ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi 27 เรื่องและภาคเสริมทีวีที่ใช้งานได้จริงในเดือนมกราคม 2020

ภาพยนตร์ kodi ที่ดีที่สุด addons กันยายน 2019


รายการ addons มกราคม 2020 ของเรามีรายการที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่สตรีมทีวีและภาพยนตร์ใน Kodi คุณสามารถข้ามไปยังรายการเต็มของรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Kodi ในเดือนมกราคมได้ที่นี่.

Kodi มีรายการทีวีและภาพยนตร์ให้เลือกกว่าร้อยรายการซึ่งครอบคลุมทุกประเภทที่คุณสามารถจินตนาการได้ อย่างไรก็ตามมีค่าน้อยที่ต้องใช้ในการติดตั้ง ในขณะที่ไซต์อื่นแนะนำตัวเลือกของบุคคลที่สามเช่น Seren และ Fen ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการเช่น Crackle, Tubi, Xumo และอื่น ๆ มอบประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์และทีวีใน Kodi เราค้นหาผ่านแหล่งเก็บข้อมูลจำนวนมากเพื่อค้นหาโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ดีที่สุดกว่า 25 รายการของ Kodi ที่จะให้คุณรับชมภาพยนตร์และทีวีบน Kodi ตามเนื้อหาของหัวใจ!

Contents

27 Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์และทีวีในเดือนมกราคม 2020

จากสิ่งที่เราค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ของ Kodi คือ:

 1. Xumo
 2. BBC iPlayer
 3. PlayOn Browser
 4. YouTube
 5. USTVnow
 6. ปาเต๊ะของอังกฤษ
 7. FilmRise - YouTube
 8. ประทุ
 9. ที่เก็บอินเทอร์เน็ต [วิดีโอ]
 10. SnagFilms
 11. โรงภาพยนตร์คลาสสิก
 12. ภาพยนตร์บอลลีวูด
 13. สลิงทีวี
 14. Tubi
 15. Popcornflix
 16. ภาพยนตร์สำหรับการกระทำ
 17. ผู้เล่น BFI
 18. ภาพยนตร์ขาวดำ
 19. พายุสารคดี
 20. ค่าใช้จ่าย! ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์
 21. Comet TV Live
 22. Pluto.tv
 23. Shout Factory TV
 24. วิดีโอ Amazon Prime
 25. Netflix
 26. อินดี้ดาร์ลิ่ง (มวยปล้ำ)
 27. เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก

เราจะแนะนำวิธีการติดตั้งส่วนเสริมเหล่านี้ให้คุณด้านล่าง.

วิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi

คุณสามารถดูภาพยนตร์ใน Kodi ได้ง่ายๆโดยทำดังต่อไปนี้:

 1. ติดตั้งแอพ Kodi ล่าสุดจากเว็บไซต์ Kodi.tv.
 2. เปิด Kodi แล้วไปที่ Add-on
 3. คลิกที่สัญลักษณ์แพ็คเกจที่ด้านบนซ้ายแล้วคลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 4. ค้นหาที่เก็บ Kodi Add-on และคลิกที่มัน
 5. ค้นหาและติดตั้งส่วนเสริมที่คุณต้องการ
 6. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ VPN เพื่อให้การท่องเว็บเป็นส่วนตัวเราขอแนะนำ IPVanish

มันง่ายมาก! คุณสามารถโหลดส่วนเสริมเหล่านั้นได้จากหน้าจอหลักของคุณ อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะสตรีมอุปกรณ์เสริมใด ๆ คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือ VPN ISP ของคุณอาจพยายาม จำกัด ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณเมื่อคุณสตรีมภาพยนตร์ใน Kodi นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงในการใช้งาน Kodi addon ใด ๆ แม้กระทั่งเป็นทางการเนื่องจากแอดออนเหล่านี้ถูกแฮ็กในอดีต.

คำเตือน: ISP ของคุณสามารถดูเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและเนื้อหาที่คุณสตรีม

เพื่อปกป้องคุณภาพการสตรีมและความปลอดภัยของคุณเมื่อใช้ Kodi เราขอแนะนำ VPN ISP ของคุณสามารถเห็นสิ่งที่คุณสตรีมออนไลน์และในบางมณฑลสามารถแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สาม.

ในการเปลี่ยนแปลงกฎหมายล่าสุดของสหรัฐอเมริกาหมายความว่าข้อมูลนี้สามารถขายและแบ่งปันกับองค์กรอื่น ๆ เจ้าหน้าที่และ บริษัท ต่างๆ VPN เข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อให้ ISP แฮกเกอร์และผู้อื่นไม่สามารถเห็นกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้ IPVanish เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้ Kodi รวดเร็วใช้งานราคาถูกและให้คุณติดตั้งและเรียกใช้พร้อมกันบนอุปกรณ์สูงสุด 10 เครื่องในเวลาเดียวกัน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

27 สุดยอดแอดออนเพื่อรับชมภาพยนตร์ใน Kodi

สามารถพบได้ในภาพยนตร์ของ Kodi ที่ดีที่สุดในที่เก็บของ Kodi addon อย่างเป็นทางการ หากต้องการดูภาพยนตร์ใน Kodi คุณจะต้องติดตั้งส่วนเสริมต่อไปนี้:

ใหม่ล่าสุดสำหรับเดือนธันวาคม 2019: National Geographic - ตามความต้องการของเนื้อหา NatGeo ฟรี!

natgeo best kodi tv addons ธันวาคม 2562

National Geographic เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดที่เสนอการเขียนโปรแกรมและเนื้อหาธรรมชาติและความเป็นจริง ขอบคุณสำหรับความพยายามของ fraserc, นักพัฒนาโปรแกรมเสริมของ Kodi addon ที่อุดมสมบูรณ์ตอนนี้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากเว็บไซต์ Nat Geo โดยตรงผ่าน Kodi และในเชิงบวกมีเนื้อหาฟรีมากมายให้สตรีม.

addon นี้ส่งผ่านการชุมนุมที่ Kodi Foundation และขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ. 

นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมคุณภาพอื่น ๆ จำนวนมากที่มีรายการใหม่ที่น่าสนใจในฟิลด์.

คุณสามารถติดตั้ง addon นี้ได้โดยตรงจากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

เราชอบ Addon สดทางโทรทัศน์ (ที่นี่) ซึ่งให้บริการภาพยนตร์คลาสสิกมากมาย.

Tubi (ที่นี่) ยังเป็น addon คุณภาพซึ่งมีชื่อมากกว่า Netflix.

1. BBC iPlayer

BBC iplayer ที่ดีที่สุด kodi addons ธันวาคม 2019
รายการวิทยุและโทรทัศน์ของ BBC มาในรูปแบบของ iPlayer WWW เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ Kodi คุณสามารถรับชมรายการทีวีถ่ายทอดสดรายการทีวีแบบทันใจและรายการวิทยุได้จากเว็บไซต์ BBC iPlayer โปรดทราบว่าเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นสหราชอาณาจักรเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องตั้งค่า VPN เป็นสหราชอาณาจักรเพื่อใช้งาน ไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ใช้งานได้โปรดอ่านบทความของเราที่เอาชนะ BBC iPlayer VPN.

BBC iPlayer นั้นถูกกฎหมายที่จะใช้หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในสหราชอาณาจักรที่มีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้อง 

iPlayer WWW มีให้บริการใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ. หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีติดตั้งและใช้ iPlayer WWW บน Kodi คลิกที่นี่.

2. PlayOn

Playon kodi ทีวีที่ดีที่สุด addons 2019
หากคุณต้องการรวมบริการสตรีมมิ่งแบบชำระเงินเช่น Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video เข้ากับ Kodi โซลูชันข้ามแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดคือ PlayOn สำหรับ $ 2.50 ต่อเดือน DVR สตรีมมิ่งนี้จะบันทึกไฟล์วิดีโอในรูปแบบ MP4 เพื่อเล่น มันมีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณข้ามโฆษณาโดยอัตโนมัติ คุณจะต้องใช้ Windows PC ในการบันทึกวิดีโอลงบนแอป PlayOn Media Server แต่ Kodi addon นั้นใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการใด ๆ.

PlayOn เป็นวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายและน่าสนใจในการเชื่อมต่อบัญชีสตรีมมิ่งแบบชำระเงินของคุณและผสานรวมกับเครื่องเล่นสื่อ Kodi อย่างสมบูรณ์.

สมัครสมาชิก PlayOn ที่นี่ (รวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วัน) คุณสามารถค้นหา AddOn ของ PlayOn Kodi ใน Official Kodi Addon Repository.

3. YouTube

youtube kodi ที่ดีที่สุด addons ธันวาคม 2019
YouTube ยังคงเป็นแหล่งยอดนิยมสำหรับรายการทีวีและภาพยนตร์ ภาพยนตร์หรือรายการทีวีใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนเต็มหรือคลิปวิดีโอที่คุณสามารถหาได้บน YouTube คุณสามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายบน Addon ของ YouTube บางทีส่วนที่ดีที่สุดของการใช้งาน YouTube addon ผ่านการเข้าถึงเว็บไซต์ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์หรือตัวเลือกอื่น ๆ คือความจริงที่ว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงป้ายด้านข้างและคำแนะนำวิดีโอทั้งหมดที่น่ารำคาญ ในความเป็นจริงคุณจะไม่ได้รับโฆษณาที่น่ารำคาญที่เล่นก่อนวิดีโอของคุณด้วยเช่นกัน.

เมื่อพยายามใช้ Addon ของ YouTube คุณจะไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้จนกว่าคุณจะจับคู่อุปกรณ์ของคุณ เมื่อคุณกด "ลงชื่อเข้าใช้" คุณจะได้รับรหัสเปิดใช้งานและแจ้งให้ไปที่ youtube.com/activate เพื่อจับคู่ คุณอาจต้องทำสิ่งนี้ สองครั้ง เพื่อให้มันทำงาน.

คุณจะพบ YouTube Kodi addon ใน Official Kodi Addon Repository.

YouTube เป็นตัวเลือกที่ถูกกฎหมายสำหรับการสตรีมวิดีโอ แม้ว่าคุณอาจพบเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์บน YouTube นี่เป็นของหายากและ YouTube ค่อนข้างเร็วเกี่ยวกับการลบเนื้อหาดังกล่าว.

4. USTVnow

BBC iplayer ที่ดีที่สุด kodi ทีวี addons 2019
USTV ตอนนี้เป็นบริการที่น่าสนใจ แม้ว่าจะได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่รับราชการทหารของสหรัฐอเมริกาและชาวต่างชาติที่อยู่ต่างประเทศ แต่ทุกคนก็สามารถสมัครใช้บริการได้ ตอนนี้ USTV ราคา 19 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับเคเบิลทีวี 28 ช่องและบริการ DVR จำกัด คุณสามารถจ่าย $ 39 ต่อเดือนสำหรับตัวเลือกที่ tacks บน DVR ไม่ จำกัด.

