ข่าว Kodi addons: วิธีดูข่าวสดและคลิปบน Kodi

ข่าว Kodi addons 2หากคุณเพิ่งเปลี่ยนมาใช้การสตรีมวิดีโอคุณอาจสงสัยว่าจะรับข่าวระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับโลกได้อย่างไรโดยไม่ต้องใช้บริการเคเบิลหรือดาวเทียม บทความนี้จะอธิบายวิธีการรับข่าวสารทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลหรือดาวเทียม โดยเฉพาะมันจะแสดงรายการ Kodon addons ที่ดีที่สุดในการดูช่องข่าวสดหรือคลิปของข่าวล่าสุด.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อซอฟต์แวร์ที่ปฏิวัติวงการจาก Kodi Foundation อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นไฟล์เสียงและวิดีโอจากอุปกรณ์หรือสตรีมเนื้อหาจากอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องใช้เว็บเบราว์เซอร์หรือซอฟต์แวร์แยกชิ้นเพื่อจัดการกับแหล่งสื่อต่างๆ นอกจากนี้ยังบล็อกโฆษณาจากบางเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอ.

Kodi สามารถติดตั้งบน Nvidia Shield, PC, Mac, Apple TV, Android หรือ iOS ได้ Kodi ได้รับสื่อไม่ดีเมื่อไม่นานมานี้เพื่อใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์ อย่างไรก็ตามมีหลาย Kodi addons ที่สตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตโดยเฉพาะ addons ข่าวที่แนะนำในบทความนี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

การสตรีมวิดีโอออนไลน์นั้นมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอยู่เสมอและคุณสามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเหล่านี้ได้ด้วยการใช้ VPN ตัวอย่างเช่นแฮกเกอร์อาจพยายามรับข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณโดยแอบฟังข้อมูลที่ส่งระหว่างคุณและเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึง การใช้ VPN ช่วยป้องกันปัญหานี้เนื่องจากเข้ารหัสข้อมูลของคุณทำให้แฮกเกอร์สามารถดึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ออกมาได้ยาก.

การใช้ VPN สามารถช่วยป้องกันการเร่งความเร็ว ISP และสามารถปลดล็อกเนื้อหาที่ถูกบล็อกด้วย geoblocked ได้.

VPN ไม่ได้มีผลบังคับใช้สำหรับการสตรีมวิดีโอ บางคนไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศมากพอที่จะยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่มีแอพพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์ทีวียอดนิยม.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish เป็นโซลูชัน VPN สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish มีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งสำหรับผู้ใช้สตรีมมิ่งวิดีโอ มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศทำให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกบล็อกได้สูงสุด มันไม่เก็บบันทึก โดยรวมแล้วมันเป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่สตรีมวิดีโอ.

สำหรับรายการ VPN ที่แนะนำเพิ่มเติมสำหรับใช้กับ Kodi โปรดอ่านคำแนะนำของเรา.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับ IPVanish

Kodi ที่ดีที่สุดสิบหกตัวเสริมสำหรับการถ่ายทอดสดและเนื้อหาข่าวอื่น ๆ

addons สิบหกดังต่อไปนี้ทั้งหมดให้ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในท้องถิ่นระดับชาติและระดับโลก บางคนมีช่องข่าวสดในขณะที่คนอื่นให้เฉพาะคลิป ส่วนใหญ่ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก ทั้งหมดยกเว้นที่มีอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ที่รู้ข่าว

addon Kodi Newsy

Newsy เป็นเว็บไซต์ฟรียอดนิยมที่สร้างวิดีโอข่าวสั้น ๆ วิดีโอเหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณไม่มีเวลามากในการดูทีวี แต่ต้องการติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกอย่างรวดเร็ว นิวซี่ยังเสนอช่องข่าวเคเบิลฟรีตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมการเน้นความ “เรียบง่าย” ซึ่งการวิเคราะห์และความคิดเห็นมี จำกัด เพื่อที่จะมุ่งเน้นไปที่ข้อเท็จจริง.

Newsy Kodi addon ให้คุณเข้าถึงคลิปทั้งจากเว็บไซต์และช่องรายการสดฟรี สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Newsmax TV

Newsmax TV Kodi addon

Newsmax TV เป็นอีกหนึ่งช่องสัญญาณเคเบิลสดฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มันถูกสร้างขึ้นเป็นหน่อของเว็บไซต์ข่าวอนุรักษ์นิยม Newsmax.com บางรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ ด้านหลังม่านกับ Jack Burkman, การสนทนากับ Nancy Brinker, และ Newsmax Prime.

