การติดตั้ง Kodi Bob Unleashed Addon: ปลอดภัยหรือไม่ ทางเลือกคืออะไร

กำลังคิดจะติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi Bob Unleashed หรือไม่? เราจะแยกแยะสิ่งที่ addon ของ Bob Unleashed ถ้าคุณควรใช้และดูทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.

bob unleashed bob kodi ไม่ จำกัด bob add-on

Kodi เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพ่นซอร์สที่ได้รับความนิยมและถูกติดตั้งโดยหลายคนเพื่อใช้แทนสายเคเบิลและเป็นแหล่งความบันเทิงที่สำคัญ ใช้กับอุปกรณ์จำนวนมากเช่น Amazon Fire TV, Roku, iPhone, Mac, Windows และอุปกรณ์อื่น ๆ Kodi ถูกใช้เป็นศูนย์กลางความบันเทิงสำหรับสื่อทุกประเภท Kodi มีคุณสมบัติที่หลากหลายและอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการสตรีมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวี แน่นอนว่าพลังของ Kodi นั้นมาจากส่วนเสริมที่ผู้ใช้ติดตั้งซึ่งให้รูปแบบเนื้อหาที่แตกต่างกันตามความต้องการของผู้ใช้.

แม้ว่าส่วนเสริมสามารถเลือกได้ผ่านทาง Kodi Repository อย่างเป็นทางการ แต่ผู้ใช้บางคนเลือกใช้แอดออนของบุคคลที่สาม โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษอย่างหนึ่งคือบ็อบซึ่งจะสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดให้ผู้ใช้รับชม น่าเสียดายที่เนื้อหาส่วนใหญ่ของ Bob นั้นไม่ได้รับอนุญาต Bob ไม่ได้โฮสต์เนื้อหาใด ๆ แต่จะเชื่อมโยงโดยตรงกับสตรีมที่ไม่เป็นทางการ.

ในคู่มือนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ Bob เป็นและอธิบายในรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Add-on ของ Bob และปัญหาบางอย่างที่ควรระวังรวมถึงภาพรวมของข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ Bob และส่วนเสริม Kodi อื่น ๆ. 

กฎหมายสำหรับการสตรีมเนื้อหาที่ไม่เป็นทางการจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ซึ่งทำให้การสตรีมเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตมีความเสี่ยงสูง เมื่อคำนึงถึงสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi เช่น Bob โดยการทำความเข้าใจวิธีการใช้งาน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

บ่อยครั้งที่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามจะไม่ได้รับการพิจารณาอย่างละเอียดเหมือนส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ ดังนั้นการใช้งานโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นมักจะมีความเสี่ยงสูงกว่าและเพิ่มโอกาสในการทำงานกับเวอร์ชันที่ถูกแฮ็ก ส่วนเสริมที่ติดตั้งผ่านพื้นที่เก็บข้อมูลสามารถอัปเดตได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว.

อย่างไรก็ตามแอดออนอย่างเป็นทางการก็เผชิญกับความเสี่ยงที่จะถูกแย่งชิง ดังนั้นผู้ใช้จะไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แม้ว่าพวกเขาจะติดกับที่เก็บอย่างเป็นทางการ เพื่อความปลอดภัยจากภัยคุกคามเหล่านี้ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่จะช่วยปกป้องตัวตนของคุณรักษาข้อมูลและกิจกรรมของคุณโดยไม่ระบุชื่อหลีกเลี่ยงการปิดกั้นเนื้อหาตามที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ จำนวนความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรม Kodi ทั้งสองประเภท.

ไม่ว่าคุณจะใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ถูกกฎหมายหรือไม่ก็ตามผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) มักจะพยายามเร่งความเร็วสำหรับการสตรีมวิดีโอออนไลน์ การได้รับ VPN จะช่วยป้องกัน ISP ของคุณจากการติดตามข้อมูลขาเข้าและขาออกของคุณในขณะเดียวกันก็กำจัดการคุกคามที่ทำให้ความเร็ววิดีโอออนไลน์ของคุณลดลงรวมถึงกิจกรรมสตรีมที่ถูกกฎหมาย.

หนึ่งเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่เราแนะนำคือ IPVanish ซึ่งเป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้ Kodi IPVanish ช่วยให้ผู้ใช้ไม่สามารถตรวจพบกิจกรรมได้อย่างง่ายดายป้องกัน ISP ของคุณไม่ให้เห็นสิ่งที่คุณสตรีมและช่วยป้องกันการโจมตีแบบ "คนกลาง" และการแฮ็กและสอดแนมอินเทอร์เน็ตประเภทอื่น ในขณะที่ VPN ทั้งหมดทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าลง แต่ IPVanish เป็นหนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดดังนั้นคุณจะไม่เสียประสบการณ์ในการรับชม แต่จริงๆแล้วมันสามารถช่วยแก้ไขปัญหาบัฟเฟอร์ Kodi ทั่วไป.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish.

