ตัวช่วยสร้าง Kodi Ares ไม่ทำงานใช่ไหม นี่คือเหตุผลและทางเลือก

หากคุณพยายามติดตั้งตัวช่วยสร้าง Kodi Ares คุณอาจสังเกตเห็นว่ามันหายไป ตอนนี้ URL ที่ใช้ในการสร้างบ้าน Ares Wizard จะส่งกลับข้อผิดพลาด 404 และหน้าอื่น ๆ อีกมากมายบนเว็บที่ก่อนหน้านี้เชื่อมโยงกับ URL นี้ก็ออฟไลน์เช่นกัน บทความนี้จะอธิบาย ทำไม ตัวช่วยสร้าง Kodi Ares ไม่ทำงานและไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปและจะให้ทางเลือกบางอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อรับรายการทีวีและภาพยนตร์ยอดเยี่ยมโดยใช้ Kodi ของคุณ.

Ares repo หายไป

Kodi เป็นเครื่องเล่นมีเดียโอเพนซอร์ซที่ให้ผู้ใช้สามารถเล่นภาพยนตร์และรายการที่จัดขึ้นในอุปกรณ์ของพวกเขา หากมีการแก้ไขผ่าน addons ก็สามารถใช้ในการเล่นวิดีโอใด ๆ บนอินเทอร์เน็ต Kodi สามารถติดตั้งบน Apple TV, Amazon Firestick, PC, Mac, Android หรือ iOS สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายโดยใช้สมาร์ทโฟนหรือรีโมทคอนโทรล.

บางครั้ง Kodi ถูกกล่าวหาว่าเป็นเครื่องมือในการสตรีมเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีหลาย addons สำหรับ Kodi ที่สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ที่ใช้ Kodi ในการสตรีมเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตมักจะรู้ว่าใช้ VPN เมื่อทำ แต่ผู้ใช้ Kodi หลายคนอาจไม่ทราบว่า VPNs นั้นเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่ส่งวิดีโอ.

หากไม่มี VPN ผู้ใช้ Kodi สามารถถูกโจมตีจาก MiTM โดยผู้เขียนโค้ดที่เป็นอันตรายเนื่องจากข้อมูลของผู้ใช้อาจไม่ได้รับการเข้ารหัส ISP สามารถทำให้ข้อมูลของผู้ใช้ช้าลงโดยพิจารณาจากเว็บไซต์ที่ตนเลือกเพื่อสตรีมจากหากไม่ได้ใช้ VPN สิ่งนี้ทำให้เกิดการบัฟเฟอร์และวิดีโอคุณภาพต่ำ.

มันจะดีถ้า VPN ทั้งหมดสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แต่น่าเสียดายที่บางคนมีประสิทธิภาพน้อยกว่าคนอื่น ๆ VPN บางตัวเก็บบันทึกบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ในขณะที่คนอื่น ๆ ยากที่จะติดตั้งหรือช้าเกินไปเพราะพวกเขาไม่มีเซิร์ฟเวอร์เพียงพอที่จะรองรับปริมาณการใช้งาน.

เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 เครื่องมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Firestick และ Nvidia Shield และไม่เก็บบันทึก ซึ่งให้วิดีโอคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้พร้อมกันปกป้องพวกเขาจากความเป็นส่วนตัวหรือภัยคุกคามความปลอดภัย.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish.

ทำไม Ares Wizard ไม่ทำงาน?

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2017 ผู้พัฒนา Ares Wizard หลักระบุในฟอรัม Ares Project ว่าเขาได้รับจดหมายหยุดและหยุดยั้งจากสมาคมภาพยนตร์ (MPA) สิ่งนี้เป็นไปตามสมาชิกของฟอรัมที่โพสต์ใหม่ไปยัง Reddit ตามผู้พัฒนารายนี้ผู้ใช้ชื่อ“ Tekto” จดหมายหยุดและหยุดยั้งอ้างว่าเขาฝ่าฝืนทั้งอียู และกฎหมายของสหรัฐอเมริกาสำหรับการเสนอบริการเสริมและ repos ที่มีลิงก์ไปยังเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

