คุณควรใช้ Kodi Elysium Addon ปลอดภัยหรือไม่ทางเลือกอื่นมีอะไรบ้าง

Kodi_elysium_addon_main

หากคุณสงสัยว่า Elysium Kodi addon นั้นเกี่ยวกับอะไรกัน ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงความสามารถของ Elysium addon ในขณะที่เน้นทางเลือกอื่น.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซเพลเยอร์มีเดียที่ช่วยเรนเดอร์สื่อดิจิทัลชนิดต่าง ๆ เช่นไฟล์เสียงและวิดีโอ ผู้ใช้สามารถเล่นไฟล์จากที่จัดเก็บในตัวเครื่องหรือจากส่วนเสริมที่สตรีมเนื้อหาจากแหล่งอินเทอร์เน็ต.

ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพนี้มีให้บริการในอุปกรณ์จำนวนมากรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ Amazon Fire TV Stick และ Fire TV, Nvidia Shield ที่เป็นเอกลักษณ์, Raspberry Pi รุ่นต่าง ๆ , iPhones ส่วนใหญ่, อุปกรณ์ Android, คอมพิวเตอร์ Windows และคอมพิวเตอร์ Mac.

Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดคือ Kodi v17.6“ คริปทอน”.

Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์และใช้งานได้ฟรี อย่างไรก็ตามเราจะต้องเข้าหาแอดออนโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่สามด้วยความระมัดระวัง.

ควรสังเกตว่าส่วนเสริมของบุคคลที่สามเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่เป็นอันตราย นักพัฒนา addon บุคคลที่สามทำงานอย่างหนักเพื่อสร้าง addons ที่สร้างขึ้นอย่างดีด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย อย่างไรก็ตามแม้ว่าส่วนเสริมเหล่านี้ส่วนใหญ่จะไม่เป็นอันตราย แต่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นจากกิจกรรมที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์ของคุณเมื่อเปรียบเทียบกับส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ.

น่าเสียดายที่ addons นั้นถูกใช้งานโดยนักพัฒนาที่มีเจตนาร้ายในอดีต คุณควรตระหนักถึงสิ่งนี้ก่อนตัดสินใจติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมของบุคคลที่สามหลายตัวที่ให้บริการสตรีมวิดีโอที่ไม่มีใบอนุญาต ทีมพัฒนาอย่างเป็นทางการของ Kodi ได้ผ่านพ้นไปไกลถึงการประณามส่วนเสริมดังกล่าวเป็นการส่วนตัว.

เนื่องจากปัญหาที่อยู่รอบ ๆ แอดออนของบุคคลที่สามเราขอแนะนำให้คุณศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปที่คุณต้องการติดตั้งอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่ให้นั้นมีที่มาจากทางกฎหมาย.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN ด้วย Kodi เสมอ

Virtual Private Network (VPN) สามารถใช้งานได้หลายวัตถุประสงค์ การใช้งานอย่างหนึ่งคือการซ่อนการสตรีมเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตาม VPN สามารถใช้เพื่อป้องกันการสตรีมและข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล.

หนึ่งในเหตุผลหลักในการใช้ VPN คือใช้ประโยชน์จากความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นที่มีให้ VPN ปิดบังกิจกรรมออนไลน์ของคุณและเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถป้องกันการโจมตีที่เป็นอันตรายเช่นการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle-บาง การโจมตีเหล่านี้ช่วยให้แฮกเกอร์ดักฟังการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณให้พวกเขาเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังเป็นที่รู้จักกันดีในการเร่งการเชื่อมต่อของผู้ใช้ที่มักจะสตรีมเนื้อหาจำนวนมากผ่านแหล่งข้อมูลออนไลน์ นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาสามารถขายข้อมูลของคุณให้กับผู้โฆษณาได้แล้ว.

เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในชุมชน Kodi มันจะให้การเชื่อมต่อที่แข็งแรงที่คุณต้องการและมีเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ด้วย IPVanish คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์และรับความเป็นส่วนตัวจาก ISP ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

IPVanish เข้ากันได้กับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบและสามารถใช้ได้กับหลายแพลตฟอร์มเช่นอุปกรณ์ iOS, อุปกรณ์ Android, คอมพิวเตอร์ Windows, คอมพิวเตอร์ Mac และแม้แต่คอมพิวเตอร์ Linux.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับ IPVanish