ด้วย USTV ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีหลายร้อยรายการ ไม่ว่าพวกเขาจะแสดงให้คุณบันทึกผ่าน DVR หรือไกลตามความต้องการคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหานั้นผ่าน USTV ตอนนี้ได้.

USTV ตอนนี้ถือว่าถูกกฎหมายในเวลานี้ คุณสามารถค้นหาได้ใน Official Kodi Addon Repository อย่างไรก็ตามนี่เป็นเวอร์ชั่นที่เก่ากว่าซึ่งอาจใช้งานไม่ได้ คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบคู่มือการติดตั้ง USTNow ของเรา.

สำหรับเวอร์ชันใหม่กว่าของ addon นี้คุณสามารถตรวจสอบที่เก็บ SuperRepo หรือ Kodisrael addon.

5. British Pathe

เส้นทางของอังกฤษ
อ่านสิ่งนี้: วิดีโอ 85,000 รายการ ถูกต้องแล้ว British Pathe Kodi addon นำเสนอการเข้าถึง British Pathe และห้องสมุดที่กว้างขวางของวิดีโอคลาสสิกและประวัติศาสตร์จากทั่วโลก คุณสามารถเรียกดูคอลเล็กชั่นที่แตกต่างกันจำนวนมากรวมถึงคอลเล็กชั่นที่ครอบคลุมสงครามโปรไฟล์ประเทศเนื้อหาตามฤดูกาลราชวงศ์อังกฤษกีฬาและตัวเลขทางการเมือง นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียกดูตามทศวรรษ ไลบรารีของเนื้อหากลับไปสู่ยุค 1890 และมีชื่อเรื่องเป็น 2000-2009 ล่าสุด.

โปรดทราบว่าบริการนี้ไม่มีภาพยนตร์เกี่ยวกับความยาวเต็มจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมันเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชื่นชอบประวัติ.

6. FilmRise - YouTube

filmrise

กำลังมองหาตัวเลือกการสตรีมภาพยนตร์ที่ดีทางกฎหมายที่มีภาพยนตร์มากมายให้ดู? Add-FilmRise ที่รู้จักกันน้อยอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณกำลังมองหา FilmRise เป็น บริษัท จัดจำหน่ายภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ซื้อลิขสิทธิ์และให้บริการเนื้อหาออนไลน์ฟรีทั้งหมด FilmRise ให้บริการมากกว่า 7,500 รายการซึ่งสามารถเล่นได้บน YouTube และผ่าน Kodi ได้อย่างง่ายดาย มีมากกว่าหนึ่ง FilmRise Kodi addon แต่สิ่งที่คุณต้องการคือ FilmRise - YouTube สิ่งนี้ให้การเข้าถึงเนื้อหา FilmRise ทั้งหมดที่มีอยู่บน YouTube ซึ่งอยู่ไกลเกินกว่าที่คุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรกับ.

คุณสามารถค้นหา AddR ของ FilmRise ได้จากที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

7. เสียงแตก

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon ที่ดีที่สุด kodi addons ธันวาคม 2019

The Crackle addon ฟีดไลบรารีภาพยนตร์ Crackle โดยตรงไปยัง Kodi ฟรี คำสองสามคำนึกขึ้นได้เมื่อพูดถึง Crackle โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำเหล่านั้นคือ“ กฎหมายนี้เป็นอย่างไร?” เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างมากเพราะ Crackle เป็นคลังวิดีโอออนไลน์ฟรีของ Sony ที่นำเสนอภาพยนตร์ลิขสิทธิ์ที่หลากหลายของ Sony เนื่องจาก Sony เป็นโรงภาพยนตร์คุณไม่ควรแปลกใจที่จะพบเนื้อหาคุณภาพสูงที่นี่เช่นกัน นั่นรวมถึงภาพยนตร์ Will Smith Boxing Ali ภาพยนตร์แอ็คชั่น Bad Boys II และภาพยนตร์ตลกปี 2005 เรื่อง Guess Who.

มี Crackle หลายรุ่นในที่เก็บ Kodon addon ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณต้องการพบได้ใน eracknaphobia กรุ.

8. Internet Archive [วิดีโอ]

วิดีโอเก็บถาวรอินเทอร์เน็ต

เป็นภาพยนตร์คลาสสิคที่ไม่มีลิขสิทธิ์ Internet Archive [Video] เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับคุณ Internet Archive เป็นฐานข้อมูลออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาทุกประเภทตั้งแต่ซอฟต์แวร์ไปจนถึงเพลง Internet Library ยังมีคลังวิดีโอมากมายที่คุณสามารถเข้าถึงผ่าน Kodi ได้เช่นเดียวกับ Library of Congress สำหรับอินเทอร์เน็ต เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ paywall หรือการสมัครสมาชิกเพื่อดูเนื้อหาคุณจะสามารถรับชมคลาสสิกอย่าง His Girl Friday และ As You Like It ได้อย่างง่ายดาย.

การเก็บถาวรทางอินเทอร์เน็ต [วิดีโอ] Kodi addon นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่คุณจะไม่พบมันใน Kodi Addon Repository อย่างเป็นทางการ คุณจะต้องหันไปที่ที่เก็บ addon ของ MetalChris.

