สุดยอด Kodi addons สำหรับ Mac และวิธีการติดตั้ง Kodi บน Mac

Kodi สำหรับ Macหากคุณชอบดูภาพยนตร์และรายการทีวีบนคอมพิวเตอร์ Mac คุณอาจสงสัยว่า Kodi addons จะให้เนื้อหาที่หลากหลายที่สุดโดยไม่เสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ ถ้าเป็นเช่นนั้นบทความนี้มีไว้สำหรับคุณ เราจะอธิบายสิ่งที่ดีที่สุดของ Kodi addons สำหรับผู้ใช้ Mac เพื่อรับภาพยนตร์ฟรีและการแสดงตามต้องการรวมถึงส่วนเสริมที่คุณสามารถใช้เพื่อรับเนื้อหาพรีเมี่ยม นอกจากนี้เรายังจะแนะนำให้ใช้บริการ Kodi เพิ่มเติมเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อซอฟต์แวร์ฟรี คุณสามารถใช้มันเพื่อเล่นวิดีโอหรือเพลงที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณหรือสตรีมจากที่ใดก็ได้บนอินเทอร์เน็ต ง่ายต่อการติดตั้งบน Mac ตามที่อธิบายไว้ในบทความนี้ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งบน Apple TV, Nvidia Shield, Amazon Fire TV หรือ Windows หรือ Linux PC.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

หากคุณใช้ Kodi เพื่อสตรีมวิดีโอคุณควรใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเสมอ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมักจะเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้ที่สตรีมวิดีโอทำให้เกิดบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญ พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อป้องกันความแออัดบนเครือข่ายเนื่องจากผู้ให้บริการวิดีโอมักจะเห็น ISP เป็นแบนด์วิธ“ hogging” การใช้ VPN สามารถช่วยป้องกันการบัฟเฟอร์นี้ได้เนื่องจากจะป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังดูวิดีโออยู่.

การใช้ VPN ยังสามารถช่วยปกป้องผู้ใช้จากการโจมตีของคนที่อยู่ตรงกลางโดยแฮกเกอร์ นอกจากนี้ยังสามารถซ่อนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอจะไม่สามารถบล็อกคุณจากการดูเนื้อหาตามตำแหน่งของคุณเพียงอย่างเดียว.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับอุปกรณ์ทีวีที่รองรับ Kodi เช่น Amazon Fire Stick แม้ว่า VPN ทั้งหมดจะชะลอความเร็วของคุณบ้าง แต่หลายคนก็ยังไม่เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ VPN บางตัวยังเก็บบันทึกไว้สร้างความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวแบบใหม่แทนแบบเก่า.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราที่ Comparitech แนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันสตรีมวิดีโอ 1080p โดยไม่บัฟเฟอร์ มันมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire TV และ Nvidia Shield บริการรักษานโยบายที่เข้มงวด“ ไม่มีบันทึก” เพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูงสุดในขณะที่สตรีมมิ่ง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

วิธีการติดตั้ง Kodi บนเครื่อง Mac

หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการคุณจะต้องติดตั้งแอป Kodi บน Mac ของคุณ นี่คือวิธีการทำ.

 • ไปที่หน้าดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการสำหรับ Kodi
 • เลื่อนลงและคลิกที่ Mac OS ไอคอน
 • กดปุ่ม ติดตั้ง ปุ่ม
 • เมื่อไฟล์ดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้ดับเบิลคลิกที่ไฟล์
 • เมื่อคุณได้รับแจ้งให้ลากและวางไฟล์ Kodi ลงในโฟลเดอร์แอปพลิเคชัน ตอนนี้คุณพร้อมที่จะโหลด Kodi แล้ว

ครั้งแรกที่คุณโหลด Kodi คุณอาจได้รับข้อความแจ้งว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดแอปพลิเคชันจากนักพัฒนาที่ไม่รู้จัก หากเป็นเช่นนั้นคลิกที่ไอคอน Apple จากนั้นเลือก การตั้งค่าระบบ→ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว→ปลดล็อก→อนุญาตให้แอปที่ดาวน์โหลดจาก→ที่ใดก็ได้. ตอนนี้คุณน่าจะสามารถโหลด Kodi ได้แล้ว.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีการติดตั้ง Kodi บน iPad หรือ iPhone

