อะนิเมะที่ดีที่สุด Kodi addons ของปี 2017 และบางอย่างที่ควรหลีกเลี่ยง

Kodi_anime_addons_funimation_now

แม้ว่าอะนิเมะจะเป็นต้นกำเนิดจากญี่ปุ่น แต่ก็ได้รับความนิยมทั่วโลก Kodi ซอฟต์แวร์เล่นสื่อฟรีให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับ Anime นอกเหนือจากการสตรีมอื่น ๆ อีกมากมาย.

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ Raspberry Pi, Roku, Apple TV, อุปกรณ์ Android TV หรือ Amazon Fire TV คุณจะสามารถใช้ตอนที่คุณชื่นชอบด้วย Kodi.

Kodi v17.4“ คริปทอน” เป็น Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดที่สามารถดาวน์โหลดได้.

หากคุณต้องการเพลิดเพลินไปกับอนิเมะที่คุณชื่นชอบโปรดมั่นใจได้ว่ามี Kodi addons ที่อนุญาตสิ่งนี้ Addons ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาจากหลากหลายแหล่ง โดยปกติจะต้องมีการติดตั้งก่อนจึงจะสามารถเริ่มการสตรีมได้ จำเป็นต้องมีความอดทนเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มต้นใช้งาน.

คู่มือนี้จะเน้นส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่สามารถใช้ในการรับชมอะนิเมะในตอนแรก ในตอนท้ายเราสำรวจส่วนเสริมของบุคคลที่สามเช่นกัน.,

โปรดทราบว่าถึงแม้ว่าแอดออนของบุคคลที่สามอาจมีเนื้อหาฟรี แต่ผู้ใช้ควรระวังเนื่องจากเนื้อหานี้ส่วนใหญ่มาจากช่องทางที่ไม่เป็นทางการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด Kodi สำหรับภาพยนตร์.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ก่อนที่เราจะเริ่ม: วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์มีความสำคัญยิ่ง การใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) กับ Kodi สามารถปกปิดข้อมูลประจำตัวของคุณออนไลน์และปกป้องคุณจากการโจมตีที่เป็นอันตรายและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยต่าง ๆ เช่นการโจมตีจากคนกลาง การโจมตีดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณที่ถูกขัดขวางโดยบุคคลที่สามานย์ที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลที่มีค่าของคุณ.

นอกจากนี้อาจมีการสร้างรหัสที่เป็นอันตรายในส่วนเสริมของ Kodi โดยฝ่ายที่ประสงค์ร้าย แอดออนที่มีรหัสที่เป็นอันตรายอยู่ภายในอาจทำให้เกิดความเสียหายบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้หากไม่หยุดลงในทันที เนื่องจากวิธีการเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูล VPN มันสามารถช่วยในการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เกิดจากการใช้งาน Kodi addons ด้วยรหัสที่เป็นอันตราย.

การใช้ VPN ยังหมายความว่าคุณสามารถซ่อนกิจกรรมออนไลน์ของคุณจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หากไม่มี VPN ISP ของคุณสามารถตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้อย่างอิสระซึ่งไม่เหมาะกับมุมมองความเป็นส่วนตัว ISP บางครั้งชะลอการเชื่อมต่อของลูกค้าที่สตรีมวิดีโอจำนวนมาก มีบางครั้งที่มีการส่งจดหมายเตือนภัยจาก ISP ไปยังลูกค้าที่สตรีมมิ่งวิดีโอจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ หากมีการใช้ VPN กิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกหลอกลวงจาก ISP ของคุณในท้ายที่สุดให้คุณมีอิสระมากขึ้นในการเพลิดเพลินกับเนื้อหาของคุณ.

จำเป็นต้องใช้ VPN ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของการสตรีมเนื้อหาด้วย Kodi สตรีมมิ่งวิดีโอใช้แบนด์วิดท์จำนวนมากดังนั้นจึงต้องการการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งมั่นคงและรวดเร็ว VPNs จำนวนมากจะลดความเร็วลงอย่างมากจน Kodi ไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวแนะนำให้ใช้ VPN ที่ไม่ได้บันทึกกิจกรรมของคุณ ข้อเสนอแนะของเราสำหรับ VPN ที่ตรงกับเกณฑ์คือ IPVanish ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ชุมชน Kodi IPVanish ทำงานได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดและเป็น VPN เดียวที่ติดตั้งได้ง่ายบน Firestick IPVanish เป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดของเรา แต่มี VPN อื่น ๆ สำหรับผู้ใช้ Kodi.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อะนิเมะที่ดีที่สุด Kodi แอดออน: แอดออนอย่างเป็นทางการ

ในการ์ตูนของ Kodi addons ที่มีอยู่มีดังต่อไปนี้ไม่เพียง แต่ถูกกฎหมาย แต่ยังเสนอเนื้อหาคุณภาพสูงใน HD ที่น่าทึ่ง.