9. SnagFilms

SnagFilms

SnagFilms เป็น บริษัท จัดจำหน่ายภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่มีรูปแบบธุรกิจคล้ายกันกับ FilmRise เช่นเดียวกับ FilmRise SnagFilms ได้รับใบอนุญาตภาพยนตร์และทีวีที่สมบูรณ์แล้วนำเสนอเนื้อหาออนไลน์จำนวนมากฟรี ในขณะที่ SnagFilms มีห้องสมุดขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย แต่ก็ยังมีภาพยนตร์และรายการทีวีมากกว่า 5,000 รายการให้บริการที่นี่.

คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหา SnagFilms มากมายได้อย่างอิสระและถูกกฎหมายโดยใช้ SnagFilms Kodi addon SnagFilms มีอยู่ใน Kodi Addon Repository อย่างเป็นทางการ.

10. ภาพยนตร์คลาสสิก

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi 27 เรื่องและภาคเสริมทีวีที่ใช้งานได้จริงในเดือนมกราคม 2020

The Classic Cinema addon สำหรับ Kodi นำเสนอการเข้าถึงภาพยนตร์และสิ่งพิมพ์หลายสิบเรื่องตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 รวมถึงภาพยนตร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างฉับพลันเช่น Dick Tracy และ Oceans 11 ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนและเนื้อหาทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย ความหมายมันเป็นวิธีที่ดีในการแปรงบนคลาสสิก.

คุณจะพบ Classic Cinema Kodi addon ใน Official Kodi Addon Repository.

11. ภาพยนตร์บอลลีวูด

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi 27 เรื่องและภาคเสริมทีวีที่ใช้งานได้จริงในเดือนมกราคม 2020

ภาพยนตร์บอลลีวูดนำเสนอภาพยนตร์อินเดียที่น่าจับตามองฟรีจาก YouTube มีเนื้อหาหลากหลายให้เลือกเพื่อให้คุณแน่ใจว่าจะพบสิ่งที่น่าสนใจ ดีที่สุดของทุกชื่อที่มีอยู่จำนวนมากได้รับการขนานนามในเตลูกู, ทมิฬหรือภาษาฮินดี.

ส่วนเสริมบอลลีวูดภาพยนตร์ Kodi ฟรี แต่ไม่ได้อยู่ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi Addon คุณสามารถค้นหารุ่นที่อัปเดตและน่าเชื่อถือที่สุดได้ใน ที่เก็บ TVAddons.

12. สลิงทีวี

Sling TV kodi addons ภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

หากคุณเป็นผู้พำนักในสหรัฐอเมริกา Sling TV เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเนื้อหาแบบออนดีมานด์ Sling TV ให้คุณรับชมรายการถ่ายทอดสดทางทีวีเมื่อคุณเชื่อมต่อบัญชี Sling TV ของคุณ แต่ยังนำเสนอรายการทีวีภาพยนตร์และอื่น ๆ ตามความต้องการด้วยการเป็นพันธมิตรกับช่องและผู้ให้บริการเนื้อหาที่นำเสนอผ่านบริการ.

คุณสามารถค้นหา Sling TV Kodon addon ได้จากที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

13. Tubi

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi 27 เรื่องและภาคเสริมทีวีที่ใช้งานได้จริงในเดือนมกราคม 2020

การบอกว่าการติดตั้ง Kodi ของคุณไม่สมบูรณ์อย่างมีประสิทธิภาพหากไม่มี Tubi บริการสตรีมฟรีนี้มีชื่อมากกว่า 50,000 เรื่องตั้งแต่ภาพยนตร์ไปจนถึงรายการทีวีและครอบคลุมขอบเขตของทุกประเภทที่คุณสามารถจินตนาการได้ และถึงแม้ว่าจะเป็นบริการฟรี แต่ก็ยังมีรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงกว่า 600 รายการซึ่งหลายรายการอยู่ในอันดับต้น ๆ ของมะเขือเทศเน่า.

อย่างเห็นได้ชัด Tubi TV สามารถนำเสนอเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้เพราะได้รับการสนับสนุนโฆษณา อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเรียกใช้ Tubi TV สตรีมผ่าน Kodi เครื่องเล่นสื่อจะกรองโฆษณาโดยอัตโนมัติ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ Tubi ได้โดยไม่ต้องโฆษณาขัดจังหวะประสบการณ์การรับชม.

ในขณะที่ Tubi TV ภูมิใจนำเสนอคลังเนื้อหาขนาดใหญ่คุณจะพบว่าภูมิภาคที่แตกต่างกันมีชื่อเรื่องบางรายการถูกล็อกทางภูมิศาสตร์ นอกจากนี้ Tubi Kodi addon อนุญาตให้คุณเข้าถึงไลบรารีเนื้อหาของสหรัฐอเมริกาเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN หากคุณอยู่นอกอเมริกา.

คุณจะพบว่ามี Tubon addon อยู่ในคลัง Kodi Addon อย่างเป็นทางการ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tubi TV ได้โดยใช้คู่มือการติดตั้งโดยละเอียด.

14. Popcornflix

Kodi Popcornflix เป็นส่วนเสริมหลัก

ปฏิบัติการคล้ายกับ Tubi TV Popcornflix เป็นบริการสตรีมภาพยนตร์ฟรีที่ใช้งานซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งฟรีบน Kodi เสนอทั้งรายการทีวีและภาพยนตร์ Popcornflix มีรายการทีวีและภาพยนตร์ในทุกประเภทที่คุณอาจต้องการเพลิดเพลิน คุณยังจะพบหมวดหมู่ที่พบได้ทั่วไปน้อยลง ได้แก่ ภาพยนตร์ Bro, เอเชี่ยนแอ็คชั่น, ตะโกน! โรงงานทีวี, และธีมวันหยุด Tis The Season.