สุดยอด Kodi addons ฟรีสำหรับ Mac: ภาพยนตร์และรายการตามต้องการ

หากคุณต้องการใช้ Kodi เพื่อดูภาพยนตร์และรายการฟรีนี่คือโปรแกรมเสริมที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้น.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV ได้รับการรายงานว่ามีแคตตาล็อกสตรีมมิ่งรายการที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองบนอินเทอร์เน็ตที่อยู่เบื้องหลัง Netflix เป็นไซต์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายและ Kodi addon บล็อกโฆษณาที่ปกติแล้วจะเล่นถ้าคุณดูผ่านเว็บเบราว์เซอร์ Tubi TV มีภาพยนตร์สารคดีหลากหลายรวมถึงภาพยนตร์สยองขวัญละครตลกโรแมนติกและแนวอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีรายการทีวียอดนิยมมากมาย.

Tubi TV เป็นส่วนหนึ่งของ repo Kodi1 เมื่อคุณติดตั้ง Kodi บน Mac ของคุณแล้วให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดและใช้ Tubi TV บน Kodi.

Popcornflix

Kodi Popcornflix เป็นส่วนเสริมหลัก

Popcornflix เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์และรายการฟรี เว็บไซต์ดังกล่าวมีข้อตกลงกับ Screen Media ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อิสระทำให้สามารถเข้าถึงชื่อของ บริษัท หลายแห่ง มีรายการโทรทัศน์มากกว่า 50 รายการรวมถึง การแสดงแปลก ๆ, ตำนานเมือง, เดอะเลเจนด์ออฟเซลดา, อยู่ที่ New York Comedy Club, และอื่น ๆ. นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์สารคดีหลายร้อยเรื่องรวมถึง คำปฏิญาณของลำพูนแห่งชาตินี้, ค่าย Sleepaway, ผู้ชายที่ต้องการตัวมากที่สุด, ฟาร์ร้องไห้, และคนอื่น ๆ.

Popcornflix อยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้ง Popcornflix บน Kodi เมื่อคุณติดตั้ง Kodi บน Mac แล้ว.

ภาพยนตร์ Big Star

ภาพยนตร์ Big Star Kodi

Big Star Movies เป็นผู้ให้บริการภาพยนตร์และการแสดงตามสั่งฟรีสำหรับแฟน ๆ ของสตูดิโอภาพยนตร์อิสระ มันประกอบภาพยนตร์แอ็คชั่นและการผจญภัยชีวประวัติละครที่ได้รับรางวัลสารคดีนัวร์ภาพยนตร์ไซไฟและแฟนตาซีรวมถึงภาพยนตร์ประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีละครโทรทัศน์บางเรื่องรวมถึง เรือใบดูเดิล, เรดสลีป, ท้องน้อย, U.K ไร้ยางอาย., และ เกย์เป็นชาวบ้าน, ท่ามกลางฝูงคน.

Big Star Movies เป็นส่วนหนึ่งของ MetalChris addon repo ในการติดตั้งให้เปิดเบราว์เซอร์บน Mac ของคุณแล้วไปที่หน้า repo ของ MetalChris อย่างเป็นทางการ คลิก โคลนหรือดาวน์โหลด, ติดตามโดย ดาวน์โหลด ZIP.