ในการตอบสนองต่อจดหมายฉบับนี้ Tekto และนักพัฒนาซอฟต์แวร์คนอื่น ๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับ Ares Wizard ได้ลบล้าง repo และส่วนเสริมทั้งหมดที่อยู่ในนั้น พวกเขายังสัญญาด้วยว่าจะไม่กลับมาโดยระบุว่า“ ขอให้ฉันชัดเจน 100% เราจะไม่นำตัวช่วยสร้าง Ares, Ares Portal หรือ Ares Repo กลับคืนมา "

ในอดีตที่เก็บของ Kodi ที่มีส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ถูกละเมิดนั้นมักจะแย้งว่าพวกเขาไม่ได้ละเมิดกฎหมายเพราะพวกเขาไม่ได้ให้เนื้อหาด้วยตนเองเพียงแค่เชื่อมโยงไปยังเนื้อหา อย่างไรก็ตามตัวอักษรหยุดและหยุดยั้งอ้างว่า Brien vs Ziggo ได้ชี้แจงกฎหมายและทำให้ชัดเจนว่า repos Kodi สามารถรับผิดชอบหากพวกเขาไม่ได้ล้างแอดออนที่ละเมิด เมื่อนำเสนอด้วยเหตุผลนี้ Tekto ตกลงว่าการพัฒนาแอดออนหรือ repos ที่เชื่อมโยงกับการละเมิดเนื้อหาเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เป็นผลให้เขาปิด Ares Wizard repo ตลอดกาล.

ทางเลือกของ Ares Wizard repo

แม้ว่า Ares จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป แต่ก็ยังมี Kodos repos ออนไลน์อยู่มากมาย repos เหล่านี้บางส่วนมีนโยบายในการกำจัดแอดออนใด ๆ ที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้รับผลกระทบจากการดำเนินการทางกฎหมายของ MPA คนอื่น ๆ ยังให้บริการแอดออนที่ละเมิดกฎหมายบางอย่าง แต่ก็ยังไม่มีเหตุผลใด ๆ ด้านล่างนี้เป็นรายการของ repos ที่ Comparitech ที่เราพบว่ามีประโยชน์มากที่สุดพร้อมด้วยคำอธิบายของแอดออนบางส่วน.

SuperRepo

superrepo

ในขณะนี้ SuperRepo ยังคงมีให้บริการตามที่อยู่นี้ อย่างไรก็ตามมีส่วนเสริมที่ละเมิดเช่น 1Channel และ Icefilms หากคุณตัดสินใจที่จะใช้ SuperRepo เราขอแนะนำให้ติดตั้งส่วนเสริมที่สตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นเช่นรายการด้านล่าง.

SuperRepo มีแคตตาล็อกของ Kodi repo ที่ใหญ่ที่สุด นี่คือส่วนเสริมที่ดีที่สุดที่มีอยู่.

 • ภาพยนตร์ Big Star & โทรทัศน์ - ให้คุณเข้าถึงภาพยนตร์อิสระหลายร้อยเรื่องและรายการทีวีเฉพาะเช่นภาพยนตร์สยองขวัญเช่น สิ่งที่อยู่หน้าประตู, โรคจิตและขอแสดงความนับถือตลอดไป, เช่นเดียวกับการแสดงเช่น เรือใบดูเดิล และ เกย์เป็นชาวบ้าน
 • FilmRise - อีกหนึ่งการเพิ่มยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์และรายการภาพยนตร์ FilmRise ช่วยให้คุณดูแคตตาล็อกทั้งหมดของช่อง FilmRise บน YouTube รวมถึงภาพยนตร์อย่าง Devil in The Flesh (นำแสดงโดย Rose McGowan) และ My Brother The Pig (นำแสดงโดย Scarlett Johansson) และรายการ Forensic Files และโลกแห่งการค้นพบ
 • YouTube Vault - รายการสตรีมจาก YouTube แบ่งตามซีรี่ส์และตอน

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีติดตั้ง SuperRepo

Repo กระจกมอง

Kodi มองหากระจก repo

Looking Glass repo มีให้บริการแล้วที่นี่ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ามันมีแอดออนที่ถูกละเมิดเช่น Serendipity เราขอแนะนำเฉพาะแอดออนจาก repo นี้ที่สตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาต.