คุณจะพบกับ Popcornflix Kodi addon ใน Official Kodi Addon Repository.

แม้ว่า Popcornflix จะไม่ได้อยู่ในระดับของ Tubi TV แต่มันก็เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม คุณจะพบการตวัดคุณภาพในห้องสมุดรวมถึงภาพยนตร์ยอดนิยมที่ชื่อ Will Will Be Blood และภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่“ ทำก่อน” ก่อนเกม The Hunger Games จะมีอยู่จริง Battle Royale.

15. ภาพยนตร์สำหรับการกระทำ

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi 27 เรื่องและภาคเสริมทีวีที่ใช้งานได้จริงในเดือนมกราคม 2020

Films for Action เป็นส่วนเสริมที่น่าสนใจ มันเสนอการเข้าถึงช่วงกว้างของสารคดีและหนังสั้นที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อเช่นความยุติธรรมทางสังคมสิ่งแวดล้อมและความเป็นกลางสุทธิ แม้ว่าคุณจะไม่สนใจเนื้อหาทุกหมวดหมู่ แต่ก็มีหลายอย่างที่คุณต้องค้นหาสิ่งที่คุณชอบ.

คุณสามารถค้นหา Films for Action ได้จาก Kodi Addon Repository อย่างเป็นทางการ.

16. ผู้เล่น BFI

ภาพยนตร์ kodi addons bfi

หากคุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสถาบันภาพยนตร์อังกฤษวันนี้เป็นวันโชคดีของคุณ ภาพยนตร์อังกฤษมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและน่าสนใจด้วยเนื้อหาที่มีเอกลักษณ์และมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมายที่นักศึกษาภาพยนตร์หรือผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ควรดู คุณสามารถรับชมภาพยนตร์อังกฤษได้มากมายผ่าน BFI Player.

ผ่าน addon นี้คุณสามารถค้นหาสารคดีการ์ตูนเด็กและข้อคิดเห็นทางการเมืองจากปีกลาย.

คุณสามารถติดตั้งส่วนเสริมนี้ได้โดยตรงจากคลังเก็บของ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

17. ภาพยนตร์ขาวดำ

ภาพยนตร์ขาวดำ Kodi addon

หากลิขสิทธิ์หมดอายุคุณสามารถค้นหาได้ในภาพยนตร์ขาวดำ ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ที่มีอายุมากกว่าจะได้พบกับภาพยนตร์ขาวดำคือคุณภาพของ Kodi ยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์ขาวดำเป็นหนึ่งในไม่กี่ Kodi addons ที่เราพบซึ่งช่วยให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์โดยตรงจากภายใน Kodi.

ภาพยนตร์ขาวดำมีอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของ MetalChris.

18. สารคดีพายุ

พายุสารคดีภาพยนตร์ที่ดีที่สุด addons kodi

สารคดียังนับเป็นภาพยนตร์ใช่มั้ย แน่นอนพวกเขาทำโดยเฉพาะถ้าคุณชอบที่จะติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลก มีส่วนเพิ่มเติมภาพยนตร์สารคดีน้อยที่ทำงานได้ดีกว่า Documentary Storm ด้วยหมวดหมู่โหลและภาพยนตร์หลายร้อยเรื่องที่คัดลอกมาจากเว็บคุณจะพบว่า Documentary Storm เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ Kodi addon เมื่อคุณต้องการให้ความรู้เกี่ยวกับโลก.

คุณสามารถค้นหา Documentary Storm ได้จากที่เก็บ MetalChris.

19. คิดเงิน! ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์

ชาร์จ kodi addon ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์

Sinclair Broadcasting Group เพิ่งเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ออกอากาศเนื้อหาฟรีตามกำหนดเวลา เครือข่ายยังอ้างว่ามีความบันเทิงด้านกีฬา แต่จุดสนใจหลักคือภาพยนตร์แอ็คชั่นและรายการทีวี ภาพยนตร์และรายการทีวีหลายรายการเป็นภาพยนตร์คลาสสิกเก่าหรือภาพยนตร์ B แต่การเลือกนั้นยอดเยี่ยมมาก ค่าใช้จ่าย! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับชมโดยสมบูรณ์ทำให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกับผลิตภัณฑ์เสริม Kodi ของคุณ.

น่าเสียดายชาร์จ! ไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ยกเว้นสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม VPN จะทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการชาร์จเนื้อหาบล็อก! พนักงาน.

คุณสามารถค้นหา Charge! Kodi Addon Repository ที่เป็นทางการของ TV Live.

20. Comet TV Live

ทีวีดาวหาง

Comet TV Live เป็นเครือข่ายนิยายวิทยาศาสตร์ออกอากาศฟรีอีกทั้งมาจากเครือข่ายการออกอากาศ Sinclair จุดเน้นที่นี่มีมากขึ้นในรายการทีวีมากกว่าในภาพยนตร์ แต่ Comet TV เป็นส่วนผสมที่ยุติธรรมสำหรับทั้งผู้ใช้ ตามปกติด้วย sci-fi ฟรีคุณจะพบเนื้อหาภาพยนตร์ B จำนวนมากที่นี่ แต่ในฐานะแฟน sci-fi คุณอาจพอใจกับโอกาสนั้นอย่างสมบูรณ์ มีผู้เล่นยอดฮิตจำนวนมากเช่น Mad Max ดั้งเดิม แต่คุณจะพบรายการทีวีที่แฟน ๆ ชื่นชอบเช่น Stargate SG-1 และ Babylon 5.

