วิธีดูการ์ตูนบน Kodi และ addons ใดปลอดภัยที่จะใช้

การ์ตูนบน Kodi

หากคุณกำลังมองหาวิธีในการสตรีมการ์ตูนออนไลน์เครื่องเล่นสื่อของ Kodi สามารถช่วยคุณได้ อย่างไรก็ตามมีตัวเสริมการ์ตูนของ Kodi อยู่มากมายและการเปรียบเทียบมันอาจดูเหมือนเป็นงานที่ซับซ้อน.

นอกจากนี้การ์ตูนแอดออนอาจเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณหรือถูกแฮกเกอร์ใช้เพื่อบุกรุกความเป็นส่วนตัวของคุณ การเลือกเนื้อหาที่จะช่วยให้คุณได้รับเนื้อหามากที่สุดโดยไม่ปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ.

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะติดตั้งส่วนเสริมใดคู่มือนี้จะช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการรับชมของคุณ.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อซอฟต์แวร์ฟรีที่ออกแบบโดยมูลนิธิ XBMC ใช้แอพที่เรียกว่า “addons” เพื่อค้นหาและเล่นวิดีโอที่เก็บไว้บนอินเทอร์เน็ต หากเนื้อหาที่คุณต้องการอยู่บนเว็บบางแห่ง Kodi สามารถสตรีมได้.

Kodi สามารถติดตั้งบน Windows หรือ Mac PC, Apple TV, Amazon Fire TV, Nvidia Shield, สมาร์ทโฟน Android หรือ iOS หรือ Roku.

Kodi มีชื่อเสียงในการใช้เพื่อสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมี Kodi addons มากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อสตรีมเนื้อหาที่ถูกกฎหมายรวมถึงเนื้อหาที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการดูการ์ตูนและโปรแกรมของเด็กคนอื่น ๆ.

คำเตือน: ใช้ VPN กับ Kodi

ผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ที่สตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมของพวกเขา อย่างไรก็ตามมีเหตุผลที่ดีว่าทำไมผู้ใช้ Kodi ทุกคนควรใช้ VPN ขณะสตรีมแม้ว่าจะสตรีมจากแหล่งที่ถูกกฎหมายเท่านั้น.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเป็นที่รู้จักกันในการเร่งความเร็วของเว็บไซต์สตรีมมิ่งเฉพาะเมื่อพวกเขาคิดว่าเว็บไซต์นั้นใช้แบนด์วิดท์มากเกินไป สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ปัญหาการบัฟเฟอร์ของ Kodi VPN ป้องกันสิ่งนี้เพราะทำให้ข้อมูลของคุณดูเหมือนว่ามาจากที่อื่นไม่ใช่จากเว็บไซต์สตรีมมิ่ง.

อย่างไรก็ตาม VPN บางตัวอาจไม่เร็วพอสำหรับการสตรีมวิดีโอในขณะที่บางคนไม่สามารถทำงานกับอุปกรณ์ทั้งหมดได้ บางคนยังเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ซึ่งอาจเป็นเรื่องความเป็นส่วนตัว.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish ใช้งานได้บนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Amazon Fire Stick ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันเร็วมากเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่น นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกคุณสมบัติเหล่านี้หมายถึงการบัฟเฟอร์น้อยลงวิดีโอคุณภาพสูงและความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่มากขึ้นสำหรับผู้ใช้.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Addons สตรีมอย่างเป็นทางการสำหรับการ์ตูนใน Kodi

ต่อไปนี้เป็นรายการของส่วนเสริมที่สตรีมการ์ตูนจากผู้ให้บริการเนื้อหาอย่างเป็นทางการ ส่วนเสริมเหล่านี้ให้เฉพาะสตรีมที่ได้รับอนุญาตซึ่งเคารพสิทธิ์ของผู้ถือลิขสิทธิ์ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงให้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพสูงสุดและใช้งานง่ายมาก.

หากคุณต้องการค้นหาการ์ตูนเพื่อสตรีมผ่าน Kodi ของคุณได้อย่างง่ายดายนี่คือส่วนเสริมที่เราแนะนำให้ใช้.

