ไม่แน่ใจ Kodi Addon: ไม่แน่ใจว่าถูกกฎหมายและปลอดภัยหรือไม่?

ไม่แน่ใจว่า kodi addon

The Not Sure Kodi ได้กลายเป็นวิธียอดนิยมสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการชมภาพยนตร์และรายการทีวีฟรี แต่ Kodi ไม่แน่ใจว่าถูกกฎหมายหรือไม่ และจะปลอดภัยในการติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ?

ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าส่วนเสริมของไม่แน่ใจของ Kodi คืออะไรและคุณมีความเสี่ยงอะไรบ้างโดยการติดตั้ง นอกจากนี้เรายังมีส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ที่คุณสามารถใช้เพื่อดูภาพยนตร์ฟรีและการแสดงหากคุณไม่ต้องการรับความเสี่ยงเหล่านี้.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซสำหรับ Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Apple TV, PC, Mac, Android และอุปกรณ์ iOS ช่วยให้ผู้ใช้เล่นวิดีโอที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของพวกเขาหรือสตรีมจากอินเทอร์เน็ต Kodi ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการบล็อกโฆษณาจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการใหญ่ ๆ.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อใช้ Kodi เพื่อสตรีมวิดีโอออนไลน์คุณควรใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ บางครั้งผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจะชะลอความเร็วของผู้ใช้ที่รู้ว่ากำลังสตรีมวิดีโอ พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อประหยัดแบนด์วิดท์ แต่มักจะทำให้วิดีโอของผู้ใช้บัฟเฟอร์ VPN สามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ มันจะเข้ารหัสข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ.

VPN ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกที่อยู่ IP จากประเทศอื่นที่ไม่ใช่ที่อยู่ของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นเนื้อหาที่คุณจะถูกบล็อกไม่ให้ดูเช่นรายการทีวีจากต่างประเทศและภาพยนตร์.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับอุปกรณ์ทีวียอดนิยมเช่น Amazon Fire Stick หลายคนไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของสตรีมวิดีโอ บางคนเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ซึ่งสร้างความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวใหม่.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มันมีแอพสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศและไม่มีการบันทึก เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวขณะสตรีม.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

Kodi ไม่แน่ใจว่าเป็นส่วนเสริม?

ไม่แน่ใจว่าเป็นอุปกรณ์เสริมของ Kodi ยอดนิยมที่ส่งสัญญาณเนื้อหาจากเว็บไซต์ต่างๆมากมาย ไม่แน่ใจว่าเป็นที่นิยมเพราะให้การเข้าถึงภาพยนตร์ใหม่ที่ยังอยู่หรือเพิ่งออกมาจากโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังให้การเข้าถึงช่องกีฬาสดของสหราชอาณาจักรพรีเมี่ยมรายการเด็กสถานีวิทยุและเนื้อหาอื่น ๆ.

มีปัญหากับการเพิ่มไม่แน่ใจ Kodi

แม้จะมีแคตตาล็อกที่แข็งแกร่งนี้มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับ Addon ของ Not Sure Kodi ปัญหาแรกคือเนื้อหาเกือบทั้งหมดที่จัดทำโดยไม่แน่ใจนั้นมาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ กล่าวอีกนัยหนึ่งเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ หากคุณกำลังมองหา ถูกกฎหมาย วิดีโอที่จะดูผ่าน Kodi คุณจะไม่พบพวกเขาจำนวนมากโดยใช้ Not Sure.

ปัญหาที่สองกับ Not Sure คือมันมีความเสี่ยงมากมายต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้ ไม่แน่ใจว่าถูกพบครั้งแรกใน repo Kodi ที่ค่อนข้างไม่รู้จักที่เรียกว่า FireTVGuru. repo นี้ดูแลโดยนักพัฒนาที่ไม่ระบุชื่อที่เป็นที่รู้จักกันโดยจับ Twitter ของเขาเท่านั้น เนื่องจากการไม่เปิดเผยตัวตนของนักพัฒนาผู้ใช้จะไม่มีการขอความช่วยเหลือทางกฎหมายหาก Fire TV Guru ต้องใช้แอดออนเพื่อติดตั้งแอดแวร์หรือรหัสที่เป็นอันตรายอื่น ๆ บนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้.