การได้รับ VPN จะช่วยให้คุณปลอดภัยในขณะที่คุณใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi (ทั้งเป็นทางการหรืออย่างอื่น) นอกจากนี้ยังจะทำให้มั่นใจได้ว่ากิจกรรม Kodi ทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ ด้วยการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณผ่าน VPN กิจกรรมการสตรีม Kodi ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่หรือไม่ปรากฏแก่บุคคลใด ๆ ที่อาจต้องการขโมยข้อมูลของคุณ IPVanish เป็นคำแนะนำยอดนิยม แต่มีช่วงของ VPN ที่ดีสำหรับ Kodi.

Bob Unleashed Kodi Add-on คืออะไร?

bob unleashed bob kodi ไม่ จำกัด bob add-on

Bob เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เลือกโดยผู้ใช้ในการสตรีมรายการทีวีภาพยนตร์และเนื้อหาสดล่าสุด ทีมพัฒนา NoobsandNerds เพิ่งเปิดตัว Bob รุ่นล่าสุดที่รู้จักกันดีในชื่อ Bob Unleashed ไม่ว่าคุณจะใช้ Add-on รุ่นใดก็ตาม Bob ทำงานโดยการจัดหาวัสดุจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่างๆ จากนั้นส่วนเสริมจะแสดงหมวดหมู่เนื้อหาให้ผู้ใช้สามารถเลือกหมวดหมู่ที่พวกเขาสนใจได้จากตรงนั้นผู้ใช้สามารถเลือกลิงค์สตรีมมิ่งเพื่อดูเนื้อหาที่พวกเขาต้องการรับชม.

มีอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของบุคคลที่สามที่ชื่อว่า“ noobsandnerds” Bob ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการโดยรวมสำหรับหมวดหมู่ย่อยที่เรียกว่า playlisters ซึ่งมีเนื้อหาจริงที่คุณสามารถสตรีมได้ เนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีใน Bob มาจากไซต์สตรีมมิ่งของโจรสลัด ด้วย Bob ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับ playlisters ที่ให้เนื้อหาแต่ละ playlister มีหน้าที่รวบรวมรายการเนื้อหาเพื่อสตรีมซึ่งมักมาจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต.

โอกาสในการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่ในระดับสูงแม้ว่าคุณจะไม่ได้พยายามก็ตาม บ๊อบไม่มีแหล่งเนื้อหาทางกฎหมายใด ๆ เนื่องจากวิธีที่ Bob อนุญาตให้ playlister แต่ละแหล่งเนื้อหาจากไซต์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เราไม่คิดว่าจะปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการติดตั้งหรือใช้ Bob.

แต่เราขอแนะนำให้ตรวจสอบทางเลือกของเรากับบ็อบด้านล่างสำหรับผู้ที่มองหาวิธีที่ปลอดภัยกว่าในการดูทีวีและสตรีมภาพยนตร์.

สุดยอดโปรแกรมเสริมของ Bob Kodi

เราแนะนำให้คุณหันไปใช้ Bob และแนะนำให้เลือกทางเลือกทางกฎหมายที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้แทน.

USTVNow

kodi_ustvnow_install bob kodi แอดออน

USTVNow Add-on เป็น Add-on ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่พบในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการที่ให้บริการสตรีมสดและเนื้อหาตามความต้องการให้กับผู้ใช้ เดิมทีออกแบบมาสำหรับสมาชิกทหารในสหรัฐอเมริกาและชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ต่างประเทศส่วนเสริมนี้ช่วยให้ทุกคนสามารถสมัครใช้บริการได้และไม่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบตำแหน่งของคุณ.

ด้วย Add-on นี้คุณสามารถเข้าถึงช่องทางปกติแบบ Over-the-air (OTA) บางรายการเช่น NBC, CBS และ FOX ได้ฟรี สำหรับ $ 19 ต่อเดือนคุณจะได้รับมากกว่า 25 ช่องพร้อมตัวเลือก DVR รวมอยู่ด้วย USTVNow ยังให้คุณเช่าภาพยนตร์ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการสตรีมเมื่อเทียบกับ Bob.

ลองดูคู่มือการติดตั้ง USTVNow ของเราที่นี่. 

BBC iPlayer

iplayer bob kodi แอดออน

ด้วย BBC iPlayer ผู้ใช้สามารถเลือกรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ได้มากมายและแม้แต่ฟังรายการวิทยุ ส่วนเสริมนี้ถูกต้องตามกฎหมายและสามารถติดตั้งได้ผ่านทางที่เก็บ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการ หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ BBC iPlayer จาก Kodi คือคุณจะได้รับคุณภาพการสตรีมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม Add-on นี้มีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้นและต้องมีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้อง หากคุณเป็นผู้พำนักในสหราชอาณาจักรที่เดินทางหรืออาศัยอยู่ต่างประเทศ แต่คุณมีใบอนุญาตทางทีวีคุณยังสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้โดยใช้ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร.

