วิธีอัปเดต Kodi บน Amazon Fire TV Stick

ไฟ TV_Stick_Front

Amazon Fire TV Stick กลายเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่งในการติดตั้ง Kodi ซึ่งเป็นแอพโฮมเธียเตอร์แบบฟรีและโอเพ่นซอร์ส น่าเสียดายที่ Kodi ยังไม่สามารถใช้งานได้ใน Amazon App Store สำหรับ Fire TV ดังนั้นจะต้องติดตั้งโดยใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามและไฟล์ Kodi APK อย่างเป็นทางการ นั่นหมายความว่า Kodi ไม่สามารถรับการอัปเดตที่สำคัญเกี่ยวกับคุณสมบัติฟังก์ชั่นและความปลอดภัย.

ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีอัปเดต Kodi บน Fire TV Stick อย่างง่าย หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการโปรดดูบทแนะนำการติดตั้ง Kodi บน Fire TV Stick จากนั้นเราจะแสดงวิธีอัปเดต Kodi พร้อมกับที่เก็บและ addons ที่คุณติดตั้งไว้.

ก่อนที่คุณจะเริ่มรับ VPN

เราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ทุกคนใช้ VPN เพื่อป้องกันตัวเองจากภัยคุกคามที่เกิดจากโปรแกรมเสริมของ Kodi ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ ด้วยการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของ Fire TV Stick ทั้งหมดของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางแฮ็กเกอร์จะไม่สามารถถอดรหัสกิจกรรมออนไลน์ของคุณหรือระบุที่อยู่ IP และตำแหน่งจริงของคุณ VPN หลายตัวกรองมัลแวร์โดยอัตโนมัติเช่นกัน VPN ยังมีประโยชน์สำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ซึ่งโดยปกติจะมีให้เฉพาะผู้ชมจากประเทศที่ระบุ.

ข้อเสนอแนะอันดับต้นของเราคือ IPVanish, VPN พร้อมเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ระดับโลกและแบนด์วิดท์เพียงพอที่จะรองรับ HD ทั้งตามความต้องการและสตรีมสดพร้อมการบัฟเฟอร์น้อยที่สุด IPVanish เป็นผู้ให้บริการที่ไม่มีการบันทึกที่ใช้การเข้ารหัสระดับทหารเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยในระหว่างการขนส่ง ง่ายต่อการติดตั้ง VPN นี้ใน Firestick หรือ Fire TV.

ประหยัด 60%: ผู้อ่านของเราจะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 60 เปอร์เซ็นต์สำหรับแผน IPVanish รวมถึงการทดลองใช้ฟรี 7 วันโดยไม่มีความเสี่ยง.

วิธีอัปเดต Kodi 16 Jarvis เป็น Kodi 17 Krypton บน Fire TV

หากคุณกำลังอัปเดต Kodi เป็นเวอร์ชั่นใหม่ทั้งหมดเช่นจาก Krypton (Kodi รุ่น 16) เป็น Krypton (Kodi เวอร์ชั่น 17) เราขอแนะนำให้คุณถอนการติดตั้ง Kodi เวอร์ชั่นเก่าของคุณก่อนทำการอัพเกรด ปฏิบัติต่อซอฟต์แวร์เวอร์ชันหลักต่าง ๆ เช่นแอพใหม่ทั้งหมด คุณยังต้องการกำจัดสกินเก่า ๆ และชุดสร้าง Kodi ที่กำหนดเองด้วย ความล้มเหลวในการถอนการติดตั้ง Kodi เวอร์ชั่นเก่าอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการอ้างอิงขัดข้องและปัญหาอื่น ๆ เนื่องจากความไม่ลงรอยกัน.

น่าเสียดายการทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมดหมายความว่าคุณจะต้องติดตั้งที่เก็บและส่วนเสริมทั้งหมดอีกครั้ง การอัปเดตซอฟต์แวร์เวอร์ชันหลักเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นบ่อยครั้งดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องทำอย่างสม่ำเสมอ.

หากต้องการอัปเดต Kodi จาก Kodi 16 Jarvis เป็น Kodi 17 Krypton on Fire TV ให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้:

 1. หากคุณกำลังใช้สกินกับ Kodi ให้สลับกลับไปเป็นค่าเริ่มต้น Confluence ทำได้โดยไปที่ การตั้งค่า > การปรากฏ > ผิว. เลือกชื่อสกินของคุณและสลับเป็น Confluence.
 2. ถอนการติดตั้ง Kodi เวอร์ชั่นเก่า จากหน้าจอหลักของ Fire TV ให้ไปที่ การตั้งค่า > การประยุกต์ใช้งาน > จัดการแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้ง
 3. เลื่อนลงเพื่อเลือก Kodiถอนการติดตั้ง kodi fire tv
 4. เลือก ถอนการติดตั้ง, แล้ว ถอนการติดตั้ง อีกครั้งเพื่อยืนยัน
 5. หากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลดและติดตั้ง ดาวน์โหลด แอป คุณสามารถค้นหาได้โดยใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาบนหน้าจอหลักของ Fire TV มันมีโลโก้สีส้มสดใส.ไฟดาวน์โหลดทีวี
 6. พิมพ์ URL ต่อไปนี้ลงใน Downloader เพื่อรับ Kodi เวอร์ชั่นล่าสุด: https://www.comparitech.com/go/latest-kodi/
 7. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นคุณจะได้รับแจ้งให้ติดตั้ง Kodi อ่านการอนุญาตแล้วคลิก ติดตั้งkodi fire tv stick 1

ลิงค์ที่เรามีให้ (https://www.comparitech.com/go/latest-kodi/) เป็น URL การเปลี่ยนเส้นทางที่ชี้ไปยัง Kodi เวอร์ชั่นเสถียรล่าสุดที่เข้ากันได้กับ Fire TV เพื่อความสะดวกในการพิมพ์ URL นั้นจะง่ายกว่า URL ทางการบนเว็บไซต์ Kodi แต่จะนำไปสู่ไฟล์ APK เดียวกัน.