คุณสามารถติดตั้ง Comet Live TV Kodi addon ได้จาก Official Kodi Addon Repository.

หมายเหตุเพิ่มเติม: Comet TV Live ออกแบบมาเพื่อทำงานกับ Kodi รุ่น 18 Leia และยังใช้เครื่องมือเครื่องเล่นวิดีโอที่เรียกว่า InputStream Adaptive โดยค่าเริ่มต้น InputStream Adaptive ถูกปิดใช้งานใน Kodi v.18 ดังนั้นเมื่อคุณพยายามติดตั้ง Comet TV Live คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดและไม่สามารถติดตั้งได้.

ในการเปิดใช้งาน InputStream Adaptive ให้ทำดังต่อไปนี้:

 • เปิด Kodi ไปที่หน้าจอหลักของคุณ
 • ไปที่ addons
 • คลิกที่ addons ของฉัน
 • ที่ด้านล่างของรายการคลิกที่ VideoPlayer InputStream
 • คลิกที่ InputStream Adaptive จากนั้นเลือก ทำให้สามารถ

คุณทำเสร็จแล้ว! ตอนนี้คุณควรจะสามารถติดตั้งและเรียกใช้ Comet Live TV ได้แล้ว.

21. พลูโต. ทีวี

Pluto.TV Kodi addon

หนึ่งในบริการ IPTV ที่ดีที่สุด Pluto.tv สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี คุณจะพบช่องรายการสดหลายร้อยช่องที่ให้บริการผ่าน Pluto.tv รวมถึงช่องรายการที่อุทิศให้กับการเล่นภาพยนตร์และรายการทีวีคลาสสิกเท่านั้น Pluto.tv เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกคนที่ต้องการประสบการณ์การรับชมทีวีที่ไม่ยุ่งยาก.

คุณจะพบ Pluto.tv ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

22. ตะโกนโรงงานทีวี

ตะโกนโรงงานทีวี kodi addon

คุณสามารถรับเนื้อหาทีวี Shout Factory บางส่วนจาก Popcorn Flix แต่ถ้าคุณเป็นลัทธิ B-movies และรายการทีวีคลาสสิกคุณอาจต้องการรับโดยตรงจากแหล่งที่มา Shout Factory TV นำเสนอรายการโทรทัศน์หลายร้อยรายการให้คุณรับชม ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะสามารถหัวเราะไปพร้อมกับความเห็นด้วยคำบรรยายของ Rifftrax และ MST3K หลายสิบตอนผ่านทาง addon นี้.

23. วิดีโอ Amazon Prime

Amazon Kodi addons

ขอบคุณนวัตกรรม DRM กับ Kodi v. 18 เลอาวิดีโอ Amazon Prime ตอนนี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่าน Kodi! หากคุณมีบัญชี Amazon Prime คุณจะสามารถเข้าถึง Prime Video ที่รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย การใช้ Amazon Prime Video กับ Kodi ทำให้ง่ายต่อการสำรวจระบบ Amazon Prime Video ซึ่งค่อนข้างซับซ้อนและไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือแม้แต่ผ่านแอพเฉพาะสำหรับระบบปฏิบัติการอื่นเช่น Android ของ Amazon Firestick.

24. Netflix

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Kodi 27 เรื่องและภาคเสริมทีวีที่ใช้งานได้จริงในเดือนมกราคม 2020

เช่นเดียวกับ Amazon Prime Video addon ตอนนี้คุณสามารถรับชม Netflix ผ่าน Kodi ด้วยการสนับสนุน DRM บน Kodi v.18 คุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารี Netflix ทั้งหมดของคุณผ่านทาง addon นี้รวมถึงฟังก์ชั่นการค้นหา โปรดทราบว่าส่วนเสริมนี้เป็นงานที่อยู่ระหว่างดำเนินการและอาจเป็นรถบักกี้.

คุณสามารถติดตั้งส่วนเสริม Netflix สำหรับ Kodi v.18 ผ่าน GitHub ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์.

25. Xumo

Xumo TV Kodi Addon

ส่วนเสริม Xumo Kodi นำเสนอทุกสิ่งที่คุณจะพบในส่วนเสริมของ Pluto.tv อย่างน้อยก็ในรูปแบบ มันเป็นทีวีถ่ายทอดสดฟรีและได้รับการสนับสนุนโฆษณาพร้อมช่องมากมายเพื่อให้พอดีกับช่องรับชมทีวีทุกช่องที่เป็นไปได้.

26. Indy Darlings - มวยปล้ำสดและตามความต้องการ

addons kodi ที่ดีที่สุด

ชอบมวยปล้ำไหม Indy Darlings อาจเป็นหนึ่งใน addons ที่ดีที่สุดในการตี Kodi ในเวลานานโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนมวยปล้ำ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะพบเนื้อหาตามความต้องการมากมายสำหรับลีก All Elites Wrestling ใหม่ที่น่าตื่นเต้น addon ยังรองรับการสตรีมสดเมื่อสตรีมสดพร้อมใช้งานและไม่มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดและใช้งาน.

