Kodi Bennu Addon: ปลอดภัยไหม ทางเลือกคืออะไร?

คุณคิดที่จะติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi Benuu หรือไม่? เราจะแนะนำให้คุณรู้ว่ามันคืออะไรถ้ามันปลอดภัยที่จะใช้และถ้ามีทางเลือกที่ดีกว่า.อัปเดต, 21 พฤศจิกายน 2560: อ่านสาเหตุที่ Kodi Bennu ไม่ทำงานและไม่สามารถติดตั้งได้.bennu 1


Add-on Phoenix ของบุคคลที่สามที่เป็นที่นิยมปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนทำให้ผู้ใช้ Kodi หลายคนคิดว่าการเขียนนั้นอยู่บนกำแพงสำหรับเครื่องเล่นสื่อยอดนิยมเช่นกัน อย่างไรก็ตามสองเดือนต่อมาฟีนิกซ์ได้รับการฟื้นฟูและเปลี่ยนชื่อเป็น“ Bennu” หลังจากเทพแห่งการเกิดใหม่ของอียิปต์ มันเป็นบทกวี แต่เป็น Add-on ที่อัปเดตอย่างปลอดภัยและถูกกฎหมายเพื่อใช้งาน?

ในคู่มือนี้เราจะให้ภาพรวมว่า Bennu คืออะไรและทำงานอย่างไร ไม่มีส่วนเสริมใด ๆ ของ Kodi ที่โจมตีไม่ว่าคุณจะใช้งานบน Amazon Fire TV, Roku, iPhone, iPad, Apple TV, แฟลชไดรฟ์ USB, Windows, Mac, Android TV หรืออุปกรณ์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สาม Bennu มาพร้อมกับข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวที่สำคัญสำหรับทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้เราจะครอบคลุมความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการหรืออย่างอื่น.

จากความสนใจของสื่อทั้งหมดที่ได้รับบริการสตรีมมิ่งและ Kodi โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาคุณจำเป็นต้องเข้าใจกฎหมายของประเทศของคุณเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาออนไลน์ บางประเทศเช่นอินเดียจะไม่ลงโทษคุณสำหรับการดูเนื้อหาที่ไม่เป็นทางการ แต่ในที่อื่นกฎหมายมีความซับซ้อนมากขึ้นและเช่นนี้การรู้ว่าจะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหา.  

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัย

Bennu เช่น Phoenix ก่อนหน้าเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สาม ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ว่าไม่ได้อยู่ภายใต้ขั้นตอนการตรวจและทดสอบอย่างเข้มงวดซึ่งเป็นคู่แข่งอย่างเป็นทางการ ในขณะที่ไม่มีโปรแกรมเสริมของ Kodi ไม่อนุญาตให้ทำการหักหลังส่วนเสริมของ บริษัท อื่นอาจมีช่องโหว่เพิ่มเติมสำหรับบุคคลที่สามที่ประสงค์ร้ายเพื่อใช้ประโยชน์จาก.

อันที่จริงมีโอกาส ISP ของคุณกำลังติดตามกิจกรรมของคุณ ในอดีตผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายถูกกล่าวหาว่าชะลอตัวเครือข่ายลูกค้าเพื่อกดดันบริการต่างๆเช่น Netflix คุณลูกค้าเสี่ยงต่อการถูกลงโทษสำหรับกิจกรรมทางกฎหมายและเรื่องการเมืองที่ไม่สามารถควบคุมได้ อย่างน้อยที่สุดผู้ใช้ Kodi อาจประสบปัญหาการบัฟเฟอร์.

มีวิธีที่คุณสามารถหยุดสิ่งนี้ได้ หากคุณใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่มาและไปจากคอมพิวเตอร์ของคุณจะถูกเข้ารหัสและไม่มีประโยชน์กับทุกคนที่มองจากภายนอก นอกจากนี้ VPN ยังช่วยให้คุณสามารถป้องกันการโจมตีจากคนกลางที่แฮ็กเกอร์ขัดขวางการสื่อสารของคุณโดยมีจุดประสงค์เพื่อขโมยข้อมูลของคุณ.

ผู้ให้บริการเนื้อหาบางรายใช้การล็อกทางภูมิศาสตร์เพื่อควบคุมผู้ที่สามารถดูเนื้อหาของพวกเขาได้ ด้วย VPN การเปลี่ยนตำแหน่งของคุณนั้นง่ายเหมือนการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นซึ่งช่วยให้คุณดูสื่อที่ถูกล็อคภูมิภาคโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งทางกายภาพของคุณ.  