วิธีอัปเดต Kodi สำหรับการอัพเดทและแพตช์เล็ก ๆ น้อย ๆ บน Fire TV Stick

หากคุณกำลังอัปเดต Kodi ภายในหมายเลขเวอร์ชันซอฟต์แวร์หลักเดียวกันคุณไม่จำเป็นต้องถอนการติดตั้งเวอร์ชันเก่าก่อน ตัวอย่างเช่นเมื่ออัปเดตจาก Krypton เวอร์ชัน 17.3 เป็น 17.5 การติดตั้งใหม่ทั้งหมดไม่จำเป็น เราแนะนำให้ใช้ Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดเสมอ ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงการปรับปรุงและแพตช์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในทางเทคนิคพวกเขามักจะมีการปรับปรุงความปลอดภัยที่สำคัญและการแก้ไขข้อบกพร่อง.

หากต้องการอัปเดต Kodi ภายในซอฟต์แวร์รุ่นหลักเดียวกันให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้:

 1. หากคุณกำลังใช้สกินกับ Kodi ให้สลับกลับไปเป็นค่าเริ่มต้น Confluence ทำได้โดยไปที่ การตั้งค่า > การปรากฏ > ผิว. คลิกที่ชื่อสกินของคุณและเปลี่ยนเป็น Confluence.
 2. หากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลดและติดตั้ง ดาวน์โหลด แอป คุณสามารถค้นหาได้โดยใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาบนหน้าจอหลักของ Fire TV มันมีโลโก้สีส้มสดใส.Fire Stick Downloader
 3. พิมพ์ URL ต่อไปนี้ลงใน Downloader เพื่อรับ Kodi เวอร์ชั่นล่าสุด: https://www.comparitech.com/go/latest-kodi/kodi fire tv stick 3
 4. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นคุณจะได้รับแจ้งให้ติดตั้ง Kodi อ่านการอนุญาตแล้วคลิก ติดตั้ง

วิธีอัปเดตที่เก็บ Kodi บน Fire TV Stick

การรักษา Kodi ให้ทันสมัยอยู่เสมอเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพ แต่อย่าละเลย repos และส่วนเสริมของคุณ พวกเราส่วนใหญ่ไม่เพียงแค่ใช้สต็อค Kodi และส่วนเสริมจาก repo อย่างเป็นทางการดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องอยู่เหนือการอัปเดตสำหรับสิ่งเหล่านั้นเช่นกัน.

การไม่อัปเดต repos ของคุณอาจส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดในการพึ่งพาและสามารถป้องกันไม่ให้ addons ของคุณอัปเดตอย่างถูกต้อง หากต้องการอัพเดต Kodi repo ให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้:

 1. จากหน้าจอหลักของ Kodi ไปที่ Add-on > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 2. ลองกด พื้นที่เก็บข้อมูลที่คำถามเสริมมาจากและเลือก ข้อมูลrepo ของ Kodinerd
 3. เลือก ปรับปรุง และเลือกเวอร์ชันล่าสุด

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีการอัพเดต Kodi addons บน Fire TV Stick

การปรับปรุงข้อมูลเสริมให้ทันสมัยช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดคุณลักษณะล่าสุดและความปลอดภัยที่ดีที่สุด การอัพเดต addons เป็นงานง่าย ๆ ใน Kodi:

 1. จากหน้าจอหลักของ Kodi ไปที่ Add-on
 2. ลองกด คำถามเพิ่มเติมและเลือก ข้อมูลPS Vue Kodi addon
 3. เลือก ปรับปรุง และเลือกเวอร์ชันที่เสถียรล่าสุด

ระวังการอัปเดตแอดออนโดยอัตโนมัติ ในอดีตมีผู้ดูแล addon ที่แนะนำโค้ดที่เป็นอันตรายผ่านการอัปเดต รหัสนี้สามารถทำงานในพื้นหลังเพื่อเข้ารหัส cryptocurrencies สำหรับบุคคลที่สามขโมยข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณเก็บบันทึกกิจกรรมการดูของคุณเพิ่มอุปกรณ์ของคุณไปยัง botnet และ / หรือเรียกใช้มัลแวร์แอดแวร์และสปายแวร์ แม้ว่ามันจะไม่ได้ตั้งใจ แต่การปรับปรุง addon สามารถสร้างเวกเตอร์การโจมตีใหม่สำหรับแฮกเกอร์โดยการเปิดช่องโหว่ความปลอดภัยใหม่โดยไม่ได้ตั้งใจ ใช้ VPN เสมอ!

“ Fire-TV Stick Front” โดย www.hdmi-experte.com ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 4.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + = 10

Adblock
detector