ส่วนเสริม Indy Darlings ยังไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บข้อมูลใด ๆ นี่คือวิธีรับ:

 • คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ zip ปลั๊กอินวิดีโอ Indy Darlings
 • เปิด Kodi
 • ไปที่ addons
 • คลิกที่ สัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์ (บนซ้าย)
 • คลิกที่ ติดตั้งจาก zip
 • ค้นหาโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของคุณในตัวสำรวจไฟล์
 • ค้นหา plugin.video.indydarlings Kodi addon และคลิกเพื่อติดตั้ง

ตัวอย่างภาพยนตร์ Kodi addons

กำลังมองหาภาพยนตร์ที่จะมาถึง? มีสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจับตัวอย่างภาพยนตร์ใน Kodi.

YouTube Kodi addon

อันนี้ค่อนข้างเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน คุณสามารถใช้ YouTube Kodi addon เพื่อค้นหาและดูตัวอย่างภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ในการค้นหาตัวอย่างภาพยนตร์โดยใช้ YouTube Kodi addon ไปที่ส่วน "ค้นหา" และพิมพ์ใน "ตัวอย่างภาพยนตร์" จากนั้นไปที่ "ช่อง" ในส่วน“ ช่อง” คุณจะเห็นรายการช่อง YouTube หลากหลายที่อุทิศให้กับตัวอย่างภาพยนตร์ หรือคุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่ต้องการหากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจง.

HD-Trailers.net Kodi addon

HD Trailers

HD-Trailers.net เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ดีที่สุด โชคดีที่มีส่วนเสริม HD-Trailers Kodi ให้บริการ.

คุณสามารถค้นหา addon นี้ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

addon นี้ใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกดูตัวอย่างล่าสุด, ดูมากที่สุด, ห้องสมุด (รายชื่อเรียงตามตัวอักษรสำหรับตัวอย่างทั้งหมด), เปิดในสัปดาห์นี้และเร็ว ๆ นี้ HD-Trailers ดึงตัวอย่างจากแหล่งข้อมูลอันหลากหลายรวมถึง Apple.com, Yahoo.com, YouTube และโดยตรงจากเว็บไซต์ HD-Trailers.net.

Kodi คืออะไร?

Kodi ซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์แบบโอเพนซอร์สและฟรีช่วยให้คุณสามารถสตรีมสื่อจากหลากหลายแหล่ง อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้รับการติดตั้งมาล่วงหน้าดังนั้นคุณจะต้องติดตั้งภาพยนตร์ Kodi สองสามตัวก่อนที่คุณจะเริ่มดูภาพยนตร์และรายการทีวีที่น่าสนใจ.

ในระหว่างการค้นหาส่วนเสริมภาพยนตร์และทีวีคุณจะพบสองประเภทคือส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางที่เก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการและส่วนเสริมที่ให้บริการผ่านแหล่งเก็บข้อมูลของบุคคลที่สามจำนวนมากเช่น อพยพหรือกติกา.

บุคคลที่สาม addons มีความเสี่ยงที่สำคัญกว่าที่พบในทางการ Kodi Addon Repository บุคคลที่สามสามารถแฮกเกอร์แอดเลอร์และใช้ในการสอดแนมกิจกรรมที่ผู้ใช้สตรีมมิ่งได้ พวกเขายังสามารถพกพามัลแวร์รูปแบบอื่น ๆ ซึ่งผู้ใช้สามารถผลักดันอย่างเงียบ ๆ แม้ว่าจะติดตั้งแอดออนจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ เนื่องจากแอดออนของบุคคลที่สามไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่จึงมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่สำคัญ.

คำแนะนำของเราจะแบ่งวิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi และจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการติดตั้ง addons ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมทีวีและภาพยนตร์ นอกจากนี้เรายังให้ภาพรวมของข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ยอดนิยมจากบุคคลที่สามและรายการเสริมสตรีมทีวี.

ที่ด้านล่างสุดของคู่มือของเราคุณจะพบภาพรวมที่เป็นประโยชน์ของภาพยนตร์ Kodi บุคคลที่สามที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและส่วนเสริมรายการโทรทัศน์ที่คุณอาจเห็นคำแนะนำที่อื่น เราให้คำอธิบายว่าส่วนเสริมเหล่านั้นเป็นอย่างไรพวกเขาส่งเนื้อหาอย่างไรและเป็นเนื้อหาประเภทใด.

กฎหมายและกฎแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศดังนั้นเราขอแนะนำให้ทุกคนที่กำลังดูสตรีมเนื้อหาผ่านทางแอดออนของบุคคลที่สามที่เสนอเนื้อหา“ ฟรี” เพื่อตรวจสอบว่ามีการนำเสนอเนื้อหาถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่.

เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ: เราแนะนำให้คุณใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงและรวดเร็วเมื่อสตรีมมิ่งวิดีโอบน Kodi เพื่อให้คุณปลอดภัยและเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ VPN ที่ชื่นชอบกับชุมชน Kodi คือ IPVanish ซึ่งทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดและกับอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Fire Stick ของ Amazon คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

Kodi อย่างไม่เป็นทางการเพิ่มเติมสำหรับการสตรีมทีวีและภาพยนตร์

addons ดังต่อไปนี้เป็นสิ่งที่เราได้เห็นในเว็บไซต์อื่น ๆ เป็นคำแนะนำที่ดี ด้านล่างนี้เราอธิบายว่าแต่ละแอดออนคืออะไรมันมีเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างไรและทำไมเราไม่แนะนำให้คุณใช้.

