูวิดีโอสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตพวกเขามักจะใช้ VPN เพื่อเก็บข้อมูลกิจกรรมของพวกเขาเป็นความลับ อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ VPN นำเสนอโดยไม่คำนึงถึงเนื้อหาที่พวกเขากำลังดู.

VPN ปกป้องผู้ใช้จากการบัฟเฟอร์ Kodi ที่เกิดจากการควบคุมปริมาณ ISP สามารถป้องกันการโจมตี MiTM โดยแฮกเกอร์ พวกเขาปลดล็อกเนื้อหาที่ถูกบล็อกโดยบริการสตรีมมิ่งตามภูมิศาสตร์ของผู้ใช้รวมถึง Netflix โดยรวมแล้ว VPNs เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการทำให้การสตรีมวิดีโอเป็นประสบการณ์ที่ปลอดภัยและสนุกสนานยิ่งขึ้น.

น่าเสียดายที่ VPNs บางตัวไม่ได้ผลเหมือนกับคนอื่น ๆ บางคนบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของพวกเขาโดยการเก็บบันทึกมีความจุเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด และความเร็วช้าหรือปวดหัวในการติดตั้ง เนื่องจากปัญหาเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ทั้งหมด มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 950 แห่งในสถานที่ต่างๆทั่วโลกมีแอพเนทีฟสำหรับทั้ง Amazon Firestick และ Nvidia Shield และมีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับ IPVanish

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีการติดตั้งสกินบน Kodi

ในการเปลี่ยนผิวหนัง Kodi "Estuary" สีน้ำเงินที่น่าเบื่อของคุณให้เป็นอะไรที่แตกต่างให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 • จากเมนูหลัก Kodi คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมบนซ้าย
 • ไอคอนเกียร์ของ Kodi
 • เลือก การตั้งค่าอินเตอร์เฟซ
 • Kodi เลือกการตั้งค่าอินเทอร์เฟซ
 • เลือก ผิว
 • คลิก ผิว อีกครั้งที่ด้านขวาของหน้าจอ
 • Kodi เลือกสกิน
 • หากคุณไม่เคยติดตั้งสกินมาก่อนคุณจะเห็นเฉพาะ“ Estuary” และ“ Estouchy” คลิก ได้รับเพิ่มเติม เพื่อดูคนอื่น ๆ
 • หนัง Kodi 15 อันดับที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 และวิธีการติดตั้ง
 • เลือกสกินที่คุณต้องการติดตั้ง Kodi จะเปลี่ยนเป็นสกินใหม่แล้วถามว่าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรือไม่
 • การยืนยันผิวหนัง Kodi
 • คลิก ใช่ เพื่อยอมรับการเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง

นั่นคือทั้งหมดที่มีเพื่อติดตั้งสกิน Kodi ใหม่ หากต้องการเปลี่ยนกลับไปเป็นสกิน“ Estuary” ที่เป็นค่าเริ่มต้นเพียงทำขั้นตอนนี้ซ้ำ.

สกิน Kodi ที่มีอยู่ส่วนใหญ่ติดตั้งมาพร้อมกับการดาวน์โหลดแอพ Kodi ของคุณ อย่างไรก็ตามสกินอื่นอาจใช้ได้เฉพาะหลังจากทำตามขั้นตอนเพิ่มเติม เราได้อธิบายไว้ด้านล่างว่าสกินแต่ละตัวสามารถใช้งานได้โดยตรงจากแหล่งเก็บข้อมูล Kodi addon อย่างเป็นทางการหรือต้องดาวน์โหลดและโหลดบน Kodi แยกต่างหาก.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด 105 Kodi แอดออน

15 Kodi ที่ดีที่สุด

สกินสำหรับ Kodi ไหนดีที่สุด? คำตอบสำหรับคำถามนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ผิวที่คนคนหนึ่งพบว่าน่าดึงดูดสายตาอาจถูกมองว่าน่าเกลียดสำหรับคนอื่น อย่างไรก็ตามยังมีหลักการบางอย่างที่เราสามารถวางใจได้ว่าทุกคนจะเห็นด้วย ตัวอย่างเช่นสกินไม่ควรผิดพลาด Kodi สร้างเมนูที่สับสนหรือห้ามไม่ให้ผู้ใช้เข้าถึงคุณลักษณะที่ผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ใช้.