YouTube

วิธีดูการ์ตูนบน Kodi และ addons ใดปลอดภัยที่จะใช้

หากคุณต้องการการ์ตูนฟรีสำหรับเด็ก ๆ ไม่มีที่ไหนให้ดูดีไปกว่า YouTube มันเต็มไปด้วยช่องทางโดยเครือข่ายเด็กยอดนิยมเช่น Disney Jr. และ Nick Jr. แต่ละช่องเหล่านี้มีคลิปสั้น ๆ ของรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นเพลย์ลิสต์ที่ลูกของคุณจะได้ดูซ้ำแล้วซ้ำอีก.

YouTube Kodi addon ตั้งอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ดิสนีย์จูเนียร์.

Disney Jr. Kodi addon

Disney Jr. เป็นช่องทางที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน ในการรับชมช่องนี้สดคุณต้องมี Playstation Vue หรือหนึ่งในบริการ IPTV อื่น ๆ เช่น FuboTV หรือ Sling อย่างไรก็ตามดิสนีย์จูเนียร์ยังมีเนื้อหาฟรีมากมายในเว็บไซต์รวมถึงมิวสิควิดีโอหลายเรื่องที่นำแสดงโดยมิกกี้เมาส์, Elena of Avalor, Puppy Dog Pals และดาวอื่น ๆ ของดิสนีย์จูเนียร์ addon Disney Jr. ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาฟรีนี้.

addon ดิสนีย์จูเนียร์สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล noobsandnerds.

BBC iPlayer

BBC iPlayer Kodi addon

BBC iPlayer ให้ช่อง BBC ออนไลน์ทั้งหมดรวมถึง CBeebies CBeebies เป็นบ้านของการ์ตูนยอดนิยมหลายอย่างเช่น ซาร่าห์กับเป็ด, Numtums, และ เนลลี่และนอร่า. ตอนต่างๆของการแสดงเหล่านี้มีให้บริการแบบออนดีมานด์และการถ่ายทอดสดดังนั้นจึงมีเวลาในการเขียนโปรแกรมหลายชั่วโมง.

คุณสามารถรับชม BBC iPlayer ได้อย่างถูกกฎหมายหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐฯและมีใบอนุญาตทางทีวีที่ถูกต้อง หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรและมีใบอนุญาต แต่กำลังเดินทางอยู่นอกสหราชอาณาจักรคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเดินทางรอบโลก.

BBC iPlayer สามารถพบได้ในที่เก็บ Kod addon อย่างเป็นทางการ.

PBS Kids

PBS Kids Kodi addon

Chuck Vanderchuck, Curious George, เพื่อนบ้านของ Daniel Tiger, และ รถไฟไดโนเสาร์ เป็นเพียงไม่กี่การ์ตูนที่คุณจะพบใน PBS Kids Kodi addon เนื่องจาก PBS เป็นบริการที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้รับการอุดหนุนจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาจึงไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับเนื้อหาใด ๆ ในเว็บไซต์ เป็นผลให้คุณสามารถรับความบันเทิงได้นานหลายชั่วโมงจาก PBS Kids.

  Инсталиране на добавката Pro Sport Kodi? Безопасно ли е? Има ли по-добри алтернативи?

ส่วนเสริม PBS Kids Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

PlayStation Vue

PS Vue Kodi addon

หากส่วนเสริมที่เหลือเหล่านี้ไม่มีการ์ตูนเพียงพอสำหรับคุณห้องสมุดการ์ตูนที่มีให้คุณสามารถขยายได้อย่างมากโดยใช้บริการ IPTV แบบจ่ายเงิน นี่คือสิ่งที่ Addon ของ PlayStation Vue Kodi เข้ามา.

PlayStation Vue ให้เนื้อหาแบบเดียวกับที่คุณจะได้รับจากการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี แต่ไม่ต้องเช่ากล่องเคเบิล สำหรับ $ 39.99 / เดือนให้บริการเครือข่ายการ์ตูนดิสนีย์ดิสนีย์จูเนียร์และดิสนีย์ XD นอกเหนือจากการอนุญาตให้คุณรับชมช่องเหล่านี้แล้วยังให้บริการดูตอนตามความต้องการ คุณสามารถสมัครใช้งานบัญชีที่ลิงค์นี้.