แม้ว่าจะไม่มีใครพบรหัสดังกล่าวใน addon นี้ แต่ก็เป็นไปได้ที่จะสามารถเพิ่มได้ในอนาคตผ่านการอัปเดตโดยที่ผู้ใช้ไม่ได้รับรู้ เราคิดว่าผู้ใช้ Kodi ควรตระหนักถึงความเสี่ยงนี้.

แต่มีปัญหาที่สำคัญยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานร่วมกับ Not Sure Kodi: มันไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปจาก repo ของ FireTVGuru. ซึ่งหมายความว่าไม่มี เป็นทางการ สำเนาของไม่แน่ใจว่ามีอยู่จริง ดังนั้นวิธีเดียวที่จะได้รับสำเนาคือพยายามค้นหามันบนเครือข่ายการแบ่งปันไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์ สิ่งนี้มีความเสี่ยงมากกว่าการได้รับมาจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์เนื่องจากคุณต้องเชื่อใจทั้งผู้พัฒนาและบุคคลใดก็ตามที่นำเสนอไฟล์แบบสุ่มแก่คุณ.

เพราะสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์และมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่สำคัญ, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งหรือใช้โปรแกรมเสริมของ Not Sure Kodi. เราขอแนะนำแอดออนที่ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยอยู่ด้านล่าง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่?

ทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อไม่แน่ใจของ Kodi addon: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Not Sure คือ Tubi TV addon สตรีม addon นี้จาก TubiTV.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมายซึ่งมีแคตตาล็อกมากกว่า 50,000 รายการ Tubi TV มีภาพยนตร์แอคชั่นยอดนิยม, ละคร, รายการเด็ก, อะนิเมะและประเภทอื่น ๆ ของโทรทัศน์และภาพยนตร์ เหนือสิ่งอื่นใด Kodi addon บล็อกโฆษณาทั้งหมดของ Tubi TV ซึ่งจะช่วยให้คุณรับชมได้โดยไม่สะดุด.

มีแคตตาล็อกของ Tubi TV หลายรุ่น เหล่านี้รวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาและเวอร์ชัน“ สากล” แต่ละเวอร์ชันเหล่านี้มีการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์กับผู้ใช้จากนอกประเทศที่ระบุไว้ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ VPN หากคุณต้องการเข้าถึงหนังสือทั้งหมดของเว็บไซต์.

นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้งาน Addi Tubi TV Kodi.

ทางเลือกอื่นเพื่อไม่แน่ใจ

Popcornflix

Popcornflix Kodi addon

หากคุณต้องการส่วนเสริมของ Not Sure Kodi เพื่อดูภาพยนตร์ PopcornFlix เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่มีภาพยนตร์ใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์ แต่มีภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงเช่น เกาะชัตเตอร์ (นำแสดงโดย Leonardo DiCaprio), ผู้ชายที่ต้องการตัวมากที่สุด (นำแสดงโดย Philip Seymour Hoffman) และ กลางวัน (นำแสดงโดยซิลเวสเตอร์สตอลโลน) ไม่มีโฆษณาแสดงโดย Addon PopcornFlix Kodi และเว็บไซต์ไม่คิดค่าสมัคร.

นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ Popcornflix สำหรับ Kodi.

CW TV Network

เครือข่ายทีวี cw kodi addon

หากคุณต้องการไม่แน่ใจเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีได้ตามต้องการ Add-on เครือข่าย CW เครือข่าย Kodi จะทำหน้าที่แทนดี เป็นสตรีมเนื้อหาจาก CWTV.com รวมถึงตอนต่างๆของ ประโยคชีวิต, สายฟ้าสีดำ, เหนือธรรมชาติ, Supergirl, และ ต้นฉบับ. แม้ว่าการดูรายการเหล่านี้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์จะสร้างโฆษณา แต่ Kodi addon ก็ให้คุณดูโฆษณาได้ฟรี.

เครือข่าย CW เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ MetalChris แต่ติดตั้งได้ง่ายที่สุดโดยใช้โปรแกรมติดตั้ง addon ใน Indigo ในการติดตั้งเครือข่าย CW ให้โหลด Indigo แล้วเลือก โปรแกรมติดตั้ง addon, จากนั้นเลือก วิดีโอ addons → C → CW ทีวีเครือข่าย→ติดตั้ง.

หากคุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากนอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้ CW TV Network สำหรับ Kodi.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดในการรับชมเครือข่าย CW ในต่างประเทศ

PBS Kids

PBS Kids Kodi addon

ไม่แน่ใจว่า addon ของ Kodi นั้นเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเลือกการแสดงของเด็ก ๆ หากคุณต้องการ addon ทางเลือกที่มีเนื้อหาคล้ายคลึงกัน PBS Kids ควรทำตามเคล็ดลับ มันสตรีมรายการยอดนิยมจาก PBSKids.org รวมถึง Caillou, Clifford สุนัขตัวโตสีแดง, จอร์จอยากรู้อยากเห็น, และอื่น ๆ.

PBS Kids เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งคลิก addons จากเมนูหลักของ Kodi จากนั้นคลิก ดาวน์โหลด→วิดีโอเพิ่มเติม→ PBS Kids →ติดตั้ง.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ แสดงให้เห็น

กล่อง Zattoo

กล่องซอดดี้ kodi addon

หากคุณกำลังมองหารายการกีฬาถ่ายทอดสดโปรแกรมเสริม Zattoo Box Kodi นั้นเป็นสิ่งทดแทนที่ดีสำหรับ Not Sure มันให้การเข้าถึงสถานีสหราชอาณาจักรฟรีส่วนใหญ่รวมถึง BBC, iTV, S4C, DAVE และอื่น ๆ คุณสามารถรับชมพรีเมียร์ลีกกอล์ฟรักบี้ฟุตบอลฟอร์มูล่าวันเรซซิ่งและการแข่งขันกีฬาอื่น ๆ ในช่องเหล่านี้.

หากต้องการใช้ Zattoo Box สำหรับ Kodi คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีที่ Zattoo.com ก่อน เมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จให้คลิก addons จากเมนูหลักของ Kodi จากนั้นคลิก ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → Zattoo Box →ติดตั้ง. Zattoo Box เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

Zattoo.com ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และถูกบล็อกไม่ให้ใครก็ตามที่ไม่มีที่อยู่ IP ของสวิส ดังนั้นหากคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากนอกสวิตเซอร์แลนด์คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูเนื้อหาของ Zattoo.

บทความที่เกี่ยวข้อง: วิธีดูฟุตบอลโลกใน Kodi

USTVnow

USTVNow_Lineup

อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเขียนโปรแกรมกีฬาสดคือ USTVnow สำหรับ Kodi สตรีม addon นี้จาก watch.ustvnow.com การแข่งขันกีฬาในสหรัฐฯใด ๆ ที่มีการสตรีมบนเครือข่ายใหญ่ทางอากาศมีให้บริการใน USTVnow รวมถึงเกม NFL, NBA และ MLB หลายเกมรวมถึงการแข่งขัน NASCAR, การแข่งขัน NHL Hockey และอื่น ๆ.

นี่คือคำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการติดตั้งและใช้ USTVnow สำหรับ Kodi.

FilmRise

FilmRise Kodi addon

FilmRise เป็นอีกหนึ่ง Kodon ที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาทั้งภาพยนตร์และรายการทีวี มันสตรีมจากการรวบรวมช่อง YouTube ของ FilmRise รวมถึง FilmRise, FilmRise True Crime, FilmRise Horror และอื่น ๆ แคตตาล็อกรวมถึงสารคดี, ภาพยนตร์สยองขวัญที่มีชื่อเสียง, มวยปล้ำคลาสสิก, ตอนของ Forensic Files และ Unsolved Mysteries และภาพยนตร์สงครามเช่น กั้น, ฉีกขาดออกจากกัน, และ การต่อสู้เพื่อหะธาธา.

นี่คือคำแนะนำฉบับสมบูรณ์สำหรับการติดตั้งและใช้งาน FilmRise สำหรับ Kodi.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือนี้เพื่อตรวจสอบว่าไม่แน่ใจว่า Kodi จะเป็นประโยชน์หรือไม่ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการค้นหาภาพยนตร์และรายการที่ดีที่สุดโดยใช้ Kodi ให้ดูบทความ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึงภาพยนตร์ Kodi ที่ดีที่สุดส่วนเสริมกีฬา Kodi ที่ดีที่สุดและวิธีใช้แอป Kodi Android.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

45 − = 38

Adblock
detector