ด้วยหลักการในใจนี่คือรายการของสิ่งที่ฉันพบว่าเป็นหนัง Kodi ที่ดีที่สุด 15 อันดับ ด้านล่างนี้ฉันยังได้ระบุสกินไว้ให้ห่างจากอีกด้วย.

มหัศจรรย์

Kodi ปรากฎการณ์ผิว

ปรากฏการณ์มีรูปแบบสีส้มสีเทาและสีดำพร้อมภาพที่สะดุดตามาก รายการเมนูถูกวางในแนวตั้งซึ่งทำให้ง่ายต่อการปรับให้เหมาะกับสิ่งที่คุ้นเคยกับสกิน Kodi เริ่มต้น นอกจากนี้ปรากฏการณ์สร้างเมนูขนาดเล็กในด้านล่างขวาของหน้าจอตามตำแหน่งของเคอร์เซอร์ทางด้านซ้าย หากเคอร์เซอร์เลื่อนไปที่“ วิดีโอ” ตัวอย่างเช่นรายการของส่วนเสริมวิดีโอจะปรากฏขึ้นที่ด้านล่างขวา รายการนี้สามารถเข้าถึงได้โดยการแตะปุ่มลูกศรขวาหรือ (บนพีซี) เลื่อนเมาส์ไปทางขวา สิ่งนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงแอดออนที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

ขอบฟ้า

Kodi ขอบฟ้าผิว

ฮอไรซอนมีโทนสีชมพูและสีเทาพร้อมเมนูแนวตั้ง มันใช้ไอคอนบนเมนูหลักเช่นโน้ตดนตรีเพื่อแสดงความหมายของเพลงและค้อนและไขควงเพื่อแสดงถึงส่วนเสริม แต่การโฮเวอร์เหนือไอคอนจะสร้างข้อความบอกคุณว่าไอคอนนั้นหมายถึงอะไรทำให้ง่ายต่อการพิจารณาว่ามันทำอะไร.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

ล้อเลียน

Kodi เลียนแบบผิว

โทนสีของ Mimic เป็นสีน้ำเงินและเทาดำทำให้เกิดความรู้สึกเย็นชา มันมีเมนูแนวตั้งทำให้ผู้ใช้ Estuary นำทางได้ง่าย ไม่มีภาพพื้นหลัง, ปฏิเสธแฟลชเพื่อความเรียบง่าย.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

อ่านเพิ่มเติม: วิธีทำให้คำบรรยายทำงานบน Kodi

ftv

Kodi Ftv skin

Ftv มีพื้นหลังสีดำพร้อมรายการเมนูสีเทาที่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองเมื่ออยู่เหนือ เมนูมันเป็นแนวตั้ง รายการเมนู“ addons” ถูกแทนที่ด้วยรายการ“ แอป” ที่แสดงเฉพาะโปรแกรมเสริม ในการค้นหาส่วนเสริมวิดีโอคุณต้องคลิก วีดีโอ ก่อนอื่น ส่วนเสริมวิดีโอ. สิ่งนี้ค่อนข้างง่ายต่อการทำความคุ้นเคย.

ข้อบกพร่องใหญ่อย่างหนึ่งของ Ftv มาเมื่อคุณใช้งานบนพีซี เมื่อใช้กับพีซีเคอร์เซอร์เป็นข้อความขนาดยักษ์ที่ระบุว่า "คำเตือน: ไม่รองรับเมาส์กรุณาปิดการใช้งาน" แม้ว่าเมาส์จะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณกำลังใช้ Kodi บนอุปกรณ์สตรีมมิ่ง set-top ที่ไม่มีเมาส์ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