Funimation ตอนนี้

อะนิเมะ kodi addons funimation

Funimation ตอนนี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงชื่ออนิเมะขนานนามภาษาอังกฤษที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่มีแพคเกจสมัครสมาชิกฟรีเพื่อให้สามารถเข้าถึงไลบรารี่ Funimation Now ได้อย่างเต็มที่คุณจะต้องชำระค่าสมัครสมาชิก สำหรับ $ 5.99 ต่อเดือนคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ $ 59.99 ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงได้ตลอดทั้งปี.

ในขณะที่เขียน Funimation Now เป็นตัวเลือกทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์. แม้ว่า Add-on นั้นไม่ได้สร้างขึ้นอย่างเป็นทางการโดย Funimation แต่ก็สามารถเข้าถึงห้องสมุด Funimation ได้อย่างถูกกฎหมายและตรงไปยังเว็บไซต์. ให้บริการอะนิเมะขนานนามภาษาอังกฤษภายใน 2-4 สัปดาห์หลังจากการออกอากาศดั้งเดิมของรายการ. การสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมให้เนื้อหาใน 720P และ 1080P HD.

Crunchyroll

kodi_anime_crunchyroll_main

Crunchyroll เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเข้าถึงชื่ออนิเมะที่หลากหลาย นี่ควรจะเป็นจุดแวะพักของคุณถ้าคุณต้องการดูคำบรรยายภาษาอังกฤษมากกว่าอนิเมะขนานนามภาษาอังกฤษ เช่นเดียวกับ Funimation ตอนนี้เพื่อที่จะเข้าถึงแค็ตตาล็อกเต็มของอะนิเมะใน Crunchyroll คุณจะต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับแพ็คเกจพิเศษ แพ็คเกจพรีเมี่ยมบน Crunchyroll เริ่มต้นที่ $ 6.95 ต่อเดือน.

ในขณะที่เขียน Crunchyroll เป็นตัวเลือกทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์สำหรับการสตรีมเนื้อหาการ์ตูนของคุณ ด้วยการสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมคุณสามารถเพลิดเพลินกับอะนิเมะตอนใหม่ล่าสุดทันที 1 ชั่วโมงหลังจากการออกอากาศดั้งเดิมของญี่ปุ่น การสมัครสมาชิกพรีเมียมยังมีเนื้อหาใน 720P และ 1080P HD และส่งมอบเนื้อหาโดยไม่มีโฆษณา.

Daisuki

kodi_anime_daisuki

ปัจจุบันไดสุกิให้การเข้าถึงอะนิเมะที่มีคุณภาพสูงอย่างเป็นทางการ สำหรับการเข้าถึงอนิเมะที่คุณชื่นชอบพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษไดสุกิเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เว็บไซต์ยังมีส่วนชุมชนซึ่งเป็นเวทีสำหรับคนรักอะนิเมะและร้านค้าออนไลน์ที่อนุญาตให้ซื้ออะนิเมะที่ระลึก

แม้ว่าเราจะแนะนำไดสุกิเนื่องจากมันให้การเข้าถึงอะนิเมะด้วยวิธีการอย่างเป็นทางการเว็บไซต์จะสิ้นสุดการให้บริการ ณ วันที่ 31 ตุลาคม ในขณะที่คุณสามารถตรวจสอบได้ในขณะนี้โปรดวางแผนที่จะลองใช้หนึ่งในโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi สำหรับอะนิเมะของคุณในไม่ช้า.

อะนิเมะที่ดีที่สุด Kodi แอดออน: แอดออนอย่างไม่เป็นทางการ

โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามดังต่อไปนี้มักจะแนะนำในที่อื่น ๆ เราไม่แนะนำให้ใช้งานแอดออนเหล่านี้เนื่องจากการใช้งานเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ให้ระบุรายชื่อเหล่านี้ที่นี่พร้อมคำอธิบายว่าทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง.

AnimeGo

Kodi_anime_go

มันคืออะไร? AnimeGo มีแคตตาล็อกการ์ตูนตอนต่าง ๆ มากมายรวมถึงภาพยนตร์การ์ตูน เนื้อหาถูกจัดเรียงเพื่อให้ทุกสิ่งหาง่าย อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาเนื้อหาคุณภาพระดับ HD แล้ว Funimation Now และ Crunchyroll เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ.

ทำไมคุณไม่ควรใช้มัน? AnimeGo ให้การเข้าถึงเนื้อหาผ่านลิงก์ที่ไม่ได้ถูกลงโทษโดยผู้สร้างเนื้อหาดั้งเดิม. ด้วยเหตุนี้เราไม่แนะนำให้คุณสตรีมการ์ตูนผ่าน AnimeGo.

