Kodi Covenant ไม่ทำงานหรือไม่ได้ติดตั้ง นี่คือเหตุผล

กติกาและแอดออนหลายอย่างมันหยุดทำงานทันที ในบทความนี้เราอธิบายว่าทำไม addon Covenant หายไปและเกิดอะไรขึ้นต่อไป.

พื้นที่เก็บข้อมูล Colossus เป็นที่รู้จักกันดีและมีส่วนเสริมสตรีมมิ่งที่ไม่มีใบอนุญาตหลายอันรวมถึง Covenant, Bennu และ SportsDevil ในวันที่ 15 พฤศจิกายนพื้นที่เก็บข้อมูลนี้ว่างเปล่าทำให้ไม่สามารถใช้งานแอดออนได้เว้นแต่จะติดตั้งไว้แล้ว บทความนี้จะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆที่ทำให้ Colossus ออฟไลน์.

เราขอเรียกร้องให้ผู้อ่านของเราใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการเท่านั้น แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าเป็นเวลาที่ดีในการย้ำสิ่งนี้ แอดออนอย่างเป็นทางการมาพร้อมกับช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่น้อยลงและไม่เสี่ยงต่อการถูกออฟไลน์โดยไม่คาดคิดเช่นเดียวกับ Covenant.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) มักใช้โดยผู้ที่ต้องการซ่อนการสตรีมมิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีหลายวิธีที่ VPN สามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ Kodi แม้ว่าพวกเขาจะใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น.

ตัวอย่างเช่นเนื่องจาก VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณจึงไม่สามารถใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงการควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อโดย ISP ของคุณ ซึ่งหมายความว่าการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่จะไม่ทำงานซึ่งจะช่วยให้คุณและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย.

VPN ทุกตัวจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงในระดับหนึ่งและผู้ให้บริการ VPN บางรายจะเก็บบันทึกรายละเอียดของกิจกรรมออนไลน์ของคุณ นี่เป็นการเอาชนะวัตถุประสงค์ของการใช้ VPN ตั้งแต่แรกดังนั้นจึงจ่ายให้กับการวิจัยผู้ให้บริการที่แตกต่างกันจนกว่าคุณจะพบที่ตรงกับความต้องการของคุณ.

เราแนะนำ IPVanish IPVanish ไม่ได้ติดตามกิจกรรมของคุณและนำเสนอการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและมั่นคงไปยังกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN แบบพกพาที่ดีที่สุดด้วยแอปเฉพาะ Android, iOS และ Amazon Firestick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish ประจำปีที่นี่.

เกิดอะไรขึ้นกับกติกา?

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน Jsergio123 ซึ่งเป็นนักพัฒนา Kodi ที่รับผิดชอบในการสร้าง URLResolver addon และอื่น ๆ ประกาศว่าเขาจะหยุดทำงานกับส่วนเสริมทั้งหมดของพวกเขา นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าทีมยักษ์ใหญ่ได้ตกลงที่จะทำเช่นเดียวกัน เริ่มแรกมีการเก็งกำไรเกี่ยวกับภัยคุกคามทางกฎหมาย แต่ขอบเขตของสถานการณ์ไม่ชัดเจนจนกระทั่งไม่กี่ชั่วโมงต่อมา.

ผู้พัฒนา Kodi ในสหราชอาณาจักรที่รู้จักกันในชื่อ The_Alpha เคยทำงานกับ Bennu addon มาก่อนและมีข่าวลือว่าเกี่ยวข้องกับคลังเก็บ Colossus หลังจากข่าวการเกษียณอายุของ jsergio123 ไม่นาน The_Alpha ได้รับจดหมายส่งมอบตามที่อยู่บ้านของเขา.