มหานคร

Kodi metropolis skin

เมโทรโพลิสมีรูปแบบสีน้ำเงินเข้มคล้ายกับของเลียนแบบ แต่มีภาพบางอย่างของกลไกเช่นกล้องเกียร์และกล้องฟิล์มเก่าดังนั้นจึงรักษารูปแบบของโลกหุ่นยนต์ที่เย็นชา มันมีเมนูแนวตั้งที่มีเมนูย่อยที่ปรากฏทางด้านขวาของหน้าจอ เมนูย่อยใน Metropolis ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงซึ่งแตกต่างจากปรากฏการณ์ คุณต้องคลิกที่รายการเมนูหลักก่อนเพื่อไปที่เมนู แต่อย่างน้อยเมนูย่อยเหล่านี้จะให้ภาพตัวอย่างของสิ่งที่อยู่ในแต่ละเมนูทำให้การสำรวจระบบของ Kodi ง่ายขึ้น.

Metropolis ยังมีไอคอนที่มีสีสันบนเมนูการตั้งค่ารวมถึงภาพวาดของวีรบุรุษในหนังสือการ์ตูนสถานีบริการน้ำมันโทรทัศน์และวัตถุอื่น ๆ.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

ความเด่น

Kodi โดดเด่นผิว

Eminence มีพื้นหลังสีดำพร้อมไอคอนสีขาวที่เปลี่ยนเป็นสีฟ้าอ่อนเมื่อเลือก เมนูมันเป็นแนวนอนทำให้ผู้ใช้คุ้นเคยกับผิว Confluence ที่เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับ Kodi Jarvis อย่างไรก็ตามรายการเมนูทั้งหมดสามารถพอดีกับหน้าจอเดียวได้เนื่องจากมีขนาดเล็ก ทำให้ผู้ใช้คุ้นเคยกับเมนูแนวตั้งได้ง่ายขึ้น.

Eminence ยังมีข้อความที่มีรายละเอียดมากในรายการเมนูทำให้ง่ายต่อการนำทาง.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

บทความที่เกี่ยวข้อง: แก้ไขปัญหา Kodi ของคุณด้วยโปรแกรมเสริม Indigo

เบลโล 6

Kodi bello 6 skin

ด้วยสีดำ & โทนสีขาวและไม่มีภาพ Bello 6 มอบความเรียบง่ายและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ Kodi เมนูมันอยู่ในแนวนอนและไม่มีไอคอนเพียงแค่ข้อความอธิบายอย่างชัดเจนว่าจะนำคุณไปยังที่ใด เช่น Ftv การใช้ Bello 6 บนพีซีจะสร้างเคอร์เซอร์ที่น่ารำคาญเตือนคุณว่าเมาส์จะไม่ทำงานแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม อย่างไรก็ตามเคอร์เซอร์นี้เป็นวงกลมสีแดงขนาดเล็กที่มีสแลชผ่านมันและเมาส์อยู่ภายในดังนั้นจึงยังไม่เบี่ยงเบนความสนใจเหมือนกับที่ Ftv ใช้ เมื่อใช้กับอุปกรณ์สตรีมมิ่ง set-top ปัญหานี้ไม่ควรเกิดขึ้น.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

Arctic Zephyr

Kodi Arctic Zephyr

Arctic Zephyr มีรูปแบบสีขาวและสีเทาพร้อมภาพที่เรียบง่ายของคลาวด์ในเมนูหลักให้ความรู้สึกที่สดใสและน่าดึงดูดใจมาก มันมีเมนูแนวนอนที่ประกอบด้วยคำเพียงคำเดียวทำให้ใช้งานได้ง่าย เช่นเดียวกับ Ftv, Arctic Zephyr จะสร้างคำเตือนที่น่ารำคาญเหมือนเคอร์เซอร์เมื่อใช้กับเมาส์.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

ตะแกรง

ตารางผิวหนังของ Kodi

ในทางตรงกันข้ามกับสกินอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่แสดงอยู่ที่นี่ Grid มีความรู้สึก "การ์ตูน" ที่ต้องขอบคุณตัวอักษรที่ใช้ เมนูหลักมีข้อความขนาดใหญ่อ่านง่าย เมนู addon จะแบ่งย่อยเป็นเมนูย่อยสำหรับแต่ละประเภทของ addon (วิดีโอเพลง ฯลฯ ) และเมนูย่อยแต่ละรายการจะแสดงจำนวนของแอดออนที่คุณมีในหมวดนั้น สิ่งนี้จะมีประโยชน์เมื่อคุณพยายามค้นหาส่วนเสริมที่ถูกต้องอย่างรวดเร็ว.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

