สุดยอด Kodi Cable TV Addons ที่ใช้งานได้จริง

สุดยอด Kodi เคเบิลทีวี Addons_ Addons สำหรับเคเบิลทีวีบน Kodi

Kodi เป็นแอพ Media Center ที่ปรับแต่งได้อย่างมาก มันได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความง่ายในการติดตั้งบนหลายแพลตฟอร์ม Kodi สามารถติดตั้งได้บนอุปกรณ์ยอดนิยมส่วนใหญ่รวมถึงพีซีตั้งโต๊ะ, แท็บเล็ต Android, Amazon Fire TV และแฟลชไดรฟ์ USB เนื่องจากมีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยระหว่างรุ่นมือถือและเดสก์ท็อปของ Kodi เป็นไปได้ว่าส่วนเสริมของคุณจะทำงานได้บนทั้งสองแพลตฟอร์ม.

หลายคนมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี แต่ส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าสามารถรับชมผ่าน Kodi ได้ บทความนี้จะเน้นถึงสิ่งที่ดีที่สุดของเคเบิลทีวี Kodi addons อธิบายถึงประโยชน์ที่พวกเขานำเสนอและแสดงวิธีการติดตั้ง.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกปิดการสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) แม้จะมีสิ่งนี้ก็ตาม VPNs มีการใช้งานที่ถูกกฎหมายจำนวนมากและสามารถได้รับประโยชน์แม้แต่กับผู้ที่สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการ.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณป้องกันไม่ให้ผู้อ่านภายนอกอ่าน วิธีนี้จะป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่และหยุด ISP ของคุณจากการขายนิสัยการเบราส์ของคุณไปยังบุคคลที่สาม เนื่องจาก ISP ของคุณไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังทำอะไรพวกเขาจึงไม่สามารถใช้กิจกรรมของคุณเพื่อปรับความเร็วของเครือข่าย.

ไม่ใช่ทุก VPN ที่ให้บริการในระดับเดียวกัน บางบันทึกรายละเอียดของเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมทำให้ง่ายต่อการติดตามกิจกรรมของคุณกลับมาหาคุณ คนอื่นอาจรวมถึงมัลแวร์หรือทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงจนถึงจุดที่การสตรีมเป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุผลเหล่านี้การเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ.

เราแนะนำ IPVanish ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรไปยังเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งในหลาย ๆ แพลตฟอร์มด้วยแอพเฉพาะ iOS, Android และ Amazon Fire Stick.

สตรีมแบบไม่ต้องสัมผัส: IPVanish ให้ความเร็วสูงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมและไม่บันทึกการทำงาน.

สุดยอดเคเบิลทีวีสำหรับ Kodi

ผู้ให้บริการเคเบิลทีวีหลายรายเริ่มสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถดูเนื้อหาของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม Kodi ทำให้การเรียกดูเนื้อหาเป็นเรื่องง่ายหากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีหลายรายการ บางครั้ง addons อย่างเป็นทางการก็ให้การควบคุมเนื้อหาที่มากขึ้นเช่นกัน คุณอาจจะยังคงอยู่ในระบบเป็นระยะเวลานานหรือเปลี่ยนประเภทของผลลัพธ์ที่คุณเห็นเมื่อคุณค้นหา Kodi ยังให้การควบคุมวิดีโอมากกว่าผู้เล่นออนไลน์ส่วนใหญ่ คุณสามารถซูมเปลี่ยนความสว่างหรือดูในแบบ 3 มิติ ด้านล่างนี้เราได้จัดทำรายการเคเบิลทีวีที่ดีที่สุดบางส่วนของ Kodi ที่มีอยู่.

USTVNow

เมนูเพิ่มเติม USTVNow Kodi

USTVNow เป็นบริการสตรีมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกของกองทัพสหรัฐดูทีวีอเมริกันขณะอยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ยังไม่มีระบบการตรวจสอบและใคร ๆ ก็สามารถลงทะเบียนได้ เนื่องจาก USTVNow มีไว้สำหรับใช้งานนอกสหรัฐอเมริกาจึงไม่จำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อรับชมสตรีม.

USTVNow Kodi addon มีรายการข่าวกีฬาและความบันเทิงให้เลือกมากมาย สมาชิกฟรีสามารถใช้ได้ แต่มีเพียงหกช่องทาง (ABC, PBS, CW, Fox, My9 และ CBS) แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 19 ต่อเดือนและปลดล็อคอีก 18 ช่อง พวกเขายังให้คุณดูสตรีม HD และใช้คุณสมบัติ DVR.

