อพยพสำหรับ Kodi ถูกกฎหมายและปลอดภัยหรือไม่? ส่วนเสริมของกติกานี้ถูกกฎหมายหรือไม่?

Kodi Exodus ปลอดภัยหรือไม่


อพยพเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ได้รับความนิยมและยืดหยุ่นที่สุดสำหรับ Kodi ถึงแม้ว่าการอพยพจะถูกใช้โดยผู้ใช้ Kodi จำนวนมาก แต่ก็ไม่เป็นทางการอย่างสมบูรณ์ คุณจะไม่พบโปรแกรมเสริมนี้ในที่เก็บ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายความว่ารายการทีวีและภาพยนตร์ที่สตรีมมิ่งผ่านพระธรรมส่วนใหญ่ แต่ไม่ทั้งหมดก็ไม่เป็นทางการเช่นกัน.

เมื่อถามว่า Add-on อย่าง Exodus นั้นถูกกฎหมายหรือไม่เราต้องชี้แจงให้ชัดเจนก่อนว่าฝ่ายใดขอ ในกรณีส่วนใหญ่เราจะถือว่าผู้ที่ต้องการทราบว่าพวกเขาอาจมีปัญหาทางกฎหมายในการดูวิดีโอบนอพยพ.

ฉันสามารถสตรีมวิดีโอที่ถูกกฎหมายบน Exodus ได้ไหม?

อพยพเสนอเนื้อหาทางกฎหมาย แต่ไม่มากนัก คุณอาจพบว่ารายการทีวีและภาพยนตร์ที่เพิ่งเป็นอิสระหรือเป็นส่วนหนึ่งของโดเมนสาธารณะ แต่ขณะนี้ยังไม่มีวิธีการกรองแหล่งที่ผิดกฎหมายนอกเหนือจากการปิดผู้ให้บริการเฉพาะในการตั้งค่า อย่างไรก็ตามคุณจะต้องทราบอย่างแน่นอนว่าไซต์ใดในไซต์ที่เลิกมากกว่า 100 แห่งนั้นเสนอเนื้อหาที่ผิดกฎหมายและถึงแม้ว่าเนื้อหาบางส่วนที่พวกเขาให้มาอาจเป็นส่วนผสมของโดเมนสาธารณะและโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ทั้งหมดบอกว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ในพระธรรมถูกละเมิดลิขสิทธิ์.

ในส่วนใหญ่ของยุโรปรวมถึงสหราชอาณาจักรการสตรีมวิดีโอละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ศาลตัดสินเมื่อต้นปีนี้ระบุว่าไฟล์ชั่วคราวที่สร้างขึ้นในอุปกรณ์หนึ่งโดยการสตรีมวิดีโอเล่นจะไม่ได้รับการยกเว้นจากกฎหมายลิขสิทธิ์.

ในสหรัฐอเมริกากฎมีความชัดเจนน้อยกว่า สหรัฐฯไม่มีศาลก่อนหน้านี้สำหรับการสตรีมวิดีโอแม้ว่าการดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดจะผิดกฎหมายอย่างแน่นอน การสตรีมวิดีโอจากเว็บอยู่ภายใต้กฎเดียวกันกับกิจกรรมเช่นไฟล์วิดีโอฝนตกหนักหรือไม่.

บางประเทศ (ที่สะดุดตาที่สุดของอินเดีย) อนุญาตให้ผู้คนสามารถสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ได้อย่างชัดเจน ผู้ใช้อพยพในอินเดียไม่ควรกังวลอะไรเมื่อดูรายการทีวีและภาพยนตร์ใน Kodi; อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ถูกต้องตามหลักจริยธรรม.

ในหลาย ๆ ประเทศไม่มีกฎหมายหรือคำสั่งศาลในหนังสือเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์และ / หรือการสตรีมจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ เราแนะนำให้คุณตรวจสอบกฎหมายและข้อบังคับในท้องที่ของคุณก่อนที่จะใช้งาน Exodus.