Kodi Elysium Addon คืออะไร

Elysium_section_pic

Elysium ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ เซน, เต็มไปด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย คุณสามารถค้นหารายการทีวีภาพยนตร์และช่องรายการทีวีถ่ายทอดสดท่ามกลางสื่อที่เลือกไว้ของ Elysium Elysium มีรายการเฝ้าดูในตัวของตัวเองอนุญาตให้ผู้ใช้ตั้งค่าสถานะรายการทีวีและภาพยนตร์ที่พวกเขาสนใจ. สวรรค์ ยังมี Trakt รวมเข้ากับมัน. Trakt ทำงานคล้ายกับรายการเฝ้าดู Elysium เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถติดตามสื่อที่คุณกำลังรับชมและสนใจอยู่อย่างไรก็ตาม Trakt มีให้บริการในหลาย addons และไม่ จำกัด เพียง Elysium ซึ่งหมายความว่าด้วย Trakt คุณสามารถติดตาม addons โปรดของคุณในรายการโดยใช้วิธีแก้ไขปัญหาเดียว.

คุณสมบัติเด่นอีกประการหนึ่งของ Elysium ก็คือปฏิทินทีวี มันจะแสดงรายการที่ออกอากาศในวันที่เฉพาะเจาะจง หากรายการกำลังออกอากาศอยู่สามารถเลือกและดูรายการได้.

Elysium ให้การเข้าถึงเนื้อหาส่วนใหญ่ผ่านสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ สตรีมดังกล่าวก่อให้เกิดปัญหาทางกฎหมายในบางประเทศที่ไม่อนุญาตการสตรีมจากแหล่งดังกล่าว เนื่องจากข้อกังวลทางกฎหมายนี้เราไม่แนะนำให้คุณใช้ Elysium addon และแนะนำให้คุณใช้ addon อย่างเป็นทางการแทน.

สุดยอดทางเลือก Elysium: TubiTV

Tubi_TV_main

TubiTV ให้การเข้าถึงห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ฟรีและถูกกฎหมาย TubiTV นำเสนอเนื้อหาที่แตกต่างหลากหลายจากสตูดิโอขนาดใหญ่เช่น Paramount, Lionsgate และ MGM เพื่อให้ได้ชื่อไม่กี่ เนื้อหาที่มีอยู่ผ่าน TubiTV นั้นไม่น่าเบื่อ ชื่อเรื่องเช่น Snitch และ The Pink Panther 2 สามารถพบได้ใน TubiTV นอกจากนี้คุณยังจะประทับใจกับหนังสือบางเล่มที่ให้ใน HD.

TubiTV มีอยู่ในอุปกรณ์เช่น Roku และยังมี addon สำหรับ Kodi ซึ่งมีอยู่ใน SuperRepo Repository ในขณะที่เนื้อหาบน TubiTV อาจไม่ใช่เนื้อหาล่าสุดเสมอไปคุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ใหม่ที่มีให้เลือกมากมายที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์ที่เสนอให้ผู้ชมอย่างถูกกฎหมาย ทีมงาน TubiTV มีความก้าวหน้าด้านเนื้อหามากยิ่งขึ้น หมวดหมู่เช่น สนใจเป็นพิเศษ อนุญาตให้ผู้ใช้เรียกดูเนื้อหาที่อาจไม่จำเป็นต้องค้นหาหากไม่ได้รับคำแนะนำ หมวดหมู่ที่ไม่ซ้ำอื่น ๆ ที่มีอยู่ในบริการประกอบด้วย ไม่ได้อยู่ใน Netflix, และ ได้รับคะแนนสูงในมะเขือเทศเน่า. TubiTV ยังมีห้องสมุดอนิเมะมากมายที่มีเนื้อหามากกว่า 100 รายการ.

บริการโดยรวมมีภาพยนตร์หลายพันเรื่องและรายการทีวีถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้รับเนื้อหาเดียวกันทุกที่ เช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ TubiTV ล็อคเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ตามใบอนุญาตการสตรีมเนื้อหาที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถข้ามบล็อกเหล่านั้นได้โดยใช้ VPN เพื่อให้คุณเข้าถึงห้องสมุดทั่วโลกของ TubiTV.

ทางเลือก Elysium อื่น ๆ

TubiTV ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่สามารถเติมเต็มช่องว่างสำหรับ Elysium ตัวเลือกต่อไปนี้มีให้ใช้งานตามกฎหมายสำหรับผู้ใช้ Kodi และเสนอชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีหลายพันรายการ.