USTVNow addon สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

iPlayer WWW

iplayer bob kodi แอดออน

iPlayer เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ของ BBC ให้บริการเนื้อหาสดและแบบออนดีมานด์จากช่อง BBC หลายช่องพร้อมเนื้อหาใหม่ที่เพิ่มเข้ามาหลังจากออกอากาศไม่กี่ชั่วโมง iPlayer สามารถใช้งานได้ฟรีตราบใดที่คุณมีลิขสิทธิ์ทีวีของสหราชอาณาจักรที่ถูกต้องอย่างไรก็ตามจำเป็นต้องใช้ VPN หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักร.

เมื่อติดตั้งแล้ว iPlayer WWW จะปรากฏเป็นทั้งวิดีโอและเพลงเสริม นี่เป็นเพราะมันให้การเข้าถึงวิทยุสดเช่นเดียวกับสตรีมทีวี เนื้อหามีการจัดระเบียบดีค้นหาและสามารถดูในรูปแบบ HD.

iPlayer WWW addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ฟ็อกซ์สปอร์ตโก

Fox Sports Go Kodi addon

หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลและรับช่อง Fox Sports หนึ่งช่องขึ้นไปคุณสามารถใช้ addon ของ Fox Sports Go เพื่อดูผ่าน Kodi.

ควรสังเกตว่าไม่มีเนื้อหาใด ๆ ให้ดูฟรี แต่เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้คุณจะสามารถดูความคุ้มครองล่าสุดสำหรับกีฬาที่มีให้เลือกมากมาย เกมบางเกมอาจมีการปิดไฟในระดับภูมิภาคและไม่สามารถดูได้โดยไม่มีที่อยู่ IP จากพื้นที่ที่เหมาะสม.

เช่นเดียวกับ CBS addon Fox Sports Go ให้คุณเลือกคุณภาพการสตรีมที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเปิดหรือปิดโปรแกรม Fox Deportes ในกรณีที่คุณไม่พูดภาษาสเปน.

The Fox Sports Go addon มีให้บริการจากแหล่งเก็บข้อมูล Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

NBC Sports Live Extra

เสริมกีฬาเอ็นบีซี

addon NBC Sports Live Extra Kodi ช่วยให้คุณดูกีฬาสดจากช่องกีฬาของ NBC มีเนื้อหาให้เลือกชมฟรีมากมายรวมถึงการเล่นซ้ำไฮไลท์และคลิปเด่น แต่เพื่อดูเกมถ่ายทอดสดคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้โดยใช้รายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ.

ส่วนเสริมนี้มีความสามารถปรับแต่งได้สูงกว่าค่าเฉลี่ย อนุญาตให้คุณดูเฉพาะเนื้อหาฟรีเปลี่ยนคุณภาพของสตรีมและยกเว้นกีฬาบางประเภทไม่ให้แสดงทั้งหมด.

NBC Sports Live Extra มีให้บริการจากแหล่งเก็บข้อมูล Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

เคเบิลทีวี Kodi ต้องหลีกเลี่ยง

Kodi addons บุคคลที่สามบางรายเสนอการเข้าถึงช่องรายการทีวีสตรีมสดหลายร้อยช่องฟรี เมื่อมองแวบแรกสิ่งนี้อาจดูน่าดึงดูด แต่ถ้ามีอะไรที่ดูดีเกินกว่าจะเป็นจริงก็มักจะเป็น ส่วนเสริมเหล่านี้ใช้กระแสข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาตซึ่งมีความน่าเชื่อถือน้อยกว่าและคุณภาพโดยทั่วไปต่ำกว่าส่วนเสริมที่ใช้อย่างเป็นทางการ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการใช้งานแอดออนด้านล่างนี้ด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด.

Bennu

กรรมตามสนอง

ทำในแคนาดา IPTV

Halow Live TV

PAC 12 Pro

คำพิพากษา IPTV

ข้อสรุป

Kodi ทำให้การดูเคเบิลทีวีเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย หากคุณต้องการรับชมเนื้อหาตามต้องการคุณอาจสนใจคู่มือของเราเกี่ยวกับภาพยนตร์การ์ตูนหรืออะนิเมะที่ดีที่สุด.

ใช้ Kodi บนแท่งไฟของ Amazon หรือไม่? เราสามารถแสดงวิธีถ่ายโอนบิลด์จากอุปกรณ์อื่นของคุณติดตั้ง Kodi forks และอัปเดต Kodi หาก Kodi ทำงานไม่ถูกต้องให้ตรวจสอบคำแนะนำของเราเพื่อเพิ่มความเร็วและแก้ไขปัญหาใน Amazon Fire Stick.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 1 =

Adblock
detector