ส่วนเสริม PlayStation Vue Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

Kodi อย่างไม่เป็นทางการเสริมสำหรับการดูการ์ตูน

หากคุณดูบทความจากเว็บไซต์อื่น ๆ เกี่ยวกับ Kodi addons สำหรับการ์ตูนคุณมีแนวโน้มที่จะเจอบางส่วนของรายการด้านล่าง ส่วนต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันดีในการส่งเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แหล่งที่มาที่สตรีมจากอาจถูกลบได้ทุกเมื่อเนื่องจากข้อร้องเรียนด้านลิขสิทธิ์นำไปสู่การเชื่อมโยงที่ไม่ทำงานและความยุ่งยากสำหรับผู้ใช้ พวกเขามักจะมีลำธารคุณภาพต่ำ ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราไม่แนะนำส่วนเสริมเหล่านี้.

การ์ตูน HD

มันคืออะไร?

Cartoon HD เป็นส่วนหนึ่งของ Xunitytalk repo เป็น addon ที่ scrapes เนื้อหาการ์ตูนจากเว็บไซต์ทั่วโลก..

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง?

แม้ว่าเนื้อหาบางส่วนที่มีอยู่ในนั้นอาจเป็นงานสาธารณสมบัติ แต่ส่วนใหญ่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ แหล่งที่มาของกระแสข้อมูลการ์ตูน HD มักไม่น่าเชื่อถือและความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของเซิร์ฟเวอร์ไม่เป็นที่รู้จัก การสตรีมการ์ตูนที่ใช้ Cartoon HD นั้นมีความเสี่ยงที่สำคัญซึ่งแอดออนอย่างเป็นทางการที่ระบุไว้ข้างต้นไม่ได้พกพา ด้วยเหตุผลเหล่านี้, เราไม่แนะนำ Cartoon HD.

การ์ตูน Crazy

มันคืออะไร?

Cartoon Crazy เป็นส่วนหนึ่งของ Repo ของ Lucifer เช่นเดียวกับ Cartoon HD จะค้นหาบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกเพื่อค้นหาการ์ตูนที่ผู้ใช้กำลังค้นหา.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง?

เราไม่แนะนำ Cartoon Crazy. สตรีมการ์ตูน Crazy หลายแห่งมีคุณภาพต่ำและอาจใช้เวลานานในการค้นหาลิงก์ที่ใช้งานได้จริง มันอ่อนเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของสตรีมทางการที่ระบุไว้ข้างต้น.

ตูน Mania

มันคืออะไร?

ToonMania เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่เก็บข้อมูล MetalKettle เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในรายการนี้จะใช้เวลาในการป้อนข้อมูลของผู้ใช้และค้นหาโฮสต์ที่รู้จักของสื่อสตรีมมิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ในประเทศเช่นรัสเซียและคิวบาจนกว่าจะพบสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง?

ToonMedia สตรีมจากแหล่งที่มีความเสี่ยงสูง ข้อมูลที่คุณส่งให้พวกเขาสามารถถูกดักจับโดยแฮกเกอร์และใช้ในการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนแปลง addon เองและใช้งานอย่างประสงค์ร้ายหากคุณมีชุด Kodi ของคุณเพื่อรับการอัพเดตอัตโนมัติ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับ addon ใด ๆ แต่เป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสตรีมที่มาจากเว็บไซต์หลอกลวงที่ปรากฏขึ้นและหายไปทุกวัน.

การ์ตูนซูเปอร์

มันคืออะไร?

Super Cartoons สตรีมวิดีโอจาก supercartoons.net มีบางตอนของ Looney Tunes และการ์ตูนเก่าของดิสนีย์เช่นกัน.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง?