The_Alpha หยุดและหยุดยั้งจดหมายจาก MPA

จดหมายฉบับนี้กลายเป็นการหยุดยั้งและหยุดยั้งที่ส่งโดยตัวแทนทางกฎหมายของสมาคมภาพยนตร์ (MPA) ซึ่งเป็นองค์กรที่รวมถึงผู้ตีอย่างหนักเช่น Disney, Paramount Pictures และ Twentieth Century Fox สำเนาจดหมายนี้ถูกรั่วไหลไปยัง TVAddons ซึ่งเป็นทีมพัฒนา Kodi อีกทีมที่กำลังเผชิญกับปัญหาทางกฎหมายที่กำลังดำเนินอยู่ ไม่นานหลังจากนั้น The_Alpha ปิดการใช้งานบัญชี Twitter ของเขา.

นี่เป็นเพียงผู้รับการยืนยันสองรายจากการคุกคามจาก MPA แต่นั่นไม่ได้หยุดนักพัฒนารายอื่นจากการระมัดระวังเป็นพิเศษ Echo Coder ซึ่งเคยทำงานใน Bennu ลบบัญชี Twitter ของเขาโดยไม่มีคำอธิบายใด ๆ นอกจากนี้ที่เก็บ Origin repo และ Smash ได้ถูกนำไปออฟไลน์ทั้งหมด ในกรณีของ Smash พื้นที่เก็บข้อมูลจะถูกนำไปออฟไลน์เพื่อลบแอดออนที่ตายแล้วดังกล่าวข้างต้น บัญชี Twitter ของ Ares Wizard ถูกนำมาออฟไลน์ แต่ทีมได้ฝากข้อความไว้ใน Pulse CCM build ของพวกเขาเพื่อบอกให้ผู้ใช้“ นั่งแน่น”.

Jsergio123 Kodi ลาออก

Jsergio123 ได้รับการยืนยันตั้งแต่ใน Twitter ว่าหากเขากลับมาเขาจะพัฒนาเฉพาะส่วนเสริมทางกฎหมาย Caz Wallace ชายที่อยู่เบื้องหลัง Simply Caz repo ได้พูดในสิ่งเดียวกันโดยเปิดเผยว่าเขาได้รับจดหมายจาก MPA.

Caz Wallace ถูกกฎหมายพัฒนาเฉพาะ Kodi

ทีม repo ของ Gracie ได้เสนอบริการเพิ่มที่ย้ายบ้านแล้วและย้ายไปที่ URL ใหม่ ทีมได้กล่าวว่า URL เก่าจะออฟไลน์ในไม่ช้าหลังจากนั้นทั้ง repo เก่าและแอดออนจะไม่สามารถเข้าถึงได้.

Lucifer ซึ่งเป็นผู้พัฒนา Kodi addon ผู้รับผิดชอบการ์ตูน Cartoon Crazy และ KissPanda ได้ประกาศยกเลิกการเกษียณอายุของเขาและโพสต์หลักฐานที่เขาลบบัญชี GitHub ของเขา อย่างไรก็ตามส่วนเสริมของ Lucifer บางส่วนได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาคนอื่น ๆ และแบรน ตัวอย่างเช่น Cartoon Crazy ตอนนี้ Spinz Cartoon Crazy และจะดูแลโดย Chris Spez ซึ่งเป็นทีมใหม่ของทีม Noobsandnerds Dandy Media ซึ่งเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากได้ลบทั้งคลังเก็บ Kodi และบัญชี Twitter ของพวกเขาแล้ว.

จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป?

ไม่ชัดเจนว่า Covenant จะกลับมาออนไลน์อีกหรือไม่ แม้ว่าการอัปโหลดใหม่หรือการยกเลิก Covenant จะเปิดนักพัฒนาให้ได้รับผลกระทบทางกฎหมายที่คล้ายคลึงกันเนื่องจาก The_Alpha และ jsergio123 ต้องเผชิญเมื่อผู้อพยพไปออฟไลน์เมื่อต้นปีที่ผ่านมานักพัฒนาคนอื่น ๆ ก็หยิบขึ้นมาอย่างรวดเร็วก่อนที่ Covenant.

