Kodi addon: มันปลอดภัยไหมที่จะใช้? ทางเลือกคืออะไร?

คิดเกี่ยวกับการติดตั้งโปรแกรมเสริม Death Streams Kodi หรือไม่ เราทำการตรวจสอบเชิงลึกเกี่ยวกับ Death Streams addon เพื่อดูว่ามันคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่และมีทางเลือกอื่นที่คุณควรพิจารณา.

Death Streams Kodi addon

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำให้การตั้งค่าศูนย์สื่อภายในบ้านง่ายกว่าที่เคย สามารถติดตั้งได้ในอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Nvidia Shield, Raspberry Pi และ Roku.

ในบทความนี้เราจะทำการตรวจสอบแอดเดอร์สตรีมสตรีม Kodi เพื่อค้นหาว่ามันคืออะไรมันทำงานอย่างไรและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่หรือไม่ นอกจากนี้เราจะหารือเกี่ยวกับข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ทั้งสองอย่างเป็นทางการและของบุคคลที่สาม Kodi addons ใช้ร่วมกัน.

Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่ addons ของบุคคลที่สามบางรายให้การเข้าถึงเนื้อหาที่โดยปกติจะไม่สามารถใช้ได้อย่างอิสระ เราสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราใช้งานแอดออนอย่างเป็นทางการและเพื่อศึกษาปัญหาทางกฎหมายและจริยธรรมเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาก่อนใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) มักใช้เพื่อซ่อนพฤติกรรมการสตรีมมิ่งที่ผิดกฎหมายจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้ (ISP) อย่างไรก็ตามมีหลายวิธีที่ VPN สามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ Kodi ที่ปฏิบัติตามกฎหมายด้วยเช่นกัน.

VPN ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบของคุณด้วยการเข้ารหัสทราฟฟิกเครือข่ายของคุณ วิธีนี้จะป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่และป้องกัน ISP ของคุณจากการขายประวัติการเข้าชมหรือการควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อเครือข่ายตามปริมาณการใช้งานของคุณ.

VPN ทุกตัวจะทำให้เครือข่ายของคุณช้าลง แต่บางตัวก็เร็วกว่าตัวอื่น ๆ สิ่งสำคัญคือการค้นหา VPN ที่มีผลกระทบต่ำเนื่องจากการสตรีมวิดีโอ HD ต้องใช้การเชื่อมต่อความเร็วสูง นอกจากนี้ VPN บางตัวยังเก็บบันทึกประวัติการเข้าชมของคุณเอาไว้ซึ่งจุดประสงค์ในการใช้ VPN อย่างสมบูรณ์.

เราแนะนำ IPVanish เป็นอุปกรณ์พกพาสูงพร้อมแอพมือถือโดยเฉพาะและเป็น VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งบน Amazon Firestick IPVanish ไม่เก็บบันทึกการจราจรมีผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายน้อยที่สุดและให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสอดคล้องกับเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่ IPVanish เสนอการทดลองใช้เจ็ดวันเพื่อให้สามารถทดสอบได้โดยปราศจากความเสี่ยง.

Kodi Death Streams คืออะไร?

The Death Streams Kodi addon เป็นส่วนเสริมของสตรีมมิ่ง All All Sources (SALTS) สตรีมที่โด่งดัง มันกำหนดลิงก์ไปยังภาพยนตร์และรายการทีวีจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่เป็นทางการหลายแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

แม้ว่าผู้ให้บริการแต่ละรายสามารถปิดการใช้งานได้จากเมนูการตั้งค่าของ addon แต่ก็ไม่มีผู้ให้บริการเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องเท่านั้น เนื่องจาก Death Streams ไม่ได้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการจึงไม่อนุญาตให้คุณสนับสนุนนักแสดงหรือสตูดิโอที่ทำให้เนื้อหานี้เป็นไปได้.

ได้อย่างรวดเร็วก่อน addon นี้ดูเหมือนว่าการจัดระเบียบที่ดี แต่ในการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเราพบว่าโฟลเดอร์ประเภทนั้นว่างเปล่า ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะถูกบังคับให้ค้นหาชื่อเรื่องเฉพาะหรือเรียกดูหน้าผลลัพธ์เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการดู.