ดูคู่มือผู้ใช้ BBC iPlayer ของเราได้ที่นี่.

FilmOn.TV

filmon bob kodi add-on

FilmOn.TV เป็นโปรแกรมเสริมสตรีมมิ่งที่เป็นที่รู้จักกันดีซึ่งให้บริการเนื้อหาสตรีมมิ่งตามกฎหมาย มีอยู่ในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการส่วนเสริมนั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภท (เฉพาะสำหรับประเทศ) เช่น Canadian Live TV, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, รัสเซีย, อินเดีย, ฮังการี, ละตินและประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนต่าง ๆ สำหรับกีฬาสารคดีภาพยนตร์เพลงช็อปปิ้งและอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Bob.

ส่วน UK Live TV เพียงอย่างเดียวมีช่องรายการสดมากกว่า 40 ช่องให้ชม คุณสามารถสร้างบัญชีฟรีเพื่อใช้งานแอดออนได้ แต่หากคุณต้องการให้แอดออนรวมช่องพรีเมียมเพิ่มเติมคุณจะต้องสร้างบัญชีแบบชำระเงิน โปรดทราบว่าช่องฟรีได้รับการทดสอบจากภายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรอาจจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงช่องทางฟรี.

ภาพรวมของ Bob Kodi Add-on และข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

เนื่องจากความนิยมอย่างสูงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่า Bob add-on ทำงานอย่างไรและรู้ถึงความเสี่ยงที่มาพร้อมกับมัน Bob เป็นโปรแกรมเสริมภาพยนตร์โทรทัศน์และการสตรีมสดที่ให้เนื้อหาส่วนใหญ่ผ่านสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

เมื่อคุณใช้ Bob คุณมีความเสี่ยงที่จะสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์อาจเป็นไปได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว มีน้อยถ้ารายการทางกฎหมายและภาพยนตร์ที่สามารถพบได้ใน Bob มีชื่อจำนวนมากที่มีอยู่ใน playlisters ของ Bob แต่ละคน ส่วนใหญ่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์และในบางประเทศแม้แต่ผิดกฎหมายในการสตรีม.

ด้วยบ็อบที่มีตัวเลือกให้เลือกจากเพลย์ลิสต์หลายคนคุณสามารถ จำกัด การค้นหาของคุณไว้เฉพาะชื่อทางกฎหมายเท่านั้นที่สามารถสตรีมได้ อย่างไรก็ตามในเรื่องนั้นจำนวนของชื่อเรื่องที่คุณอาจจะสามารถสตรีมได้อย่างถูกกฎหมายนั้นถูก จำกัด เนื่องจากเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ Bob จัดทำนั้นเป็นข้อมูลล่าสุดหรือใหม่และไม่มีแนวโน้มที่จะอนุญาตให้สตรีม.

โปรดทราบว่าข้อกังวลของเราที่มีต่อการใช้ Bob นั้นเกินกว่าการปกป้องตัวตนของใครคนหนึ่งเมื่อสตรีมภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่ละเมิดลิขสิทธิ์ Bob เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของ Kodi จัดส่งผ่านบุคคลที่สามที่สามารถเข้าถึงกิจกรรมสตรีมของคุณและยิ่งกว่านั้นฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ Kodi add-on นั้นโดยทั่วไปจะดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์ HTTP ที่ไม่ปลอดภัยและเนื้อหาส่วนใหญ่ของ Bob ไม่ปลอดภัยเช่นกัน.

ในอดีตที่ผ่านมาส่วนเสริมของบุคคลที่สามบางรายได้ถูกขโมยโดยผู้สร้างของตนเองเพื่อใช้เป็นมัลแวร์ Bob-Kodi add-on นั้นยังสามารถถูกแย่งชิงโดยผู้สร้างหรือบุคคลภายนอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณพบมันในตำแหน่งดาวน์โหลดอื่นนอกเหนือจากที่เก็บ noobsandnerds พวกเขาสามารถอัปโหลดแอดออนเวอร์ชันที่แก้ไขไปยังตำแหน่งใหม่ตลาดที่แอดออนให้กับผู้ใช้ Kodi จากนั้นใช้แอดออนเวอร์ชันดังกล่าวเพื่อสอดแนมกิจกรรมของผู้ใช้ พ่อค้าคนกลางเหล่านี้เคยเกิดขึ้นกับ Kodi แอดออนในอดีตดังนั้นเราแนะนำให้ใช้ VPN และเปลี่ยนเป็นแอดออนทางเลือกอย่างเป็นทางการแทนแอดออนของบุคคลที่สามอย่างบ๊อบ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

45 − 37 =

Adblock
detector