เมื่อเสร็จแล้วให้โหลด Kodi แล้วคลิก addons, จากนั้นคลิกที่ไอคอนตัวติดตั้งแพคเกจ (กล่องเปิด) จากนั้นเลือก ติดตั้งจากไฟล์ ZIP. นำทางไปยังสถานที่ที่คุณบันทึกไฟล์และคลิกมัน สิ่งนี้จะติดตั้ง repo MetalChris ตอนนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล→ MetalChris repo →วิดีโอ addons →ภาพยนตร์ดาราใหญ่→ติดตั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์

FilmRise

ติดตั้ง FilmRise Kodi เพิ่มเติม

FilmRise เป็นภาพยนตร์อิสระและ บริษัท จัดจำหน่ายรายการโทรทัศน์ที่มีสิทธิ์ในการพันของชื่อเรื่อง ให้บริการชื่อเหล่านี้หลายร้อยรายการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในช่องต่างๆของ YouTube รวมถึงภาพยนตร์ FilmRise นักสืบการแพทย์สยองขวัญ FilmRise, อาชญากรรม True True, ประวัติภาพยนตร์ FilmRise และอื่น ๆ FilmRise Kodi addon ช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดนี้ผ่านระบบเมนูอย่างง่าย.

ทำตามคู่มือนี้เพื่อรับ FilmRise สำหรับ Kodi บน Mac ของคุณ.

YouTube

YouTube Kodi addon

YouTube ส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับวิดีโอวิธีการวิดีโอแมวตลกและเนื้อหาสั้น ๆ อื่น ๆ แต่มันก็ยังมีภาพยนตร์สารคดีชุดใหญ่ สามารถพบได้ในช่องต่างๆเช่น Kings of Horror, Maverick Movies, Classic Movies Channel, Film Tube และช่องอื่น ๆ ของ YouTube ที่ให้บริการภาพยนตร์ยอดเยี่ยม.

YouTube เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งลงใน Mac ของคุณให้คลิก addons →ดาวน์โหลด→ addons วิดีโอ→ YouTube →ติดตั้ง, เริ่มจากเมนูหลักของ Kodi.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

Crackle เป็นเว็บไซต์ฟรีทีวีและภาพยนตร์ที่ Sony เป็นเจ้าของ มันประกอบภาพยนตร์ยอดนิยมมากมายรวมถึง เพื่อนด้วยสิทธิประโยชน์, บ้านแก้ว, โฮสเทล: ส่วนที่สาม, Jarhead, Resident Evil: Retribution, และอื่น ๆ อีกมากมาย. มันยังมีซีรี่ส์ดั้งเดิมของ Crackle เช่น เริ่มต้น และ ทำความสะอาด, เช่นเดียวกับการแสดงเช่น วีรบุรุษ และ ไฟล์.

Crackle อยู่ใน repo ของ eracknaphobia หากต้องการติดตั้ง Crackle สำหรับ Kodi บน Mac ของคุณให้ทำตามคำแนะนำนี้.

โปรแกรม WNBC ของ Kodi addon

โปรแกรม WNBC ของ Kodi addon

WNBC Kodi addon ให้คุณเข้าถึงเนื้อหาฟรีจาก NBC.com ซึ่งรวมถึงรายการทีวียอดนิยมตอนล่าสุดเช่น ชิคาโกไฟร์ และ บัญชีดำ, เช่นเดียวกับซีรีส์คลาสสิคของ NBC Battlestar Galactica และ อัศวินขี่ม้า.

WNBC Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งโหลด Kodi บน Mac ของคุณและคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons →โปรแกรม WNBC →การติดตั้ง.

สุดยอด Kodi สำหรับ Mac เพื่อรับรายการสดฟรี

หากคุณต้องการใช้ Kodi เพื่อดูทีวีสดบน Mac ของคุณฟรีนี่คือโปรแกรมเสริมที่ดีที่สุด.

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

Pluto.tv ให้บริการฟรีรายการทีวีถ่ายทอดสดมากกว่า 100 ช่อง ซึ่งรวมถึงช่องที่อุทิศให้กับการเล่นเกมการนินทาดารากีฬาภาพยนตร์และความสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย Pluto.tv เป็นที่รู้จักโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่องข่าวรวมถึง RT America, CBS News, Newsy, MSNBC, Cheddar TV และ Bloomberg.

Pluto.tv เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ สำหรับคำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับการติดตั้งและใช้งาน Pluto.tv Kodi addon คลิกที่นี่.