ที่กล่าวว่าเราไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ความคิดเห็นที่แสดงไว้ที่นี่เกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายของเอ็กโซโดนั้นอิงจากการวิจัยโดยผู้เขียนบทความนี้ หากคุณต้องการข้อมูลที่ได้รับการรับรองเพิ่มเติมว่าการอพยพนั้นถูกกฎหมายในประเทศของคุณหรือไม่โปรดตรวจสอบสถานะของคุณในการศึกษาว่ากฎหมายทำงานในภูมิภาคของคุณหรือไม่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างปลอดภัย

ในขณะที่เรา ไม่แนะนำ Exodus สำหรับผู้ใช้ Kodi, ทั้งส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการเช่น Exodus และ Add-on อย่างเป็นทางการมีความเป็นส่วนตัวและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ทำให้ VPN จำเป็นเกือบตลอดเวลา.

แม้ว่าการใช้ VPN นั้นเป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่พยายามหลบเลี่ยงการตรวจจับในขณะที่สตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ก็มีเหตุผลมากกว่านี้ที่ทำให้ VPN จำเป็น การอพยพและแอดออนเหมือนมาพร้อมกับความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัว บุคคลที่สามส่วนเสริมใด ๆ สามารถถูกแย่งชิงและใช้ในการสอดแนมในกิจกรรมเว็บของคุณโดยใช้การโจมตีจากคนกลาง นอกจากนี้การอพยพที่จุดหนึ่งก็ถูกใช้เพื่อสร้างบ็อตเน็ต DDoS จากผู้ใช้ที่ไม่สงสัย.

อพยพและแหล่งที่มาที่คุณสตรีมวิดีโอจะสามารถเข้าถึงที่อยู่ IP ของคุณได้อย่างน้อยที่สุด ที่อยู่ IP ในขณะที่มันไม่ได้เป็นการระบุตัวตนสามารถใช้ในการติดตามกิจกรรมกลับไปยังอุปกรณ์ของคุณและระบุตำแหน่งของคุณ ยกตัวอย่างเช่นในมือของการหมุนรอบที่มีลิขสิทธิ์ข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อรีดไถเงินจากคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์ของคุณด้วยโฆษณาสแปมและมัลแวร์.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำให้คุณใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงเสมอเมื่อใช้ Kodi VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก VPN ที่ดีเช่น IPVanish ป้องกันส่วนเสริมและแหล่งที่มาไม่ให้เห็นที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณซึ่งถูกปกปิดโดยที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN.

แม้ว่าการใช้ Exodus จะไม่ขัดต่อกฎหมายที่คุณอาศัยอยู่ ISP ของคุณอาจขมวดคิ้วในกิจกรรมดังกล่าวการควบคุมปริมาณหรือระงับการให้บริการเพื่อตำหนิผู้ใช้ Kodi VPN จะทำให้กิจกรรมของคุณเป็นแบบส่วนตัวจาก ISP ของคุณ มันมีผลเพิ่มเติมในการป้องกัน ISP ของคุณและบุคคลอื่นจากการตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์ของคุณเนื่องจากเนื้อหาของสตรีมของคุณถูกซ่อนอยู่ภายในอุโมงค์ที่เข้ารหัส.

คำแนะนำของเราคือ IPVanish ผู้ให้บริการ VPN ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ด้วยชื่อเสียงที่ดีและนโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวด IPVanish ยังมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายกับ Kodi ซึ่งทำงานได้ดีกับอุปกรณ์ที่ใช้การควบคุมระยะไกลแทนคีย์บอร์ดและเมาส์เช่น Amazon Fire TV Stick IPVanish ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบ หากคุณต้องการดูตัวเลือกที่หลากหลายให้เลือกรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ของเรา.

สำหรับส่วนเสริมและบุคคลที่สามเช่นนั้น VPN จะช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยการทำให้ข้อมูลของคุณถูกบดบังช่วยป้องกันแฮ็กเกอร์สืบในกรณีส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโจมตี MITM ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสน่าจะเป็นความคิดที่ดีที่จะช่วยป้องกันการดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมที่ถูกแฮ็กด้วยมัลแวร์.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish ที่นี่.