Newsmax TV Kodi addon ให้คุณเข้าถึงช่องนี้รวมถึงคลิปรายการที่เลือก.

Haystack.tv

Haystack.TV Kodi addon

Haystack.TV เป็นผู้รวบรวมข่าวที่ค้นหาข่าวที่ได้รับความนิยมจากช่อง YouTube และ Vimeo ที่หลากหลาย เนื้อหาของมันแบ่งออกเป็นหัวข้อข่าวแนวโน้มข่าวบันเทิงวิทยาศาสตร์ & เทคโนโลยีธุรกิจ & การเงินวิดีโอเกมข่าวการแสดงรอบดึกและตัวอย่างภาพยนตร์ วิดีโอมักจะมีความยาวสองถึงสามนาทีดังนั้นนี่เป็นอีกหนึ่งส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในการสรุปเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในโลก.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด 109 Kodi addons

ข่าวสกาย

Sky News Kodi addon

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือสนใจเพียงการเมืองและวัฒนธรรมในสหราชอาณาจักร Sky News Kodi addon เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับข่าวจากพื้นที่นี้ มันมีทั้งสตรีมสดของช่อง Sky News และคลิปล่าสุดจาก news.sky.com เนื้อหามีให้บริการโดยไม่มี geoblocks และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น.

ข่าวฟ็อกซ์

ข่าวฟ็อกซ์ Kodi addon

ช่องเคเบิล Fox News และ Fox Business News โดยทั่วไปจะไม่สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการสตรีมพรีเมี่ยมอย่าง PS Vue อย่างไรก็ตาม Fox News จะรักษาช่องและเว็บไซต์ YouTube ที่ให้บริการคลิปโปรแกรมฟรี คุณสามารถเข้าถึงคลิปเหล่านี้ทั้งหมดได้ด้วย Fox News Kodi addon.

  SuperRepo Kodi Repository: как установить SuperRepo на Kodi

addon ข่าวฟ็อกซ์มีสี่ส่วน ครั้งแรกของเหล่านี้ให้คลิปของรายการข่าวฟ็อกซ์จัดโดยแสดงเฉพาะ คลิปที่สองนำเสนอคลิปข่าวที่จัดตามหมวดหมู่รวมถึงการเมืองสุขภาพเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์การท่องเที่ยวโลกและอื่น ๆ ส่วนที่สามและสี่ประกอบด้วยคลิปข่าวธุรกิจของ Fox ซึ่งจัดเรียงตามรายการหรือหมวดหมู่.

CBC.ca

CBC.ca Kodi addon

CBC.ca Kodi addon นำเสนอคลิปข่าวล่าสุดจาก Canadian Broadcasting Corporation หากคุณอาศัยอยู่ในแคนาดาหรือสนใจข่าวของแคนาดาส่วนเสริมนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับข่าวจากมุมมองของแคนาดา.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีการติดตั้ง Sportsnet ตอนนี้ Kodi addon

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

Pluto.tv เป็นบริการทีวีฟรีที่ให้มากกว่า 100 ช่องรวมถึงช่องข่าวกว่า 13 ช่อง ดำเนินการติดอันดับวันนี้ข่าว 24/7 ข่าวเอ็นบีซี & MSNBC, Cheddar, CBSN, เครือข่าย TYT, RT America, ข่าวธุรกิจ 24/7, Bloomberg TV และ CNBC เวอร์ชั่นยุโรป นอกจากนี้ยังมีสตรีมสดของ Newsy, Sky News และ Newsmax TV แม้ว่าคุณจะยังคงต้องการแอดออนของเครือข่ายเหล่านี้เพื่อเข้าถึงคลิปของพวกเขา.