อ่านเพิ่มเติม: Kodi repos ที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด

ที่บรรจบกัน

Kodi Confluence skin

หากคุณใช้ Kodi มาระยะหนึ่งคุณอาจต้องการใช้สกินเริ่มต้นสำหรับ Kodi Jarvis ซึ่งเป็น Kodi รุ่นก่อนหน้า การบรรจบกันของผิวหนังนี้ มันมีเมนูแนวนอนที่มีข้อความขนาดใหญ่ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเลื่อนจากซ้ายไปขวาเพื่อดูรายการทั้งหมด แต่แน่นอนว่ามันดูน่าทึ่งดังนั้นงานพิเศษอาจคุ้มค่า.

การบรรจบกันมีรูปแบบสีฟ้าและสีดำที่มีวงกลมสีฟ้าเป็นภาพพื้นหลัง.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

สีเหลืองอำพัน

Kodi อำพันผิวหนัง

แอมเบอร์มีไอคอนสีเหลืองและสีดำพร้อมภาพม้วนฟิล์มเหลืองปลาโลมาฮีโร่แอ็คชั่นและวัตถุอื่น ๆ ที่อยู่ด้านหลัง เช่นเดียวกับ Confluence แอมเบอร์มีข้อความขนาดใหญ่ในเมนูแนวนอน.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

Aeon Nox

Kodi Aeon Nox skin

Aeon Nox เป็นหนึ่งในหนัง Kodi ยอดนิยม นอกจากนี้ยังมีสกินหลายรูปแบบให้เลือกใช้เช่น Aeon NoQ, Aeon Nox 5: Destiny, Aeon Nox 5: Dragon, Aeon Nox LEGO และ Aeon Nox Silvo ยอดนิยม.

เลย์เอาต์ของ Aeon Nox คล้ายกับ Confluence และ Amber ที่มีเมนูแนวนอนและข้อความขนาดใหญ่ ภาพพื้นหลังเป็นของนักบินอวกาศที่สูญเสียความสามารถในการบินยานอวกาศของเขาและกำลังบินออกไปสู่อวกาศสร้างความรู้สึกตื่นเต้น มันมีสีน้ำเงินและสีดำสำหรับสีหลัก เช่นเดียวกับ Ftv Aeon Nox มีรายการเมนู "แอพ" แทนที่จะเป็น "addon" ดังนั้นคุณต้องค้นหาวิดีโอแอดออนโดยคลิก วีดีโอ ติดตามโดย ส่วนเสริมวิดีโอ.

Aeon Nox เวอร์ชันส่วนใหญ่มีให้บริการผ่านที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการรับมือกับ Aeon Nox เวอร์ชัน Silvo คุณจะต้องดาวน์โหลดที่เก็บ Aeon Nox ของเขา.

เราแนะนำให้ใช้ Git Browser จาก TVAddons แล้วค้นหา“ mikesilva164” จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งที่เก็บ Aeon Nox หลังจากนั้นสกินของเขาจะพร้อมใช้งานจากส่วนต่อประสาน > เมนูสกิน.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอดกีฬา Kodi

ความเข้มของสี

Kodi Chroma skinChroma มีรูปแบบสีเขียวมะนาวและสีดำพร้อมภาพที่ฉูดฉาด มันมีเมนูแนวนอนที่มีข้อความขนาดใหญ่ ภาพพื้นหลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเคอร์เซอร์เคลื่อนไหว.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

ความโปร่งใส

Kodi Transparency skin

ความโปร่งใสมีเมนูแนวตั้งที่มีภาพศิลปะที่น่าทึ่งซึ่งจะเปลี่ยนไปตามรายการที่เคอร์เซอร์กำลังเคลื่อนที่ สีหลักของมันคือสีดำและสีน้ำเงิน เมนูการตั้งค่าใช้งานง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีภาพที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละรายการเมนูและข้อความขนาดใหญ่ที่บอกคุณสิ่งที่รายการทำ น่าเสียดายที่เมนู "addon" นั้นไม่มีแอดออนทั้งหมด แต่มีลักษณะเหมือนกับเมนู "แอพ" ใน Ftv และ Aeon Nox เช่นเดียวกับสกินอื่น ๆ ความโปร่งใสช่วยให้คุณค้นหาวิดีโอแอดออนผ่านเมนูย่อย.