ทางเลือกของ Kodi อย่างเป็นทางการสำหรับการอพยพ

ในส่วนนี้เราจะทำการสำรวจส่วนเสริมจากคลังเก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ สิ่งเหล่านี้บางส่วนมีเนื้อหาที่ขัดแย้งกันหรือมากกว่าเนื้อหาของพระธรรม ยังดีกว่าพวกเขาถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์และได้รับการสร้างและอนุมัติโดยองค์กรอย่างเป็นทางการ.

iPlayer WWW

iPlayer

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรมีโอกาสที่ดีที่คุณคุ้นเคยกับ BBC iPlayer แล้ว ในการรับชมเนื้อหาใด ๆ ของกฎหมายคุณต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวี อย่างไรก็ตามมีรายการโทรทัศน์ภาพยนตร์รายการวิทยุและรายการสดให้เลือกมากมาย ส่วนที่เป็นธรรมของเนื้อหาสามารถเข้าถึงได้จากภายในสหราชอาณาจักรเท่านั้นดังนั้นอย่าลืมตั้งค่า VPN ของคุณเป็นเมืองอังกฤษก่อนที่จะโหลดโปรแกรมเสริม.

iPlayer WWW สามารถพบได้ในคลัง Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ.

YouTube

YouTube

ผู้คนจำนวนมากมีโทรทัศน์แบบดั้งเดิมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับความบันเทิงออนไลน์ หากฟังดูเหมือนคุณคุณอาจสนใจติดตั้งโปรแกรมเสริมของ YouTube สิ่งที่คุณสนใจไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเกมรูปแบบยาวไปจนถึงกีฬาหรือแม้กระทั่งเพื่อประกอบบทเรียน YouTube จะมีสิ่งที่จะนำเสนอ คุณจะต้องจับคู่อุปกรณ์ของคุณก่อนจึงจะสามารถใช้โปรแกรมเสริมได้จริง แต่ใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที.

YouTube ฟรีถูกกฎหมายและใช้เวลาหลายพันปีก่อนในการดูเนื้อหาทั้งหมดที่โฮสต์ เมื่อคุณคำนึงถึงข้อเท็จจริงเหล่านี้มันจะกลายเป็นที่ชัดเจนอย่างรวดเร็วว่า Youtube เป็นหนึ่งในแอดออนที่ดีที่สุดอย่างเป็นทางการ.

YouTube มีให้บริการในที่เก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการและที่เก็บแอดออนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่มีโปรแกรมเสริมการสตรีมแบบออนดีมานด์.

ผู้เล่น ESPN

ผู้เล่น ESPN

หากคุณเป็นแฟนกีฬามีโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการบางอย่างที่ดีกว่าโปรแกรมเล่น ESPN มันต้องมีการสมัครสมาชิก แต่คุณสามารถเลือกหนึ่งในสามแพ็คเกจจากกีฬาที่คุณสนใจนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการซ่อนช่องที่การสมัครของคุณไม่ครอบคลุมในส่วนเสริม สตรีมมีความละเอียดสูง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องนี้พวกเขามักจะโหลดได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับโปรแกรมเสริมของ YouTube คุณต้องตรวจสอบสิทธิ์ก่อนที่จะสามารถใช้งานได้ แต่สิ่งนี้ตรงไปตรงมาและไม่ควรใช้เวลามากกว่าหนึ่งนาที.

ผู้เล่น ESPN ได้รับการสนับสนุนระดับนานาชาติอย่างไรก็ตามมีบางประเทศ (เช่นสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศส) ซึ่งไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่งสิ่งที่คุณต้องทำคือตั้งค่า VPN เป็นหนึ่งในสถานที่ที่รองรับและคุณจะสามารถดูกีฬาที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

คุณสามารถค้นหาผู้เล่น ESPN ได้ในที่เก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ.