Death Streams เสนอปฏิทินที่ให้คุณค้นหารายการทีวีได้ง่ายขึ้น แต่ฟีเจอร์นี้ใช้งานไม่ได้ นอกจากนี้ในส่วน "ภาพยนตร์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้น" ไม่ได้มีจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากรายการภาพยนตร์ที่จะออกฉายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า วันที่วางจำหน่ายเหล่านี้มักจะมีการเปลี่ยนแปลงและเราไม่แน่ใจว่าทำไมส่วนนี้จึงรวมอยู่ด้วย.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือใช้โปรแกรมเสริม Death Streams.

ทางเลือกความตายที่ดีที่สุด: FilmRise - YouTube

ในขณะที่ Death Streams Kodi addon ไม่ตอบสนองผู้ใช้ Kodi ที่กำลังมองหาแหล่งที่มาของเนื้อหาอย่างเป็นทางการมี addons มากมายที่ทำ แอดออนอย่างเป็นทางการด้านล่างมีห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีเนื้อหาความละเอียดสูงและจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Death Streams.

FilmRise - YouTube

FilmRise Kodi addon

FilmRise เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อิสระและรายการโทรทัศน์ เนื้อหาของพวกเขาสามารถใช้งานได้อย่างอิสระบนช่อง YouTube ของพวกเขาและ FilmRise - YouTube Kodi addon รวบรวมไลบรารีสื่อจากสิ่งเหล่านี้.

มีรายการทีวีทั้งซีซันและมีภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย addon นี้ไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหาและชื่อโฟลเดอร์บางส่วนไม่ชัดเจนเกี่ยวกับเนื้อหาที่มี แต่เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ไม่เป็นที่รู้จักกันดี addon นี้ดีกว่าสำหรับการค้นพบชื่อใหม่แทนที่จะดูเก่า ที่กล่าวว่ามีคลาสสิกลัทธิบางอย่างเช่น 1998 บ้านกรด.

FilmRise - หน้าจอหลักของ YouTube

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ addon นี้คือมันมีเพลย์ลิสต์สำหรับแต่ละหมวดหมู่เนื้อหา ทำให้ง่ายมากในการค้นหาทุกตอนของรายการทีวีที่กำหนดและช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องคลิกผ่านหลายหน้าในตอนเดียวกันของรายการเดียวกันเมื่อมองหาสิ่งที่แตกต่าง.

FilmRise - YouTube มีไลบรารีสื่อที่หลากหลายและครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่อาชญากรรมจริงไปจนถึงมวยปล้ำคลาสสิก ในความเป็นจริงมันมีองค์กรที่ดีกว่า addons ที่รู้จักกันดีเช่น Internet Archive ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น FilmRise - YouTube เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับ Death Streams.

The FilmRise - addon ของ YouTube มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับ Death Streams

กำลังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติมหรือไม่ แอดออนต่อไปนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ Death Streams.

FilmOn.TV

ติดตั้ง FilmOn สำหรับ Kodi

FilmOn.TV เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสตรีมรายการสดมากกว่า 600 ช่องทีวีจากทั่วโลก สามารถรับชมได้ฟรีโดยตรงผ่าน Kodi โดยใช้ AddOn ของ FilmOn.TV นอกจากนี้ยังมีสมาชิกพรีเมี่ยมที่ปลดล็อคช่องเพิ่มเติมและฟังก์ชั่นบันทึกภาพ.

คลังสื่อของ FilmOn จัดกลุ่มตามประเภทและประเทศต้นกำเนิด วิธีนี้ช่วยให้คุณค้นหาเนื้อหาในภาษาของคุณอย่างรวดเร็วหรือดูทีวีจากที่บ้านหากคุณอยู่ต่างประเทศ มีคอลเลกชันเล็ก ๆ ของเนื้อหาตามความต้องการที่มีอยู่เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่อยู่ในโดเมนสาธารณะซึ่งตรงข้ามกับรุ่นล่าสุด.

FilmOn.TV addon นั้นมีอยู่ในที่เก็บ SuperRepo สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถอ่านคู่มือการติดตั้ง FilmOn ของเรา.