USTVnow

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVnow เป็นบริการทีวีทั่วโลกที่มุ่งเป้าไปที่ทหารของสหรัฐอเมริกาที่ประจำการในต่างประเทศ ให้บริการสตรีมสดทุกช่องทางเครือข่ายในสหรัฐอเมริกาฟรีรวมถึง NBC, ABC, FOX, The CW, CBS, PBS และ My 9.

USTVnow อยู่ในส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi นี่คือคำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการติดตั้งและใช้ USTVnow สำหรับ Kodi.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นบริการทีวีฟรียอดนิยมพร้อมช่องมากมายให้เลือก มันมีช่องทางที่อุทิศให้กับรถยนต์, ดารา, ศาสนา, การแสดงคลาสสิกและภาพยนตร์, การศึกษา, ทีวีกรีก, ทีวีรัสเซีย, อาหารและไวน์, การแสดงสำหรับเด็กและอื่น ๆ.

ส่วนเสริมของ FilmOn Kodi เรียกว่า "FilmOn Simple" นี่เป็นคำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการติดตั้ง FilmOn Simple สำหรับ Kodi.

สุดยอด Kodi สำหรับ Mac เพื่อรับเนื้อหาพรีเมี่ยม

แม้ว่าส่วนเสริมทั้งหมดข้างต้นจะสตรีมจากแหล่งที่ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่บางครั้งคุณอาจต้องการดูเนื้อหาที่ต้องสมัครสมาชิก นี่คือส่วนเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดบางส่วนที่สตรีมเนื้อหาพรีเมี่ยม.

ปล. Vue

PSVue Kodi addon

Playstation Vue เป็นบริการทีวีที่ให้คุณเปลี่ยนเคเบิ้ลทีวีได้อย่างสมบูรณ์ ให้บริการแพ็คเกจพื้นฐานราคา $ 39.99 ประกอบด้วยช่องกว่า 40 ช่องรวมถึงช่องเคเบิลทีวียอดนิยมเช่น Discovery, Disney Jr. , Fox Sports, NBCSN, HLN และ TBS แพ็คเกจระดับที่สูงกว่ามีให้บริการที่มีช่องกีฬาหรือช่องภาพยนตร์เพิ่มเติมเช่น HBO และ Showtime.

Playstation Vue ให้ทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หากคุณตัดสินใจที่จะลงทะเบียนคุณสามารถรับชมช่องทั้งหมดผ่าน PS Vue Kodi addon.

PS Vue Kodi addon อยู่ในส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi หากต้องการติดตั้งให้คลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → PS Vue →ติดตั้ง. เมื่อคุณติดตั้งเสร็จแล้วให้คลิกขวาที่ addon แล้วเลือก การตั้งค่า เพื่อป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ.

ฟ็อกซ์สปอร์ตโก

Fox Sports Go Kodi addon

The Fox Sports Go Kodi addon เสนอกิจกรรมกีฬาจากช่องกีฬาต่าง ๆ ของ Fox เนื้อหาส่วนใหญ่ไม่สามารถดูได้โดยไม่ต้องสมัครรับข้อมูลจากช่องเหล่านี้ดังนั้นคุณจะต้องมี Playstation Vue, Sling TV หรือเคเบิลหรือบริการดาวเทียมเพื่อใช้งาน.

เมื่อคุณเข้าถึงช่องทางเหล่านี้ได้แล้วคุณสามารถติดตั้ง addon ของ Fox Sports Go Kodi ได้จากคลัง Kodi อย่างเป็นทางการ โดยคลิกที่ addons →ดาวน์โหลด→ addons วิดีโอ→ Fox Sports Go →ติดตั้ง. เมื่อคุณพยายามเล่นวิดีโอโดยใช้ addon เป็นครั้งแรกคุณจะถูกขอให้เปิดเบราว์เซอร์และลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการทีวีของคุณเพื่อลงทะเบียน Mac ของคุณเพื่อใช้กับ addon หลังจากทำสิ่งนี้เนื้อหาทั้งหมดของ addon ควรจะพร้อมใช้งาน.