Livestream

Livestream Kodi addon

แอดออนทั้งหมดข้างต้นนั้นยอดเยี่ยมถ้าคุณต้องการดูข่าวระดับชาติหรือระดับโลก แต่ถ้าคุณต้องการให้ทันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองหรือรัฐของคุณเอง? นี่คือที่ที่ Livestream Kodi addon เข้ามาสถานีข่าวท้องถิ่นหลายแห่งใช้ซอฟต์แวร์ Livestream เพื่อออกอากาศรายการข่าวของพวกเขาผ่านทางอินเทอร์เน็ตและ addon ให้คุณเข้าถึงสตรีมเหล่านี้ มีสตรีมเหล่านี้มากกว่า 250 รายการจากเมืองต่างๆทั่วโลก.

ปล. Vue

PSVue Kodi addon

ในขณะที่แอดออนส่วนที่เหลือในรายการนี้ฟรีผู้ใช้ Kodi บางคนอาจต้องการรับข่าวจากสถานีที่คิดค่าบริการเพื่อดูสตรีมสดเช่น CNBC, Fox Business News และ Fox News ถ้าเป็นเช่นนั้นโปรแกรมเสริม PS Vue Kodi จะช่วยให้คุณเห็นสตรีมเหล่านี้ได้โดยมีค่าธรรมเนียม ราคาแพ็คเกจมีตั้งแต่ $ 39.99 ถึง $ 74.99 ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเข้าถึงช่องไหน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเพิ่มรายการข่าวที่คุณชื่นชอบลงในรายการที่จะบันทึกและเก็บไว้ในระบบคลาวด์ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์หากบางครั้งคุณยุ่งเกินไปที่จะดูพวกเขาเมื่อออกอากาศครั้งแรก.

บทความที่เกี่ยวข้อง: รายการทีวี Kodi สดที่ใช้งานได้จริง

Newson

ข่าวสารเกี่ยวกับ Kodi addon

NewsON เป็นอีกข่าวของ Kodi addon มุ่งเน้นไปที่ช่องท้องถิ่น ดำเนินการมากกว่า 180 สถานีในตลาดท้องถิ่น 90 ช่องทางที่แตกต่างกัน ซึ่งแตกต่างจาก Livestream NewsON ดำเนินการออกอากาศข่าวตามสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและไม่พบช่องข่าวท้องถิ่นของคุณใน Livestream คุณอาจต้องการลอง NewsON แทน เมื่อทำการทดสอบเราพบว่า NewsON ทำงานได้ในบางครั้งและบางครั้งสตรีมอื่น ๆ ไม่สามารถโหลดได้ ยังไม่ควรหยุดคุณจากการดาวน์โหลดและลอง NewsON ด้วยตัวคุณเอง เมื่อใช้งานได้ NewsON จะมีคลังข่าวที่น่าประทับใจ.

วิดีโอ New York Times

โปรแกรมเสริมของ New York Times วิดีโอ Kodi

วิดีโอ New York Times ให้คุณเข้าถึงวิดีโอที่ครอบคลุมเกี่ยวกับสุขภาพอาหารการเดินทางวิทยาศาสตร์กีฬาอสังหาริมทรัพย์ธุรกิจและเทคโนโลยี สิ่งสำคัญคือการรายงานเชิงลึกเกี่ยวกับการถ่ายภาพยนตร์และเพลงคุณภาพสูงแทนที่จะเป็นเพียงการแถลงข้อเท็จจริง หากคุณชื่นชอบวิดีโอข่าวที่มีความสามารถทางศิลปะมากขึ้นคุณอาจเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาที่นำเสนอโดย Kodi addon นี้.

เครื่องปั่นข่าว

News Blender Kodi addon

News Blender นำเสนอวิดีโอจากหลากหลายแหล่งรวมถึง Bloomberg, Business Insider, Forbes, CNBC, การทบทวนทางการเงินของออสเตรเลีย, Die Zeit, The Wall Street Journal และอื่น ๆ หากคุณต้องการมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโลก News Blender มีสิ่งที่คุณต้องการ.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดูสารคดีใน Kodi

NHK Live

addon NHK สด Kodi

NHK World เป็นการออกอากาศระหว่างประเทศของ บริษัท แพร่ภาพสาธารณะของญี่ปุ่น เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยเหตุนี้จึงได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นหรือเหตุการณ์เกี่ยวกับโลกในมุมมองของญี่ปุ่น ส่วนเสริม NHK Live Kodi ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสตรีมสดของช่องนี้.