ควรสังเกตว่าคนเดียวที่ได้รับภัยคุกคามทางกฎหมายคือผู้พัฒนาแอดออนซึ่งให้การเข้าถึงเนื้อหาโดยไม่ได้รับอนุญาต เช่นนี้การตอบสนองจากผู้พัฒนา addon อย่างเป็นทางการได้ถูกยับยั้งมากขึ้นด้วย Gracie Green ผู้สร้าง repo ของ Gracie เรียกร้องให้สงบ.

เนื่องจาก AddR ของ URLResolver มีการใช้นอกการละเมิดลิขสิทธิ์ทีม TVAddons จึงตัดสินใจที่จะดำเนินการบำรุงรักษาต่อไปแม้ว่าพวกเขาจะพูดถึงว่าหากไม่มี jsergio123 เพื่อช่วยอัปเดตอาจมาช้ากว่าในระยะหนึ่ง.

วิธีทำให้ระบบของคุณปลอดภัย

เนื่องจากนักพัฒนา Kodi อย่างน้อยหนึ่งคนได้ลบบัญชี GitHub ของพวกเขาตอนนี้ชื่อนั้นฟรีสำหรับทุกคนที่จะใช้ เราได้เห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนที่นักพัฒนาพระธรรมจะลาออกดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องดำเนินการ.

ก่อนอื่นให้พิจารณาแอดออนที่คุณติดตั้งไว้ หากคุณมีส่วนเสริมใด ๆ จากที่เก็บข้อมูลยักษ์ใหญ่หรืออัลฟ่าคุณอาจต้องการถอนการติดตั้ง แม้ว่าส่วนเสริมเหล่านี้จะใช้งานได้ในปัจจุบันก็ไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะยังคงทำเช่นนั้นต่อไปและไม่น่าเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนต่อไป.

เนื่องจากสถานการณ์ยังคงดำเนินต่อไปและเรายังไม่มีความคิดที่ชัดเจนว่านักพัฒนาคนใดบ้างที่หายดี แต่ก็ยากที่จะให้คำแนะนำที่เป็นรูปธรรม ที่กล่าวมาเราขอแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ทุกคนปิดการอัปเดตอัตโนมัติหากพวกเขายังไม่ได้ นี่เป็นเพราะหากเซิร์ฟเวอร์ของผู้พัฒนาหรือบัญชี GitHub ถูกโจมตีผู้โจมตีสามารถติดตั้งการปรับปรุงที่เป็นอันตรายโดยไม่ต้องมีการยืนยันจากผู้ใช้.

ปิดการอัพเดตอัตโนมัติขั้นตอนที่ 4

หากต้องการปิดการอัปเดตอัตโนมัติให้คลิกที่ ไอคอนเฟือง ในหน้าหลักของ Kodi คลิกถัดไป การตั้งค่าระบบ และเลื่อนลงไปที่ Add-on แท็บด้านซ้าย ทางด้านขวาให้เลือก แจ้งเตือน แต่อย่าติดตั้งการอัปเดต ตัวเลือก วิธีนี้จะช่วยให้คุณทราบว่ามีการอัปเดตใหม่เมื่อใดเพื่อให้คุณสามารถค้นคว้าได้อย่างเต็มที่มากขึ้นและดูว่ามันถูกต้องหรือไม่.

ทางเลือกในการ addon กติกา

จำไว้ว่า Kodi มีส่วนเสริมทางกฎหมายที่หลากหลายให้เลือก เราได้ครอบคลุมแหล่งเก็บข้อมูลที่ดีที่สุดมาก่อนและเรายังมีคำแนะนำเฉพาะสำหรับกีฬาภาพยนตร์และรายการทีวีถ่ายทอดสด.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

Crackle addon ช่วยให้ผู้ใช้ Kodi สามารถเข้าถึงเนื้อหาจากแพลตฟอร์มการสตรีม Crackle ในขณะที่ addons ที่คล้ายกันมักจะเสนอชื่อที่รู้จักกันน้อย Crackle มีภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายช่วงเช่น การเริ่ม และ เกาะชัตเตอร์.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Crackle คือการใช้งานได้ฟรีและถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ ควรสังเกตว่า Crackle ภูมิภาคล็อคเนื้อหาของพวกเขาดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณก่อนที่คุณจะดูอะไรก็ได้.