มีบริการ VPN ฟรีอยู่ที่นั่น แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ ไม่มีทางรู้ได้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยกว่า ISP ของคุณและหลายคนมีแอดแวร์หรือมัลแวร์ เราขอแนะนำ IPVanish แทน เป็นบริการที่ไม่แพงซึ่งไม่ได้บันทึกกิจกรรมของคุณหรือส่งผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายของคุณอย่างเห็นได้ชัด เป็นโบนัสเพิ่มเติมคุณสามารถติดตั้งลงใน Fire Stick หรือ Fire TV.

ข้อตกลงผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่ เป็นหนึ่งในไม่กี่ VPN ที่เร็วพอที่จะทำงานได้ดีกับ Kodi ติดตั้งง่ายบนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Amazon Fire TV และ TV Stick และไม่เก็บล็อกไฟล์เพื่อให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง.

โปรแกรมเสริม Bennu Kodi คืออะไร?

bennu 2

Bennu เป็นการทำซ้ำใหม่ของโปรแกรมเสริม Kodi ของบุคคลที่สามยอดนิยม จะรวบรวมลิงก์จากโฮสต์เนื้อหาที่แตกต่างกันหลายแห่งและส่งมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้ใช้เพื่อให้ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น.

ปัญหาของ Bennu คือเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ให้การเข้าถึงนั้นไม่มีใบอนุญาต มีการเชื่อมโยงไปยังช่องรายการสดที่เป็นทางการซึ่งถูกกฎหมายเพื่อรับชมทุกคนเนื่องจากขาดข้อกำหนดด้านสิทธิ์การใช้งานอย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้แสดงเพียงส่วนเล็ก ๆ ของสิ่งที่มีอยู่.  

นอกจากนี้แม้ว่า Bennu จะมีเนื้อหาจำนวนมาก แต่ก็ไม่มีวิธีการค้นหาสิ่งใดที่เฉพาะเจาะจง ระบบเมนูทั้งหมดมันไม่เป็นระเบียบมากและไม่มีวิธีการค้นหาเฉพาะเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย แม้ว่าจะมีเนื้อหาที่เป็นสาธารณสมบัติอยู่เล็กน้อย (เช่น The Phantom of the Opera ในปี 1925) แต่เนื้อหาของมันถูกแคระโดยเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์จำนวนมากและซ่อนเมนูไว้ลึก ๆ.

นอกจากนี้ยังควรพิจารณาด้วยว่าเหตุใดฟีนิกซ์จึงออฟไลน์ตั้งแต่แรก ผู้สร้างดั้งเดิมของมันได้ลงมาเผชิญหน้ากับการฟ้องร้องซึ่งกำหนดเป้าหมายไปที่พวกเขาเช่นเดียวกับผู้สร้างโปรแกรมเสริมที่คล้ายกันหลายตัว ไม่มีการรับประกันว่า Bennu จะยังคงเปิดให้บริการตลอดระยะเวลาและเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้เราแนะนำโปรแกรมเสริมนี้. 

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Bennu.

ทางเลือกอื่น ๆ สำหรับโปรแกรมเสริม Bennu Kodi

Bennu อาจให้การเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลาย แต่มีน้อยมากซึ่งเป็นทางการและถูกกฎหมาย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสตรีมทีวีคุณภาพสูงภาพยนตร์หรือเพลงมีส่วนเสริมที่เหมาะกับคุณมากกว่า Bennu.

PlayOn Browser

bennu 3

PlayOn Browser เป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการสำหรับ Kodi ซึ่งช่วยให้คุณดูเนื้อหาจากบริการสตรีมออนไลน์ทั้งหมดได้ในที่เดียว ในการเริ่มต้นคุณจะต้องมีบัญชี PlayOn (ซึ่งคุณสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.playon.tv/) คุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากไลบรารีสื่อของคุณด้วยบัญชี PlayOn ฟรี แต่หากต้องการดูหรือบันทึกเนื้อหาจากบริการสตรีมที่สนับสนุนเช่น Netflix, Hulu หรือ HBO ตอนนี้คุณจะต้องอัปเกรดบัญชีของคุณซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 1.50 ต่อเดือน.

PlayOn Browser เป็น Add-on อย่างเป็นทางการที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลเฉพาะอย่างหนึ่ง: ไม่มีส่วนเสริม Netflix หรือ Amazon Prime Video อย่างเป็นทางการและนี่เป็นวิธีการดูเนื้อหาของพวกเขาอย่างถูกกฎหมายผ่าน Kodi โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สาม.

พบเบราว์เซอร์ PlayOn ในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการ.