วารสารวอลล์สตรีทสด

addon วารสารวอลล์สตรีทวารสารสด

The Wall Street Journal Kodi addon นำเสนอวิดีโอจากช่อง YouTube ของ WSJ มันเสนอข่าวเกี่ยวกับธุรกิจทุกด้านรวมถึงตลาดการเงินการจัดการการพัฒนาเทคโนโลยีวัฒนธรรมการเมืองและอื่น ๆ เนื้อหาถูกจัดแบ่งเป็น 33 หมวดหมู่ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา.

ซีเอ็นเอ็น

ส่วนเสริมของ CNN Kodi

ในอดีต Add-CNN Kodi จัดทำวิดีโอจากทั้ง CNN.com และช่องทางการของ YouTube อย่างเป็นทางการของ CNN น่าเสียดายที่ส่วน CNN.com ของ addon นี้ไม่ทำงานตามที่ตั้งใจไว้อีกต่อไป ส่วน YouTube มีเนื้อหามากมาย หากคุณเป็นแฟนของวารสารศาสตร์ของ CNN ส่วนเสริมของ Kodi นี้ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องมี.

บทความที่เกี่ยวข้อง: วิธีอัปเดต Kodi บน Amazon Fire Stick

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นบริการ TV ที่ให้บริการฟรียอดนิยม ดำเนินการมากกว่า 600 ช่องรวมถึง 21 ช่องข่าว มันมีข่าว Buzz60 ข่าวกล้องวงจรปิดเครือข่ายช่องงาน Newsmax การเมือง Newsy กดทีวีไฟล์ความจริงและอื่น ๆ FilmOn Simple เป็นส่วนเสริมที่ให้คุณเข้าถึงช่องฟรีเหล่านี้.

  A hét legjobb Kodi-kiegészítés gyerekeknek 2023-ban

FilmOn Simple Kodi addon เป็น addon เพียงตัวเดียวในรายการนี้ที่ไม่สามารถรับได้ผ่านที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งคุณต้องติดตั้ง TVAddons Repo ก่อนซึ่งสามารถพบได้ที่นี่.

ข้อสรุป

หากคุณต้องการดูกระแสข่าวหรือคลิปข่าวล่าสุด Kodi สามารถช่วยได้ ไม่ว่าคุณต้องการข่าวเกี่ยวกับสุขภาพธุรกิจการเมืองการเดินทางหรือคุณแค่อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศหรือเมืองใดเมืองหนึ่งมีบริการเสริมที่ให้เนื้อหาที่คุณกำลังมองหา.

หากคุณพบข้อมูลในคู่มือ Kodi นี้จะเป็นประโยชน์คุณอาจต้องการดูคำแนะนำ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึง Kodi addons ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์วิธีติดตั้ง YouTube สำหรับ Kodi และกีฬา Kodi ที่ดีที่สุดห้ารายการ addons.

About the author

Comments

 1. Сделать тату – только в нашем салоне вы найдете низкие цены. Приходите к нам – тату салон качество гарантируем!
  салон татуировок
  салон татуировок – http://tatu-salon78.ru/
  https://www.google.nl/url?q=http://tatu-salon78.ru

  Сделать татуировку спб – вот уже 13 лет мы делаем художественные татуировки в СПб. 97e5522

 2. Заказать Гау экспертиза – только у нас вы найдете низкие цены. Быстрей всего сделать заказ на мос гос экспертиза проектной документации можно только у нас!
  мос гос экспертиза проектной
  мосгосэкспертизы – https://proektnoi-ekspertizi.ru/
  http://www.elahmad.com/url.php?url=proektnoi-ekspertizi.ru

  Стоимость прохождения государственной экспертизы проектной документации – необходимый и важный этап в процессе строительства, который обеспечивает качество и безопасность объекта. 97e5522

 3. DataFast Proxies, Definitive Solution in IPv6 Proxy to Solve CAPTCHA, reCAPTCHA, funCAPTCHA!
  IPv6 Proxy for XEvil 4, XEvil 5, XEvil Beta 6, CAPMONSTER 2!

  – High Speed ​​IPv6 Proxy
  – Virgin IPv6 proxy
  – Anonymous IPv6 proxy
  – Rotating IPv6 Proxy (configurable)
  – Static IPv6 proxy (configurable)
  – 24 Hour IPv6 Proxy
  – IPv6 Proxy (Uptime 99.9%)

  DataFast Proxies | Definitive Solution in IPv6 Proxy!
  https://datafastproxies.com/

  Contact:
  https://datafastproxies.com/contact/

Comments are closed.