ข้อตกลง

อะนิเมะ kodi addons ข้อตกลง

มันคืออะไร? แม้ว่า Covenant จะไม่ใช่อะนิเมะเสริมของ Kodi แต่ก็มีภาคอนิเมชันเฉพาะที่มีให้เลือกกว่า 400 แบบ ขึ้นอยู่กับลิงค์ที่เลือกคุณอาจสามารถเข้าถึงเนื้อหา HD แต่ไม่รับประกัน อะนิเมะแต่ละตัวจะมีส่วนคำอธิบายซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับสิ่งที่แสดงว่าคุณไม่คุ้นเคย.

ทำไมคุณไม่ควรใช้มัน? อะนิเมะที่ถูกสตรีมผ่าน Covenant นั้นมาจากลำธารที่ละเมิดลิขสิทธิ์. เนื่องจากข้อตกลงของ Covenant ใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่มีสิทธิ์ออกอากาศที่เหมาะสม, เราไม่แนะนำให้ใช้.

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่บนภาคผนวก Kodi Covenant.

พระธรรม

อะนิเมะ kodi addons อพยพ

มันคืออะไร? อพยพให้การเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลายเช่น Covenant มีความทุ่มเท อะนิเมะ ภายใต้หลัก ภาพยนตร์, และ รายการโทรทัศน์ ส่วน สตรีม HD นั้นยังขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาด้วย แม้ว่ามันจะไม่ได้ทุ่มเทให้กับการเข้าถึงอนิเมะ แต่ Exodus ก็ยังมีตัวเลือกที่แข็งแกร่งพร้อมชื่อที่แตกต่างกันกว่า 400 รายการ อะนิเมะแต่ละตัวจะแสดงพร้อมคำอธิบายสั้น ๆ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแนะนำสำหรับผู้ชมครั้งแรก.

ทำไมคุณไม่ควรใช้มัน? อพยพส่วนใหญ่อาศัยลำธารที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์และ ด้วยเหตุผลนี้เราไม่แนะนำให้คุณใช้สิ่งนี้ เพิ่มเข้าไป.

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่บน Addi Kodi Exodus.

แฟนซับคืออะไร พวกเขาเป็นสิ่งที่ไม่ดี?

สำหรับพวกเราที่พูดภาษาอังกฤษ แต่รักอนิเมะญี่ปุ่นทั้งสองตัวเลือกสำหรับการดูคือผ่านชุดขนานนามภาษาอังกฤษหรือชุดคำบรรยายภาษาอังกฤษ สำนักข่าวภาษาอังกฤษจัดทำโดยสำนักสื่อที่รับผิดชอบการจัดจำหน่ายอะนิเมะซีรีย์ บริษัท เหล่านี้มักจะให้คำบรรยายเช่นกัน.

อย่างไรก็ตามคำบรรยายไม่ได้ถูกจัดทำขึ้นโดยสำนักสื่อที่ถูกลงโทษ ด้วย fansubs แฟน ๆ ของอะนิเมะซีรีส์บทบรรยายตอนเพื่อประโยชน์ของแฟน ๆ คนอื่น ๆ คำบรรยายที่ไม่เป็นทางการเหล่านี้จะถูกซ้อนทับในตอนต่างๆของซีรีส์และจัดให้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆเพื่อความบันเทิงของชุมชนรักอะนิเมะ.

อะนิเมะแฟนซับตอนปกติจะเปิดตัวในไม่ช้าหลังจากการออกอากาศดั้งเดิมของญี่ปุ่นโดยเฉพาะกับซีรีย์ยอดนิยม อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าไฟล์วิดีโอไม่ได้รับจากช่องทางการ นี่เป็นปัญหาทางกฎหมาย.

ในขณะที่การเข้าถึงอนิเมะแฟนซับที่มีความสะดวกนั้นพวกเขาพึ่งพาไฟล์วิดีโอที่ได้มาอย่างผิดกฎหมาย ด้วยเหตุนี้เราไม่แนะนำให้แฟนซับและแนะนำให้คุณรับรองช่องทางการเช่น FunimationNow และ CrunchyRoll เพื่อเข้าถึงอนิเมะที่คุณชื่นชอบ โดยการใช้ช่องทางอย่างเป็นทางการเพื่อดูอะนิเมะคุณมั่นใจได้ว่าคุณสนับสนุนผู้สร้าง นี่เป็นการสร้างสภาพแวดล้อมที่สามารถปล่อยอะนิเมะและซีรีส์ยอดนิยมได้อย่างต่อเนื่อง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 7 = 1

Adblock
detector