Repo ที่กำลังมองหา Glass มีส่วนเสริม Kodi ที่ค่อนข้างมีประโยชน์ นี่คือบางส่วนที่มีชื่อเสียง.

  • สัตว์มหัศจรรย์ - A Kodi สำหรับผู้ชื่นชอบสารคดีธรรมชาติ ให้สารคดีฟรีจาก Animal Planet, National Geographic และอื่น ๆ.
  • เวลาค้อน - เข้าถึงชุดปรับปรุงบ้านและวิดีโอ DIY จาก Homes.com, Buildipedia และอื่น ๆ.
  • โรงภาพยนตร์ทองคำ - ให้คุณดูภาพยนตร์จาก“ ยุคทอง” ของภาพยนตร์ (1920-1960) รวมถึง Robin Hood (1922), The Lost World (1925), สุดท้ายของ Mohicans (1920) และอื่น ๆ.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi repos ที่ดีที่สุด

Kodinerds.net repo

repo ของ Kodinerd

หากคุณต้องการค้นหามิวสิควิดีโอหรืออุปกรณ์เสริมกีฬา Kodinerds.net เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุด นี่คือส่วนเสริมที่ดีที่สุดที่มีให้.

 • SoundCloud - ให้การเข้าถึงเพลงทั้งหมดที่มีอยู่ใน SoundCloud.com
 • DailyMotion - ให้คุณดูวิดีโอนับพันจากวิดีโอที่มีอยู่ในเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอ DailyMotion.com
 • DAZN - ต้องสมัครสมาชิกจ่ายเงิน ช่วยให้คุณเข้าถึงกิจกรรมกีฬาตลอดเวลาจากบริการสตรีมมิ่ง DAZN มีจำหน่ายในออสเตรียเยอรมันญี่ปุ่นสวิตเซอร์แลนด์และแคนาดา.

บทความที่เกี่ยวข้อง: สุดยอด 105 Kodi addons และวิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi.

ธุรกรรมซื้อคืนของ Eracknaphobia

หน้าจอข้อมูล eracknaphobias repo

ธุรกรรมซื้อคืนของ Eracknaphobia มีนโยบายต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างเข้มงวด ควรมีอยู่ในเว็บเป็นเวลาหลายปี ขณะนี้ repo ตั้งอยู่บนหน้า GitHub นี้ นี่คือส่วนเสริมที่ดีที่สุดบางส่วน.

  • ประทุ - ช่วยให้คุณรับชมรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ฟรีหลายร้อยรายการจากบริการ Crackle สตรีมรวมถึงรายการดั้งเดิมเช่น การเริ่มต้น และ ฉก, เช่นเดียวกับภาพยนตร์ยอดนิยมเช่น ผู้ชายในชุดดำ และ Superbad.
  • NHL.TV - ต้องสมัครสมาชิก ให้ผู้ใช้เข้าถึงเกม NHL ที่ไม่อยู่ในตลาด.
  • MLB.TV - ให้สมาชิก MLB.TV เข้าถึงเกมเมเจอร์ลีกเบสบอลผ่าน Kodi
  • AMA Pro Racing - ให้คุณรับชมการกระทำของ AMA Motocross บน Kodi ของคุณ

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการติดตั้ง Crackle Kodi addon

ข้อสรุป

ตัวช่วยสร้าง Kodi Ares หายไปเนื่องจากมีการดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้พัฒนาเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าให้ลิงก์ไปยังเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้พัฒนาตั้งใจปิดธุรกรรมซื้อคืนโดยสมัครใจเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย อย่างไรก็ตามยังมี Kodos repos ที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากที่ยังคงออนไลน์อยู่ ทำตามคู่มือนี้เพื่อค้นหา repos ที่จะให้เนื้อหาที่คุณต้องการ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 5 = 3

Adblock
detector