Youtube

YouTube Kodi addon

YouTube เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่รู้จักกันดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งมิวสิควิดีโอ โชคดีที่มีส่วนเสริม Kodi อย่างเป็นทางการสำหรับ YouTube ตั้งอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi.

YouTubers หลายคนยังมีเซสชันวิดีโอสดและยังมีสตรีมสด“ วิทยุ” จำนวนมากซึ่งสามารถพบได้ที่โฮสต์เล่นจากเพลงที่มีให้เลือกมากมาย โดยปกติแล้วสตรีมวิทยุเหล่านี้จะออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน กีฬายอดนิยมจำนวนมากโดยเฉพาะมอเตอร์สปอร์ตอัพโหลดเนื้อหาเพื่อเสริมการออกอากาศทางโทรทัศน์ ยกตัวอย่างเช่นช่องทางการแข่งขันชิงแชมป์โลกอย่างเป็นทางการของ YouTube ที่นั่นคุณจะพบไฮไลท์จากการแข่งขันล่าสุดรวมถึงเนื้อหาพิเศษที่เกี่ยวข้องกับตำนานของกีฬา กิจกรรมประเภทนี้ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่มอเตอร์สปอร์ตเท่านั้น สำหรับแฟนฟุตบอลออกไปที่นั่นช่องทางการของยูฟ่ายูทูปมีเนื้อหามากมายให้คุณเพลิดเพลิน ซึ่งรวมถึงเกมถ่ายทอดสดยูฟ่ายู ธ ลีกสด.

Vimeo

Vimeo Kodi addon

แม้ว่า Vimeo ไม่ได้รับความนิยมในบริการสตรีมมิ่งอย่าง YouTube แต่ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้ ในความเป็นจริงแล้วเมื่อเปรียบเทียบกับ Youtube คุณจะพบว่าวิดีโอที่มีให้ใน Vimeo มีคุณภาพสูงมาก ผู้ใช้ Kodi สามารถใช้ประโยชน์จากห้องสมุดของ Vimeo ผ่านทาง addon นี้ที่มีอยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ มีเนื้อหาทั้งแบบฟรีและจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงไม่ได้ จำกัด อยู่ที่เนื้อหาที่ต้องชำระเงิน ดูพนักงานคัดสรรของ Vimeo และคุณจะได้รับภาพระดับคุณภาพที่ดำเนินการทั่ว Vimeo.

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

ประทุ เป็นบริการวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) ฟรี คุณจะไม่พบภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดผ่านทาง Crackle แต่มีเนื้อหาที่ให้ความบันเทิงผ่านบริการ ภาพยนตร์เช่น สไปเดอร์แมน สามารถพบได้ผ่านบริการนอกเหนือจากรายการโทรทัศน์เช่น ดร. เคน. ดาวน์โหลด Crackle addon จาก eracknaphobia พื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อเข้าถึง Crackle ผ่าน Kodi.

Filmon Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn Simple เป็น addon ที่พบในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการซึ่งให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง ภาพยนตร์บนทีวี บริการสตรีมวิดีโอ FilmOn TV มีเนื้อหาที่หลากหลายรวมถึงรายการโทรทัศน์และช่องข่าว มีตัวเลือกฟรีมากมายให้เลือกใช้บน FilmOn TV และโดย FilmOn Simple อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหาและสตรีมคุณภาพระดับ HD เพิ่มเติมคุณจะต้องพิจารณาซื้อการสมัครสมาชิก FilmOn TV.

ปล. Vue

PS Vue Kodi addon

PS Vue จัดหาโดย Sony ไม่เพียง แต่สำหรับผู้ใช้ Playstation เท่านั้น PS Vue ยังเป็นบริการชำระเงินที่ให้การเข้าถึงเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีการกำหนดเช่น ESPN, AMC และ Turner โปรดทราบว่าเนื้อหาบางอย่างไม่ได้รับอนุญาตในบางตำแหน่ง รายการแพคเกจการสมัครสมาชิกสามารถดูได้บนเว็บไซต์ Playstation.

ความคิดสุดท้าย

ในขณะที่ Elysium มีร้านค้าครบวงจรสำหรับภาพยนตร์รายการทีวีและช่องรายการสดให้พิจารณาความเสี่ยงทางกฎหมายก่อนที่จะดาวน์โหลด addon นี้ แม้ว่าจะไม่สะดวกกว่านี้หากคุณต้องรวมตัวกันเพียงตัวเลือกฟรีที่แนะนำข้างต้นคุณจะสามารถเข้าถึงสื่อที่หลากหลายได้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 75 = 76

Adblock
detector