PlayOn Browser

Playon Kodi addon

เบราว์เซอร์ PlayOn แตกต่างจากแอดออนวิดีโอส่วนใหญ่ซึ่งต้องการการสมัครใช้บริการสตรีมเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณจะถูกรวบรวมเนื้อหาจากทั่วการสมัครของคุณในที่เดียวเพื่อให้ดูง่ายขึ้น เนื่องจากไม่มีส่วนเสริม Netflix Kodi อย่างเป็นทางการเบราว์เซอร์ PlayOn จึงเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการดูเนื้อหาต้นฉบับของ Netflix.

รุ่นฟรีมีให้บริการ แต่มาพร้อมกับแหล่งข้อมูลเพียงหยิบมือเดียว ในการเชื่อมต่อบัญชีอื่นผู้ใช้จะต้องจ่าย $ 2.50 ต่อเดือนซึ่งยังปลดล็อคการทำงานของ DVR และการข้ามโฆษณา.

Playon Browser addon นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

SnagFilms Kodi addon นำเสนอคอลเล็กชั่นภาพยนตร์สารคดีและภาพยนตร์อิสระกว่า 5,000 เรื่องให้ชมฟรี คลังเนื้อหาประกอบด้วยทุกอย่างตั้งแต่หนังสยองขวัญไปจนถึงละครเกาหลีดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเสมอ.

มีปัญหาเกี่ยวกับองค์กรเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับ addon นี้ แต่ไม่มีอะไรสำคัญ ในขณะที่ไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหาชื่อจะถูกคั่นด้วยประเภท นอกจากนี้ SnagFilms ไม่มีหมวดหมู่ย่อยดังนั้นรายการทีวีที่มีอยู่ทั้งหมดจะอยู่ในโฟลเดอร์เดียว ถึงกระนั้นมันก็มีภาพยนตร์คลาสสิกให้เลือกมากมายรวมถึงภาพยนตร์ใหม่บางเรื่องซึ่งส่วนใหญ่มีอยู่ในรูปแบบ HD.

Snagfilms addon มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพยนตร์ BigStar & โทรทัศน์

BigStar Movies และ addon TV Kodi

ภาพยนตร์ BigStar & TV addon Kodi คัดลอกเนื้อหาจากแพลตฟอร์มสตรีมภาพยนตร์ BigStar ในขณะที่เว็บไซต์ BigStar ต้องการข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อซื้อภาพยนตร์เฉพาะฟังก์ชั่นนี้ไม่มีอยู่ใน addon ดังนั้นเนื้อหาฟรีทั้งหมดของมันจึงถูกกฎหมายสมบูรณ์ในการรับชมและพร้อมใช้งาน.

ในขณะที่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็มีภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลหลายเรื่อง addon นี้มีรายการทีวีให้เลือกมากมายรวมทั้งฤดูกาลเต็มของ The Inbetweeners และ แสดง Peep. ผู้ใช้สามารถดูชื่อตามประเภทหรือโดยใช้ฟังก์ชั่นการค้นหา.

ภาพยนตร์ BigStar & TV addon มีอยู่ในที่เก็บ MetalChris.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

แอดออนของบุคคลที่สามอย่าง Death Streams นั้นดูน่าสนใจตั้งแต่แรกเห็น แต่มาพร้อมกับปัญหาด้านจริยธรรมและความเป็นส่วนตัวที่แอดออนทางการไม่ได้ทำ ในขณะที่ Death Streams มีห้องสมุดเนื้อหาขนาดใหญ่ก็ไม่มีแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการ.

ความจริงก็คือไม่ว่าคุณกำลังมองหากีฬารายการทีวีแบบออนดีมานด์ภาพยนตร์หรือรายการทีวีถ่ายทอดสดด้วย Kodi มีส่วนเสริมอื่น ๆ ที่ได้รับใบอนุญาตให้เลือกใช้เต็มรูปแบบ สิ่งเหล่านี้จำนวนมากสามารถใช้งานได้ฟรีและให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้หลายแหล่งในกรณีที่เกิดปัญหาใด ๆ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

40 − = 37

Adblock
detector