FilmOn.TV

bennu4
หากการถ่ายทอดสดรายการทีวีเป็นสิ่งที่คุณสนใจแล้วอย่ามองข้าม Add-on ของ FilmOn.TV สำหรับ Kodi ใช้กระแสข้อมูลจากเว็บไซต์ www.filmon.tv และช่วยให้คุณดูผ่าน Kodi โดยสมมติว่าคุณมีการสมัครสมาชิกบน FilmOn.

ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 20 ต่อเดือนและให้สิทธิ์คุณเข้าถึงทั้งรายการสดและเนื้อหาที่บันทึกไว้ล่วงหน้าจากทั่วโลก เนื้อหาถูกจัดกลุ่มอย่างเรียบร้อยตามหมวดหมู่และประเทศซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเลื่อนดูรายการทีวีรัสเซียหลายหน้าเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการรับชม.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ FilmOn.TV ก็คือมันถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์. 

FilmOn.TV สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

YouTube

bennu5

เชื่อหรือไม่ว่าหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับเนื้อหาวิดีโอคือ YouTube ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่เป็นที่นิยมมันมีมากกว่าแค่วิดีโอแคท เนื้อหามีมูลค่าหลายปี: ครอบคลุมทุกหัวข้อที่เป็นไปได้ตั้งแต่บทช่วยสอน DIY ไปจนถึง E-Sports และมีการเพิ่มวิดีโอใหม่ ๆ นับพันรายการในแต่ละวัน ความหลากหลายของเนื้อหาทางกฎหมายเพียงอย่างเดียวทำให้เป็นส่วนเสริมที่เหนือกว่าของ Bennu แต่มีเหตุผลอื่นที่ควรลองใช้เช่นกัน.

เมื่อคุณใช้ YouTube ระบบจะพิจารณาประเภทของวิดีโอที่คุณดูและแนะนำวิดีโออื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ ด้วยจำนวนเนื้อหาที่นำเสนอคุณจะไม่ขาดอะไรเลยในการรับชมและคุณลักษณะการแนะนำทำให้เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่คุณไม่ทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่.

YouTube ยังเป็นวิธีที่ง่ายและถูกกฎหมายในการเช่าหรือซื้อภาพยนตร์ ส่วนใหญ่แล้วคุณจะสามารถค้นหาคลิปหรือตัวอย่างสำหรับภาพยนตร์ที่คุณกำลังมองหาได้เช่นกันซึ่งทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจว่าคุณต้องการดูหรือไม่.

สามารถพบโปรแกรมเสริมของ YouTube ได้ในที่เก็บ Kodi แอดออนอย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

ฟีนิกซ์เป็นส่วนเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานั้นและ Bennu หวังอย่างชัดเจนว่าคลังเนื้อหาจะช่วยให้ประสบความสำเร็จในฐานะรุ่นก่อน อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ Add-on ทั้งสองนี้มีเหมือนกันคือเนื้อหาส่วนใหญ่ที่พวกเขาเชื่อมโยงไปนั้นถูกละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยวิธีที่แตกต่างกันของเนื้อหาที่ถูกกฎหมายจากส่วนที่เหลือ Bennu ทำให้ผู้ใช้ที่มีความเสี่ยงโดยขอให้พวกเขาพบว่าตัวเอง.

นอกจากนี้ยังเป็นโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นและในขณะที่แม้กระทั่งโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการก็สามารถถูกแย่งชิงได้ แต่บุคคลที่สามก็มีแนวโน้มที่จะมีช่องโหว่มากขึ้นเนื่องจากทีมพัฒนาขนาดเล็กและขาดทรัพยากรที่ทีมมี หากสิ่งนี้เกิดขึ้นมีน้อยมากที่สามารถหยุดแฮ็กเกอร์จากการขโมยข้อมูลของคุณหรือใช้รหัสที่เป็นอันตรายในคอมพิวเตอร์ของคุณ ในความเป็นจริงมีโอกาสดีที่คุณจะไม่ทราบว่ามีอะไรผิดปกติจนกระทั่งมันสายเกินไป ความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีที่ลดลงนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุที่เราสนับสนุนให้ใช้โปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการมากที่สุด.

ใช่ Bennu ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลาย แต่เนื่องจากสามารถดำเนินการออฟไลน์โดยความท้าทายทางกฎหมายได้ตลอดเวลาจึงไม่น่าเชื่อถือ ไม่ว่าคุณจะมองหาสื่อประเภทใดจะดีกว่าปลอดภัยกว่าเชื่อถือได้และที่สำคัญที่สุดคือทางเลือกทางกฎหมายที่ชัดเจน.

ยอดนิยม: วิธีการดู Mayweather vs McGregor ออนไลน์.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 7 =