PlayOn Browser

Playon

PlayOn เป็นบริการสมัครสมาชิกที่รวบรวมบริการสมัครสมาชิกต่างๆไว้ในที่เดียวเพื่อให้ดูง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนเสริม Netflix หรือ Amazon Video อย่างเป็นทางการ PlayOn จึงมีค่ายิ่ง แม้ว่าจะมีแหล่งข้อมูลไม่กี่แห่งที่คุณสามารถรับชมได้ฟรีเช่น VH1 และ YouTube แต่ PlayOn จะเข้ามาในตัวของมันเองเมื่อมีการเชื่อมโยงบริการตามการสมัครสมาชิกเพิ่มเติม.

คุณสามารถค้นหา PlayOn ใน Official Kodi Add-on Repository.

ส่วนเสริมของ Kodi ไม่เป็นทางการคล้ายกับ Exodus

แม้จะมีความเสี่ยงผู้ใช้ Kodi บางรายจะมีแนวโน้มไปสู่ส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการซึ่งโดยทั่วไปจะให้เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์. เราไม่แนะนำโปรแกรมเสริมเหล่านี้สำหรับผู้ใช้ Kodi. ด้านล่างนี้เป็นส่วนเสริมบางรายการซึ่งอาจปรากฏในที่อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกับพระธรรมและเสนอการเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เราได้ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการทำงานของส่วนเสริมเหล่านี้วิธีที่พวกเขาละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหาและทำไมเราจึงแนะนำทางเลือกอื่น ๆ อย่างเป็นทางการ. 

ข้อตกลง

Kodi ส่วนเสริมของข้อตกลง

มันคืออะไร? กติกาคือทางแยกที่ออกใหม่ของแอดออนที่น่าอับอาย เป็นหลักมันเยี่ยมชมเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่าง ๆ scrapes ลิงค์และส่งไปยังผู้ใช้ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงสื่อที่หลากหลายซึ่งไม่ จำกัด เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เหตุผลที่ชัดเจนที่สุดในการหลีกเลี่ยงกติกาคือเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ให้การเข้าถึงนั้นผิดกฎหมาย เนื่องจากไซต์ที่โฮสต์เนื้อหาประเภทนี้อยู่ภายใต้การร้องขอให้ลบเนื้อหา DMCA จึงมีโอกาสสูงที่ลิงก์ที่ให้ไว้จะหยุดทำงานในอนาคต เนื้อหาประเภทนี้มักจะมีคุณภาพต่ำเช่นกัน - ภาพยนตร์มักมีคำบรรยายภาษาต่างประเทศบดบังวิดีโอและบันทึกด้วยความละเอียดต่ำมาก หากคุณกำลังมองหาทีวีและภาพยนตร์คุณภาพสูงคุณจะได้รับการบริการที่ดียิ่งขึ้นโดยใช้ AddOn.

สตรีมแหล่งที่มาทั้งหมด

เกลือ kodi addon

มันคืออะไร? สตรีมแหล่งที่มาทั้งหมด (หรือ SALTS) เป็นส่วนเสริมอื่นซึ่งส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ นี่เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและทำงานในลักษณะเดียวกันกับ Covenant ซึ่งเป็นเครื่องมือเชื่อมโยงหลัก.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? แม้ว่าจะเป็นความจริงที่ว่ามีเนื้อหาโดเมนสาธารณะบางรายการ แต่มีอยู่ไม่มากนัก หากนี่คือเนื้อหาประเภทที่คุณกำลังค้นหาคุณจะได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ YouTube เนื่องจากมีฐานผู้ใช้ที่ใหญ่กว่าและระบบการตั้งค่าสถานะลิขสิทธิ์ในตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์คลาสสิกเช่น คืนของผู้ตายที่อยู่อาศัย หรือเพียงแค่ต้องการชมสารคดีเก่า ๆ YouTube ก็เหนือกว่า SALTS แทบจะทุกทาง.

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่บน Add-on ของ Kodi SALTS.

แม้ว่า Exodus เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด แต่ก็มีมากมายที่สามารถแข่งขันได้ ในบทความนี้เราได้ระบุส่วนเสริมที่เป็นทางการและของบุคคลที่สามที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจด้วยตัวเอง มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการที่คุณรู้หรือไม่? หากเป็นเช่นนั้นโปรดแจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นและเราจะลองทำดู.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่ที่จะใช้?

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

61 + = 65