Seren

seren kodi addon

ขณะนี้ Seren เป็นสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดในกลุ่มผู้ใช้ Kodi addon บุคคลที่สาม สร้างโดยนักพัฒนาที่ออกแบบการโจมตีของ Kodi addon ที่เป็นที่นิยม Seren เพิ่มจำนวนแอนทีค่อนข้างมาก มันมุ่งเน้นไปที่การใช้งานร่วมกับบริการ debrid แต่ยัง scrapes โดยตรงจากตู้เก็บแฟ้มยอดนิยมบางอย่าง.

เรื่องสั้นสั้น ๆ Seren มีประโยชน์เล็กน้อยสำหรับทุกคนที่ต้องการดูภาพยนตร์และรายการทีวีบน Kodi อย่างถูกกฎหมาย Seren ดึงจากแหล่งที่ผิดกฎหมายส่วนใหญ่ และแม้ว่าจะมีบางวิดีโอที่ดึงมาจาก YouTube อย่างถูกกฎหมาย แต่ส่วนใหญ่มาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการซึ่งละเมิดลิขสิทธิ์.

Yoda

ในบรรดาส้อมอพยพหลายแห่ง Yoda เป็นอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อขูดผ่านแหล่งข้อมูลสตรีมมิ่งหลายแหล่งเพื่อส่งเนื้อหาผ่าน Kodi แน่นอนปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือเนื้อหาที่เข้าถึงส่วนใหญ่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นในขณะที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวีไม่แนะนำเนื่องจากไม่มีใบอนุญาตที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว.

Realizer

บริการ Debrid ที่ให้การเข้าถึงตู้เก็บแฟ้มโดยเสียค่าใช้จ่ายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานเสริมของ Kodi บุคคลที่สาม ขณะนี้ Realizer เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่งและเป็นบริการที่ควรหลีกเลี่ยง บริการของ Debrid เรียกเก็บเงินเพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตและโดยทั่วไป Realizer จะไม่ให้การทำงานใด ๆ หากไม่มีบัญชี Real-Debrid.

Premiumizer

addon นี้ทำงานในลักษณะเดียวกับ Realizer ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือบริการเดรดร็อกทำงานร่วมกับ บริการนี้ใช้งานได้กับบัญชี Premiumizier ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่สตรีมบุคคลที่สามของ Kodi addon แต่ยังไม่ถูกกฎหมายและละเมิด.

วิธีการติดตั้ง Kodi addons

ในการติดตั้งส่วนเสริมเหล่านี้บน Kodi ขั้นแรกคุณจะต้องตั้งค่าที่เก็บข้อมูลตามลำดับ พื้นที่เก็บข้อมูลเป็นเหมือนห้องสมุดที่เต็มไปด้วย addons ที่คุณสามารถติดตั้งได้ตามต้องการจากภายใน Kodi ที่เก็บบางแห่งต้องการการติดตั้งด้วยตนเองในขณะที่อื่น ๆ เช่นฟิวชั่นอนุญาตให้คุณใช้โปรแกรมติดตั้งแบบเสริม.

เรียนรู้วิธีติดตั้งที่เก็บ Kodon addon เช่น SuperRepo, Smash, Kodil และ Filmkodi ที่นี่.

ส่วนเสริมที่คุณสามารถดาวน์โหลดโดยตรงผ่านไฟล์ zip ไม่จำเป็นต้องติดตั้งที่เก็บก่อน.

คุณรู้เกี่ยวกับทีวีและภาพยนตร์เพิ่มเติมสำหรับ Kodi ที่เราควรเพิ่มในรายการนี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น!

วิธีรับชม Kodi TV & ภาพยนตร์บน Fire Stick, Android, iPhone หรือ Mac

Kodi v18“ Leia” เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่เสถียรของ Kodi สำหรับการดาวน์โหลด บนอุปกรณ์ที่มีเว็บเบราว์เซอร์มาตรฐานเพียงดาวน์โหลดแอพจากเว็บไซต์ทางการและติดตั้งเพื่อเริ่มต้น เมื่อติดตั้งแล้วคุณสามารถดาวน์โหลดแอดออนจากที่เก็บอย่างเป็นทางการหรือติดตั้งที่เก็บใหม่ ลองดูบทช่วยสอนนี้เกี่ยวกับวิธีตั้งค่าอพยพเป็นตัวอย่าง สิ่งนี้ควรใช้ได้กับสมาร์ทโฟน Windows, MacOS และ Android.

iOS ค่อนข้างยุ่งยากเพราะ Kodi ไม่สามารถใช้งานได้จาก App Store หากคุณต้องการติดตั้ง Kodi บน iPad หรือ iPhone โดยไม่ต้องติดคุกเราแนะนำให้ใช้แอพ Cydia Impactor เพื่อย้าย Kodi จากเดสก์ท็อปไปยังอุปกรณ์ iOS ของคุณ.

อุปกรณ์สตรีมมิ่งบน Android เช่น Amazon Fire TV Stick และ Roku ต้องทำงานเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อให้ Kodi ติดตั้งทำงาน ในการดาวน์โหลด Kodi บน Fire TV Stick จะต้องใช้แอปไซด์โหลดหรือใช้แอปพลิเคชันดาวน์โหลด วิธีเดียวที่จะทำให้ Kodi ทำงานบน Roku โดยไม่ต้องทำคือการ“ ส่งสัญญาณ” หรือ“ ทำมิเรอร์” อุปกรณ์อื่น.

ที่เกี่ยวข้อง: คุณมีปัญหาเรื่องบัฟเฟอร์ของ Kodi หรือไม่ ดูคู่มือของเราเกี่ยวกับการแก้ไขบัฟเฟอร์ Kodi ฉบับย่อ 2 รายการ.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

34 + = 40