Super Cartoons ไม่ได้อยู่ในหมวดหมู่เดียวกันกับส่วนเสริมอื่น ๆ ที่ไม่เป็นทางการในรายการนี้ มันสตรีมจากแหล่งเดียวแทนที่จะเป็นแหล่งที่แตกต่างกันมากมาย ในขณะที่คนอื่นมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับตอนใหม่ของการ์ตูนยอดนิยมที่เห็นได้ชัดว่าถูกละเมิดลิขสิทธิ์การ์ตูนซูเปอร์การ์ตูนเพียงสตรีมการ์ตูนเก่าแก่มากเท่านั้น ลิขสิทธิ์ในการ์ตูนเหล่านี้อาจหมดอายุทำให้เป็นสาธารณสมบัติ อย่างไรก็ตามไม่มีตอนใดในเว็บไซต์ที่เป็นส่วนหนึ่งของรายการโดเมนสาธารณะที่รู้จักกันตอน Looney Tunes เราไม่ทราบว่า Super การ์ตูนเป็นไซต์สตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมายหรือไม่และเราไม่ทราบว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการใช้เพื่อสตรีมเนื้อหาหรือไม่ เนื่องจากปัญหาเหล่านี้เราจึงบันทึกรายการนี้เป็นสตรีมแบบไม่เป็นทางการ. ขณะนี้เราไม่แนะนำให้ใช้ SuperCartoons Kodi addon.

วิธีการติดตั้งการ์ตูน Kodi addons

ในการติดตั้ง Cartoon Kodi addon คุณต้องตรวจสอบก่อนว่ามันอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการหรือที่อื่น สำหรับส่วนเสริมใด ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้.

  • จากเมนูหลัก Kodi คลิก “addons”
  • เลือก addons Kodi
  • คลิกไอคอนที่มุมบนซ้ายของหน้าจอที่ดูเหมือนกล่องเปิด
  • เลือกแพ็คเกจติดตั้ง Kodi
  • คลิก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล”
  • Kodi_17_Krypton_addons_install_from_repository_Comparitech
  • คลิก“ ที่เก็บ Kodon addon”
  • วิธีดูการ์ตูนบน Kodi และ addons ใดปลอดภัยที่จะใช้
  • คลิก“ ส่วนเสริมวิดีโอ”
  • Kodi17 Krypton addons วิดีโอ
  • เลื่อนรายการลงจนกว่าคุณจะพบแอดออนที่คุณต้องการจากนั้นคลิกที่แอดออน.
  • คลิก“ ติดตั้ง”

นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อติดตั้ง addon จากแหล่งเก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการ.

หาก addon ที่คุณกำลังค้นหาอยู่ในที่เก็บที่แตกต่างจากที่เป็นทางการคุณจะไม่สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องติดตั้งที่เก็บนั้นก่อน อย่างไรก็ตามการติดตั้งที่เก็บข้อมูลนั้นค่อนข้างง่าย.

นี่คือคำแนะนำสำหรับวิธีการติดตั้งที่เก็บ SuperRepo ขั้นตอนเดียวกับที่ใช้ในบทความนี้เพื่อติดตั้ง SuperRepo สามารถใช้เพื่อติดตั้งที่เก็บใด ๆ ตราบใดที่คุณทราบ URL ของที่เก็บ หากคุณไม่ทราบว่ามี repo อยู่ที่ไหนโดยปกติแล้วคุณสามารถค้นหาได้โดยเพียงพิมพ์ข้อความค้นหา“ Where is (ชื่อที่เก็บ)” ลงในเสิร์ชเอนจิ้น.

ส่วนเสริมทั้งหมดที่เราแนะนำในบทความนี้มาจากแหล่งเก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการยกเว้น BBC iPlayer ดังนั้นคุณจะไม่ต้องติดตั้ง repo ใหม่สำหรับพวกเขา BBC iPlayer ตั้งอยู่ใน noobsandnerds ซึ่งสามารถพบได้ที่นี่: http://noobsandnerds.com/portal.

หากคุณต้องการส่งกระแสข้อมูลการ์ตูนโดยใช้ Kodi มันอาจดูซับซ้อน มีส่วนเสริมที่แตกต่างกันมากมายซึ่งทั้งหมดมีเนื้อหาที่แตกต่างกัน บางส่วนของแอดออนนั้นค่อนข้างปลอดภัยในขณะที่บางตัวอาจทำให้เกิดความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากกว่า ทำตามข้อมูลในบทความนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือก addons ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

About the author