Crackle addon หาได้จาก Eracknaphobia repository.

ภาพยนตร์ BigStar & โทรทัศน์

BigStar Movies และ addon TV Kodi

ภาพยนตร์ BigStar & ทีวีมีห้องสมุดภาพยนตร์และรายการทีวีที่สามารถดูได้ฟรีมากมาย ในขณะที่เวอร์ชันบนเว็บกำหนดให้ผู้ใช้ต้องลงทะเบียนบัตรเครดิต แต่ Kodi addon ก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น นี่เป็นการอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อหนังสือบางเล่ม แต่ไม่สามารถทำได้ผ่าน Kodi จึงไม่จำเป็น.

addon นี้มีหลายพันชื่อให้เลือก ในขณะที่ส่วนใหญ่ไม่รู้จักกันดี แต่ก็มีรายการโทรทัศน์ทั้งซีซันเช่น The Inbetweeners. เนื้อหาถูกจัดกลุ่มตามหมวดหมู่และมีการจัดระเบียบค่อนข้างดีดังนั้นจึงไม่ยากที่จะค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา.

ภาพยนตร์ BigStar & TV มีให้บริการจากที่เก็บ MetalChris และคุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ของ Kodi เพิ่มเติมได้ที่นี่.

PlayOn Browser

Playon Kodi addon

PlayOn Browser ช่วยให้คุณสามารถรวมเนื้อหาจากบริการสมัครสมาชิกอื่น ๆ เข้าสู่ Kodi ในขณะที่รุ่นฟรีมีให้บริการ แต่จะมีแหล่งที่มาให้ดูฟรีจำนวนหนึ่ง บริการเต็มรูปแบบมีค่าใช้จ่าย $ 2.50 ต่อเดือนและช่วยให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video ของคุณพร้อมกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย.

การเป็นสมาชิกแบบชำระเงินยังปลดล็อคการทำงานของ DVR และความสามารถในการข้ามโฆษณาดังนั้นจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน.

สามารถเล่น AddOn Browser addon ได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

Snagfilms เป็นบริการเสริมของ Kodi ที่ให้บริการฟรีและถูกกฎหมายพร้อมห้องสมุดภาพยนตร์และสารคดีอิสระมากกว่า 5,000 เรื่อง สิ่งเหล่านี้มีอยู่ใน 720p และจัดกลุ่มเป็นหมวดหมู่เพื่อให้เรียกดูได้ง่ายขึ้น หมวดหมู่เหล่านี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ sci-fi ไปจนถึงการเมืองดังนั้นเรามั่นใจว่าคุณจะพบสิ่งที่น่าสนใจ.

ไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา แต่เนื่องจาก Snagfilms สำคัญกับชื่อที่ค่อนข้างไม่รู้จักจึงเป็นการดีกว่าสำหรับการค้นหาเนื้อหาใหม่กว่าการดูสิ่งที่คุณได้เห็นแล้ว.

Snagfilms addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ฉากการพัฒนาของ Kodi ยังคงสั่นคลอนจากการพัฒนาล่าสุดเหล่านี้และในขณะนี้ชะตากรรมของการสตรีมมิ่งที่ไม่มีใบอนุญาตบน Kodi นั้นไม่แน่นอน ดังที่กล่าวไว้เราจะติดตามสถานการณ์ต่อไปและแจ้งให้คุณทราบถึงการพัฒนาเพิ่มเติมใด ๆ เมื่อสถานการณ์ดำเนินไป.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 6

Adblock
detector