ที่มา: ที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ

Kodi ที่ควรหลีกเลี่ยง

Adonic

Kodi Adonic skin

Adonic มีพื้นหลังสีดำที่ว่างเปล่า มันมีไอคอนแสดงรายการเมนูต่างๆที่ด้านล่างของหน้าจอ ไอคอนเหล่านี้จำนวนมากเปิดเมนูย่อยที่เต็มไปด้วยไอคอนใหม่ซ้ำ ๆ ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณติดตั้งสกินเป็นครั้งแรกและ Kodi แจ้งให้คุณทราบว่าจะทำการเปลี่ยนแปลงหรือไม่จะมีเครื่องหมายถูกและ Xs ขยายไปทั่วหน้าจอในแนวนอนแทนที่จะเป็นเพียงหนึ่งเครื่องหมายและหนึ่ง X.

ในทำนองเดียวกันเมื่อคุณเปิดเมนูวิดีโอมีหลายตัวเลือก แต่มีเพียงสองไอคอน: โฟลเดอร์ไฟล์และรีลภาพยนตร์ สิ่งนี้ทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมีความหมายว่ามีเพียงสองตัวเลือกเมื่อจริง ๆ แล้วมีตัวเลือกหลายตัว โดยรวมแล้วนี่เป็นผิวที่สับสนมาก ฉันจะไม่แนะนำถ้าคุณต้องการความท้าทาย.

กล่อง

Kodi Box skin

Box มีพื้นหลังสีน้ำเงินสวย ๆ พร้อมไอคอน แต่ไม่มีภาพ แต่น่าเสียดายที่มันไม่มีเมนูเสริมเลย อันที่จริงดูเหมือนว่าจะไม่มีวิธีการใช้งาน Box ยกเว้นการเล่นไฟล์บนอุปกรณ์ของตัวเอง เนื่องจากผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่เล่นไฟล์อย่างน้อยบางไฟล์จากอินเทอร์เน็ตทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่มีประโยชน์ ฉันจะไม่แนะนำ Box เว้นแต่คุณจะเล่นจากอุปกรณ์ของคุณเองโดยเฉพาะ.

Xperian 180

ในการทดสอบของฉันผิวหนังนี้ทำให้ Kodi เกิดความผิดพลาด ฉันจะไม่แนะนำเว้นแต่คุณยินดีที่จะเสี่ยงต่อการต้องรีบูตเครื่อง Kodi หลังจากหยุดทำงาน.

ฟิวส์ (Neau)

เช่นเดียวกับ Xperian 180 ผิวหนังนี้ทำให้ Kodi เกิดความผิดพลาดในการทดสอบของฉัน ฉันจะไม่แนะนำถ้าคุณไม่ยอมรับความเสี่ยงนี้.

ติดตั้งหนัง Kodi จากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือสกินสามารถถูกแฮกได้เช่นเดียวกับแอดออน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่สุดที่จะอยู่ห่างจากสกินที่ไม่พบในคอลเล็กชันอย่างเป็นทางการเว้นแต่คุณจะรู้จักและเชื่อถือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ สกินส่วนใหญ่ที่ระบุไว้ในบทความนี้มาจากคอลเล็กชันสกินอย่างเป็นทางการของ Kodi.

ข้อสรุป

หากคุณเบื่อผิวเดิมของ Kodi Estuary ให้ทำตามคำแนะนำในคู่มือนี้เพื่อติดตั้งหนัง Kodi ที่ดีที่สุดและหลีกเลี่ยงผิวที่แย่ที่สุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

41 + = 47

Adblock
detector