NBC Sports Live Extra

เสริมกีฬาเอ็นบีซี

ส่วนเสริม NBC Sports Kodi ช่วยให้คุณเข้าถึงการแข่งขันกีฬาที่ดำเนินการโดยสถานี NBC ในการใช้งานคุณจะต้องสมัครรับข้อมูลจากช่องเหล่านี้ผ่านทางผู้ให้บริการทีวีหรือเคเบิลทีวี / ดาวเทียม.

เมื่อคุณสมัครรับข้อมูลช่องเหล่านี้คุณสามารถค้นหา NBC Sports Live Extra ได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้คลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons →ติดตั้ง NBC Sports Live Extra →. หลังจากพยายามเล่นวิดีโอคุณจะถูกนำไปยัง NBC.com เพื่อใส่รหัสและเข้าสู่ระบบไปยังผู้ให้บริการทีวีของคุณ.

PlayOn

PlayOn เบราว์เซอร์ addon Kodi

PlayOn เป็นบริการ DVR ที่ให้คุณบันทึกรายการและภาพยนตร์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างถูกกฎหมายและเก็บไว้ตลอดไป มีค่าใช้จ่าย $ 30 / ปี นอกจากนี้ PlayOn จะไม่ทำงานกับช่องพรีเมียมยกเว้นคุณจะสมัครรับข้อมูลจากช่องเหล่านั้นด้วย.

AddOn ของ PlayOn Kodi จะช่วยให้คุณสามารถสตรีมผ่าน Kodi ได้ทุกช่องทางหรือบริการที่ PlayOn ครอบคลุมรวมถึง Netflix, Hulu, HBO, Showtime, NBC, Fox และอื่น ๆ อีกมากมาย.

PlayOn Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งบน Mac ของคุณให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้.

Kodi addons สำหรับผู้ใช้ Mac อยู่ห่างจาก

ในขณะที่เราแนะนำ addons Kodi ทั้งหมดข้างต้นสำหรับผู้ใช้ Kodi อย่างน้อยบางคน, ไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริม Kodi ต่อไปนี้.

แต่ละส่วนเสริมเหล่านี้ทราบว่ามีลิงก์ไปยังสตรีมรายการและภาพยนตร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ นอกจากนี้ส่วนเสริมเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจาก repos ที่ถูกปิดตัวลงจากการดำเนินคดีหรือออฟไลน์อย่างลึกลับ แม้ว่าอาจมีสำเนาของส่วนเสริมเหล่านี้บางรายการ แต่อาจมีรหัสที่เป็นอันตราย เราแสดงรายการส่วนเสริมเหล่านี้ที่นี่เพียงเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าต้องหลีกเลี่ยงอะไร.

 • 9Anime
 • นอกรีต
 • โจชัว
 • พระธรรม
 • Ccloud
 • Openload
 • การไถ่ถอน
 • ดาวมฤตยู
 • สวรรค์
 • บ๊อบไม่ จำกัด
 • เวลาข้าวโพดคั่ว
 • Animetoon
 • Pelisalacarta
 • FilmCube
 • Bennu
 • 1Channel
 • ฝูงหมาป่า
 • DeathStreams
 • โครงการ Cypher
 • SportsAccess
 • SportsMania
 • Pro Sport
 • ถูกลอยแพ
 • วีคสตรีม
 • กีฬาโลก
 • ดาวเคราะห์ MMA
 • การ์ตูน Crazy
 • พีระมิด
 • อำนาจสูงสุด
 • Smoothstreams

เราหวังว่าคุณจะสนุกไปกับคู่มือนี้สำหรับ Kodi addons สำหรับคอมพิวเตอร์ Macintosh หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีค้นหา addons ที่ดีที่สุดสำหรับรายการทีวีภาพยนตร์กีฬาสดและเนื้อหาอื่น ๆ ลองดูคำแนะนำ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึง The Best 114 Kodi addons The Five Best Sports Kodi addons สุดยอด Kodi สำหรับการ์ตูนและอื่น ๆ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 + = 51

Adblock
detector